bài binh xập xám Tony G đủ điều kiện: Lấy tên của anh ấy vào danh sách đen của Nga

Tony g
Antanas ‘Tony Gát Guoga đã bị Nga đưa vào danh sách đen vì hoạt động chính trị của ông và (có thể?) Cho việc phá sản Ralph Perry nhiều năm trước.(Nguồn: tonygpoker.com)

Antanas Guoga, với cộng đồng poker được biết đến nhiều hơn là Tony g, chắc chắn là một trong những nhân vật thực sự của poker. Bạn có thể nói những gì bạn muốn về trò chơi của anh ấy (không, thực sự, hãy tiếp tục), nhưng không thể phủ nhận rằng Tony rất thú vị để xem trên TV.

Tuy nhiên, gần đây, Tony G hasn đã tích cực trong giới poker, vì người Litva đã dành rất nhiều thời gian cho chính trị. Sự nghiệp chính trị của anh ấy đã được khá thành công, như Guoga đã đưa nó vào Nghị viện châu Âu, nhưng dường như tranh cãi không bao giờ dừng lại với Tony, ngay cả khi anh ấy không chơi bài xì phé.

Trong sự phát triển gần đây nhất của các sự kiện, Antanas Guoga đã xoay sở để có được chính mình trên Nga danh sách đen, trở thành một persona non grata.

Mang đến người Nga

Lý do đằng sau lệnh cấm này có Không có gì để làm với poker, tất nhiên, vì Tony G rất có thể được đưa vào danh sách đen vì sự hỗ trợ về giọng hát của anh ấy cho sự độc lập của Litva trong nhiều vấn đề quan trọng như năng lượng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, cộng đồng poker vẫn nhớ Tony G từ Cuộc đụng độ vui nhộn với Ralph Perry, một cầu thủ người Nga mà Tony đã đánh trong một bàn tay to lớn, và tiến hành bảo anh ta lên xe đạp, yêu cầu lớn Mang nhiều người Nga hơn.

Tất nhiên, đây chỉ là Tony G là Tony G, vì anh ta khá khét tiếng vì đã mắng mỏ những người chơi khác tại các bàn, vì vậy đây hầu như không phải là một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên. Nhưng, khi tin tức về việc anh ta bị đưa vào danh sách đen ở Nga, người hâm mộ của anh ta tự nhiên nhớ đến bàn tay Ralph Perry huyền thoại và nó vẫn còn đó.

Cuộc nói chuyện thực sự

Tất cả những câu nói đùa sang một bên, bị cấm từ cả một quốc gia là không có vấn đề cười. Trên thực tế, Tony G là Chỉ là một trong số nhiều người đã tìm thấy chính mình trong danh sách những người không mong muốn của Putin từ Nghị viện châu Âu.

Lý do cho điều này, Tony giải thích, không liên quan gì đến bài xì phé, mà là với xu hướng lên tiếng để ủng hộ Dân chủ và tự do.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nhưng, nhìn thấy cách Internet nổ ra với những trò đùa của người Nga, Guoga cũng chạm vào vấn đề đó. Trong bài đăng trên Facebook này, Tony nhấn mạnh:

Sự thật là tôi luôn tôn trọng và tiếp tục tôn trọng những người chơi poker Nga và người dân thông thường.

Anh ấy đã nói thêm rằng một trong những người bạn thân nhất của anh ấy, trên thực tế, là người Nga, và anh ấy đã quyên góp tất cả các chiến thắng vô địch poker Nga năm 2007 của mình cho một Nhu cầu đặc biệt Orphanage ở Nga. Vì vậy, có vẻ như Tony thực sự không có gì chống lại người Nga ngoài thực tế anh ta thích đánh cắp chúng tại các bàn.

Nhưng, điều đó hầu như không dành riêng cho người chơi từ một quốc gia.

Và vì vậy, trong khi Tony G có thể đã được đưa vào danh sách đen ở Nga vì những lý do hoàn toàn không liên quan đến poker, thì vẫn còn buồn cười khi tưởng tượng Tổng thống Putin Nhìn thấy clip Ralph Perry và cảm thấy tức giận đến mức quyết định cấm Tony vào nước này.

Chúng tôi chỉ đơn giản là phải đưa nó vào troll cuối cùng thể loại.

Để lại một bình luận