bảng a PKR Poker ngừng hoạt động vì những khó khăn về tài chính của người Hồi giáo, người chơi có nguy cơ không?

PKR tắt máy
Trang web PKR ngừng hoạt động vào ngày 3 tháng 5, trích dẫn khó khăn về tài chính của Cameron; Microgaming đã xác nhận ngày hôm qua (5 tháng 5) công ty đã nộp đơn xin đơn đặt hàng, cho thấy khả năng thanh toán.

Cập nhật mới nhất: PokerStars poker trực tuyến đã đồng ý bảo lãnh cho PKR và hoàn trả cho mỗi đô la tiền của người chơi trên nền tảng của nó. Người chơi bị ảnh hưởng nên được nghe trực tiếp từ PokerStars trong thời gian ngắn nếu họ đã có những hướng dẫn về việc đòi lại tiền của họ.

Cập nhật: PKR đã cập nhật Trang web Barebones của nó với một bản cập nhật đầy biệt ngữ liệt kê các quản trị viên chung và các học viên mất khả năng thanh toán.

Ngoài ra còn có một địa chỉ email (pkr.restructuring@rsmuk.com) được liệt kê cho các chủ nợ của người Viking và những người có tài khoản người chơi để liên hệ. Việc thiếu bất kỳ loại hệ thống có tổ chức hoặc thậm chí là một hình thức cơ bản để người chơi điền vào là không thành công.

Khi tôi tự làm, Tôi muốn đề nghị bất kỳ người chơi hoặc liên kết nào với số tiền chưa thanh toán để ít nhất thực hiện một nỗ lực đòi lại nó bằng cách gửi email. Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt (tên người dùng, địa chỉ, số dư đã biết cuối cùng, v.v.) để họ có ít lý do nhất có thể để bỏ qua, trì hoãn hoặc từ chối yêu cầu của bạn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một giải pháp nhanh chóng không có vẻ hứa hẹn, vì các câu trả lời có thể phải chịu một số sự chậm trễ, đó là luật sư nói, có lẽ bạn sẽ gặp lại Halley, trước khi bạn nghe lại từ chúng tôi. Thông điệp trạng thái nói rằng nhiều thông tin sẽ được đăng trên khóa học do.

Bản cập nhật mới nhất từ ​​PKR Shutdown là một tin nhắn trạng thái cung cấp một địa chỉ email đơn giản cho người chơi và chủ nợ để gửi yêu cầu của họ.

Câu chuyện gốc: Nó đã được một thời gian kể từ lần cuối cùng chúng tôi có một Trang web poker lớn đóng cửa Thật bất ngờ, khiến người chơi tự hỏi điều gì đang xảy ra đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, những lúc như vậy vẫn không đứng sau chúng ta, như thể hiện rõ từ sự phát triển gần đây của mọi thứ tại PKR.

Phòng poker 3D đầu tiên mà Lừa đã xuất hiện trong nhiều năm Hơn 48 giờ bây giờ, và thông tin duy nhất mà người chơi đã được cung cấp là trang web đang gặp khó khăn về tài chính. Những từ này có lẽ là một con dao găm lạnh ở phía sau của nhiều người chơi với số dư xuất sắc tại PKR Poker.

Vòi hoa sen lạnh cho người chơi PKR

Đó là vào thứ Tư, ngày 3 tháng 5, tin nhắn đáng sợ lần đầu tiên xuất hiện trên trang PKR. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó tuyên bố trang web đã giảm do Bảo trì thường xuyên, nhưng nó nhanh chóng thay đổi để trích dẫn các vấn đề tài chính được đề cập trước đó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Điều này tạo ra một mức độ hoảng loạn nhất định giữa những người chơi, vì họ chỉ bị chặn truy cập vào các trò chơi, nhưng họ cũng không thể truy cập nhân viên thu ngân của họ, có nghĩa là các khoản tiền đã bị kẹt, không có tùy chọn để yêu cầu rút tiền. Đối với một số người, điều này đã mang lại những ký ức khó chịu về các sự kiện của Thứ sáu đen tối.

PKR Shutdown xác nhận

Sau một thời gian ngắn không chắc chắn, nơi người chơi vẫn có một số hy vọng đó chỉ là một sự hiểu lầm lớn, Microgaming Đi ra với tuyên bố chính thức, làm rõ tình hình. PKR đã là một phần của microgaming trong hơn một năm nay, khi họ tham gia mạng vào tháng 3 năm 2016.

