atm agribank gần đây nhất Top 10 huyền thoại đáng kinh ngạc về poker cổ phần trực tuyến [2016]

Những huyền thoại về poker cổ phần trực tuyến là một số trong số ít những người chơi mà chúng tôi thích xem từ các đường ray ảo.

.

  • Poker cổ phần trực tuyến thường được coi là bất cứ thứ gì $ 50/100 trở lên
  • PokerStars gần như được sử dụng độc quyền cho các trò chơi cổ phần cao kể từ năm 2011
  • Patrick Antonius, Phil Ivey và Daniel Crates đều thu được lợi nhuận hơn 10 triệu đô la trực tuyến
  • Tom xông Durrrr, Dwan đã biến mất phần lớn, nhưng là một trong những câu chuyện thành công cao trực tuyến gốc
  • Một phiên duy nhất thường có thể để lại những người chơi cổ phần cao trước hoặc sau hàng triệu đô la

[/btf_block]

The Virtual Poker Feel đã nhìn thấy nó trong suốt những năm qua: các chậu bảy con số, bàn tay trao đổi may mắn và người chơi đi từ phá sản đến mạnh mẽ (và ngược lại) trong vài giờ. Một số cái tên đã bị lãng quên nhanh chóng khi chúng xuất hiện, nhưng những cái khác đã kiên trì và giành được vị trí của họ trong số các huyền thoại về poker cổ phần trực tuyến.

Tôi đang nói về những người chơi đã giữ cho chúng tôi những con chim trung thành thức dậy vào đêm khuya. Chúng tôi rất thích những cổ phần cao của họ, chúng tôi cảm thấy sự chích của nhịp đập xấu và trải nghiệm sự phấn khích của các phiên 24 giờ của họ gần như thể chúng tôi đang ngồi ở bàn.

Điều gì được coi là một trò chơi poker cổ phần cao?

Trước khi thực sự tham gia vào danh sách, nó đáng để đề cập đến những gì một trò chơi poker cổ phần cao được định nghĩa là. Không có quy tắc cứng, nhưng nhìn chung các trò chơi cổ phần cao có giới hạn cao nhất trong đó 2 hoặc nhiều người chơi sẵn sàng ngồi xuống.

Trực tuyến, tôi sẽ phân loại bất cứ thứ gì ở mức $ 50/100 trở lên để trở thành trò chơi cổ phần cao. Các giới hạn phổ biến khác rút ra các bảng hoạt động bao gồm $ 100/200, $ 200/400, $ 300/600 và đôi khi $ 400/800 và $ 500/1.000. Các trò chơi phổ biến nhất được chơi là No Limit Hold Khănem, Hỗn hợp 8 trò chơi và hòa tấu.

Những trò chơi này thường không có mua tối đa, làm cho rèm trở thành một hình thức hơn là một hướng dẫn thực tế để đặt cược. Các cổ phần cao nhất Poker trực tuyến Các trò chơi thường thấy người chơi ngồi xuống với các ngăn xếp chip 6 con số.

Nói chung là xem xét $ 50/100 trở lên là các trò chơi trực tuyến cao cấp
Nói chung là xem xét $ 50/100 trở lên là các trò chơi trực tuyến cao cấp

Trò chơi cổ phần cao ngoại tuyến

Đối với các trò chơi trực tiếp ngoại tuyến, một trong những trò chơi poker cao liên tục nổi tiếng nhất diễn ra tại phòng Bobby, trong Bellagio ở Las Vegas. Được đặt tên theo nhà thiết kế và tên cao của nó, người chơi Bobby Baldwin Bobby, thường trải rộng $ 400/800+ trò chơi hỗn hợp cho khách hàng như khách hàng như Doyle Brunson và Daniel Negreanu.

Tôi có thể chơi bài xì phé trực tuyến ở đâu?

R.I.P Full Tilt Poker

Bắt đầu từ giữa những năm 2000 với sự ổn định ấn tượng của người chơi poker cổ phần cao và bài xì phé đầy đủ lưu lượng truy cập cao là nơi gặp gỡ phổ biến nhất cho các trò chơi trên tầng bình lưu. Ưu điểm có thương hiệu, hình đại diện tùy chỉnh thể thao và chuyển văn bản bảng màu đỏ trong sảnh, sẽ đảm nhận nhau và những người thách thức cổ phần cao ẩn danh gần như hàng đêm.

