app kiem tien 12 chương trình truyền hình poker tuyệt vời nhất và cách xem trực tuyến

Chương trình truyền hình poker hay nhất
Các chương trình truyền hình poker đã quá bão hòa thị trường trong thời kỳ bùng nổ poker vào giữa những năm 2000, nhưng họ hiện đang ở một nơi tốt với những bổ sung tuyệt vời như Trung tâm poker.

Mặc dù các chương trình truyền hình poker phần lớn đã bị xuống hạng của những người đam mê thích hợp, có một thời gian trong Đầu năm 2000 nơi nó dường như đi đôi với sự gia tăng của trò chơi.

Trong thực tế, nó có thể phần lớn chịu trách nhiệm cho nó.

Chuyến tham quan Poker World đã có thành công trên truyền hình poker vừa phải trước khi bảo hiểm WSOP của ESPN vào năm 2003, chỉ thổi bay đỉnh cao.

Trong nhiều năm sau đó, cảm giác như bạn không thể đi qua một vòng hướng dẫn kênh của mình vào bất cứ lúc nào mà không xem các chương trình truyền hình poker đồng thời 2-3 phát sóng.

Với luật pháp của chính phủ Hoa Kỳ vào năm 2006, phần lớn báo hiệu sự kết thúc của vụ nổ poker, nhu cầu về poker trên TV truyền thống đã giảm mạnh.

Nội dung

Hôm nay TV poker đang ở một nơi tốt

Các chương trình truyền hình poker có thể đã giảm về số lượng, nhưng không nhất thiết phải có chất lượng.

Những người đam mê poker đang ở một nơi tốt ngay bây giờ với Chuyến tham quan poker thế giới vẫn còn đá, bảo hiểm nguyên thủy trên ESPN của WSOP mỗi năm, và Trung tâm poker Cuối cùng đưa khái niệm về một mạng lưới poker 24 giờ cho kết quả.

Tôi đã xem xét 12 chương trình truyền hình poker trong những năm qua, mà bạn sẽ tìm thấy ngay tại đây.

Một số là những sản phẩm mới hơn như EPT và Poker Central trong khi những người khác như người nổi tiếng Poker Showdown là những di tích xứng đáng với độ cao của Poker TV Madness.

Vui thích.

Cách xem chương trình truyền hình poker trực tuyến

Có một số nguồn mà bạn có thể (một cách hợp pháp) xem bảo hiểm poker trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc TV của bạn.

Ở đây, một danh sách:

poker-tv-shows-twitch

Co giật

Đáng ngạc nhiên, poker dường như là một trong những ứng dụng chính của Twitch.tv ngoài các luồng trò chơi video.

Trong phần poker, bạn sẽ tìm thấy các bộ truyền phát lưu trữ một sự kết hợp của các bản chạy bài xì phé cũ như Cổ phần cao pokerPoker sau khi trời tối, Các giải đấu trực tuyến lớn với bình luận chuyên nghiệp và các streamer cá nhân hiển thị các trò chơi hiện tại của họ.

Mỗi kênh có thể được truyền phát ngay lập tức chỉ bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ. Không có phần mềm cài đặt cần thiết.

Poker-TV-shows-pokerstars-TV

PokerStars TV

PokerStars đã trở thành trang web poker duy nhất đủ sắc sảo để nhắm mục tiêu vào không gian phát trực tuyến và họ đã thực hiện nó rất thành công.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các luồng phát lại của họ và các luồng trực tiếp hàng giờ EPLLiên đoàn poker toàn cầu.

Các sản phẩm đều được thực hiện rất tốt và nó dễ dàng bị lạc trong nhiều giờ trong sự giàu có của nội dung video.

poker-tv-shows-wsop

WSOP

Trong thời gian Lịch trình WSOP Bạn có thể xem các luồng trực tiếp khác nhau của các sự kiện hiện tại, nhưng thư viện lớn của các sự kiện trong quá khứ tạo nên để xem tuyệt vời.

Có hàng tá sự kiện trước đây được lưu trữ ở đây để phát trực tuyến với một số miễn là 6-8 giờ.

poker-shows-poker-central

Trung tâm poker

tôi yêu Trung tâm poker, ra mắt vào năm 2015 là kênh 24/7 duy nhất dành riêng cho poker. Họ kết hợp chương trình ban đầu như Bài xì phé với các chương trình poker cổ điển được cung cấp như Cổ phần cao poker.

Một điều họ thiếu là một tùy chọn phát trực tiếp, nhưng bạn có thể xem trên nhiều thiết bị phát trực tuyến được kết nối với TV của bạn như:

 • Apple TV Generation (thế hệ thứ 4 và hơn thế nữa)
 • Amazon Fire TV
 • Roku
 • PlayStation Vue
 • Xbox một
 • Xbox 360

Bạn có thể xem một lấy mẫu chương trình của họ Ngay từ trang web của họ, tuy nhiên.

Đây là các chương trình truyền hình poker hay nhất

Đây là những chương trình truyền hình poker hay nhất, cả quá khứ và hiện tại, vì trò chơi đã được phổ biến cho truyền hình vào đầu năm 2000.

Trung tâm poker

poker-shows-poker-central

Ngoài PokerStars, người chơi mới nhất trong chương trình truyền hình poker là Trung tâm poker.

Với một nhiệm vụ được nêu rõ để hồi sinh bài xì phé được truyền hình, những người đứng sau dự án này đã đưa ra một số nỗ lực thực sự đáng khen ngợi để tạo ra nội dung thú vị và hấp dẫn với tiềm năng để thu hút ngay cả người xem thông thường.

Theo tuyên bố của riêng họ, Poker Central là mạng truyền hình poker 24/7 duy nhất trên thế giới.