PKR tắt máy
Người chơi sợ chính thức xác nhận. Câu hỏi vẫn còn, điều gì sẽ xảy ra với số dư xuất sắc?

Theo tuyên bố đã được đăng ngày hôm qua (ngày 5 tháng 5), PKR đã nộp đơn đăng ký với Tòa án Vương quốc Anh đơn đặt hàng quản trị. Đây là quy trình được quy định bởi luật pháp Vương quốc Anh cho các công ty mất khả năng thanh toán được thiết kế như một cơ chế bảo vệ của các loại.

Người chơi PKR có phải là tiền của người chơi không?

Mặc dù chúng tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả các vấn đề pháp lý xung quanh việc tắt máy PKR, nhưng thực sự chỉ có một điều mà mọi người quan tâm vào lúc này. Điều gì sẽ xảy ra với Người chơi Quỹ? Đi bằng các ví dụ như độ nghiêng đầy đủ hoặc Poker tuyệt đối, Điều tự nhiên là người chơi sợ tiền họ có ở PKR có thể bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng.

Thông báo của MPN là quá yên tâm. Họ nhấn mạnh tất cả các quỹ được giữ bởi phòng, có nghĩa là mạng lưới có không có trách nhiệm bất cứ điều gì trong vấn đề này. Hơn nữa, mặc dù tiền của người chơi đã được giữ tách biệt, nhưng điều này là không bảo đảm rằng các quỹ sẽ được trả lại ngay lập tức hoặc tất cả!

Tương lai của Các chi nhánh PKR vẫn không chắc chắn là tốt. Tại thời điểm này, phòng đã gửi email, yêu cầu tất cả các chi nhánh xóa bất kỳ và tất cả các đánh giá, biểu ngữ, liên kết và các tài liệu quảng cáo khác liên quan đến PKR Poker.

Một người khác đánh vào muck

Toàn bộ khái niệm về poker trực tuyến tại PKR là một cái gì đó khác biệt và độc đáo, cung cấp cho người chơi một trải nghiệm khác gần như có Thực tế ảo cảm thấy với nó. Tuy nhiên, mặc dù hầu như là phòng duy nhất trên thị trường cung cấp loại trải nghiệm này, PKR dường như đấu tranh để thu hút người chơi vào cuối.

Điều này dẫn đến quyết định tham gia MPN của họ, tìm cách tăng cường nhóm người chơi của họ, trong khi vẫn duy trì một số tính năng độc đáo của họ, như máy khách 3D của họ (với một khách hàng thường xuyên cũng có sẵn để tải xuống). Nhiều người chơi lên tiếng về mối quan tâm của họ tại thời điểm tham gia MPN sẽ Đánh bại toàn bộ mục đích của PKR và sẽ dẫn đến sự sụp đổ của nó.

PKR tắt máy
Nhiều người chơi tin rằng việc tham gia MPN là một động thái sai cho PKR, vì nó đã bất chấp mọi thứ mà căn phòng từng đứng

Một vài ngày trước, sự sụp đổ đó đã trở thành hiện thực. Những lý do chính xác cho việc đóng cửa PKR đã được tiết lộ vào lúc này và chúng ta có thể không bao giờ biết được sự thật đầy đủ. Điều tốt nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta có thể hy vọng ngay bây giờ là PKR ít nhất sẽ Làm điều đúng đắn và hoàn trả cho người chơi của họ càng sớm càng tốt.


Nếu bạn là một trong những người chơi PKR có mối quan tâm xuất sắc, bạn có thể đạt được sự hỗ trợ của họ tại hỗ trợ@pkr.com. Chúng tôi có thể tưởng tượng họ đang xử lý một số lượng lớn email vào thời điểm này, vì vậy bạn có thể không nên nhận được câu trả lời trong vòng vài giờ, nhưng không có hại gì khi tiếp cận nếu bạn tin rằng họ có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn thông tin cụ thể về trường hợp cụ thể của bạn.