PokerStars  Cổ phần trực tuyến Cổ phần cao

Tiếp theo Thứ sáu đen tối Vào năm 2011 và việc ngừng hoạt động đầy đủ về Full Tilt Poker, đám đông poker cổ phần cao đã chuyển đến PokerStars gần như độc quyền.

Mặc dù họ không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ (một rào cản mà dường như không ngăn cản các ưu điểm của Hoa Kỳ) 888 poker. Nó chỉ đơn giản là có ý nghĩa rằng các trò chơi poker trực tuyến cao sẽ xuất hiện tại chiến trường đông dân nhất thế giới.

Pokerstars về cơ bản là ngôi nhà độc quyền của High Stakes Poker trực tuyến kể từ năm 2011
Pokerstars về cơ bản là ngôi nhà độc quyền của High Stakes Poker trực tuyến kể từ năm 2011

Huyền thoại poker cao cấp trực tuyến của trường cũ

Phil ‘Phân cực của Ivey

Người đàn ông có tên được biết đến với mỗi người hâm mộ poker ngoài kia, Phil Ivey đã nghiền nát các trò chơi poker cổ phần cao trong nhiều năm, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Một bậc thầy của nhiều trò chơi, không chỉ không có giới hạn, Ivey chưa bao giờ là người chạy trốn khỏi một thử thách.

Trong những năm qua, anh đã chơi dưới một số biệt danh. Là một phần của nhóm Độ nghiêng đầy đủ Trong khoảng thời gian 2007-2011, anh ta được biết đến đơn giản là ‘Phil Ivey, và anh ta đã tích lũy chỉ 20 triệu đô la tiền thắng game poker cổ phần cao, theo báo cáo của HighStakesDB.

Phil Ivey, người đàn ông đã nghiền nát cổ phần poker cao nhất trong nhiều năm qua, trực tuyến và trong các phòng thẻ địa phương (Nguồn: PokerNews.com)
Phil Ivey, người đàn ông đã nghiền nát các trò chơi poker cổ phần cao nhất trong những năm qua, trực tuyến và trong các phòng thẻ địa phương (Nguồn: PokerNews.com)

Thay đổi tên màn hình ở độ nghiêng đầy đủ

Sau năm 2011, anh ta dường như đã biến mất khi PokerStars đảm nhận độ nghiêng đầy đủ. Sau một thời gian, những tin đồn bắt đầu lưu hành rằng anh ta hiện đang chơi dưới biệt danh ‘phân cực, vì anh ta không còn là một phần của đội và yêu cầu thay đổi.

Tuy nhiên, sự thay đổi của bí danh đã không mang lại nhiều may mắn cho Ivey, tuy nhiên, vì ’phân cực hiện tại là hơn 6 triệu đô la trong lỗ hổng.

Phil Ivey chơi các trò chơi poker cổ phần cao tại PokerStars?

Đối với PokerStars, Ivey được cho là ‘Raisonce ở đó. Mặc dù anh ta thường xuyên thường xuyên thường xuyên sử dụng các bảng poker cổ phần cao, nhưng mọi thứ đã đi theo cách của anh ta, vì anh ta bị mắc kẹt khoảng 2,5 triệu đô la.

Điều này cũng đặt ra câu hỏi về cách anh ấy có thể chơi tại một trang web poker trực tuyến không chấp nhận người chơi Hoa Kỳ, nhưng các ưu điểm tên tuổi có khả năng có kết nối để thiết lập VPN không phải Hoa Kỳ.

Tất cả mọi thứ kết hợp, Ivey vẫn còn hơn 10 triệu đô la chơi trên PokerStars và Full Tilt (trong quá trình sáp nhập với PokerStars) và anh ta dự kiến ​​sẽ bắt đầu xoay chuyển mọi thứ ở các bảng cổ phần cao bất cứ ngày nào.

