app kiếm tiền online không cần vốn 2021 4 cách mạnh mẽ để sử dụng ghi chú của người chơi chính xác

Ghi chú và số liệu thống kê của người chơi là loại thông tin duy nhất bạn có thể thu thập được về đối thủ của mình trong trường hợp không có
Ghi chú và số liệu thống kê của người chơi là loại thông tin duy nhất bạn có thể thu thập được về đối thủ của mình trong trường hợp không có

Khi poker xuất hiện trong một bộ phim hoặc truyền hình kịch, thường có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào Vật lý nói, điều này có thể hiểu được vì nó là chủ đề tốt hơn nhiều để giải trí. Nó cung cấp cho những người không chơi quan niệm rằng nó là một phần thiết yếu của trò chơi và cách duy nhất để thu thập thông tin về đối thủ.

Trong thực tế, không chỉ người chơi trực tiếp thường thất bại trong việc đưa ra những câu nói đáng tin cậy mà cả những bảng poker trực tuyến, nơi phần lớn tay được chơi ngày nay, không có bất kỳ sự hiện diện vật lý nào.

Mặc dù có vẻ bất lợi của chơi trực tuyến, tôi muốn tập trung bài viết này vào việc sử dụng Các công cụ chỉ trực tuyến chẳng hạn như ghi chú người chơi và phần mềm theo dõi thống kê để cung cấp những gì có khả năng tốt hơnnóiMột số người theo phong cách vật lý cổ điển.

Ghi chú về những người duy nhất đáng tin cậy "nói" trong bài xì phé trực tuyến

Bên cạnh việc chơi tình huống trò chơi và khả năng chung của đối thủ của bạn nắm giữ một số bàn tay nhất định trong việc đặt cược nhất định, chú ý đến xu hướng của đối thủ trực tuyến chỉ là điều đáng tin cậy duy nhất bạn có thể làm trong bài xì phé trực tuyến để đánh giá những gì người khác đang nắm giữ .

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Với poker trực tuyến, bạn có Khả năng ghi chú, mã màu và đạt được số liệu thống kê trên mọi người chơi trên bàn.

Phần mềm theo dõi có thể lưu trữ các ghi chú bên ngoài phần mềm phòng poker

Hầu hết các máy khách phần mềm poker hiện đại hiện nay cho phép bạn lưu trữ ghi chú trên người chơi, nhưng nếu bạn sử dụng Phần mềm theo dõi giống Nắm giữ người quản lý hoặc Trình theo dõi poker Bạn cũng có tùy chọn lưu trữ các ghi chú trong ứng dụng này thay vì ứng dụng khách poker.

Mặc dù bạn có thể ghi chú bằng cách chỉ sử dụng máy khách poker trực tuyến, nhưng việc lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu phần mềm theo dõi là thuận lợi vì nó sẽ cho phép bạn theo dõi người chơi trên mạng
Mặc dù bạn có thể ghi chú bằng cách chỉ sử dụng máy khách poker trực tuyến, nhưng việc lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu phần mềm theo dõi là thuận lợi vì nó sẽ cho phép bạn theo dõi người chơi trên mạng

Nếu bạn cũng sử dụng Tính năng HUD Trong phần mềm theo dõi của bạn thì có lẽ tốt nhất là sử dụng phần mềm này để ghi chú.

Bằng cách này, bạn có thể ghi chú bổ sung khi bạn đang xem xét các phiên của mình khỏi các bảng và nếu bạn chơi trên một số giao diện khác nhau của cùng một mạng poker, bạn sẽ có quyền truy cập vào cùng một ghi chú trên tất cả các giao diện.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Cách ghi chú người chơi hữu ích

Giữ ghi chú về những người chơi khác khách quan, hữu ích và súc tích, Tránh các bình luận cảm xúc hoặc nghiêng do nghiêng.

Khi bạn đưa ra một bộ sưu tập ghi chú của người chơi để sử dụng sau trong tay, bạn không muốn nhìn vào những thứ như ‘Donk!, Hoặc‘ đánh vào tôi để dẫn đầu chip trong MTT khi anh ta nên gấp lại.

