bảng xếp hạng Vòng tay ba WSOP 2016 được trao giải vô địch HU kết thúc

Đêm qua đã chứng kiến ​​ba vòng tay WSOP 2016 được trao tặng, với hai người chơi yêu cầu WSOP Gold đầu tiên của họ
Đêm qua đã chứng kiến ​​ba vòng tay WSOP 2016 được trao tặng, với hai người chơi yêu cầu WSOP Gold đầu tiên của họ

Đêm qua là một đêm rất thú vị ở Rio, Las Vegas, vì hai vòng tay WSOP 2016 khác đã tìm thấy chủ sở hữu của họ.Giải vô địch trị giá 10 nghìn đô la đã được đưa ra kết luận, trong khi hai sự kiện trị giá 1.500 đô la đã đăng quang người chiến thắng của họ, thêm tên của họ vào sách giáo khoa WSOP Lịch sử.

Alan Percal Books một chiến thắng hoành tráng

Như chúng tôi đã báo cáo ngày hôm qua, một trong những sự kiện poker thế giới uy tín hơn, chức vô địch HU trị giá 10 nghìn đô la đã giảm xuống Bốn người chơi cuối cùng Và chỉ có hai trận đấu đang đứng giữa vòng tay WSOP và người chiến thắng cuối cùng.

Alex LuneauOlivier Busquet được yêu thích mạnh mẽ do kinh nghiệm của họ và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh nhưng không ai mong đợi hai người chơi còn lại sẽ đi xuống mà không chiến đấu. Và thật là một cuộc chiến.

Trong trận bán kết của mình, Luneau đã được kết hợp với John Smith 69 tuổi. Người Pháp trẻ có lẽ nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu dễ dàng, nhưng Smith đã xoay sở để làm mọi người ngạc nhiên, giữ lấy của chính mình và cuối cùng Gửi Alex đến đường sắt.

Trong trận đấu thứ hai, Olivier đã chống lại Alan Percal 23 tuổi. Công cụ Actida chỉ chơi giải đấu thứ hai của mình trong sự nghiệp và anh ấy chắc chắn chịu rất nhiều áp lực. Điều này không ngăn anh ta hiển thị đứng lên chuyên gia Busquet đến lối ra gần nhất sau khi chọn ra một Bold River Bluff cho tất cả các viên bi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Alan Percal đã thêm tên của mình vào danh sách những người chiến thắng vòng tay WSOP 2016 bằng cách vượt qua một trường đáng gờm trong Giải vô địch Heads Up Championship
Alan Percal đã thêm tên của mình vào danh sách những người chiến thắng vòng tay WSOP 2016 bằng cách vượt qua một trường đáng gờm trong Giải vô địch Heads Up Championship

Những người vào chung kết không có khả năng

Điều này đã ném những người vào chung kết không thể, John SmithAlan Percal, chống lại nhau. Phải mất tổng cộng 39 bàn tay để xác định người chiến thắng. Percal đã dẫn đầu đáng kể ngay từ đầu của trận đấu cuối cùng và Gren Đối thủ của anh ta xa hơn cho đến khi cuối cùng anh ta tuyên bố tất cả các chip.

Percal đã thu được khoản tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của mình với chiến thắng này, tốt với $ 320k và thay đổi. Thật thú vị, đây cũng là Tiền đầu tiên ở loạt. Đối với kết thúc á quân của mình, John Smith đã mang về nhà 198.000 đô la.

Hai vòng tay WSOP 2016 được trao tặng

Giải vô địch trị giá 10 nghìn đô la là câu chuyện lớn của buổi tối, nhưng điều đó không phủ nhận sự thành công của hai người khác WSOP 2016 Người chiến thắng vòng tay từ đêm qua: Ian Johns Peter Eichhardt.

Eichhardt đến từ Thụy Điển và chiến thắng của anh đã đến trong sự kiện không giới hạn $ 1.500. Đây là tiền mặt WSOP thứ hai cho Thụy Điển và vòng tay đầu tiên của anh ấy, kết hợp với vị trí đầu tiên $ 438,417. Bạn có thể đoán từ số tiền giải thưởng rằng đó là một sự kiện lớn và thực sự, tổng cộng 2.106 người chơi đã bắn vào danh hiệu.

Vòng tay WSOP 2016
Ian Johns đã vượt qua lĩnh vực này trong sự kiện $ 1.500 H.O.R.S.E cho WSOP Gold thứ hai của anh ấy

Ian Johns từ Seattle, Hoa Kỳ, đã tuyên bố cổ phần của mình trong $ 1.500 H.O.R.S.E Giải đấu với 778 mục. Đối với Johns, người là chuyên gia về giới hạn, đây là vàng thứ hai và là tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy với số tiền $ 212,604.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa


Với loạt bài chỉ sau mười ngày, có nhiều người chơi sẵn sàng cho vòng tay WSOP 2016 và chúng tôi sẽ đảm bảo để mắt đến họ khi họ thêm tên của họ vào danh sách dài và mở rộng mọi thời đại mọi thời đại Người chiến thắng vòng tay WSOP.

Để lại một bình luận