bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Golden Nugget Online được mua lại bởi DraftKings với giá hơn 1 tỷ đô la

DraftKings Golden Nugget 1,56 tỷ
DraftKings tiếp tục mở rộng ấn tượng trên khắp Hoa Kỳ với việc mua lại Golden Nugget Online với giá 1,56 tỷ USD.

DraftKings là một trong những nhà điều hành trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Mỹ - và, nó sắp có được nhiều, lớn hơn nhiều. Trời đẹp Sách thể thao Và nhà điều hành thể thao tưởng tượng hàng ngày đã công bố kế hoạch mua trò chơi trực tuyến Golden Nugget. Đó là một thỏa thuận toàn bộ cổ phiếu, đó là có giá trị ở mức khổng lồ 1,56 tỷ đô la.

Việc chúng tôi mua lại Golden Nugget Online Gaming, một thương hiệu đồng nghĩa với iGaming và giải trí, sẽ tăng cường khả năng của chúng tôi để tiếp cận ngay lập tức một cơ sở tiêu dùng rộng hơn, bao gồm cả các khách hàng trung thành của Golden Nugget, igaming trước đây-- Jason Robbins, Giám đốc điều hành DraftKings,

Một thỏa thuận toàn cổ phiếu là gì?

Tất cả các cửa hàng báo cáo việc mua lại đang sử dụng thuật ngữ này "Thỏa thuận toàn bộ cổ phiếu". Điều này có nghĩa là các cổ đông trực tuyến Golden Nugget sẽ nhận được cổ phần dự thảo để đổi lấy cổ phiếu trực tuyến Golden Nugget của họ.

Loại thỏa thuận này cho phép các cổ đông trải nghiệm sự thành công của việc mua lại nếu cổ phiếu tăng giá trị một khi Golden Nugget Online trở thành một phần của bản nháp. Tuy nhiên, có những rủi ro liên quan, vì cổ phiếu có thể mất giá trị - điều mà chúng tôi nghĩ là khá khó có thể thấy hoạt động kinh doanh của DraftKings đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Di chuyển nền tảng trực tuyến Golden Nugget từ

Có vẻ như Golden Nugget Online won đã hoàn toàn được hấp thụ vào các bản nháp như đi kèm, như thông cáo báo chí đề cập đến “Cơ hội bán chéo”. Vì vậy, nó không có khả năng người chơi trên nền tảng sẽ phải tìm một nơi khác để thưởng thức các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của họ.

Một thông tin quan trọng khác từ thông báo từ DraftKings và Golden Nugget Online là thực tế là Công nghệ hiện tại của Golden Nugget, sẽ được di chuyển sang nền tảng độc quyền nội bộ của DraftKings. Điều này có nghĩa là Golden Nugget Online sẽ được trang điểm cho trang web của mình, ở phía trước và mặt sau vì lợi ích của những người chơi trung thành của thương hiệu.

Nếu bạn đã từng truy cập Golden Nugget trực tuyến, bạn sẽ thấy điều đó Nó có một chút lỗi thời. Các sòng bạc trực tuyến ngày nay có một cái nhìn hiện đại, tối giản hơn nhiều đối với họ - như trang web DraftKings. Nó cũng sẽ được cung cấp bởi một nền tảng khác, có thể cung cấp các trò chơi và chương trình khuyến mãi khác nhau cho người chơi tại Golden Nugget Online.

Tiềm năng vượt qua các dòng trạng thái

Hiện tại, Golden Nugget Online và DraftKings vận hành các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ. Cả hai công ty cung cấp dịch vụ của họ cho người chơi ở New Jersey và Michigan - nhưng Chỉ có bản nháp cũng có sẵn ở Pennsylvania và West Virginia.

Điều này có thể có nghĩa là Golden Nugget Online cũng sẽ sớm đi vào các quốc gia mới. DraftKings là một trong những công ty chơi game phát triển nhanh nhất Ở nước này, vì vậy, sản phẩm sòng bạc trực tuyến của Golden Nugget cũng sẽ đi khắp nước Mỹ.

Một phản ứng tích cực trên thị trường chứng khoán

Kể từ khi thỏa thuận được công bố trước đó, cả hai công ty đã thấy một phản ứng rất tích cực trên thị trường chứng khoán. Dự thảo cổ phiếu của Kings Kings đã tăng hơn 3% và Golden Nugget trực tuyến tăng 50%.

Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ đóng cửa vào đầu năm 2022. Cho đến lúc đó, chúng tôi có thể sẽ thấy nhiều nhà giao dịch giành lại cổ phiếu từ cả DraftKings và Golden Nugget Online.

Để lại một bình luận