Tom ‘Durrrr xông Dwan

Mặc dù anh ấy đã không hoạt động gần đây, ‘Durrrr, sẽ mãi mãi được nhớ đến như một trong những huyền thoại của poker cổ phần trực tuyến. Tom Dwan là một trong những câu chuyện thành công trực tuyến gốc, biến khoản tiền gửi 50 đô la của mình thành hàng triệu người, truyền cảm hứng cho hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn người, để thử và theo đuổi giấc mơ poker.

Mặc dù bí danh Dwan từ ‘Durrrr, chưa hoạt động kể từ tháng 11 năm 2013, nhưng Dwan dường như đã bỏ cuộc trong khi đi trước, khi Highstakesdb có lợi nhuận trọn đời của anh ấy ở mức $ 2,2. triệu.

Xứng đáng với vị trí của anh ấy trong số các huyền thoại về các cổ phần cao trực tuyến, 'Durrrr' chắc chắn đã thấy một phần hành động của anh ấy
Đáng xứng đáng với vị trí của mình trong số các huyền thoại về Cổ phần High Poker trực tuyến, ‘Durrrr, chắc chắn đã thấy phần hành động của mình (Nguồn: Richcelebrity.org)

Thử thách "Durrrr"

Một trong những điều 'Durrrr' sẽ được ghi nhớ là một thử thách nổi tiếng của anh ấy, trong đó anh ấy đã đưa ra 3: 1 trên 500.000 đô la của anh ấy cho bất cứ ai có thể đi trước anh ấy sau 50.000 bàn tay không bị giới hạn. . Thử thách đã có toàn bộ cộng đồng được bơm lên, vì một số người chơi giỏi nhất đã quyết định rằng tỷ lệ cược là quá tốt để vượt qua.

Tuy nhiên, những gì bắt đầu như một câu chuyện tuyệt vời trong việc tạo ra vẫn chưa được đưa ra kết luận, vì ‘Durrrr, đã ngừng chơi trực tuyến hoàn toàn. Thử thách bán hoạt động duy nhất là trận đấu với Daniel Cates, đã kéo dài kể từ tháng 8 năm 2010. Cates gần đây tuyên bố rằng họ đã hoàn thành khoảng 25.000 bàn tay cần thiết.

Viktor ‘Isildur1 xông Blom: Người đàn ông cổ phần cao Thụy Điển

Phenom Viktor Blom của Thụy Điển có lẽ là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong poker cổ phần trực tuyến. Anh ta ra khỏi hư không, lấy bàn bằng bão và đề nghị chơi bất cứ ai sẵn sàng đưa anh ta vào.

Phong cách hoang dã và không thể đoán trước của Blom kết hợp với sự coi thường rõ ràng của mình đối với số tiền đã bị dồn vào một lúc. Trong khoảng thời gian ngắn đó, thì Is ISildur1 đã có một số điều tốt nhất trong trò chơi với giá vài triệu đô la trước khi cuối cùng anh ta dừng lại.

Không có gì là quá nhiều hành động: ‘Isildur1, ngồi với những người giỏi nhất trong số họ tại các trò chơi cổ phần trực tuyến và ít nhất là giành chiến thắng trong một thời gian. (Nguồn: cardplayer.com)

Isildur1 bí ẩn

Thậm chí hấp dẫn hơn phong cách chơi của anh ấy là thực tế là không ai biết người Thụy Điển là ai khi anh ấy xuất hiện trên toàn bộ Tilt vào năm 2009. Phải mất hai năm để phát hiện ra rằng tên của Viktor Blom đứng sau khét tiếng ‘Isildur1,.

Kết quả của Blom, có phần bí ẩn, vì không ai có thể nói chắc chắn anh ta đã giành được bao nhiêu khi chơi trên các bảng poker cổ phần cao tại các trang web Euro chưa được khai thác nơi anh ta bắt đầu sự nghiệp. Đối với kết quả của mình trên Full Tilt và PokerStars, Isildur1 hiện đang bị mắc kẹt khoảng 2,9 triệu đô la kết hợp.

