bài sâm lốc Kevin Hart trở thành Đại sứ Toàn cầu PartyPoker

Kevin Hart đã thông báo rằng ông sẽ là đại sứ toàn cầu cho PartyPoker.

Kevin Hart không chỉ là một trong những diễn viên hài thành công nhất mọi thời đại; Anh ấy cũng là một người chơi poker khá tài năng. Với niềm đam mê với trò chơi, anh ấy đã chơi trong một số giải đấu cao cấp, và bây giờ anh ấy sẽ Làm việc với PartyPoker với tư cách là một đại sứ toàn cầu.

Mang lại nhiều niềm vui cho thế giới của poker

Trong video của Hart, thông báo quan hệ đối tác mới của mình với Partypoker, ông nói rằng thế giới của poker sẽ có nhiều niềm vui hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy điều này có ý nghĩa gì đối với thương hiệu poker trực tuyến và nó có khả năng sao lưu trang web Cam kết phục vụ cho người chơi giải trí.

Bối cảnh poker Hart Hart

Nếu bạn theo dõi Kevin Hart trên Twitter, bạn sẽ biết rằng anh ấy là một người hâm mộ poker. Anh ấy thích chơi trong cả hai trò chơi lăn cao tư cũng như các giải đấu lớn.

Đây là lần đầu tiên Hart ký hợp đồng làm đại sứ với một trang web poker trực tuyến. Năm 2017, anh tuyên bố hợp tác với PokerStars, nhưng sự hợp tác chỉ kéo dài một vài năm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Bạn có thể thấy các kỹ năng poker của Hart, hành động trong một trong những video YouTube phổ biến nhất của PokerStars:

Nó là một ví dụ tuyệt vời về thái độ vui vẻ của Hart, khi chơi bài xì phé. Tại một cái bàn đầy những ưu điểm, anh ấy nói những trò đùa và khiến mọi người cười. Nó có một bàn tay lớn trị giá hơn 24.000 euro đã phá vỡ Mila Monroe nhưng anh ta có thể giảm bớt căng thẳng.

Anh ấy cũng là một phần của chiến dịch PokerStars, #Gameon, trong đó Anh ấy đã chơi đầu với Usain Bolt. Cuối cùng, Hart đã thua trò chơi và, với tư cách là giải thưởng Bolt, anh ta đã có thể gửi một tin nhắn cho bất kỳ ai trong điện thoại của Hart. Anh ấy đã chọn Drake, và gửi một tin nhắn tốt đẹp, ngọt ngào.

PartyPoker tập trung vào những người chơi giải trí

Trong suốt năm năm, PartyPoker đã làm việc chăm chỉ để biến trang web của mình thành một môi trường hiếu khách hơn cho người chơi giải trí. Một số thay đổi đã được thực hiện trong nhiều năm qua để đảm bảo rằng một loạt các cá nhân sẽ có thể thích chơi trò chơi trực tuyến, với lối chơi thú vị hơn và ít cạnh tranh hơn từ Cá mập.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Trong năm 2019, Trang web cấm sử dụng màn hình lên đầu (HUDS) Lịch sử tay có thể tải xuống. Động thái này được thực hiện để làm cho người chơi cảm thấy an toàn hơn, và cho phép họ không lo lắng rằng họ đang cạnh tranh với bất kỳ ai có lợi thế cạnh tranh bổ sung.

Diễn viên hài nổi tiếng Kevin Hart đã đưa ra thông báo của mình thông qua video trên Twitter của Rob Yong.

Trang web cũng cải thiện thời gian quyết định cho các trò chơi tiền mặt. Hầu hết các trò chơi có Thời gian quyết định giảm xuống còn 15 giây, làm cho một tốc độ nhanh hơn và môi trường chơi game thú vị hơn.

Giờ đây, với Kevin Hart trên tàu, PartyPoker tiếp tục sứ mệnh làm cho bài xì phé dễ tiếp cận hơn. Đội hình hiện tại của các đại sứ hiện tại bao gồm chủ yếu là các chuyên gia và sự bao gồm của Hart, chắc chắn sẽ thu hút được một đối tượng chính thống hơn.

Để lại một bình luận