 

15 Suy nghĩ về PKR Poker ngừng hoạt động vì những khó khăn về tài chính của người Hồi giáo, người chơi có nguy cơ không?

 1. Các quỹ của người chơi PKR sẽ được PokerStars vinh danh hoàn toàn, theo một thỏa thuận với các quản trị viên, không có nghĩa vụ phải chơi ở đó. Quỹ sẽ có sẵn để rút tiền ngay lập tức. Thông tin đầy đủ trên blog của họ cho bất cứ ai đã nghe thấy.

  Dễ ngạc nhiên về điều này, bất kể động lực của họ là gì. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch mua phần mềm, điều này hơi kỳ lạ.

  Niềm tin vào poker trực tuyến được khôi phục một chút.

  Đáp lại
 2. Đã thử tất cả các trang web và ứng dụng poker lớn, phần mềm PKR đã vượt qua nhiều năm trước bất cứ thứ gì khác về trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng và đồ họa (ngoại trừ có thể là Zinga Poker, nhưng chỉ chơi tiền đó). PokerStars (trang web poker lớn nhất trên hành tinh của người chơi đang hoạt động) là khủng khiếp khi so sánh - đồ họa cực kỳ kém, âm thanh khủng khiếp và UI/UX khó hiểu khủng khiếp.

  Thật xấu hổ khi thấy PKR gấp, mặc dù không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Trong nhiều năm, họ đã bỏ qua những gì người chơi đang yêu cầu (thay vào đó chọn thêm sòng bạc và thể thao tào lao vào sản phẩm cốt lõi của họ) và các chiến lược tiếp thị của họ đã thất bại trong việc thu hút người chơi mới đối diện với các dịch vụ khác, nghèo hơn, các nhà cung cấp. Thực sự hy vọng ai đó mua các quyền phần mềm PKR và các thương hiệu/khởi chạy lại nó.

  Đáp lại
  • Tôi chắc chắn đồng ý. Xét về một người nào đó có được chúng, tôi rất thích thấy điều đó xảy ra, nhưng nó sẽ đi đến những gì mà PKR đã đính kèm với nó. Số dư của người chơi lớn như thế nào? Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng biết ngoài những người ở bên trong.

   Nếu nó quá quan trọng, có lẽ nó sẽ rẻ hơn cho một đối thủ cạnh tranh quan tâm chỉ để tự phát triển nó. Nó rất đáng kinh ngạc với tôi rằng không ai khác thậm chí đã thử bất cứ điều gì tương tự trong hơn một thập kỷ. Đôi khi tôi thất vọng về sự thiếu đổi mới trong ngành công nghiệp này.

   Hai nhóm duy nhất tôi có thể tưởng tượng có tiền để mua xác chết của PKR sẽ là 888 hoặc PokerStars (Amaya) và tôi không chắc chắn rằng một trong hai người đó quá tuôn bằng tiền mặt vào lúc này. Đó sẽ là PR tuyệt vời cho họ và họ có thể truy cập vào toàn bộ cơ sở người chơi, nhưng tôi chỉ không chắc chắn rằng họ sẽ phải trả hết tất cả các số dư đó.

   Đáp lại
 3. Họ nên dành nhiều nỗ lực hơn trong việc thêm các biến thể trò chơi và vẽ nhiều biến thể trò chơi mà nhiều người trong chúng ta đã yêu cầu trong thập kỷ qua. Nếu bạn đã có thời gian và tiền bạc để tạo và thêm nhiều trò chơi sòng bạc, bạn có thể tập trung vào việc mở rộng cơ sở người chơi thay thế.
  Tôi yêu phần mềm khi lần đầu tiên ra mắt (tôi đã ở đó từ thử nghiệm beta), nhưng tôi chơi stud để kiếm sống, vì vậy tôi rất thích chơi ở đó, tôi không bao giờ có thể biến nó thành nhà của mình. Tôi cũng đã từng thấy nhiều người khác yêu cầu nhiều biến thể poker hơn.

  Đối với các quỹ, các bạn vẫn chơi trên PKR sẽ ổn. Không giống như các vụ bê bối của quá khứ, PKR thực sự dựa trên/quy định ở Anh, phải không? Rất nhiều khó hơn cho họ làm cứng người chơi như những bộ trang phục khác trước khi họ có.

  Bất kể, nó rất buồn cho tất cả chúng ta khi bất kỳ phòng poker trực tuyến nào kéo xuống lợp. XÉ TOẠC.