Điều này có vẻ như rất nhiều, nhưng đối với một người đã quen giành chiến thắng và mất 1.000.000 đô la+ trong khoảng thời gian 24 giờ, con số này không lớn như lúc đầu.

Brian Hastings

Nghiền nát một huyền thoại poker cổ phần cao

Mặc dù Hastings đã đặt kết quả đáng ngưỡng mộ tại các bảng ảo, nhưng vị trí của anh ấy trong số các huyền thoại trực tuyến Cổ phần cao poker sẽ luôn là của người đàn ông đã phá vỡ is isildur1. Phiên sử thi, kéo dài gần sáu giờ, đã chứng kiến ​​Hastings chạy qua Thụy Điển như một chiếc tàu hơi nước, đưa anh ta với tổng cộng 4,2 triệu đô la.

Tranh cãi

Đó có thể là phiên gây tranh cãi nhất của bài xì phé trực tuyến để diễn ra. Khi tất cả bụi lắng xuống, nó đã được tiết lộ rằng Hastings đã chạy khoảng 3 triệu đô la trên EV (đơn giản là, anh ta đang chạy như Chúa). Bên cạnh đó, Brian thừa nhận rằng anh ta và những người bạn poker của mình đã mổ xẻ Blom, chơi cùng nhau, phân tích một cơ sở dữ liệu khổng lồ chứa gần như tất cả các bàn tay mà Swede từng chơi.

Tham gia hàng ngũ những huyền thoại về cổ phần cao trực tuyến bằng cách nghiền nát một huyền thoại
Brian Hastings gia nhập hàng ngũ của Elite cổ phần cao trực tuyến bằng cách nghiền nát một huyền thoại (Nguồn: CardPlayer.com)

Hầu hết cộng đồng poker trực tuyến đánh giá đây là hành vi phi đạo đức và không công bằng, nhưng ngoài một hình phạt nhỏ, Hastings, một người chuyên nghiệp màu đỏ nghiêng đầy đủ vào thời điểm đó, đã không phải chịu bất kỳ hậu quả nghiêm trọng nào.

Đến nay, Hastings đã giành được khoảng 4 triệu đô la khi chơi đầy đủ và một triệu người tuyệt vời khác trên PokerStars, chơi như ‘$ Tinger 88 $$. Mặc dù trò chơi theo dõi cuối cùng của anh ấy bắt đầu từ năm 2013, nhưng đã có tin đồn trong cộng đồng rằng anh ấy hiện đang chơi dưới những biệt danh khác nhau.

Patrik FindDagrind xông Antonius

Patrik Antonius là một huyền thoại poker cổ phần cao của Phần Lan, người đã đạt được kết quả đáng chú ý không kém trực tuyến và sống. Mặc dù không có nhiều tranh cãi xung quanh sự nghiệp của anh ấy, nhưng các trận đấu của Patrik với ‘Isildur1, khá thú vị. Điều đáng chú ý là vào thời điểm đó, Blom đã nghiền nát ‘Durrrr, trong hàng triệu người, Antonius là phần lớn có thể giữ đầu trên mặt nước chống lại người Thụy Điển.

Bình tĩnh, có phương pháp, tính toán và gây chết người: Patrik'finddagrind 'Antonius
Bình tĩnh, có phương pháp, tính toán và gây chết người: Patrik FindDagrind xông Antonius (Nguồn: CardPlayer.com)

Một trong những cầu thủ nhất quán nhất trong cộng đồng Cổ phần cao, kể từ các phiên được ghi nhận đầu tiên vào năm 2008, Finn đã tích lũy được 17 triệu đô la đáng kinh ngạc khi chỉ có độ nghiêng đầy đủ.

Giống như hầu hết các chuyên gia màu đỏ nghiêng đầy đủ, anh ấy đã thay đổi biệt danh của mình thành ‘Finddagrind, vào năm 2013, mặc dù dữ liệu từ Highstakesdb dường như chỉ ra rằng đây cũng là bí danh mà anh ấy đã sử dụng vào năm 2007, trước khi trở thành một phần của giới thượng lưu nghiêng hoàn toàn.

