app golike Daniel Negreanu mất mát khi bà Clinton thua cuộc bầu cử

NEGRANU-EUTION-1
Sau khi chiến thắng của Donald Trump, đã trở thành chính thức vào đầu ngày hôm nay, Daniel Negreanu đã đưa nó lên Twitter để bày tỏ sự bất mãn và thất vọng hoàn toàn của mình.

Các phiếu bầu là trong, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nằm trong các cuốn sách, và vùng đất tự do có một tổng thống mới.Tên của anh ấy, nếu bạn bằng cách nào đó đã bỏ lỡ nó, là Donald Trump.

Trong suốt chiến dịch, Trump đã được hầu hết các chuyên gia xem là một kẻ yếu, nhưng là khoảnh khắc cuối cùng của Vụ bê bối email liên quan Hillary Clinton Có thể đã có đủ số phiếu bổ sung có lợi cho anh ấy.

Tôi không bao giờ có một mối quan tâm đặc biệt đến chính trị và ý kiến ​​của tôi về vấn đề này ít có giá trị. Tuy nhiên, một người đàn ông có ảnh hưởng lớn hơn nhiều và tích trữ người hâm mộ, Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu đã rất lên tiếng về cuộc bầu cử trong suốt chiến dịch.

Chiến thắng hẹp của Trump, nhưng dù sao, chiến thắng, đã đến như một sự thất vọng cay đắng đối với Negreanu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có được quyền công dân để bỏ phiếu chống lại Trump

Kidpoker, rõ ràng đã coi cuộc bầu cử của Hoa Kỳ nghiêm túc hơn nhiều người sinh ra ở Hoa Kỳ.

Negreanu được sinh ra ở Toronto, Canada và cho đến gần đây anh chỉ có một quốc tịch - đó là của Canada. Tuy nhiên, khi Donald Trump tham gia cuộc đua tổng thống, Negreanu Áp dụng cho quyền công dân Hoa Kỳ.

Ông tuyên bố nhiều lần (có lẽ là nửa đùa, có lẽ là không) một trong những lý do chính cho yêu cầu của ông là để ông có thể bỏ phiếu chống lại ứng cử viên của đảng Cộng hòa.

Đơn xin công dân Daniel sườn đã được chấp nhận và anh ấy chính thức trở thành công dân Hoa Kỳ Vào ngày 12 tháng 3 năm 2016. Bằng cách đó, anh ấy đã bỏ phiếu và an toàn khi cho rằng anh ấy didn bỏ phiếu Kèn.

Đại sứ PokerStars đã dành rất nhiều thời gian trên Twitter của mình, nơi có hơn 400 nghìn người theo dõi, giải thích lý do tại sao mọi người nên bỏ phiếu chống lại trước đây Chủ sở hữu Taj Mahal.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Dường như tất cả những nỗ lực không có kết quả, vì Donald Trump sẽ vào Nhà Trắng vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

NEGRANU-EUT bầu cử-2
Bất chấp những lời chỉ trích về giọng hát của Negreanu, và hầu hết các chuyên gia tuyên bố điều đó không thể xảy ra, Donald Trump đã trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, sẽ đảm nhận nhiệm vụ của mình vào ngày 20 tháng 1 năm 2017 (Slate.com)

Negreanu không giữ lại gì

Khi cà vạt bầu cử không bị xáo trộn và rõ ràng là chiến thắng sẽ đến với người chạy bộ Cộng hòa không thể, Negreanu đã đưa nó đến Twitter của anh ấy để thể hiện của mình Utter không hài lòng Với cách mọi thứ đang diễn ra.

Tuy nhiên, con đường cho Trump đã được lát và vào thời điểm tất cả các phiếu bầu, nó đã trở thành chính thức: gây ngạc nhiên cho nhiều người, Donald Trump đã đến từ phía sau và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, rời khỏi Clinton Không lâu nữa nắm lấy ống hút trước khi chính thức thừa nhận thất bại của cô.

Người đàn ông đã đi Cả chín yard Để có được quyền công dân chỉ để ông có thể bỏ phiếu chống lại Trump là, một cách tự nhiên, tức giận.

Negreanu: Nó không phải tất cả chúng ta

Những gì mà thực hiện có thể được hoàn tác, và điều duy nhất ‘Kidpoker đã phải nói một khi chiến thắng của Trump đã trở thành một sự thật là điều đó Không phải tất cả người Mỹ đều ủng hộ các ý tưởng của Trump, kêu gọi mọi người đừng quên điều đó.

Tất nhiên, điều đó còn hơn cả có thể là cuộc đua tổng thống gần nhất trong lịch sử, nơi đảng Cộng hòa thu giữ vị trí dẫn đầu gần vạch đích Và didn đã buông tay.

Phản ứng khắc nghiệt từ những người theo dõi

Không đi vào công trạng của các quan điểm của Negreanu, có vẻ như nhiều người theo dõi Twitter của anh ấy didn lồng nhận những tuyên bố của mình quá tử tế. Một số người trong số họ nhấn mạnh anh ta là một người Mỹ thực sự của người Hồi giáo trong khi một số người khác buộc tội anh ta làm điều tương tự mà anh ta buộc tội Trump, tức là mắng mỏ một nhóm người không chia sẻ quan điểm thế giới của anh ta.

Negreanu-bầu cử-3
Nhiều người theo dõi Negreanu, đã không phản ứng tốt với những lời chỉ trích gay gắt của ông về Trump và những người ủng hộ ông, cáo buộc ông mắng mỏ mọi người chỉ vì họ không chia sẻ ý kiến ​​và quan điểm thế giới của ông.

Một vài trong số những người trả lời tweet ‘Kidpoker trong thời gian vừa phải hơn, giải thích lý do của họ.

Nhà phân tích chính trị hay người chơi poker?

Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống, nhiều người đã lên tiếng nói rằng PokerStars Người chơi ngôi sao nên gắn bó với những gì anh ta giỏi - poker - và để lại chính trị và cuộc bầu cử một mình.

Tuy nhiên, đó là cốt lõi của nền dân chủ mà mọi người đều có quyền chia sẻ ý kiến ​​của mình, đặc biệt là về các vấn đề quan trọng.

Không thể phủ nhận rằng Negreanu đã đưa ra một số nỗ lực nghiêm trọng để trở thành công dân Hoa Kỳ và trở thành đủ điều kiện để bỏ phiếu. Dù quan điểm của anh ấy là gì và bất kể có bao nhiêu don đồng ý với họ, anh ấy, theo một cách nào đó, đã giành được quyền được lên tiếng về nó.

Điều đó nói rằng, mọi người khác trả lời các bình luận của Daniel cũng là hoàn toàn có quyền với ý kiến ​​của họ và không ai nên cảm thấy bị xúc phạm.

Bây giờ vấn đề đó là không phù hợp, có lẽ cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy một vài tiểu bang nữa hợp pháp hóa poker trực tuyến Trong các phiên họp cuối cùng của Thượng viện. Pennsylvania, một lần?

Để lại một bình luận