bài doi thuong WSOP Circuit Rozvadov 2016 trở lại vào tháng 11

Mạch WSOP Rozvadov
WSOP Circuit Rozvadov trở lại Cộng hòa Séc vào tháng 11 năm 2016, với 14 sự kiện vòng tay (Nguồn: http://www.pokerroomkings.com)

Rozvadov có thể là một thị trấn rất nhỏ ở Cộng hòa Séc, nhưng khi nói đến poker, đó là bất cứ điều gì nhưng.Thị trấn nằm ở biên giới giữa nước Đức và Cộng hòa Séc đã được biết đến để tổ chức một số sự kiện poker lớn nhất ở châu Âu, bao gồm cả WSOP Circuit năm 2015.

Lễ hội đó là một thành công lớn, đưa các cầu thủ từ khắp châu Âu đến The Green Feel. Tiếp tục thành công này, Rozvadov chuẩn bị tổ chức WSOP Circuit 2016 vào tháng 11, với một giải thưởng được đảm bảo của € 2,225,000 trên 14 sự kiện.

Lịch trình WSOP Circuit Rozvadov 2016

Sẽ có mười bốn Vòng mạch WSOP Up for Grabs trong sòng bạc Rozvadov King King. Hành động sẽ thực sự bắt đầu 27 tháng 10 với Ngày mở cửa mạch WSOP 1A. Sự kiện này có mức mua € 299 trong và bốn ngày bắt đầu, đảm bảo nhóm giải thưởng € 300K.

Có một số sự kiện nhỏ hơn và các vệ tinh mở cửa mạch nằm rải rác trong những ngày cuối cùng của tháng Mười.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mạch WSOP Ngăn xếp sâu mở Đi kèm với khoản mua 220 € và bảo đảm € 150.000. Những người tìm kiếm một giải đấu với cấu trúc thực sự tốt sẽ được hưởng điều này, vì nó có 40.000 chip bắt đầu xếp chồng và mức 30 phút.

Một sự kiện tuyệt vời khác dành cho những người thích cấu trúc tốt là € 530 Chồng quái vật, với 50.000 cấp độ bắt đầu và 40 phút. Với giải thưởng trị giá € 250k, nó được đảm bảo để thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mạch WSOP Rozvadov
Với 14 sự kiện nhẫn riêng biệt, có một cái gì đó cho tất cả mọi người tại WSOP Circuit Rozvadov năm 2016: Từ thời gian mua thời gian nhỏ đến các sự kiện con lăn cao

Tất cả mọi người đang mong đợi là, tất nhiên, Sự kiện chính của WSOP Circuit. Với số tiền mua 1,650 € và với số giải thưởng trị giá 1.000.000 euro, sự kiện này sẽ tìm cách vượt qua kỷ lục năm ngoái của 715 cầu thủ.

Mạch WSOP Rozvadov cho các con lăn cao

Nó đã trở nên gần như bắt buộc đối với bất kỳ loạt giải đấu lớn hơn cũng cung cấp một số sự kiện cho các con lăn cao. WSOP Circuit Rozvadov 2016 không khác, vì có hai sự kiện riêng biệt được điều chỉnh cho Những người có ngân hàng lớn hơn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mặc dù những điều này có vẻ không quá lớn khi so sánh với các giải đấu khác với con lăn cao Tiền tố, so với các loại mua khác, họ rõ ràng nhắm vào một nhóm thiểu số chọn lọc những người chơi sẽ có khả năng chi trả cho họ.

  • Sự kiện Con lăn cao WSOP Circuit: Bắt đầu vào ngày 10 tháng 11, với 5,300 € Mua và đảm bảo € 100k
  • WSOP Circuit Super High Roller Sự kiện: Bắt đầu vào ngày 9 tháng 11, với số tiền mua vào 8.888 €

Mặc dù Mạch WSOP hướng đến việc mua nhỏ hơn ở người chơi, các nhà tổ chức giải đấu nhận ra sự cần thiết phải cung cấp một cái gì đó để thu hút những người có túi sâu hơn và các giải đấu con lăn cao này là đủ để Pique quan tâm của họ.

Mạch WSOP Rozvadov vệ tinh

Nếu bạn muốn chơi trong sự kiện chính nhưng có thể đủ khả năng mua toàn bộ, có nhiều giải đấu vệ tinh chạy tại địa điểm cũng như trực tuyến. Với một số đầu tư, một chút nỗ lực và một chút may mắn, bạn sẽ có thể lấy chỗ ngồi của mình Khá rẻ.

Mạch WSOP Rozvadov
Tham gia các vệ tinh trực tuyến tại 888 Poker và giành được chỗ ngồi của bạn cho WSOP Circuit Rozvadov với giảm giá

888 poker, Là nhà tài trợ chính thức của WSOP, cũng cung cấp các vệ tinh cho sự kiện chính Rozvadov với việc mua với giá 160 đô la. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử và giành được ghế của bạn với giá giảm ngay cả khi bạn có ngân hàng để trang trải mục nhập.

Bạn có thể xem lịch trình đầy đủ cho WSOP Circuit Rozvadov 2016 tại trang chính thức của Sòng bạc King.

Để lại một bình luận