Khi nói đến sản xuất của riêng họ, họ đã thu hút sự chú ý nhất với các chương trình như Bát lăn siêu cao Và trò chơi tiền mặt siêu cao, thu thập một số tên tuổi lớn nhất trong ngành và nhắc nhở tất cả những ngày xưa tốt đẹp của poker cổ phần cao.

Một phần của lịch trình trung tâm poker

Poker Central là một kênh chỉ dành cho poker đầy đủ và họ không giới hạn trong các chương trình độc quyền này. Một số tiêu đề đặc trưng khác bao gồm:

 • Bài xì phé - Một loạt phim tài liệu về sự nghiệp của một số người chơi nổi tiếng nhất, như Phil Hellmuth, Erik Seidel và Antonio Esfandiari (Thứ Hai lúc 9 giờ tối ET)
 • Sống tại chiếc xe đạp - Truyền trực tiếp các trò chơi tiền mặt được chơi tại Khách sạn & Sòng bạc xe đạp ở Los Angeles (thứ Tư lúc 10 giờ tối ET)
 • Poker toàn cầuE Các trận đấu (Thứ ba - Chủ nhật lúc 2 giờ chiều ET)
 • Cổ phần cao poker chạy lại từ loạt GSN yêu thích
 • Poker sau khi trời tối Reruns từ NBC phát sóng cũ

Danh sách cứ kéo dài. Bạn có thể kiểm tra lịch trình đầy đủ Trên trang web chính thức của họ và tìm hiểu khi nào các chương trình yêu thích của bạn được phát sóng.

Cách xem Poker Central ngay bây giờ

Poker Central có sẵn thông qua nhiều phần cứng phát trực tuyến, bao gồm Amazon Fire TV, thế hệ mới nhất của Apple TV, Filmon.TV, Roku TV, PlayStation Vue và Xbox One.

Chương trình truyền hình poker
Poker Central là mạng truyền hình poker 24/7 duy nhất

Tổng hợp trung tâm poker

Theo tôi, Poker Central ra mắt đúng lúc. Với nội dung poker trên TV thực sự đang giảm dần và thậm chí các chương trình phổ biến như phạm vi bảo hiểm của WSOP trên ESPN chuyển sang các góc thời gian kém hấp dẫn hơn, một mạng TV chỉ có poker chỉ là những gì người hâm mộ poker đã chờ đợi trong một thập kỷ.

Họ cũng đã đưa ra một nỗ lực khá lớn để tiếp cận bên ngoài hộp và thu hút khán giả thông qua các phương tiện khác (như Twitch ngày càng phổ biến).

Những kẻ Poker Central đã thực sự đẩy mạnh trò chơi của họ và đưa ra sản phẩm được điều chỉnh tùy chỉnh được đảm bảo để đáp ứng những người hâm mộ poker cuồng nhiệt và người xem thông thường.

Đánh giá của tôi

Mặc dù không phải không có bất kỳ lỗi nào, tôi sẽ đưa ra Trung tâm poker 9 trong số 10, chủ yếu bởi vì họ đã làm những gì không ai khác sẽ làm và tạo ra một mạng lưới chuyên môn cao cho những người hâm mộ poker trên toàn cầu. Trong mắt tôi, điều đó xứng đáng được tôn trọng đặc biệt.

EPT

poker-shows-ept

PokerStars Sở hữu tour du lịch poker châu Âu, có lẽ là chuyến lưu diễn giải đấu nổi tiếng nhất sau WSOP.

Như vậy, chỉ có điều tự nhiên là chuyến lưu diễn được đưa ra khá nhiều bảo hiểm, bao gồm cả sản xuất video trực tiếp và các chương trình chỉnh sửa Với những khoảnh khắc lớn nhất và quan trọng nhất.

Sự kiện chính của mọi EPT dừng lại nhận được sự chú ý đầy đủ từ đội ngũ sản xuất.

Ngoài bộ đôi thông báo tiêu chuẩn, Joe Stapleton và James Hartigan, Nhiều tên tuổi lớn xuất hiện trong hộp bình luận viên, bao gồm cả những người thích Jason Mercier, Liv Boeree, Daniel Negreanu, và nhiều người khác.

PokerStars EPT Bảo hiểm chắc chắn là một trong những chương trình poker được truyền hình hay nhất hiện có, đặc biệt là khi các tập mới được phát hành trong suốt cả năm
PokerStars EPT Bảo hiểm chắc chắn là một trong những chương trình poker được truyền hình hay nhất hiện có, đặc biệt là khi các tập mới được phát hành trong suốt cả năm

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ phạm vi bảo hiểm EPT trên PokerStars.TV và trên các kênh YouTube khác nhau.

Nhận xét của tôi về EPT

Chất lượng sản xuất và bình luận thực sự tuyệt vời. Mặc dù xem Live Play of the Final Table có thể không phải là tách trà của tất cả mọi người, nhưng các tập phim được chỉnh sửa của các sự kiện chính của EPT rất thú vị.

Nó không chỉ là một chương trình thú vị, mà những ngày này người ta có thể tìm hiểu rất nhiều về Chiến lược poker Lắng nghe phân tích chuyên sâu và suy nghĩ của một số tâm trí poker xuất sắc nhất.

Đánh giá của tôi

Bảo hiểm EPT nhận được 8 hoặc 8,5 dễ dàngLuôn có những thứ có thể được cải thiện, nhưng nhìn chung nó là một trong những chương trình poker hay nhất trong những ngày này và quan trọng nhất là nó xảy ra trong suốt cả năm.

Trò chơi lớn

poker-shows-big-game

Với truyền hình Trò chơi tiền mặt Thực sự thiếu kể từ đó Cổ phần cao poker ngừng sản xuất, Trò chơi lớn khá mới mẻ.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau chương trình là một điều khá thú vị vì nó sẽ đưa ra một vòng loại trực tuyến chống lại năm ưu điểm khó khăn, cho anh ta hoặc cô ta có cơ hội giành chiến thắng lớn.