Trong khi họ có thể đã thông hơi Một số thất vọng Vào thời điểm đó, bây giờ họ vô dụng về mặt tư vấn về cách chơi tay trong tương lai. Nó rất hữu ích khi có các ghi chú như:

  • Phạm tội nàyChơi vẽ một cách thụ độngPhạm tội này
  • Phạm tội nàygọi các cược lớn với lần rút tiềnPhạm tội này
  • Phạm tội nàyĐặt cược Full Pot trên sông với bàn tay lớn ra khỏi vị tríPhạm tội này

Sử dụng tốc ký để ghi chú

Để tăng tốc độ mà bạn có thể thực hiện vừa đọc ghi chú của bạn, bạn sẽ muốn Sử dụng chữ viết tắt cho thông thường.

Ví dụ, khi tôi bắt gặp một đối thủ thích chơi các trận hòa của anh ấy một cách mạnh mẽ bằng cách đặt cược với họ, tôi sẽ viết DD trong ghi chú của mình cho người chơi đó, viết tắt của các ổ đĩa rút ra. Khi tôi bắt gặp một người chơi sẽ tấn công bất kỳ dấu hiệu nào của sự yếu đuối bằng cách đặt cược, tôi sẽ viết POW là viết tắt của những người khác về điểm yếu.

Tôi đã mượn một số chữ viết tắt mà tôi sử dụng từ một sách gọi là Thuốc xì phé giết người trực tuyến 2 Bởi John Vorhaus, nơi có cả một phần có tên là My My Codes, mà tôi tình cờ đọc được khi tôi mới bắt đầu ghi chú của người chơi một cách nghiêm túc.

Để ghi chú nhanh hơn và ít cồng kềnh hơn, bạn có thể sử dụng chữ viết tắt cho các thuật ngữ và tình huống phổ biến khác nhau
Để ghi chú nhanh hơn và ít cồng kềnh hơn, bạn có thể sử dụng chữ viết tắt cho các thuật ngữ và tình huống phổ biến khác nhau

Bạn có thể mượn những người khác từ viết tắt hoặc đưa ra hệ thống của riêng bạn nhưng đảm bảo bạn Giữ chúng đơn giản và đáng nhớ cho cá nhân bạn. Nếu cần thiết, hãy giữ một danh sách các chữ viết tắt của bạn bên cạnh máy tính của bạn cho đến khi chúng trở thành bản chất thứ hai.

Sử dụng các dấu hỏi một cách hiệu quả

Một thủ thuật nhanh khác mà bạn có thể thấy hữu ích là thêm một Câu hỏi đánh dấu lần đầu tiên bạn nhận thấy điều gì đó Sau đó loại bỏ nó một khi nó xác nhận.

Ví dụ, như đã đề cập ở trên khi bạn thấy một người chơi Ổ đĩa vẽ Sau đó, bạn có thể viết ‘DD? Lần đầu tiên bạn thấy nó sau đó chỉ cần xóa câu hỏi đánh dấu lần thứ hai hoặc thứ ba bạn nhìn thấy nó.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không có sự sang trọng của các số liệu thống kê của HUD để quay trở lại, điều này đã thu hút lịch sử thẻ showdown cho bạn và tự động cung cấp cho bạn một hành động có khả năng của đối thủ.

Một hành động duy nhất không đảm bảo một ghi chú người chơi vĩnh viễn

Để nhắc lại điểm cuối cùng, một hành động duy nhất Bởi một người chơi poker có nghĩa là rất ít và không đảm bảo một ghi chú vĩnh viễn.

Có rất nhiều lý do để một người chơi thực hiện một trò chơi một lần, hai lần hoặc thậm chí trong toàn bộ một phiên chơi nhưng sẽ không xác định được phong cách chơi.

Người chơi có thể chơi một thùng rác bắt đầu ra khỏi vị trí hoặc rút ra một bàn tay mà tôi biết tôi không nên hết hạn vì bồn chồn, buồn chán, hoặc, như trường hợp của người chơi chiến thắng, nếu họ cảm thấy họ có lợi thế kỹ năng hơn phần còn lại của bàn.