Bí danh Patrik Patrik trên PokerStars không được biết đến. Tin đồn có nó anh ấy đóng vai trò là ‘Fake Love888, và tài khoản đó nằm trong lỗ hổng khoảng 1,5 triệu đô la kể từ thời điểm viết bài viết này.

Ilari ‘Ziigmund xông Sahamies

Ilari Sahamies có thể là người chơi cổ phần cao bên ngoài trực tuyến (Nguồn: PokerNews.com)
Ilari Sahamies có thể là người chơi cổ phần cao bên ngoài trực tuyến (Nguồn: PokerNews.com)

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ilari Sahamies là một trong những nhân vật đầy màu sắc nhất trong poker cổ phần trực tuyến. Những cuộc khủng hoảng và sự bùng nổ do độ nghiêng của anh ấy đã khiến chúng tôi cười nhiều lần, thêm một số gia vị bổ sung cho hành động đã nóng.

Tinh chế lên một cấp độ hoàn toàn mới
Ilari Sahamies: Lấy cổ phần cao nghiêng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đây có thể là một video thực tế của anh ấy.

Giống như tính khí của anh ấy, kết quả của Ziigmund, trong bài xì phé nghiêng hoàn toàn rất dễ bay hơi. Tính đến hôm nay, anh đã tăng 360.000 đô la, với phiên cuối cùng diễn ra vào tháng 8 năm 2014.

Trên PokerStars, Sahamies được biết đến với cái tên ‘Ilari Fin, và anh ấy đã rất tích cực trên tài khoản đó kể từ tháng 2 năm 2011. Cho đến ngày hôm nay, anh ấy dường như đã tăng hơn 1,3 triệu đô la.

Các giống huyền thoại mới trong các trò chơi poker cổ phần trực tuyến

Mặc dù toàn bộ bài xì phé trực tuyến có một lịch sử khá ngắn có một lịch sử khá ngắn, chúng tôi vẫn có thể nhận ra giữa các trường học cũ và các giống chó mới của người chơi. Dòng không phải lúc nào cũng rõ ràng, vì vậy don don giữ nó chống lại tôi nếu bạn không đồng ý với một số điều đó.

Daniel xông Jungleman12 Cates Cates

Một trong những người chơi cổ phần cao trực tuyến thành công nhất Daniel Cates đã vượt quá 10 triệu đô la tiền thắng trong một tài khoản.
Một trong những người chơi cổ phần cao trực tuyến thành công nhất mà Daniel Cates đã vượt quá 10 triệu đô la tiền thắng trong một tài khoản (nguồn: cardplayer.com)

Daniel Cates đã tham gia Upper Echelon của High Stakes Player vào tháng 10 năm 2009 khi chơi với vai Jung Jungleman12 trên toàn bộ trò chơi bài xì phé. Biểu đồ của anh ấy sẽ nhanh chóng tăng vọt, chứng minh cho mọi người rằng Jungle Jungle có trò chơi. Vào tháng 9 năm ngoái, anh đã vượt qua mốc 10 triệu đô la trên tài khoản nghiêng đầy đủ của mình.

Dan Cates kiếm được vị trí của mình trong số các huyền thoại của poker cổ phần trực tuyến. Làm thế nào đó cho một biểu đồ? (Nguồn: Highstakesdb.com)
Dan Cates kiếm được vị trí của mình trong số các huyền thoại của poker cổ phần trực tuyến. Làm thế nào mà LỚN cho một biểu đồ? (Nguồn: Highstakesdb.com)

Trên PokerStars, Cates được biết đến với tên gọi là W00KI3Z và là người tham gia thường xuyên của các trò chơi chảy máu cam với mọi hình dạng và kích cỡ. Mặc dù anh ấy đã hoạt động từ năm 2011, kết quả của anh ấy không có ấn tượng. Điều đó đang được nói, hơn 800.000 đô la tiền thắng không có gì để cau mày.

