bài tiến lên miền nam miễn phí Niall Farrell thu giữ danh hiệu WPT và $ 335.000 ở Caribbean

Niall Farrell
Niall Farrell đã thêm một tiêu đề WPT vào hồ sơ poker đã rất phong phú của mình sau khi đứng đầu trong sự kiện chính của WPT Caribbean

Niall Farrell làm lu mờ 3.000.000 đô la trong Thu nhập giải đấu trực tiếp Sau khi hạ gục một sự kiện Tour Poker World ở Caribbean. Mặc dù anh ấy đã ở xung quanh một trận đấu thường xuyên trong mạch giải đấu trong một thời gian, nhưng đây là WPT đầu tiên cho Pro Pro với tiểu sử chuyên nghiệp ấn tượng.

Niall Farrell đứng đầu cánh đồng của 323 người giả vờ

Các sự kiện du lịch poker thế giới thường không phải là một cuộc đi bộ trong công viên. Sự kiện chính của WPT Caribbean Một người cũng là một người, vì 323 người chơi đã thực hiện cảm giác xanh trong cuộc tìm kiếm tiền mặt và vinh quang của họ. Mỗi người giả vờ phải đưa ra một khoản mua vào 5.000 đô la và mua vào đó đã cho họ một chỗ trong giải đấu chứa đầy những ưu điểm khó khăn.

Một số người chơi đã thực hiện một cuộc chạy sâu ngoài Niall Farrell bao gồm Alexander Denisov,  Mohsin Charania, và Keven Stammen, chỉ đề cập đến một vài. Những người chơi khác trong lĩnh vực này, ngay cả khi không phải là những tên tuổi lớn như vậy, hầu hết là những người mài giải đấu có kinh nghiệm, có nghĩa là danh hiệu này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất cứ ai.

Mọi người muốn lọt vào Chung kết đã phải kiếm được đặc quyền đó và, một cách tự nhiên, có Lady Luck bên cạnh anh ta ít nhất một chút. Niall Farrell là một trong số ít người đã lọt vào vòng cuối cùng của WPT Sự kiện chính của Caribbean.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Niall Farrell và năm người còn lại

Bảng cuối cùng của sự kiện chính của WPT Caribbean là sáu tay, vì đó là thông lệ với các sự kiện Tour Poker Tour. Niall Farrell bước vào ngày chơi cuối cùng với tư cách thứ hai trong chip, không vượt xa phía trước Stephen Woodhead xếp chồng lên nhau chính thức. Tương lai đã không có vẻ rất tươi sáng cho Scot khi bắt đầu chơi, nhưng chúng tôi đã được chứng minh một lần nữa rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong poker.

Farrell không lãng phí thời gian nhân đôi qua Colin Moffat thậm chí không hai mươi tay vào bàn cuối cùng và sau đó tiến hành đưa cánh cửa cho Đầu Gỗ. Không giống như Farrell, Woodhead không thể tìm ra bất kỳ phép thuật nào với ngăn xếp ngắn của mình và phải hài lòng với 66.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Mặc dù vậy, nó đã thuận buồm xuôi gió cho Farrell sau đó. Anh ấy đã mất một số con chip trở lại Moffat trước khi nhìn thấy Yianni Liperis Được gửi đến bàn thu ngân để nhận 80.000 đô la kiếm được của mình. Không có dấu hiệu từ bỏ, Farrell thành thạo một sự trở lại khác, nhân đôi qua Troy Quenneville, trở thành một lực lượng được tính toán một lần nữa.

Niall Farrell
Mặc dù đến với bảng cuối cùng là ngăn xếp ngắn, Niall Farrell đã tìm được một vài cú đúp rất cần thiết trên đường đến tiêu đề

Colin Moffat Có những thăng trầm của anh ấy trong suốt bàn cuối cùng, nhưng không thể nhận được bất cứ điều gì thực sự diễn ra. Điều này dẫn đến kết thúc vị trí thứ tư, tốt cho một liên lạc trên 105 nghìn đô la. Tiếp theo là đi là Anthony Augustino, nơi kết thúc vị trí thứ ba là tốt cho 140.000 đô la. Farrell lấy cả hai đối thủ của mình, chip, đi vào đầu như một người yêu thích lớn.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Niall Farrell gửi Quenneville trong một tay

Đôi khi, đứng đầu đối đầu Dành hàng giờ để hoàn thành Khi người chơi chiến đấu với nó cho danh hiệu vô địch. Sự kiện chính của WPT Caribbean là một trong những dịp, như Niall Farrell đảm bảo sẽ có được tất cả trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ngay từ đầu của những cái đầu lên, Farrell bị đẩy từ nút giữ A-5. Đối thủ cuối cùng của anh ấy, Troy Quenneville, người đang cố gắng đến từ phía sau, đã tìm thấy K-J trong các cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi. Flop đã cải thiện cả hai, khi đại lý truyền bá một át chủ bài và một vị vua, nhưng không có gì thay đổi bởi dòng sông.

Cặp Aces của Farrell, được tổ chức, mang lại cho anh ta danh hiệu và giải nhất $ 335.000, bao gồm một ghế trong Giải đấu WPT của các nhà vô địch trị giá 15 nghìn đô la. Là một á quân, Troy Quenneville đã mang về nhà 220.000 đô la.

Để lại một bình luận