Pháo lỏng

Vòng loại này được gọi là "pháo lỏngVà họ được đặt 100.000 đô la để chơi. 100.000 đô la này chúng miễn phí quá mất mà không có bất kỳ hậu quả nào, nhưng họ chỉ có thể mang về nhà số tiền giành được so với cổ phần ban đầu.

Mỗi khẩu pháo lỏng lẻo chơi 150 tay và nếu chúng không bị đánh đập trước khi đánh dấu đó, họ có thể mang về nhà mỗi đô la trên 100 nghìn đô la ban đầu.

Vào cuối mỗi mùa, khẩu pháo lỏng lẻo với lợi nhuận lớn nhất cũng nhận được hộ chiếu NAPT trị giá 50.000 đô la.

Nhận xét về trò chơi lớn

Trò chơi lớn không chỉ giải trí để xem mà còn có một số tập rất cảm động. Trong khi tất cả chúng ta đều thích thấy các chuyên gia chơi, nhưng có một phần trong mỗi người trong chúng ta rễ cho kẻ yếu. Và những khẩu pháo lỏng lẻo trong chương trình này là những kẻ bị đánh giá thấp và nó thậm chí không gần gũi.

Trò chơi lớn đã giới thiệu một khái niệm thú vị, ném một nghiệp dư chống lại một đội hình toàn sao của các chuyên gia poker
Trò chơi lớn đã giới thiệu một khái niệm thú vị, ném một nghiệp dư chống lại một đội hình toàn sao của các chuyên gia poker

Tuy nhiên, một số người trong số họ quản lý để giành được số tiền thực sự, không nghi ngờ gì, đã giúp họ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Ý tưởng ném bóng Một người nghiệp dư bắn dài Chống lại các chuyên gia có kinh nghiệm, cho họ cơ hội giành được số tiền đáng kể là một công thức để thành công và trò chơi lớn đã rất phổ biến trong số những người hâm mộ.

Đáng buồn thay, nó đã bị ngưng và có vẻ như nó sẽ trở lại.

Đánh giá của tôi

Trò chơi lớn trở nên mạnh mẽ 8 trên 10. Điều làm cho một chương trình trở nên kỳ lạ là những khẩu pháo lỏng lẻo sớm Bất kỳ động lực Để cố gắng và chơi với những người rõ ràng vượt xa họ.

Điều này không lấy đi bất cứ thứ gì từ sản xuất, nhưng thật tuyệt nếu có một loại tùy chọn nào đó, như bảo lưu một nửa số tiền thắng và để họ chơi với phần còn lại.

Lồng cá mập

Poker-Shows-Shark-Cage

Lồng cá mập là một chương trình định dạng giải đấu khác với sự pha trộn thú vị của người chơi chuyên nghiệp, người nổi tiếng và một vòng loại trực tuyến cho mỗi chương trình.

Chương trình bao gồm một loạt các giải đấu Sit and Go sáu tay, với người chiến thắng từ mỗi giải đấu cá nhân tiến tới trận chung kết. Trong trận chung kết, người chiến thắng mang về nhà 1.000.000 đô la, trong khi mọi người khác bỏ đi mà không có gì.

Nhiều tên tuổi lớn đã ngồi vào chương trình, bao gồm cả Phil Ivey, Daniel Negreanu, Hoa hậu Pháp xinh đẹp Sara Chafak, vân vân.

Sự phấn khích đặc biệt đã được giới thiệu vào chương trình bởi yếu tố của Shark Shark Cage. Bất cứ khi nào ai đó kéo thành công vô tội vạ trên sông, anh ta hoặc cô ta sẽ gửi đối thủ của họ vào chuồng, nơi anh ta sẽ phải bỏ lỡ cả một vòng chơi. Tất nhiên, nếu vô tội vạ được gọi, người vô tội vạ thay thế anh ta trong chuồng.

Nhận xét về Cage Shark

Ý tưởng của chương trình không phải là xấu, mặc dù nó có thể là loại áp đảo cho các vòng loại có thể được thực hiện với cuộc phiêu lưu của họ với một nhịp xấu đơn giản. Nhưng, quan trọng hơn, cấu trúc của các giải đấu rất nhanh và nó sẽ nhanh chóng biến thành một cảnh quay tào lao.

Shark Cage là một chương trình thú vị đã cố gắng giới thiệu một ý tưởng mới lạ để thu hút đối tượng rộng hơn. Khái niệm này tương đối thành công
Shark Cage là một chương trình thú vị đã cố gắng giới thiệu một ý tưởng mới lạ để thu hút đối tượng rộng hơn. Khái niệm này tương đối thành công

Yếu tố Cage Shark chắc chắn là giải trí, nhưng nó không liên quan nhiều đến poker, thực sự.

Rõ ràng là lồng cá mập được sản xuất với ý tưởng chọn một số lực kéo với những người xem thông thường, những người không nhất thiết phải quan tâm đến poker một mình.

Thật khó để đổ lỗi cho Pokerstars cho nỗ lực này, vì việc thu hút máu tươi luôn là một điều tốt, nhưng đối với người chơi và người hâm mộ nghiêm túc, nó có thể hơi khó chịu.

Đánh giá của tôi

Nhìn chung, I hèd cho Shark Cage 7 trên 10. Nỗ lực thu hút người hâm mộ mới là một nỗ lực hợp lệ, vì vậy tôi đã giành được ý tưởng lồng chống lại họ quá nhiều.

World Series of Poker trên ESPN

WSOPLOGO

Các World Series of Poker và phạm vi bảo hiểm của ESPN đã đạt được sự nổi tiếng to lớn kể từ khi Chris Moneymaker Đã giành được tất cả trong năm 2003 từ một vệ tinh trực tuyến. Nó hiện được tài trợ bởi gã khổng lồ poker trực tuyến 888 poker.