  Đáp lại
 4. PKR đã được quản lý khủng khiếp trong 3/4 năm nay. Trong khi đã có những tình huống đầy thách thức, sự phân biệt người chơi, luật thuế mới của Vương quốc Anh, v.v., hướng họ đã thực hiện là gây trở ngại. Xa lánh những người chơi khối lượng lớn và rửa sạch những người giải trí với sòng bạc/ thể thao ảo khủng khiếp của họ vô nghĩa. Món rơm cuối cùng là tham gia Mạng lưới microgaming khủng khiếp, mang lại sự gia tăng và sự phụ thuộc vào tốc độ/turbo/rebuys.

  Danh sách các thất bại là vô tận, và gần giống như họ muốn mất người chơi poker và trở thành một khách hàng sòng bạc độc lập, như chúng ta đều biết có lợi hơn nhiều cho trang web, nhưng đi kèm với khả năng duy trì người chơi ngắn hơn nhiều.

  Đối với những gì xảy ra tiếp theo, tôi sẽ giữ nhiều hy vọng cho bất kỳ ngân hàng nào. Mặc dù các khoản tiền của người chơi có thể đã bị tách biệt, những người chơi được coi là chủ nợ không có bảo đảm, và như vậy, sẽ ở cuối hàng đợi sau HMRC và các chủ nợ được bảo đảm. PKR thực sự đã giảm mức độ bảo vệ mà người chơi có, nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, ngay trước khi họ gia nhập microgaming, số phận của các ngân hàng sẽ nằm trong tay Quản trị viên. Ngân hàng của bạn sẽ không còn là của bạn, mà là một tài sản của một công ty mất khả năng thanh toán. Ủy ban đánh bạc ở Anh là không có răng liên quan đến người chơi được trả tiền những gì là chính xác của họ.

  Một từ cuối cùng về vai trò của CEO hiện tại và sự tham gia của mạng MPN. Cách CEO của PKR, Chris Welch và Alex Scott của Microgaming khuyến khích mọi người gắn bó với PKR và không rút tiền ngân hàng của họ bị buồn nôn. PKR có thể đã phải vật lộn trước khi gia nhập MPN, nhưng không nghi ngờ gì nữa là một thảm họa không được cho là. Thời gian tiền mặt khủng khiếp, đóng băng ngẫu nhiên, tăng cào, và đôi khi, được xử lý mà không nhận được bất kỳ thẻ nào. (Thường thì người mù lớn của bạn khi bạn còn 5 BB,).

  Sự đồng cảm dành cho các nhân viên làm việc chăm chỉ làm việc tại PKR, người liên tục bị phơi bày bởi các quyết định của Bizzare quản lý cấp trên, nhưng sự cảm thông hơn đối với bất cứ ai có ngân hàng gắn liền với trò hề này.

  Đáp lại
  • Đánh giá cao những suy nghĩ, John. Tôi đã bị bối rối và kích động tương tự bởi sự tập trung vào sản phẩm sòng bạc và thể thao ảo (nghiêm túc?).

   Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng sự tích cực duy nhất của việc chuyển sang MPN là giữ phần mềm của riêng họ và bắn vào cánh tay để lưu lượng người chơi, nhưng nó chủ yếu phá hủy sự nhạy cảm của họ khi phục vụ cho trải nghiệm thân thiện và hướng đến cộng đồng. Mọi thứ dường như đi xuống dốc từ đó, rõ ràng.

   Tôi vẫn là một fan hâm mộ lớn của tham vọng đằng sau phần mềm mà họ đã phát triển, mặc dù tôi có thể thuộc cộng đồng poker thiểu số ở chỗ tôi thực sự quan tâm đến trải nghiệm này hơn là chỉ đơn giản là bất cứ điều gì thân thiện.

   Có thể không có nhiều sự lạc quan trong bản thân PKR, việc trả nợ cho các chủ nợ, nhưng điều gì về một gói cứu trợ từ một người như Amaya hoặc 888 để có được tài sản phần mềm thì sao? Điều đó có thể thú vị.

   Được cấp thị trường ở một nơi khác so với khi các ngôi sao nhặt được các mảnh từ đầy đủ, nhưng nếu mớ hỗn độn đó có thể được cứu vãn, tại sao không phải là một thương hiệu khác với loại tài sản phần mềm và cơ sở người chơi đó? Họ có thể kiếm được thiện chí, có được một cơ sở người chơi kéo dài hàng thập kỷ và có được một điểm bán hàng lớn cho REC.

