bảng xếp hạng châu á Daniel Negreanu chia sẻ các kế hoạch trực tuyến WSOP của mình trong vlog của mình

Daniel Negreanu sẽ tham gia WSOP Online
Daniel Negreanu đã phát hành một vlog mới, thảo luận về sự tham gia của anh ấy vào các sự kiện vòng tay trực tuyến WSOP sắp tới.

Daniel Negreanu quyết định tiếp tục với blog liên quan đến WSOP của mình để chuẩn bị cho WSOP trực tuyến được thiết lập để bắt đầu vào tuần tới.

Negreanu đã tự tập hợp trong một vài tháng nay, vì vậy điều đầu tiên anh muốn chia sẻ với người hâm mộ là cách anh dành những ngày của mình để kiểm dịch.

 Rõ ràng là do Covid, chúng tôi không phải là Rio Nghiền mỗi ngày. Bây giờ WSOP đã phát hành lịch trình, chúng tôi đã có kế hoạch chơi ngay bây giờ, ông đã tuyên bố Negreanu trong vlog của mình.

Poker, ớn lạnh và tập thể dục - Poker Pro của Canada đã hoạt động tại nhà

Nó có thể nhìn thấy ngay lập tức rằng anh ta chỉ giết chết thời gian - anh ta đã Làm việc chăm chỉ về hình dạng của anh ấy, giữ một chế độ thể dục nghiêm ngặt. Trên thực tế, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định cho người hâm mộ thể hiện phòng tập thể dục tại nhà, cũng như hồ bơi của anh ấy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Anh ta cũng háo hức thể hiện trình giả lập golf trong phạm vi giúp anh ta vượt qua thời gian khi anh ta không làm việc hoặc chơi bài xì phé.

Trên hết, người chơi poker nổi tiếng đã tích cực tham gia các sự kiện trực tuyến, một số trong số họ riêng tư.

Negreanu làm việc ở nhà
Daniel Negreanu hasn đã nhàn rỗi trong thời gian tự cô ấy. Anh ấy đã tích cực làm việc và bây giờ trông rất đẹp.

Negreanu phát hành 2-3 vlog hàng tuần

Negreanu xuất bản khoảng 50 blog ghi lại kinh nghiệm của anh ấy tại WSOP 2019. Năm nay, nó sẽ có một chút khác biệt, vì giải đấu poker trực tiếp đã bị hoãn lại, và điều duy nhất có sẵn trong mùa hè là đối tác trực tuyến của nó sẽ diễn ra Wsop.com và ggpoker.

Tuy nhiên, Negreanu sẽ không phát hành các vlog của mình mỗi ngày như anh đã làm trong vài năm qua. Vì các sự kiện sẽ được phát tại nhà, kế hoạch của anh ấy là phát hành hai đến ba vlog hàng tuần, cập nhật cho người hâm mộ và những người yêu thích poker của anh ấy về sự tiến bộ của anh ấy trong các sự kiện WSOP trực tuyến.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đi du lịch đến Mexico để tham gia các sự kiện quốc tế

WSOP.com sẽ cung cấp các sự kiện cho người chơi Hoa Kỳ, bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 vào ngày 19 tháng 7, GGPoker sẽ tiếp quản và bắt đầu cung cấp các sự kiện cho người chơi quốc tế.

Kế hoạch của Negreanu, là chơi các sự kiện vòng tay WSOP.com từ sự thoải mái của ngôi nhà của anh ấy ở thủ đô giải trí của thế giới - Las Vegas. Do luật poker trực tuyến phức tạp, anh ấy sẽ Phải đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ để chơi các sự kiện quốc tế trên GGPoker.

Đó là lý do tại sao anh quyết định đi du lịch đến Mexico, nơi anh thuê một ngôi nhà bên bờ biển với vợ.

Tôi sẽ chơi trên WSOP.com đầu tiên ở nhà, và sau đó vợ tôi và tôi sẽ bay tới Mexico; Chúng tôi đã thuê một ngôi nhà, có một vị trí đẹp trên bãi biển và chúng tôi sẽ làm việc ở đó.

Negreanu có phải đối mặt với Doyle Brunson trong các trò chơi riêng không?

Có lẽ một trong những tuyên bố hấp dẫn nhất trong VLOG mới nhất của Negreanu là anh ấy tích cực tham gia các trò chơi poker riêng trên web. Anh ấy nói rằng anh ấy đã không muốn tiết lộ họ là ai, Nhưng gợi ý rằng đó là một huyền thoại poker, người hiện đã hơn 80 tuổi.

Nếu bạn làm toán, thì có một người nhưng một người hoàn toàn phù hợp với mô tả, và đó Bố già của poker - Doyle Brunson.

Nếu điều đó đúng, thì đó sẽ là một trong những trò chơi poker vĩ đại nhất trong lịch sử mà không ai có cơ hội xem. Họ đã ghi lại nó? Negreanu sẽ làm cho video công khai? Cộng đồng poker có thể sẽ không nhận được câu trả lời sớm.

Những người bạn quan tâm đến những gì Negreanu đã nói với người hâm mộ của anh ấy có thể xem toàn bộ vlog dưới đây.

 

Để lại một bình luận