ESPN đã trình diễn sự kiện chính trong một vài thập kỷ và bạn có thể bắt gặp các lần chạy lại các sự kiện cũ vào những thời điểm trên ESPN Classic.

Thật không may, các giải đấu này khá buồn tẻ khi xem trên TV cho đến đầu năm 2000 khi camera thẻ lỗ đã được giới thiệu vào các bảng đặc trưng.

WSOP là sự kiện poker lớn nhất trong năm, theo truyền thống đã diễn ra tại The Horseshoe ở Las Vegas.

Rio đã mua bản quyền cho sự kiện và họ đã xây dựng một phòng poker lớn để chứa số lượng lớn người tham gia vào năm 2005.

WSOP bao gồm nhiều sự kiện được tổ chức trong vài tuần với các biến thể poker khác nhau. Sự kiện chính là Giải đấu cá nhân lớn nhất, mà luôn luôn là Texas Hold Wait không giới hạn.

Cấu trúc của lập trình WSOP

Do sự gia tăng của Poker về mức độ phổ biến, trong một thời gian, ESPN đã truyền hình hầu hết các sự kiện. Họ sẽ hiển thị một hoặc hai tập mới mỗi tuần, thường sẽ bao gồm từng sự kiện sơ bộ.

poker-shows-2
ESPN dễ dàng có chương trình truyền hình poker tốt nhất biểu diễn trên hành tinh với quyền đối với World Series of Poker Crown Jewel.

Sự kiện chính, tuy nhiên, mất vài tuần. Tuy nhiên, gần đây, sự quan tâm của poker truyền hình đã giảm và phạm vi bảo hiểm không mạnh như trước đây.

Những giải đấu này là Mở cửa cho mọi người Ai mua trực tiếp hoặc giành được một vệ tinh, vì vậy bạn sẽ thấy nhiều người nghiệp dư tạo ra các bảng cuối cùng hoặc tính năng. May mắn thay, bạn cũng sẽ thấy các chuyên gia yêu thích của bạn làm cho các bảng cuối cùng.

Sự kiện chính của WSOP tiếp tục là sự kiện lớn nhất trong bài xì phé với giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay là 12 triệu đô la được trao vào năm 2006, đó là năm được chứng kiến Jamie Gold mang về nhà đáng thèm muốn nhất Vòng tay WSOP.

ESPN làm như thế nào?

Theo tôi, ESPN làm tốt công việc bao quát WSOP. Không giống như các chương trình khác chỉ truyền hình cho bảng cuối cùng, ESPN đã thiết lập một bảng tính năng nổi bật trong toàn bộ sự kiện chính.

Họ làm rất tốt việc cân bằng phạm vi bảo hiểm của các bảng bên và làm cho nó thú vị bằng cách trở lại với một số nhân vật thực tại sự kiện. Những người thông báo hài hước, hiểu biết và sâu sắc.

Việc sản xuất cũng là đỉnh cao với ánh sáng tuyệt vời, chất lượng video và đúng mức độ hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của người chơi.

Cùng với Cổ phần cao poker Đây là một trong những chương trình poker yêu thích của tôi trên TV từ quan điểm giải trí. Về mặt quan trọng đối với thế giới poker, không ai có thể chạm vào World Series of Poker.

Đánh giá của tôi

Ngoài 10 ra, Tôi cung cấp cho bảo hiểm WSOP của ESPN.

Cổ phần cao poker trên GSN

Highstakespoker

Poker cổ phần cao bắt đầu phát sóng vào đầu năm 2006 với một ý tưởng duy nhất cho thế giới poker truyền hình: phát sóng các trò chơi tiền mặt lớn nhất trên thế giới thay vì các giải đấu lớn.

Nó có vẻ như là một ý tưởng đủ đơn giản, nhưng GSN, mạng đầu tiên để thử nó. Nổi bật trong một phòng riêng tại Golden Nugget ở trung tâm thành phố Las Vegas, chương trình phim một số người chơi poker chuyên nghiệp hàng đầu (và một số người nghiệp dư giàu có) chơi để lấy tiền thực.

Mỗi người chơi mua bằng tiền của mình, hầu như không có giới hạn tối đa. Có lẽ đối với hiệu ứng truyền hình ấn tượng, người chơi thậm chí có thể mang hàng tiền mặt để sử dụng cùng với chip của họ. Mặc dù việc mua điển hình là 50.000 đô la và 100.000 đô la, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ thấy người chơi Với hơn 1.000.000 đô la.

Trò chơi là sở thích cá nhân của tôi đối với các trò chơi nhẫn: Không giới hạn Texas giữ với $ 400/800 rèm. Mặc dù các trò chơi cực kỳ cổ phần này giữa các chuyên gia thường là các trò chơi hỗn hợp chuyển đổi sau mỗi vòng, trò chơi bị hạn chế để tổ chức chương trình cho chương trình vì sự đơn giản.

Mùa đầu tiên dài 14 tuần và có những người chơi như Poker Legend Doyle Brunson, con trai của ông Todd Brunson, Daniel Negreanu, Ted Forrest, Phil Hellmuth, Barry Greenstein, Johnny Chan, chủ sở hữu L.A. Lakers Jerry Buss, và một bác sĩ địa phương giàu có có tên hiện đang thoát khỏi tôi.

poker-shows-3
Cổ phần cao, poker, từ đó đã bị ngừng hoạt động bi thảm, thích tình trạng sùng bái là chương trình truyền hình poker tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nó được lưu trữ bởi AJ BenzaGabe Kaplan ngồi bên cạnh anh ta cho một người trong cuộc, trong trò chơi.

Tôi luôn tìm thấy những âm thanh độc đáo là cực kỳ giải trí và tôi nghĩ rằng Kaplan có một giọng nói thú vị kết hợp với một chút châm biếm hài hước.

Cổ phần cao đã bị hủy bỏ

Đến một sự mất tinh thần tuyệt vời của những người hâm mộ poker Cổ phần cao poker đã bị ngưng vào năm 2011.

