app nhắn tin kiếm tiền Sự kiện từ thiện Chad Brown hàng năm lần thứ 3 được thiết lập trong AC

Chad-Brown-1
Sự kiện từ thiện Chad Brown hàng năm lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Atlantic City năm nay, được tổ chức bởi Daniel Negreanu và được tài trợ bởi Pokerstars.

Nó đã hai năm kể từ Chad Brown, một trong những huyền thoại trò chơi, đã Mất trận chiến với căn bệnh ung thư. Brown là một trong những nhân vật thực sự của trò chơi, nhưng không phải là loại bạn sẽ nhớ cho lễ kỷ niệm hay bảng nói chuyện quá mức. Theo những người biết cá nhân anh ta, Chad đã chạm vào cuộc sống của nhiều bạn bè và những người chơi poker đồng nghiệp.

Vòng tay WSOP danh dự đầu tiên cho Chad Brown

Chad Brown đã có nhiều thứ trong đời: một vận động viên, diễn viên và người chơi poker. Điều mà thậm chí còn ấn tượng hơn là thực tế là anh ấy có thể đạt được Mức độ thành công ấn tượng Trong bất kỳ lĩnh vực nào, anh quyết định áp dụng chính mình. Poker cũng không khác.

Vào thời điểm ‘trung tâm thành phố, Chad Brown đã qua đời, anh ấy đã xoay sở để Tích lũy 3,6 triệu đô la Trong thu nhập giải đấu trực tiếp và có một vài kết thúc ở vị trí thứ hai và một phần ba trong các sự kiện WSOP.

Thành công của anh ấy, kết hợp với sự ngưỡng mộ to lớn mà cộng đồng poker tổng thể dành cho Chad, đã dẫn đến quyết định trao cho anh ấy một lần đầu tiên danh dự Vòng tay WSOP. Vào thời điểm đó, anh ta quá yếu để thực sự tham dự buổi lễ, nhưng chiếc vòng tay đã tìm đường đến cổ tay trước khi anh ta qua đời.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chad Brown Legacy

Vòng tay, tuy nhiên, không phải là kết thúc. Nó chỉ là một khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn nhiều. Trước khi Chad, sức khỏe xấu đi, anh và Vanessa Rousso, và người bạn và người quản lý của Chad sự kiện từ thiện.

Chad Brown
Di sản Chad Brown sườn tiếp tục thông qua bạn bè của mình, những người tiếp tục làm việc tốt, cho thấy cách poker có thể mang mọi người lại với nhau trong việc làm điều đúng đắn

Thật không may, ung thư đã ngăn Chad trở thành một phần trong kế hoạch của họ, nhưng bạn bè của anh ấy đã từ bỏ ý tưởng này. Năm nay sẽ thấy Chad Brown hàng năm lần thứ 3 Sự kiện từ thiện diễn ra tại Atlantic City, như một phần của Lễ hội PokerStars ở New Jersey.

Hỗ trợ TJ Martell Foundation

Sự kiện, bắt đầu từ 7 giờ tối ngày 3 tháng 11, sẽ có 200 đô la mua vào với 100 đô la reentries và một nửa toàn bộ giải thưởng sẽ hướng tới TJ Martell Foundation. Quỹ được dành riêng để tài trợ cho ung thư và nghiên cứu AIDS.

Cho đến thời điểm này, các sự kiện từ thiện Chad Brown đã quyên góp được khoảng 150.000 đô la cho nguyên nhân. Năm nay, nhiều tiền sẽ được huy động để hỗ trợ nguyên nhân hợp lệ này và giúp đỡ trong việc tiết kiệm hàng chục triệu sinh mạng.

Daniel Negreanu Sẽ là người dẫn chương trình chính thức của sự kiện, được đảm bảo thu hút nhiều tên tuổi lớn từ ngành công nghiệp poker cũng như nhiều người hâm mộ poker từ cuộc sống công cộng. Những sự kiện này đóng vai trò là một ví dụ tuyệt vời về cách poker có thể mang mọi người lại với nhau và thực sự tạo ra sự khác biệt.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chad-Brown-3
Một nửa số tiền thu thập được sẽ dành cho TJ Martelle Foundation, dành riêng cho ung thư và nghiên cứu AIDS

PokerStars đã thêm một số giải thưởng đặc biệt cho những người chơi giỏi nhất trong giải đấu, với người chiến thắng nhận được 5.000 đô la ghế trong Giải vô địch PokerStars Sự kiện chính của Bahamas.

Để lại một bình luận