app vay 247 Kết thúc một kỷ nguyên? Giải vô địch Pokerstars được công bố, EPT đã biến mất

(Nguồn: PokerStars Twitter)
Trong một thông báo đáng ngạc nhiên, PokerStars tiết lộ rằng bắt đầu với năm 2017, PokerStars Championship & PokerStars Festival sẽ thay thế tất cả các tour du lịch khác, bao gồm EPT (Nguồn: PokerStars Twitter)

Trong a thông báo đáng ngạc nhiên Được thực hiện sớm hơn ngày hôm nay, PokerStars tiết lộ họ sẽ giới thiệu một loạt giải đấu mới có tựa đề Giải vô địch PokerStars, đánh dấu sự kết thúc của chuyến tham quan poker châu Âu.

Tin tức đến như một bất ngờ cho nhiều người đưa ra thực tế Thương hiệu EPT là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp poker và thậm chí xa hơn. Tuy nhiên, công ty tin rằng động thái này được bảo đảm khi thấy các sự kiện của PokerStars đã mở rộng ra ngoài biên giới châu Âu.

Giải vô địch & Lễ hội Pokerstars thay cho EPT

Bài đăng trên blog chính thức giải thích rằng bắt đầu năm 2017, tất cả PokerStars Các cuộc thi được tài trợ sẽ thuộc về một trong hai chiếc ô: Giải vô địch PokerStars hoặc Lễ hội PokerStars. Mục tiêu chính của quyết định khiến nhiều người bất ngờ là di chuyển EPT bên ngoài biên giới châu Âu tương đối hẹp và đưa nó trên toàn thế giới.

Giải vô địch PokerStars

Giải vô địch Pokerstars mới được giới thiệu sẽ thay thế hiệu quả Chuyến tham quan poker châu Âu. Bắt đầu với Cuộc phiêu lưu của Pokerstars Caribbean Vào tháng 1 năm 2017, hiện tại là một điểm dừng chân của EPT, tour du lịch mới sẽ gắn bó với mô hình cũ trong hầu hết các vấn đề.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Giải vô địch PokerStars
Giải vô địch Pokerstars sẽ có các điểm dừng trong các sòng bạc trên toàn cầu, bao gồm Monte Carlo, Barcelona, ​​Madrid, Macau và Panama

Vẫn sẽ có hơn 100 sự kiện được cung cấp tại các sòng bạc khác nhau trên toàn cầu. Sự kiện chính vẫn sẽ có mức mua vào $/€ 5.000. Những điểm dừng mới mà chúng ta sẽ thấy trong năm 2017 bao gồm Macau Panama, ngoài các sự kiện truyền thống đã có ở Monte Carlo, Barcelona và các thành phố EPT khác.

Lễ hội PokerStars

Chuyến tham quan poker châu Âu là rất nhiều niềm vui nhưng nó cũng nằm ngoài tầm với của hầu hết các cầu thủ giải trí và thậm chí một số chuyên gia. Với việc mua trong khoảng từ 1.000 đến 50.000 €, những sự kiện này hầu như không phù hợp vớiCó sẵn cho tất cả mọi người" phần mở đầu.

Đối với những người tìm thấy các sự kiện vô địch PokerStars ngoài phạm vi giá của họ, có Lễ hội PokerStars. Khái niệm mới này sẽ có các giải đấu mua vào nhỏ hơn với các sự kiện chính trong phạm vi $ 1.000-$ 1.500.

Điều này sẽ cho phép người chơi có các ngân hàng nhỏ hơn và những người chỉ cần chơi cho vui để thưởng thức Kinh nghiệm poker chính không có nó khiến họ phải trả một cánh tay và một chân. Áo mới (Thành phố Đại Tây Dương) và London Sẽ là hai điểm dừng đầu tiên của Lễ hội Pokerstars mới. Mọi thứ sẽ bắt đầu vào cuối tháng 10.

Về tour poker châu Âu

Hầu như không có một người chơi hoặc một người hâm mộ poker ngoài kia, người không biết chuyến tham quan poker châu Âu là gì và nó đại diện cho cái gì. Được thành lập vào năm 2004 bởi John Duthie, EPT nhanh chóng trở thành một trong những tour du lịch poker phổ biến nhất tồn tại.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Gần như tương đồng với sự phổ biến của WSOP và vượt quá WPT về mặt cơ sở người hâm mộ, EPT đã thu hút (và tiếp tục thu hút) Những người chơi giỏi nhất trong ngành. Đó là lý do tại sao quyết định loại bỏ thương hiệu này là một cú sốc. Tuy nhiên, các pokerstars mới do Amaya điều hành rõ ràng là có ý định làm mọi thứ theo cách của họ.

Phản ứng từ cộng đồng

Không có gì đáng ngạc nhiên, thông báo đã tạo ra một sự ồn ào trong cộng đồng poker, với Twitter phát điên với những bình luận nhắm vào PokerStars. EPT rõ ràng không phải là chuyến lưu diễn duy nhất sẽ không còn tồn tại; Nó chỉ là một trong những nổi tiếng nhất. Các tour du lịch khác như LAPTThì Ukipt, và Ứng dụng cũng sẽ biến mất, hòa quyện vào sản phẩm mới.

Giải vô địch PokerStars
Mặc dù một số người không vui mừng về ý tưởng vô địch PokerStars thay thế EPT, nhưng hầu hết người chơi không quá quan tâm miễn là những điều quan trọng vẫn không thay đổi

Như mong đợi, một số người ủng hộ những thay đổi nhằm mở rộng sự phổ biến của poker trên cấp độ toàn cầu. Tuy nhiên, những người khác là truyền thống hơn một chút và không thích ý tưởng về một loạt lịch sử, cường độ và tầm quan trọng của EPT, và việc ngừng hoạt động quá đột ngột.


Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần PokerStars Giải vô địch và lễ hội PokerStars đã tích cực. Phần lớn người chơi không đặc biệt quan tâm đến cái tên miễn là những thứ quan trọng như số lượng sự kiện, cào, và giải thưởng vẫn giữ nguyên.

Từ những gì mà đã được xuất bản cho đến nay, có vẻ như đã giành được bất kỳ thay đổi đáng kể nào để nói nên nó phải là cùng một giải đấu cũ với Cùng một người chơi cũ, chỉ dưới tên mới.

Để lại một bình luận