Có nhiều kiến ​​nghị và yêu cầu được gửi cho GSN để trả lại chương trình, nhưng thật không may, tại thời điểm này, nó dường như không còn có thể nữa.

Bình luận

Tôi khen ngợi GSN vì cuối cùng đã bắt kịp và phát sóng những gì thực sự kiếm được những ưu điểm này.

Dễ dàng, hàng triệu đô la được trao đổi trong mỗi phiên và nhiều người nghiệp dư không nhận ra rằng các giải đấu thực sự chỉ là về vinh quang, sự tôn trọng và chiến thắng cho các chuyên gia này. Đây là nơi có tiền thật.

Chương trình thực tế khá thú vị, mặc dù tôi thường thấy vùng phủ sóng Poker GSN có phần khô khan. Nó chắc chắn không có giá trị sản xuất của WSOP hoặc WPT, nhưng nó là một định dạng khác và tôi thích nó. Như thường lệ, có cách Quá nhiều quảng cáo Để tôi dạ dày, vì vậy hãy chắc chắn thiết lập DVR của bạn cho cái này.

Đánh giá của tôi

Nhìn chung, tôi sẽ cho poker cổ phần cao 8 trên 10 Và tôi đã mong muốn được xem các tập phim mới. Hy vọng rằng, hợp đồng của loạt phim được gia hạn cho một vòng khác sau khi bắt đầu 14 tuần ban đầu. .Đó là, và trong vài năm tới)

Các tập mới của chương trình được sử dụng để chạy vào thứ Hai lúc 9 giờ tối với các lần chạy lại vào lúc 2 giờ sáng vào tối thứ Hai và trong suốt cả tuần.

Poker sau khi trời tối trên NBC

PokerAfterDarkLogo

NBC Poker sau khi trời tối Bắt đầu phát sóng vào đầu năm 2007 và phát sóng 6 đêm mỗi tuần vào lúc 2 giờ sáng trong hầu hết các múi giờ.

Chương trình kéo dài một giờ và mỗi tuần, các tập phim có giá trị của các tập phim tập trung vào một giải đấu đơn 6 người chơi cụ thể.

Các tập phim Thứ Hai-Thứ Sáu Đêm có hành động giải đấu mới cho đến khi người chiến thắng được xác định và tối thứ bảy bao gồm một bản tóm tắt hành động với bình luận của các cầu thủ.

Cấu trúc của trò chơi

Mỗi tuần, poker sau giải đấu tối có một $ 20.000 mua vào với người chiến thắng lấy toàn bộ giải thưởng $ 120.000.

Giải đấu chỉ dành cho những cánh đồng đầy sao bao gồm các chuyên gia như Doyle Brunson, Johnny Chan, Phil Hellmuth, Barry Greenstein, Mike MatusowThì Phil Ivey, Gus Hansen, Howard Lederer, Daniel Negreanu, John Juanda, và một loạt những tên tuổi lớn nhất của poker.

Xếp hạng đã rất mạnh mẽ cho người mới đến đêm khuya này, vì vậy hy vọng nó sẽ trở thành trụ cột của Poker TV.

poker-shows-4
Poker sau khi bóng tối nổi bật vì thể hiện một giải đấu ngồi và giống như những người được mời trong cả tuần phát sóng TV.

Bình luận

NBC Poker sau khi trời tối là duy nhất ở chỗ đây là một trong số ít các chương trình truyền hình poker thực sự cho thấy hầu hết các hành động.

Vì họ có cả tuần để phát sóng một giải đấu duy nhất ở đó, tôiS Chỉnh sửa tối thiểu cho thời gian trái ngược với một chương trình được định dạng tương tự như Siêu sao poker.

Poker After Dark có vài giờ để làm việc và phát sóng những bàn tay dường như không đáng kể như ăn cắp mù và nồi nhỏ.

Mặc dù điều này có vẻ giống như filler cho người hâm mộ poker thông thường, người chơi poker thực tế sẽ đánh giá cao cơ hội theo chiến lược của giải đấu đầy đủ hơn là Chỉ cần xem điểm nổi bật hành động tất cả trong.

Tổng thời gian phát sóng của giải đấu là cùng thời gian để thực sự chơi giải đấu. Bên cạnh poker trực tiếp thường xuyên vào các ngày lễ, điều này rất độc đáo.

Bình luận tối thiểu về poker sau khi trời tối

Một khía cạnh khác mà tôi đánh giá cao trong bài xì phé NBC, sau khi trời tối là Bình luận tối thiểu Trong quá trình hành động, nhường chỗ cho cuộc nói chuyện trên bảng chuyên nghiệp và bầu không khí bị khuất phục (tất nhiên, trừ khi, Hellmuth và/hoặc Matusow ở trên bàn) của các âm thanh poker điển hình.

Trong khi tôi thường thích phân tích chuyên nghiệp, poker sau khi trời tối cung cấp một cái khác và Cách tiếp cận tối giản Điều đó hấp dẫn cả người hâm mộ và người chơi của trò chơi.

Điều này cũng phù hợp với khe thời gian qua đêm, đó là thời gian xem chính cho người chơi poker. Việc sản xuất, thiết lập, ánh sáng và đồ họa là đỉnh cao, điều mà bạn sẽ mong đợi từ một mạng chính.

NBC đã chấp nhận lập trình poker nói chung với phát sóng của Giải vô địch poker đứng đầu quốc gia và mùa đầu tiên của Siêu sao poker.

Định dạng chỉ mời

Định dạng chỉ mời cũng làm cho truyền hình tốt hơn vì lĩnh vực này có thể được chọn bằng tay cho những người chúng tôi thực sự quan tâm để xem. Cá nhân, mức độ quan tâm của tôi trong một chương trình poker cao hơn nhiều khi tôi có thể xem 6 Ưu điểm poker dễ nhận biết Chơi một trò chơi poker tốt với chiến lược vững chắc và sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau.

poker-shows-5
Poker After Dark chơi rất nhiều giống như một người chiến thắng tất cả ngồi và đi cho ưu. Nó rất thú vị.