Những người khác có thể bị nghiêng dựa trên cảm xúc nhờ một nhịp xấu hoặc một cuộc chiến với một thành viên trong gia đình có thể làm lệch ghi chú của bạn cho toàn bộ một phiên chơi. Bạn không muốn dựa trên những quyết định đắt đỏ về những hoàn cảnh đặc biệt đó.

Xây dựng a Thư viện dài hạn chơi với các đối thủ cụ thể trước khi sử dụng ghi chú làm cơ sở cho một quyết định.

Hãy cẩn thận về việc ghi chú dựa trên thông tin hạn chế. Một lưu ý có giá trị chỉ được bảo hành nếu bạn thấy người chơi làm điều gì đó trên cơ sở tương đối nhất quán
Hãy cẩn thận về việc ghi chú dựa trên thông tin hạn chế. Một lưu ý có giá trị chỉ được bảo hành nếu bạn thấy người chơi làm điều gì đó trên cơ sở tương đối nhất quán

Nếu bạn đã thực hiện điều đó, hãy gắn bó với Chiến lược cơ bản Điều đó dựa vào thẻ bắt đầu, vị trí và các mẫu cá cược của đối thủ của bạn.

Khi nào nên ghi chú trên người chơi

Bạn nên ghi chú khi bạn đang chơi một tay và chú ý Mẫu cụ thể trong trò chơi đối thủ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tham gia vào một bàn tay, bạn vẫn có thể chú ý đến hành động và ghi chú khi thích hợp. Điều này đặc biệt đúng với bàn tay đi đến Showdown bởi vì như bạn sẽ thấy họ chơi như thế nào trong khi biết những gì họ đang nắm giữ.

Ví dụ, bạn có thể thấy một người chơi đã đặt cược cả ba đường phố với một trận hòa, và ghi chú sơ bộ rằng anh ta sẵn sàng Chơi vẽ tích cực. Nó thông tin miễn phí mà không cần phải tham gia vào bàn tay cá nhân.

Rõ ràng, bạn đã thắng được có thể xem mọi bàn tay nếu bạn đang chơi nhiều bảng hoặc làm điều gì đó khác giữa các tay bạn tham gia nhưng nếu bạn chỉ có một trò chơi, hãy mở thì đó là một cách tuyệt vời để giữ tập trung và thu thập cảm giác cho phần còn lại của bàn.

Ghi chú về bàn tay bạn không liên quan trực tiếp đến càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế khác chống lại đối thủ của bạn
Ghi chú về bàn tay bạn không liên quan trực tiếp đến càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế khác chống lại đối thủ của bạn

Sử dụng mã hóa màu trên các trang web hỗ trợ nó

Ngoài các ghi chú, một số trang web cho phép bạn mã màu hoặc thẻ Đối thủ của bạn với một số hình ảnh xuất hiện bên cạnh tên màn hình của họ. Điều này có thể cực kỳ hữu ích để nhanh chóng phân loại đối thủ thành một vài loại người chơi khác nhau như điênThì Gọi trạm, Tag, Lag, Fish, ETC.

Trên một số trang web, như PokerStars, điều này được thực hiện đơn giản như hai lần nhấp để bạn có thể dễ dàng tô màu cho mọi người ngay khi bạn chơi một vài tay với họ hoặc nhận thấy một mô hình chơi rõ ràng.

Mã màu không chỉ cho phép bạn nhanh chóng đánh giá sự tạo thành của một bảng sẽ tăng tốc độ ra quyết định và ra quyết định, mà còn cho phép bạn bảng tốt (hoặc xấu) bảng trong sảnh Và có thể là một yếu tố trong việc lựa chọn các trò chơi tốt nhất để chơi, hoặc hấp dẫn đối với những người bạn đã đánh dấu là thiếu kinh nghiệm hoặc tránh các bảng đầy những điều chỉnh khó khăn mà bạn luôn thấy sắp ra phía trước.

Mã hóa màu, như với Ghi chú của người chơi, là một dự án dài hạn và lợi ích vì nó sẽ chạy trên những người bạn đã ghi lại trong các phiên chơi trong tương lai.

