app vay tiền online nhanh nhất PokerStars hoàn trả cho người chơi PKR: Trả lại tiền đô la cho đồng đô la

PokerStars hoàn trả cho người chơi PKR
PokerStars sẽ hoàn trả tất cả các cầu thủ PKR đô la cho đô la thông qua tài khoản PokerStars của họ

Một vài tháng trước, PKR đã công bố căn phòng là đang Tắt, với những người chơi đột nhiên bị khóa khỏi tài khoản của họ và không thể truy cập vào quỹ của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đã tạo ra một số mối quan tâm trong cộng đồng, đặc biệt là đưa ra thực tế Mạng lưới vi mô cho thấy rõ rằng PKR chỉ chịu trách nhiệm về tiền gửi của người chơi và mạng sẽ không làm gì để giúp người chơi tiết kiệm toàn bộ cho hỗ trợ kỹ thuật.

Vì lý do đó, thông báo gần đây của PokerStars là một tin tuyệt vời cho tất cả mọi người với tiền của họ bị khóa tại PKR. Cụ thể là, Pokerstars sẽ Hoàn trả tất cả người chơi PKR 100%, trả lại tất cả số tiền mà Lừa bị khóa sau khi tắt máy.

Quy trình hoàn trả đơn giản cho người chơi PKR

Như Eric Hollreiser, VP Amaya cho Truyền thông doanh nghiệp đã giải thích, công ty đã đi đến thỏa thuận với quản trị viên do tòa chỉ định thông qua tài khoản Pokerstars của họ.

Theo thông cáo báo chí, tất cả các khách hàng PKR trước đây, khoảng 60.000 người trong số họ, sẽ lấy lại tiền của họ, đô la cho đồng đô la, đã trả tiền cho tài khoản PokerStars của họ với không có chuỗi đính kèm. Tiền sẽ có sẵn để rút tiền hoặc chơi, bất cứ điều gì người chơi quyết định làm với nó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Còn những người không có tài khoản PokerStars thì sao?

Công ty hiểu rằng hầu hết người chơi PKR cũng có tài khoản với PokerStars. Tuy nhiên, những người không có gì phải lo lắng. Họ chỉ đơn giản là cần tạo tài khoản mới và tiền sẽ được trả cho tài khoản mới được tạo.

PokerStars hoàn trả cho người chơi PKR
Người chơi không có tài khoản PokerStars có thể chỉ cần tạo một tài khoản mới và tiền của họ sẽ được thanh toán ở đó mà không có bất kỳ biến chứng nào

Tất cả những người chơi, những người có và không có tài khoản PokerStars sẽ nhận được thông báo email trong những ngày tới để tư vấn cho họ về các bước họ cần thực hiện để nhận tiền hoàn lại của họ. Theo thông cáo báo chí, toàn bộ quá trình nên công bằng Đơn giản và không đau.

PokerStars cứu một ngày nữa?

Hầu hết chúng ta vẫn còn nhớ toàn bộ Sự thất bại đầy đủ độ nghiêng Điều đó khiến người chơi ở một vị trí tương tự, không biết điều gì sẽ xảy ra với các khoản tiền bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng. Đó là những kẻ lừa đảo đã đến giải cứu, mua phòng không còn tồn tại và trả lại tất cả các cầu thủ tiền bạc.

Bây giờ, thuộc sở hữu của Amaya PokerStars trở lại một lần nữa, và lần này họ không có động lực tài chính trực tiếp để làm điều đó. Phòng không có mối quan hệ với PKR và Không có trách nhiệm cố hữu. Tuy nhiên, PR thông báo tin tức chào mừng này giải thích công ty cảm thấy rằng PokerStars, với tư cách là người lãnh đạo ngành công nghiệp, có trách nhiệm lãnh đạo.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Người đóng thế tiếp thị hay cái gì khác?

Gần đây, Pokerstars đã nhận được rất nhiều báo chí xấu, với nhiều người chơi buộc tội họ, họ đã từ bỏ các giá trị ban đầu và đang ở trong đó Lấy tiền mặt. Tuy nhiên, quyết định mới nhất này chắc chắn sẽ mang lại cho họ một số ý chí tốt với cộng đồng.

Thực tế là, Pokerstars didn phải làm điều này và họ có thể đã khiến 60.000 người chơi chờ đợi nghị quyết của tòa án, điều này có thể sẽ dẫn đến việc họ nhận được xu trên một đô la Sau một vài năm chờ đợi.

Tất nhiên, căn phòng hy vọng điều này sẽ tạo ra một số người chơi tích cực, những người sẽ quyết định chơi bằng tiền thay vì rút nó. Ngoài ra, nó phục vụ để chứng minh PokerStars là an toàn và đáng tin cậy nhất Nhà điều hành poker trực tuyến ngoài kia.

PKR sẽ trở lại?

Mặc dù đây là một tin tuyệt vời về tiền của người chơi, nhưng những người thích chơi tại PKR có thể sẽ thất vọng khi biết rằng căn phòng won đã trở lại trực tuyến. Thông báo của công ty đã nói rõ rằng họ không có lợi ích tài chính đối với PKR và không có ý định mua lại nền tảng.

PokerStars hoàn trả cho người chơi PKR
Mặc dù PokerStars sẽ trả lại tất cả các khoản tiền, nhưng có vẻ như Amaya không có hứng thú đưa thương hiệu huyền thoại trở lại trực tuyến

Cho dù đây là Nóng cuối cùng trong quan tài Đối với phòng poker 3D thực sự duy nhất trên thị trường hoặc không được nhìn thấy. Có lẽ một số công ty khác sẽ quan tâm đến việc hồi sinh thương hiệu trong tương lai, nhưng hiện tại, PKR sẽ vẫn đóng cửa.

Để lại một bình luận