May mắn thay, bạn đã giành chiến thắng để đối phó với những trò hề nghiệp dư, lối chơi cấp độ Internet và một người chiến thắng vệ tinh nửa tá, những người chạy tốt trong vài ngày.

Tôi thà xem poker sau khi tối hơn hầu hết các tập của Chuyến tham quan poker thế giới bởi vì chơi không chỉnh sửa và lĩnh vực chuyên nghiệp.

Mặc dù nó rất ít tiền, nhưng nó chỉ đơn giản là một trò chơi poker tốt hơn với những người chơi tốt hơn.

Về cơ bản là một ngồi và đi

Cấu trúc giải đấu thực tế của bài xì phé NBC, sau khi trời tối rất giống với việc ngồi 6 tay với tất cả người chơi bắt đầu với cùng một lượng chip và mức tăng khá chậm.

Điều tuyệt vời về điều này là những người chơi poker ở nhà thực sự có thể Học chiến lược cho các giải đấu trực tuyến. Bởi vì vở kịch được chỉnh sửa đến chết, bạn sẽ thấy những vở kịch nhỏ thực sự quan trọng đến kết quả cuối cùng.

Đánh giá của tôi về poker sau khi trời tối

Về cơ bản, trong poker sau khi trời tối, bạn có thể xem một loạt các ưu điểm chơi một lần ngồi. Bạn có thể có công cụ học tập nào tốt hơn?

Giống như bài xì phé cổ phần cao của GSN, rất tuyệt vời khi chọn chiến lược trò chơi tiền mặt chuyên nghiệp Công cụ chiến lược cho các giải đấu SIT SIL GO.

Nhìn chung, trong suốt tôi thưởng thức bài xì phé NBC, sau khi trời tối và sẽ giới thiệu nó cho cả người hâm mộ poker và người chơi. Bạn thường có thể xem các tập mới vào thứ Hai trong mùa thu.

Chuyến tham quan poker thế giới

WPTLOGO

Tour Poker World đã hoàn thành mùa thứ 3, đây rõ ràng là lớn nhất cho đến nay.

WPT phát sóng bảng cuối cùng (6 chỗ) tại một số giải đấu poker trực tiếp lớn nhất thế giới. Một số nhóm giải thưởng lớn nhất của họ đến từ Bellagio Five Diamond Classic, Aruba, Foxwoods và Bay 101.

Nó có một chương trình hai giờ được lưu trữ bởi Mike Sexton (từ những ngày xưa của Party Poker) và Vince Van Patten.

Các sự kiện WPT là các giải đấu mở

Các sự kiện trên WPT mở cửa cho bất kỳ ai sẵn sàng mua lại, thường dao động từ $ 10.000- $ 25.000.

Bảng cuối cùng thường bao gồm ít nhất một người nghiệp dư chưa biết hoặc hai người đã có một giải đấu tuyệt vời sau khi đủ điều kiện thông qua một vệ tinh. Tất nhiên, bạn sẽ nhận ra nhiều chuyên gia poker, những người luôn nghiền nó ra và làm những chiếc bàn cuối cùng.

Ưu điểm thích Gus Hansen, Daniel Negreanu và Phil Ivey thường sẽ được tìm thấy trong chương trình. Trên thực tế, Gus Hansen đã giành được ba trong số những sự kiện được truyền hình này trong mùa đầu tiên - một kỳ tích tuyệt vời khi xem xét các lĩnh vực giải đấu khổng lồ ngày hôm nay.

Chương trình này phần lớn tìm cách làm cho poker sành điệu với ánh sáng buổi hòa nhạc và kỹ thuật cho các tình huống giải đấu quan trọng.

poker-shows-6
Chuyến tham quan Poker World và phạm vi bảo hiểm truyền hình của nó vẫn đang diễn ra mạnh mẽ sau một thập kỷ rưỡi.

Bình luận

Ngay phía sau Siêu sao poker, Tôi cũng thích WPT.

Bạn có thể thấy bàn cuối cùng của một số tourney lớn, và phạm vi bảo hiểm của họ được thực hiện khá tốt.

Tôi thích thực tế rằng những điều này là mở các giải đấu Rằng bất cứ ai cũng có thể vào, nhưng đồng thời tôi muốn thấy những người yêu thích của mình luôn chiến đấu với những người chiến thắng vệ tinh.

Mike Sexton và Vince Van Patten tạo nên một đội ngũ tốt và phân tích bàn tay của họ thường là đúng.

Mặc dù chương trình có phần hơi trong khe thời gian hai giờ của nó, nhưng nó cho phép bạn thấy một số lượng tốt.

Bên cạnh đó, tôi có thể chịu đựng được nhiều quảng cáo, vì vậy tôi chỉ xem nó trên DVR. Chuyển tiếp nhanh thông qua các quảng cáo, bạn có thể xem nó trong khoảng 70-80 phút.

Ghi bàn

Trong số 10, tôi cung cấp cho World Poker Tour 8. Bạn thường có thể bắt các tập vào thứ Tư và thứ Bảy.

Siêu sao poker

Pokersuperstars

Đây là ngay trên đó với chương trình poker son mọi thời đại của tôi.

Khái niệm của Siêu sao poker là giữ một Giải đấu chỉ mời Đối với một số tên tuổi lớn nhất trong poker.

Tôi tin rằng họ bắt đầu với 24 cầu thủ trong mùa thứ hai và giải đấu ở định dạng playoff chứ không phải là một loạt đá luân lưu cho tất cả tiền.

Có một trận đấu loại bỏ bảng vào đầu mỗi mùa với mỗi tập. Mỗi bảng là một nhóm gồm 6 người chơi, cạnh tranh với nhau 2 hoặc 3 lần.

