bài tiến lên miễn phí Fedor Holz bỏ bài xì phé như nghề toàn thời gian

Fedor Holz
Fedor Holz, một trong những người chơi poker thành công nhất trong năm qua, đã tuyên bố quyết định lùi một bước lớn từ poker chuyên nghiệp (Nguồn: PokerStars.com)

Không có nhiều người chơi poker có thể nói rằng họ đã có mùa hè gần như thành công như siêu sao trẻ người Đức. Trong suốt vài tháng, ‘Crownupguy, đã thu về hơn 10 triệu đô la, trong khi 14 tháng qua chứng kiến ​​anh ta kiếm được vượt quá 18.000.000 đô la trong vòng đua giải đấu trực tiếp. Bất chấp tất cả những điều đó và chiến thắng gần đây của anh ấy Vòng tay WSOP đầu tiênThì Fedor Holz quyết định bỏ bài xì phé như một nghề toàn thời gian của mình.

Fedor Holz tiết lộ ý định của anh ấy để bỏ bài xì phé

Trong khi toàn bộ thế giới poker đang ca ngợi thành công của anh ấy, thì mong đợi nhiều hơn như vậy trong những năm tới, Holz đã khiến mọi người gãi đầu khi anh ấy mở ra trong một Phỏng vấn cho Pokernews, tiết lộ ý định của anh ấy để Thoát khỏi poker - ít nhất là ở một mức độ.

Người Đức không nói rằng anh ta sẽ từ bỏ hoàn toàn trò chơi, nhưng anh ta giải thích rằng nhiều giờ trên đường đua, và đặc biệt là World Series, đã rút cạn quá nhiều năng lượng của anh ta và người sói khiến anh ta hạnh phúc. Trên thực tế, hầu hết những gì Holz nói đến đều được kết nối trực tiếp với trải nghiệm WSOP của anh ấy.

Như anh ấy đã giải thích trong cuộc phỏng vấn, một trong những đặc quyền lớn nhất của một người chơi poker là Sự tự do đi kèm với công việc. Chơi toàn bộ lịch trình ở Las Vegas, với áp lực bổ sung từ các cược phụ, khiến anh ta cảm thấy như mình đã mất một phần của sự tự do đó, và người Đức không hài lòng về điều đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ngay sau 300 nghìn đô la, tôi cảm thấy muốn nghỉ ngơi, nhưng tôi cũng cảm thấy như mình không thể. Một khi bạn cảm thấy muốn bạn muốn, nhưng bạn có thể, thì đó là một tình huống rất tồi tệ. Fedor Holz cho PokerNews

Cân bằng cuộc sống và poker

Nhiều người có thể ngạc nhiên bởi quyết định này vào những ngày sau khi Holz vừa giành được vàng WSOP đầu tiên của mình, nhưng có vẻ như người Đức đặt giá trị rất cao cho hạnh phúc cá nhân Và anh ta không muốn cho phép poker cản đường - ngay cả khi anh ta phải trả giá Vòng tay WSOP.

Có vẻ hơi ngớ ngẩn khi ai đó có 18,5 triệu đô la Trong Thu nhập giải đấu trực tiếp nên phàn nàn về bất cứ điều gì. Rốt cuộc, trò chơi đã đối xử với anh ta tốt hơn hầu hết, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều người chơi rất giỏi đã phải chờ đợi lâu hơn để đạt được kết quả như thế. Không có nghi ngờ rằng Holz đã ở một khía cạnh tốt của phương sai.

Nhưng, mặt khác, có nhiều cuộc sống hơn là chỉ nghiền nát và kiếm tiền và hoàn toàn không có gì sai khi tận dụng sự may mắn của bạn và chuyển sang một thiết bị thấp hơn.

Fedor Holz
Chiến thắng tại poker là tốt, nhưng chúng ta có thể thực sự lỗi Fedor Holz vì muốn tận dụng sự may mắn của anh ấy và khám phá những điều khác trong cuộc sống không?

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn về Fedor trên mạch trong những năm tới. Việc anh ấy sẽ không chơi trong nhiều giải đấu như chúng tôi mong đợi có lẽ là một tin tức đáng hoan nghênh cho nhiều đối thủ của anh ấy vì bây giờ họ cũng có thể có được cú sút của họ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

BecAuse, hãy để đối mặt với nó, gần đây tất cả đều là Fedor.

Để lại một bình luận