app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa Vanessa Selbst thoát khỏi bài xì phé: Chuyển sang những thử thách mới

Vanessa Selbst bỏ bài xì phé
Sau Fedor Holz, Vanessa Selbst là một cầu thủ cao cấp khác để thông báo về việc nghỉ hưu của cô ấy từ poker, tìm cách khám phá một sự nghiệp hơi khác

Năm mới theo truyền thống là thời điểm đưa ra các nghị quyết và quyết định cuộc sống lớn. Tuy nhiên, cái đó Vanessa Selbst Đã xuất hiện ngay khi năm 2017 đã kết thúc chắc chắn gây sốc và làm những người hâm mộ poker ngạc nhiên trên toàn cầu.

Cụ thể là, người chơi poker nữ thành công nhất xung quanh và là một trong những cầu thủ giỏi nhất nói chung, Selbst đã công bố quyết định của mình Thoát khỏi poker và chuyển sang những thách thức khác. Khi thông báo này đến từ một người đã thắng Gần 12 triệu đô la Từ các giải đấu một mình, nó bị ràng buộc nâng một vài lông mày.

Sắp xếp lại các ưu tiên

Trong một thời gian dài bài đăng Facebook, Selbst đã cố gắng giải thích lý do của cô ấy để bỏ bài xì phé và đưa ra một bản lý lịch ngắn về sự nghiệp rất thành công của cô ấy. Đúng như dự đoán, đây không phải là một quyết định dễ thực hiện, nhưng có nhiều lý do mà tất cả đã thêm vào.

Người lớn nhất Vanessa nhấn mạnh là nhu cầu không đổi Du lịch trên toàn cầu. Là một người chơi giải đấu, cô luôn phải đi bất cứ nơi nào sự kiện lớn tiếp theo, và điều đó chỉ đơn giản là không phù hợp với các ưu tiên của cô trong cuộc sống nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi những năm 20 tuổi của tôi biến thành những năm đầu thập niên 30 và các ưu tiên của tôi đã thay đổi sang việc xây dựng một ngôi nhà và cộng đồng ổn định và bắt đầu một gia đình, chuyến đi liên tục không còn có thể.

Poker mất một số sức hấp dẫn của nó?

Một điểm thú vị khác mà Selbst đưa ra trong bài viết của cô ấy là về bài xì phé trở nên nhiều hơn Giống như một công việc thực sự, đó là điều mà cô ấy không cảm thấy tốt. Cô ấy giải thích cô ấy luôn luôn giữ một lịch trình ánh sáng và vui chơi khi chơi, nhưng gần đây sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để giành chiến thắng, điều này giúp cho quyết định của cô ấy.

Vanessa Selbst bỏ bài xì phé
Một trong những lý do để bỏ bài xì phé là thực tế là trò chơi chỉ đơn giản là thú vị nữa, khiến nó có vẻ giống như một công việc thực sự của người Viking

Vanessa cũng đưa ra một điểm thú vị về công việc của mình như một Đại sứ cho trò chơi. Selbst là một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất cho Pokerstars, Vai trò mà cô ấy cũng quyết định bỏ việc tiến lên, và một phần công việc của cô ấy là thu hút những người chơi mới vào các bàn:

Tôi có thể nói với những người nghiệp dư, họ nên chơi trực tuyến và nó có thể đánh bại được khi tôi không cảm thấy như nó thật sự

Khó như điều này có thể được thừa nhận, poker đã trở nên khó khăn hơn Đến cuối, và cần có sự can đảm và trách nhiệm phải nói to, đặc biệt là một trong những nhân vật nổi bật hơn trong cộng đồng poker, vì vậy chơi công bằng với Vanessa cho một chút này.

Bước tiếp theo: Các quỹ phòng hộ

Tất nhiên, Selbst rất biết ơn Đối với tất cả các cơ hội, Poker đã mang đến cho cô ấy và tất cả những người mà cô ấy có cơ hội gặp gỡ trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng đối với cô, đã đến lúc chuyển sang thử thách tiếp theo và xem tương lai có gì trong cửa hàng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Vanessa Selbst bỏ bài xì phé
Đã đến lúc Vanessa Selbst cải tổ bộ bài của mình và thử sức mình với một công việc khác - các quỹ phòng hộ - mà cô ấy mô tả rất giống như poker trong những ngày đầu

Và thử thách tiếp theo là quỹ đầu tư. Theo bài đăng của cô, đây là điều mà cô ấy đã tham gia trong vài tháng qua, và trong một số yếu tố của nó, công việc cảm thấy rất giống như poker vào ban ngày:

Môi trường cảm thấy rất giống như poker đã làm vào ban ngày - một nhóm những đứa trẻ kỳ lạ hợp tác để cố gắng đánh bại đối thủ của chúng tôi trong một trò chơi.

Cô ấy thừa nhận có thể khó có được một sự nghiệp mới sau khi lần đầu tiên của cô ấy trở thành rất vui Và cô ấy cũng nhận thức được rằng cô ấy có lẽ sẽ không bao giờ ngừng chơi hoàn toàn. Nhưng, Selbst cảm thấy vững chắc trong quyết định tiếp tục và thử một cái gì đó khác - và chúng tôi chỉ có thể chúc cô ấy may mắn nhất.

Đưa ra kết quả của cô ấy tại các bàn và tiếp tục thành công trong những năm qua, thật an toàn khi cho rằng những nỗ lực tiếp theo của cô ấy sẽ thành công như vậy - nhưng một chút chạy tốt Không bao giờ có thể bị tổn thương!

Để lại một bình luận