Cấu trúc của giải đấu chỉ dành cho lời mời này

Người chơi được thưởng các điểm để hoàn thành ở những nơi hàng đầu. Sau một vài vòng đấu loại bỏ, các cầu thủ có nhiều điểm tồn tại nhiều nhất.

poker-shows-7
Tôi tin rằng các siêu sao poker là một trong những chương trình poker bị đánh giá thấp hơn trên TV, với các ưu điểm dưới radar và một định dạng loại bỏ thú vị.

Mỗi tuần, Fox Sports cho thấy một trận đấu một bàn mới.

Trường xuống 16 và mỗi điểm được tích lũy trong các trận đấu loại bỏ cung cấp cho người chơi Thêm chip bắt đầu Trong vòng tiếp theo.

Tại Super Super Sixteen, các bảng chỉ có 4 người chơi trên mỗi bảng.

Hai vòng cuối cùng là các trận đấu đầu. Người chiến thắng toàn bộ giải đấu mất 500.000 đô la Và người chiến thắng các trận đấu cá nhân cũng mang về nhà một ít tiền mặt.

Những người mời giải đấu bao gồm những cái tên như Doyle Brunson, Todd Brunson, Mike Caro, David Sklansky, Johnny Chan, Scotty Nguyễn và Ted Forrest.

Nhận xét về chương trình độc đáo này

Không chỉ tuyệt vời khi có thể xem một giải đấu được tạo thành nghiêm ngặt các huyền thoại poker, mà cấu trúc playoff làm cho sự kiện thực sự thú vị. Trái ngược với việc thưởng cho một màn trình diễn xuất sắc (như WPT hoặc WSOP không), phần thưởng Superstars Poker Phần thưởng nhất quán trong một khoảng thời gian dài.

Theo dõi chiến lược phức tạp mà người chơi thường phải sử dụng để tiến vào vòng tiếp theo là điều thú vị. Ví dụ, ở cấp độ 16 người chơi, số 2 điểm số cao nhất từ ​​mỗi bảng 4 người chơi. Họ chơi hai trận đấu với cùng một người chơi, vì vậy nếu một người chơi kết thúc ở vòng đầu tiên, anh ta sẽ phải hạ gục những người chơi khác theo thứ tự chính xác để có thể tiến lên.

Vở kịch trong loạt bài này rất hấp dẫn để xem và bạn đã giành chiến thắng khi thấy rất nhiều sai lầm chiến lược từ những người chơi hàng đầu này. Vì mỗi trận đấu đều tốc độ, nó phục vụ rất nhiều hành động. Những người thông báo cũng có kiến ​​thức và khá hài hước mà không đáng ghét.

Siêu sao poker là một chương trình tuyệt vời cho người hâm mộ poker, tổng thể.

Đánh giá của tôi

Trong số 10, tôi cho Siêu sao poker A 9. Bạn có thể xem một tập mới hàng tuần vào tối Chủ nhật trên Fox Sports.

Người nổi tiếng Poker Showdown

Người nổi tiếng

Showdown Poker nổi tiếng phát sóng trên Bravo Và dường như đang chơi chỉ khoảng mỗi đêm. Chương trình có một số ít người nổi tiếng được mời và B-List chơi trong các sự kiện không giới hạn 250.000 đô la cho tổ chức từ thiện.

Trò chơi người nổi tiếng không biết gì được bình luận bởi Dave FoleyPhil Gordon và diễn ra tại Sòng bạc Palm ở Las Vegas. Mỗi chương trình kéo dài 2 giờ và người chiến thắng hoặc các sự kiện cá nhân tiếp tục thi đấu trong các giải vô địch vào cuối mùa giải.

Suy nghĩ của tôi

Đây dễ dàng là chương trình poker ít yêu thích nhất của tôi trên truyền hình. Trong khi tôi tất cả vì đã giúp quyên góp tiền từ thiện, tôi chỉ ghét xem chương trình này. Nó thực sự không giống như một giải đấu truyền hình thực tế.

Trò chơi từ 9 trên 10 người nổi tiếng là không biết gì, và có thể đau đớn khi xem bất cứ ai biết bất cứ điều gì về poker.

Tôi cho một số người trong số họ tín dụng ở chỗ họ dường như đã thực sự nghiên cứu trò chơi trước khi tự làm xấu hổ trên TV, nhưng hầu hết người chơi chỉ là khủng khiếp. Đôi khi, họ sẽ có một người nổi tiếng về người mà thực sự là một người đam mê bài xì phé như Ben Affleck, nhưng cuộc thi khủng khiếp của anh ta thường sẽ rút ra anh ta bằng cách nào đó.

Lãng phí các nhà bình luận tài năng

Sự xấu hổ lớn nhất có thể là sự lãng phí của Phil Gordon và Dave Foley. Phil Gordon là một chuyên gia poker rất được kính trọng và anh ta phải đau đớn khi xem một số vở kịch này. Tôi xin lỗi, nhưng khi tôi xem poker trên TV, tôi muốn thấy một số bài xì phé được chơi.

Dave Foley rất tuyệt vời Trẻ em trong hội trườngNewsradio, nhưng anh ta đang làm gì ở đây?

Đánh giá của tôi về trận đấu poker nổi tiếng

Trong số 10, tôi cho người nổi tiếng Poker Showdown A 2. Don lồng xem chương trình này trừ khi bạn quan tâm đến những người nổi tiếng vì một số lý do và có thể chịu đựng sự điên rồ.

Poker Royale

Pokeroyale

Poker Royale là trò chơi trình diễn mạng lưới mạng lưới (GSN) trên bài xì phé được truyền hình. Thay vì quay các giải đấu thực tế trên mạch, mạng tổ chức các sự kiện mời này, thường bao gồm 6 ưu điểm.