   Đáp lại
   • Tôi đã tự hỏi những gì sẽ trở thành của phần mềm, vì nó phải có giá trị gì đó với ai đó. Sẽ là một sự xấu hổ khi thấy nó biến mất từ ​​không gian mạng. Liệu một thỏa thuận có thể được thực hiện bao gồm các ngân hàng của mọi người là một vấn đề khác. Đó sẽ là kịch bản trường hợp tốt nhất cho người chơi, và có lẽ là công ty.

    Quản trị viên đã được Tòa án tối cao bổ nhiệm ngày hôm nay và một thông báo được đăng trên trang web PKR, hoàn thành với chi tiết liên lạc cho người chơi/chủ nợ. Sẽ không thích trở thành anh chàng phải đối phó với những e-mail tức giận.

    Mong nhận được 10% ngân hàng của tôi sau 2/3 năm.

 5. Thực sự hy vọng người chơi được hoàn trả. Là một khách hàng lâu đời của PKR và giống như nhiều người bắt đầu với nó do trải nghiệm độc đáo thân thiện hơn được đưa ra. Thật ngu ngốc để lại khá nhiều trên trang web cuộn khôn ngoan, vì vậy đối với bản thân tôi, một người thay đổi trò chơi nếu không nhận được tiền. Ngón tay vượt qua một lần điều đúng được thực hiện.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Phil, và tôi hy vọng bạn có được những gì mà bạn của bạn.

   Nếu có bất kỳ hy vọng nào tôi có thể đưa ra, đó sẽ là nơi PKR quy định và sự tuân thủ đã được thi hành trên chúng trong nhiều năm.

   Tôi có thể tưởng tượng hệ thống tòa án của Hoa Kỳ cho phép PKR biến mất mà không trả tiền cho các quỹ người chơi được cho là sẽ được tách biệt trong suốt thời gian.

   Thật không may, nếu họ có quỹ người chơi bị tách biệt, điều đó đặt ra câu hỏi tại sao họ phải tắt máy chủ và người chơi hoảng loạn thay vì thông báo cho họ rằng họ dự định đóng, đóng băng các trò chơi và cho phép mọi người rút lại từng đồng xu cuối cùng.

   Tôi thực sự hy vọng tòa án ném cuốn sách vào họ. Tôi vẫn đang chờ đợi bất kỳ tin tức nào xuất hiện vì đây là tuần PKR, mật mã và bài đăng không đầy đủ chỉ ra là sự xuất hiện của tòa án.

   Tại sao họ chọn con đường này, tiền hay không? Nó rất khó chịu.

   Thông thường, loại điều này là vương quốc của các trang web poker mới hơn và đang gặp khó khăn hơn. Nó rất đáng lo ngại khi thấy nó xảy ra tại một địa điểm được quy định không ai thực sự lo lắng.

   Đáp lại
 6. PKR phải ra ngoài với một số danh dự và hoàn trả tất cả các quỹ của người chơi như đã hứa trong T & C của họ trên PKR và MPN. Các quỹ của người chơi được cho là được bảo vệ khỏi khả năng thanh toán hoặc các tình huống như thế này.

  Đáp lại
  • Chao Brian,

   Hoàn toàn, tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi đã hoàn toàn sốc khi email từ chương trình liên kết đã truy cập vào hộp thư đến của tôi vào thứ Sáu.

   Chỉ cần một chút nền tảng về thời gian của tôi với PKR, tôi thực sự đã quay trở lại từ năm 2006 khi tôi được mời xem xét trước khi phát hành BTF cho BTF. Tôi ngay lập tức yêu thích phần mềm và thực sự nghĩ rằng họ đang ở một cái gì đó lớn. Tôi thực sự ngạc nhiên khi họ không bao giờ thành công hơn. Tôi cứ chờ đợi họ cất cánh, hình dung rằng những người chơi khác sẽ thích nó nếu họ chỉ dành thời gian để thử nó.

   PKR cảm thấy như một cái gì đó cần phải được trải nghiệm để được đánh giá cao, giống như VR là những ngày này.

