bầu cua cá cọp Mở đăng ký trực tuyến WSOP 2016

Đăng ký trực tuyến WSOP 2016 chính thức mở và lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để vào các giải đấu $ 1.500 trở xuống
Đăng ký trực tuyến WSOP 2016 chính thức mở và lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để vào các giải đấu $ 1.500 trở xuống

World Series của các quan chức poker đã thông báo rằng đăng ký trực tuyến cho các sự kiện sắp tới chính thức mở. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua số lượng các phương thức khác nhau, bao gồm kiểm tra thu ngân, chuyển dây trực tiếp và lần đầu tiên trong loạt lịch sử, thẻ tín dụng.

Tái tân WSOP 2016 Quy trình đăng ký trực tuyến

Hợp tác với công ty được gọi là Genesis Gaming Solutions, Inc., có phần mềm Bravo được sử dụng cho WSOP Đăng ký, các nhà tổ chức loạt đã đưa ra các thủ tục mới nhằm tạo điều kiện đăng ký từ xa. Đây là một tính năng đáng hoan nghênh cho nhiều kế hoạch đến thăm Las Vegas vào mùa hè này vì nó sẽ giúp họ đảm bảo chỗ ngồi của họ trong các giải đấu mong muốn và đơn giản hóa đáng kể toàn bộ quy trình lập kế hoạch.

Cách tận dụng đăng ký sớm

Những người quan tâm để đảm bảo chỗ ngồi của họ sớm sẽ cần phải đến thăm Trang web Bravo và tạo tài khoản của họ. Thông tin này sẽ được sử dụng cho tất cả các đăng ký sau này để bạn không phải điền vào tất cả các trường cho mỗi sự kiện riêng lẻ.

Để có thể tạo tài khoản Bravo của bạn, bạn sẽ cần phải có một tài khoản phần thưởng Caesars hoạt động. Bạn có thể tạo một cái sau Liên kết này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Quy trình đăng ký trực tuyến WSOP 2016 sẽ giúp kế hoạch cho kỳ nghỉ Las Vegas của bạn dễ dàng hơn đáng kể
Quy trình đăng ký trực tuyến WSOP 2016 sẽ giúp kế hoạch cho kỳ nghỉ Las Vegas của bạn dễ dàng hơn đáng kể

Khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký và phí vào cửa thanh toán cho tất cả các giải đấu mục tiêu bạn muốn tham gia vào tất cả các bạn đã sẵn sàng. Tất cả mọi thứ bạn cần làm là đăng ký vào RIO một giờ trước khi sự kiện bắt đầu, hãy hiển thị bằng chứng về danh tính của bạn (và thẻ tín dụng, nếu đó là phương pháp bạn đã sử dụng) và bạn sẽ nhận được biên lai của mình.

Phương thức thanh toán được chấp nhận cho đăng ký trực tuyến WSOP 2016

Với hệ thống mới, danh sách các phương pháp có sẵn đã được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người chơi. Phương pháp có sẵn bao gồm:

  1. Thẻ tín dụng đã được giới thiệu lần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng những thứ này để trả tiền cho các sự kiện có sự mua hàng từ 1.500 đô la trở xuống. Những người tham gia sẽ phải thực hiện thanh toán ít nhất 72 giờ trước khi sự kiện dự kiến ​​bắt đầu và sẽ cần phải sử dụng thẻ tín dụng để cung cấp thanh toán khi nhận biên lai của họ. Khi nhân viên WSOP 2016 đã xác nhận danh tính và thẻ tín dụng của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện đăng ký trực tuyến mà không phải đợi 72 giờ, ví dụ: Họ sẽ được xử lý ngay lập tức.
  2. Chuyển dây Cần phải được thực hiện ít nhất hai tuần trước ngày bắt đầu chính thức của sự kiện mục tiêu.
  3. Kiểm tra thu ngân Thanh toán cũng phải được gửi ít nhất mười bốn ngày trước khi bắt đầu sự kiện.

Một điều quan trọng cần lưu ý đối với người dùng thẻ tín dụng: Mặc dù bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình cho WSOP 2016 Đăng ký trực tuyến, họ không được phép đăng ký tại chỗ.

Khi danh tính của bạn đã được nhân viên WSOP 2016 xác minh, bạn sẽ có thể sử dụng Kiosk nhanh chóng để nhận biên lai cho tất cả các sự kiện trong tương lai
Khi danh tính của bạn đã được nhân viên WSOP 2016 xác minh, bạn sẽ có thể sử dụng Kiosk nhanh chóng để nhận biên lai cho tất cả các sự kiện trong tương lai

Một khoản phí 3 đô la sẽ được tính cho mỗi lần đăng ký cá nhân và những người thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng sẽ được tính thêm 2,95% phí xử lý cho mỗi giao dịch. Không có khoản phí nào khác do WSOP tính, nhưng bạn vẫn phải chịu bất kỳ khoản phí nào của ngân hàng hoặc dịch vụ xử lý thanh toán khác.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

WSOP Giới thiệu Kiosk nhanh chóng

Khi bạn đã vượt qua kiểm tra danh tính vật lý và đã xác minh tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng Kiosk theo dõi nhanh WSOP Để in các biên lai cho tất cả các sự kiện khác mà bạn đăng ký. Bạn sẽ cần sử dụng thẻ phần thưởng tổng số của mình để xác minh danh tính của mình tại kiosk và với nó, bạn chỉ cần in tất cả các thẻ chỗ ngồi và biên lai cho bất kỳ sự kiện nào bạn đã trả phí đăng ký.

Tất cả các chi tiết và giải thích bổ sung có thể được tìm thấy tại WSOP.com trang web chính thức.

Để lại một bình luận