Các giải đấu thường theo chủ đề, chẳng hạn nhưTrận chiến thời đại. Nhập thể đặc biệt này đọ sức 3 cựu chiến binh poker chống lại 3 ngôi sao trẻ. Các tập khác đã bao gồmTrận chiến xác thịt"Gang James Woods Vs. Những người không quản lý", và "Diễn viên hài Vs. Ưu điểm poker."

Mỗi giải đấu có một giải thưởng cá nhân, hoặc giải thưởng cho người chiến thắng một loạt các sự kiện. Các tập phim thường là 60 hoặc 120 phút và không khí trên Sòng bạc Đêm, diễn ra vào tối thứ Sáu. Tất nhiên, định dạng là không có giới hạn.

Bạn có thể bắt các lần chạy lại trong những giờ đêm khuya trong suốt cả tuần. Các quy định bao gồm Phil ‘UnabomberLAAK và David Williams. Poker Royale được tổ chức bởi John Ahlers và Poker Professional Robert Williamson III thực hiện bình luận.

poker-shows-8
Poker Royale Là tiền thân của GSN, cho buổi giới thiệu trò chơi tiền mặt xuất sắc của họ Cổ phần cao poker.

Nhận xét về poker royale

Chắc chắn có một số tích cực về chương trình này giống như thực tế là họ mời một số ưu điểm yêu thích của tôi mà bạn không thấy quá thường xuyên trên TV (Phil Laak và Dan Harrington).

Thêm vào đó, nó luôn luôn tuyệt vời khi có một số loại trong chế độ ăn truyền hình poker của bạn.

Tôi cũng thích bình luận của Robert Williamson, nhưng đôi khi anh ta có thể hơi tàn bạo đối với người chơi.

Tôi có thể tưởng tượng những gì sẽ như thế nào khi có tất cả các động thái xấu của tôi tại bàn được ghi lại và phân tích.

Giá trị sản xuất thiếu máu

Dù sao, một số lần bỏ lỡ bao gồm một sản phẩm chống khí hậu, không cộng lại so với các chương trình khác như các siêu sao WSOP hoặc poker. Chủ nhà có thể hào hứng hơn một chút nhịp đập xấu và chiến thắng lớn. Thay vào đó, họ dường như giống như những người thông báo chơi mà không có nhiều cảm xúc.

Ngoài ra, các trận đấu theo chủ đề là lạ. Những người không quản lý đối với băng đảng James Woods? Nó có vẻ như là một sự kéo dài. Ngoài ra, tại sao họ phải mời các diễn viên hài chơi bài xì phé? Nó chỉ nhắc nhở tôi một chút quá nhiều Bài xì phé nổi tiếng.

Các giải thưởng thường rất nhỏ và bạn không thường thấy quá nhiều ưu điểm yêu thích của bạn trong chương trình-nó thường là những người mới lên. Tuy nhiên, tôi thỉnh thoảng tôi cũng có một tập phim khi tôi có tâm trạng bị bỏ rơi đặc biệt.

Điểm cuối cùng

Trong số 10, tôi cho Poker Royale 6 hoặc 7. Bạn thường có thể xem các tập mới vào tối thứ Sáu.

Thử thách poker cuối cùng

UltimatePokerChallenge

Thử thách poker cuối cùng là một trong những người chơi nhỏ hơn trong không gian truyền hình poker.

Trong khi chương trình này bắt đầu tốt trong thời kỳ đỉnh cao của The Poker Boom, việc phát sóng cuối cùng đã bị xuống hạng trong các khe thời gian thứ bảy qua đêm và thường chỉ phát sóng một lần mỗi tuần trên các kênh được cung cấp như WGN hoặc UPN.

Định dạng là bảng cuối cùng của các sự kiện không giới hạn không giới hạn ở Las Vegas. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một trong những ưu điểm poker yêu thích của bạn, nhưng những sự kiện này thường có một giải thưởng nhỏ hơn và bạn sẽ thấy rất nhiều người nghiệp dư chiến đấu cho các giải thưởng nhỏ. Mỗi mùa, họ tổ chức một Sự kiện vô địch Điều đó thu hút số lượng người tham gia lớn nhất.

Bình luận

Nó rất dễ dàng để thấy sự khác biệt giữa các chương trình truyền hình poker với ngân sách và các không có. Thử thách poker cuối cùng Chắc chắn thuộc về sau này.

Mặc dù tôi muốn xem bất kỳ chương trình truyền hình poker mới nào thực hiện chương trình này có thể trở nên khá buồn tẻ. Cá nhân, tôi đã thấy những khuôn mặt mà tôi nhận ra chơi bài xì phé thông minh hơn là một nhóm người nghiệp dư đang chế giễu nó.

poker-shows-9
Thử thách poker cuối cùng là bằng chứng cho thấy bất cứ điều gì trên TV về poker đều đạt được thành công ít nhất trong những năm bùng nổ.

Các giải đấu nghiệp dư là tốt cho phòng thẻ địa phương, nhưng tôi đã xem các ưu điểm trên TV.

Giá trị sản xuất kém

Ngoài ra, chương trình này đặt ít hơn vào sản xuất thực tế, loại tiêu diệt hiệu ứng kịch tính.

Để sản xuất một chương trình ngân sách thấp, họ dựa vào Phần lớn trên quảng cáo Và nó trở nên xâm lấn với các biểu ngữ kỹ thuật số lớn làm lu mờ các thẻ trên flop.

Tuy nhiên, tôi đã có nhiều chương trình để lựa chọn hơn là ít hơn và tôi vẫn thỉnh thoảng thiết lập DVR để ghi lại UPC đêm khuya thường xuyên.

Đánh giá của tôi về thử thách poker cuối cùng của tôi

Trong số 10, tôi đưa ra thử thách poker cuối cùng 5. Bạn thường có thể xem các tập mới vào tối thứ bảy.

Để lại một bình luận