   Tôi chưa bao giờ tin rằng, 11 năm sau, PKR sẽ là những người duy nhất đã thực sự phát hành một khách hàng poker tiền thật với mức độ hòa nhập đó. Máy nghiền có thể ghét nó, nhưng nó luôn luôn cảm thấy vui vẻ khi chơi trong những môi trường đó. Loại điều gần gũi nhất bạn có thể thực sự chơi trực tiếp.

   Tôi đã không có bất kỳ vấn đề nào khi kinh doanh với PKR cho đến khoảng 6 tháng trước, mặc dù tôi nhớ một trường hợp kỳ lạ có thể cách đây 6-8 năm khi liên lạc của tôi ở đó và được đưa ra với một số tội danh lừa đảo.

   Các khoản thanh toán liên kết, đã được thanh toán đáng tin cậy hàng tháng trong một thập kỷ, đã ngừng vào cuối năm ngoái. Họ tránh được email về nó và không bao giờ thực hiện một khoản thanh toán khác.

   Nhìn nhận lại, đó đáng lẽ là một món quà đã chết mà họ đang trên bờ vực, nhưng, thành thật mà nói, các khoản thanh toán trễ và thiếu liên lạc không có gì mới trong doanh nghiệp này, thật không may. Tôi hình dung rằng cuối cùng tôi sẽ được trả tiền - như tôi vẫn luôn như vậy - và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

   Tôi đã gửi một email khác cho liên hệ của tôi tại nhà cung cấp phần mềm liên kết PKR, người đã thất vọng với việc họ thiếu thanh toán trong nhiều tháng nay và anh ấy đã thông báo với tôi rằng cuối cùng họ đã bỏ hỗ trợ chính thức cho chương trình liên kết PKR. Anh ấy đã cho tôi thông tin liên lạc cho người đứng đầu dịch vụ của họ.

   Tôi nhanh chóng gửi cho cô ấy một tin nhắn vững chắc yêu cầu họ trả những gì họ đã phạm tội và ngay lập tức nhận được một bản thân tự động đóng hộp.

   Khoảng một giờ sau, tôi nhận được một email không đầy đủ vô danh nêu rõ điều tương tự mà ảnh chụp màn hình Ivan Ivan cho thấy ở đó.

   Thật là một sự kiện kỳ ​​quái và, trên hết, suy nghĩ của tôi là với những người chơi có số dư đáng kể hoặc thay đổi cuộc sống ở đó. Godspeed cho tất cả các bạn.

   Họ không nợ tôi một số tiền lớn, nhưng nó vẫn đủ để tôi sẵn sàng chiến đấu, nếu chỉ không có nguyên tắc. Hãy để hy vọng một số tin tốt xuất phát từ sự xuất hiện của tòa án hèn nhát của họ. Thành thật mà nói, tôi có thể hình dung ra một khu vực tài phán lớn như Vương quốc Anh cho phép họ không hoàn lại tiền cho người chơi, nhưng tôi đã dựa trên cảm xúc ruột thịt.

   Tôi thực sự luôn được an ủi bởi thực tế là họ được cấp phép bởi một trong những cơ quan cấp phép cờ bạc lớn nhất trên thế giới. Ý tôi là, ai thực sự lo lắng về một trang web phải tuân thủ các quy định đánh bạc nghiêm ngặt của Anh? Kết hợp với thời gian họ trong ngành - Tôi đã choáng váng vì điều này.

   Tôi sẽ tưởng tượng rằng PKR sẽ phải tách biệt các quỹ của người chơi để hoạt động theo giấy phép của họ, vì vậy việc trả nợ cho người chơi NÊN Về mặt lý thuyết là một rắc rối. Đúng? Đúng?!

   Chỉ một lần, tôi muốn xem một trang web poker trực tuyến không phải Chọn cách tồi tệ nhất tuyệt đối để cúi đầu.

   Kết thúc gọn gàng trong thế giới của poker trực tuyến? Chỉ có vẻ không có thể.

   Đáp lại
   • Các quỹ của người chơi nên được đặt hàng rào chắc chắn bởi luật hoa hồng đánh bạc của Vương quốc Anh, nhưng không có vẻ tốt bởi những gì bạn nói. Chỉ có thể hy vọng họ làm điều đúng của người chơi bất kể điều gì xảy ra.

Để lại một bình luận