Xây dựng một thư viện ghi chú người chơi là một dự án dài hạn thay đổi theo quy mô của trang web poker

Thời gian cần thiết để đạt được Chén Thánh đó, nơi bạn có ghi chú và dữ liệu về phần lớn bảng sẽ rất khác nhau tùy theo số lượng người chơi tại phòng poker tương ứng.

Ở một nhỏ hơn Phòng poker Hoa Kỳ, giống Phòng thẻ America America, bạn có thể đang chơi với Cùng 20 hoặc 30 người chơi mỗi đêm Trên các bảng NL $ 1/2, vì vậy việc thu thập dữ liệu trên chúng vừa nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ.

Trên một trang web quốc tế bận rộn như PokerStars Bạn có thể không bao giờ đạt đến điểm mà 3 hoặc 4 bảng đã chơi với bạn trước đây nhưng bất kỳ thông tin bổ sung đáng tin cậy nào cũng có giá trị.

Ghi chú trên bảng ẩn danh

Một sự phát triển cực kỳ thú vị trong những năm gần đây là việc sử dụng Bảng ẩn danh, trong đó loại bỏ hoàn toàn ghi chú hoặc số liệu thống kê từ trò chơi.

Được thông qua đầu tiên bởi Đánh bóng poker, người chơi không còn được xác định bằng tên màn hình của họ tại các bảng. Thay vào đó, mọi người được chỉ định một số ngẫu nhiên Điều đó thay đổi mỗi khi họ ngồi xuống.

Đó là một cách khéo léo để cắt giảm các cầu thủ kỳ cựu trong khi làm cho người mới bắt đầu cảm thấy ít bị đe dọa hơn vì họ có thể được theo dõi và nhắm mục tiêu.

Các bảng ẩn danh, đã trở nên phổ biến, đưa ra ghi chú vô dụng khi tên của người chơi thay đổi mỗi khi họ ngồi vào bàn
Các bảng ẩn danh, đã trở nên phổ biến, đưa ra ghi chú vô dụng khi người chơi tên thay đổi mỗi khi họ ngồi vào bàn

Mục đích là để có một sự làm mềm tổng thể các trò chơi, khiến chúng ít mong muốn hơn đối với những con cá mập ghi chú và sử dụng dữ liệu HUD để đạt được lợi thế. Nếu những con cá mập có thể sử dụng các công cụ đó, số liệu phòng poker, chúng sẽ chuyển sang những công cụ mà chúng có thể.

Phần lớn, điều này đã có hiệu quả khi poker đánh lửa tiếp tục là một trong những Phòng poker lỏng lẻo trực tuyến.

Bảng ẩn danh khiến người chơi ghi chú vô dụng

Là một người sử dụng các ghi chú và số liệu thống kê của người chơi ở đó, chỉ đơn giản là không có cách nào để chống lại các bảng ẩn danh. Sân chơi có phần được chăm sóc ở chỗ mọi người sẽ chỉ phải dựa vào kỹ năng chơi của họ trái ngược với các kỹ năng thu thập dữ liệu.

Ghi chú của người chơi có thể cung cấp cho bạn một lợi thế khá lớn so với các đối thủ lười biếng hơn

Tóm tắt, Poker là một trận chiến thông tin. Bạn có thể thoát khỏi đối thủ bao nhiêu trong khi giới hạn hoặc ngụy trang thông tin mà đối thủ của bạn nhận được từ bạn là poker trong một bản tóm tắt trừu tượng.

Sử dụng HUD, ghi chú và mã hóa đối thủ của bạn sẽ cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin càng tốt và có khả năng cung cấp cho bạn một Lợi thế lớn hơn những người chơi không tập trung. Nó là một trong số ít các khía cạnh của poker trực tuyến thực sự chỉ có thể được thực hiện trực tuyến nhờ vào công nghệ.

Tiết kiệm cho bạn chi phí của một kẻ vô tội vạ khổng lồ hoặc giúp bạn coi trọng theo cách của bạn vào một cái nồi lớn là đáng để ghi chú hoặc học một chương trình HUD mỗi lần.

2 Suy nghĩ về 4 cách mạnh mẽ để sử dụng ghi chú của người chơi

Để lại một bình luận