bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 Thỏa thuận thể thao đại học đầu tiên được ký bởi Fiesta Bowl và Caesars

Caesars Entertainment Partners với Fiesta Bowl
Trong một thỏa thuận đầu tiên, Fiesta Bowl sẽ hợp tác với Caesars để thu hút người hâm mộ thể thao và thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm.

Năm nay, chúng tôi đã thấy các giải đấu thể thao chuyên nghiệp trên khắp nước Mỹ nắm lấy thể thao. Bây giờ, các môn thể thao đại học đang làm như vậy.

Các Tổ chức Fiesta Bowl đã công bố quan hệ đối tác nhiều năm với Caesars Entertainment. Đó là một khoảnh khắc lịch sử cho ngành công nghiệp thể thao, vì đây là lần đầu tiên bất kỳ thực thể thể thao đại học nào ở Mỹ hợp tác với một thương hiệu chơi game.

Điều gì sẽ được tham gia?

Là một phần của thỏa thuận, Caesars sẽ Tạo một số không gian cho người hâm mộ tại Fiesta Bowl, và cũng sẽ là đối tác tiêu đề của các bên trước của tổ chức. Mặc dù một vài chi tiết về quan hệ đối tác đã được tiết lộ, nhưng rõ ràng là hai thương hiệu sẽ làm việc rất chặt chẽ với nhau để tiếp tục thu hút người hâm mộ bóng đá đại học.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với tổ chức Fiesta Bowl trong quan hệ đối tác mang tính bước ngoặt này để đưa người hâm mộ bóng đá đại học đến gần hơn với trò chơi và xây dựng nhận thức về tầm quan trọng của các hoạt động chơi game có trách nhiệm, Dan Shapiro, giám đốc phát triển tại Caesars Digital nói.

Đây là một quan hệ đối tác rất kịp thời, vì Sportbeting Đi sống ở Arizona vào ngày 9 tháng 9thứ tự. Vì vậy, đó là thời điểm hoàn hảo để Fiesta Bowl tham gia vào thế giới thể thao.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mở rộng thể thao Caesars tiếp tục

Đây chỉ là một trong nhiều, nhiều giao dịch thể thao được thực hiện bởi Caesars Entertainment gần đây. Trong suốt năm qua, chúng tôi đã thấy thương hiệu trò chơi hợp tác với ESPN trong một thỏa thuận quảng cáo chéo và Trở thành đối tác thể thao chính thức của NFL.

Gần đây nhất, Caesars hợp tác với Arizona Diamondbacks để ra mắt thể thao di động tại Bang. Là một phần của quan hệ đối tác này, Caesars cũng sẽ xây dựng Một cuốn sách thể thao hạng nhất tại Chase Field.

Đến cuối năm nay, Caesars sẽ hoạt động ở hơn một chục tiểu bang.

Sự chấp nhận ngày càng tăng đối với thể thao

Sportbetting đã là một chủ đề gây tranh cãi trong một thời gian khá dài, nhưng dường như Công chúng Mỹ đang trở nên chấp nhận ngành công nghiệp. Bây giờ, có hơn hai chục tiểu bang trên cả nước đã thông qua các hóa đơn thể thao hoặc hợp pháp hóa hoàn toàn hoạt động.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Năm năm trước đây có lẽ là điều cấm kỵ hoặc bạn thậm chí còn nói về nó. Nhưng đây là sự phát triển của thể thao nói chung và chúng tôi rất vui mừng vì nó, Giám đốc tiếp thị của Fiesta Bowl Jose Moreno nói.

Ngày càng có nhiều người Mỹ đi xung quanh ý tưởng về thể thao là một cách chấp nhận được cho những người hâm mộ thể thao trong độ tuổi đánh bạc hợp pháp để hỗ trợ các đội của họ và tạo ra doanh thu thuế có giá trị cho các chương trình nhà nước.

Bây giờ Fiesta Bowl đã thực hiện bước đầu tiên, sẽ rất thú vị để xem liệu các tổ chức bóng đá đại học khác sẽ tham gia. Bát hoa hồng, bát màu cam và bát đường là một số sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên cả nước, và chúng tôi chắc chắn có thể thấy các môn thể thao nhắm vào chúng.

Để lại một bình luận