Ben xông Sauce123 xông Sulsky

Mặc dù nước sốt đã xuất hiện trong một thời gian, anh ta thuộc về giống người chơi mới đã dành hàng giờ để nghiên cứu trò chơi, biến kiến ​​thức mới tìm thấy của họ thành một khoản tiền mặt lạnh, lạnh. Các trò chơi đầu tiên của anh ấy trên toàn bộ Tilt đã diễn ra vào tháng 10 năm 2008 với tên gọi Nước sốt1234 và cho đến ngày hôm nay, anh ấy đã giảm 400.000 đô la trên tài khoản đó.

Ben Sulsky được coi là một trong những người chơi đứng đầu tốt nhất trực tuyến
Ben Sulsky được coi là một trong những người chơi trực tuyến giỏi nhất (nguồn: cardplayer.com)

Những nỗ lực của anh ấy đối với Pokerstars, tuy nhiên, đã có kết quả hơn nhiều. Chơi với tư cách là nước sốt123, kể từ năm 2011, anh ấy đã có thể tích lũy được lợi nhuận vượt quá 4,5 triệu đô la và được coi là một trong những cầu thủ đứng đầu giỏi nhất thế giới.

Alexander xông Joiso xông Kostritsyn

Alexander Kostritsyn (thật đáng buồn) đã từ chối có kết quả lâu dài của anh ấy được hiển thị, nhưng nếu bạn thuộc về đội quân trung thành của những con chim đường sắt cổ phần cao, biệt danh ‘Joiso, chắc chắn rung chuông. Người Nga trẻ tuổi đã là một vật cố định thường xuyên trong tất cả các trò chơi và từ những gì tôi có thể nhận ra rằng anh ta đã đăng kết quả rất tốt.

Alexander'joiso 'Kostritsyn là một lực lượng được tính toán tại các bảng (Nguồn: Highstakesdb.com)
Alexander ‘Joiso xông Kostritsyn là một lực lượng được tính toán tại các bảng Cổ phần cao (Nguồn: Highstakesdb.com)

Kostritsyn cũng đã được biết đến để chơi như là postflopaction, trên poker nghiêng đầy đủ.

Timofey Hồi Trueteller Hồi Kuznetsov

Một poker cổ phần trực tuyến khác thường xuyên có danh tính là một bí mật cho đến gần đây, Tru Trueteller, là một trong những động lực thúc đẩy các trò chơi lớn nhất trên PokerStars ngày nay. Timofey Kuznetsov đã tiết lộ danh tính trực tuyến của mình trong một cuộc trò chuyện bình thường trong năm ngoái WSOP Người chơi Poker Championship Championship.

Một số người chơi cổ phần cao như
Một số người chơi cổ phần cao như Tru Trueteller, thích sự riêng tư hơn sự nổi tiếng. (Nguồn: PokerNews.com)

Sau đó, Trueteller, cũng đã chọn kết quả của mình cho công chúng, vì vậy tôi có thể nói chắc chắn rằng anh ta đang thắng hoặc thua, nhưng anh ta dành nhiều thời gian để chơi ở mức cao nhất.

Những huyền thoại khác về poker cổ phần trực tuyến

Có nhiều cái tên khác xứng đáng có trong danh sách này, nhưng không thể đặt tất cả chúng vào một bài viết. Những người như Phil ‘Mrsweets28, Galfond, Ike‘ Luvthewnba, Haxton hoặc Alexander ‘Kanu7, Millar chắc chắn cũng xứng đáng được đề cập.

Alexander'kanu7 'Millar: Lên hơn 2,5 triệu đô la (Nguồn: Telegraph.co.uk)
Alexander Hồi Kanu7, Millar: tăng hơn 2,5 triệu đô la tại các trò chơi poker cổ phần trực tuyến (Nguồn: Telegraph.co.uk)

Chúng ta có thể hy vọng danh sách này cũng sẽ được mở rộng với một số người mới theo đuổi sự nổi tiếng và giàu có của họ, vì luôn có những người muốn thử nghiệm kim loại của họ chống lại những người giỏi nhất thế giới. Một ’isildur1 mới có lẽ đã được tạo ra, kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình để một lần nữa làm rung chuyển các nguyên tắc cơ bản của cộng đồng poker cổ phần cao.

Để lại một bình luận