app chuyển tiền từ hàn quốc về việt nam Đánh giá sòng bạc phải đọc

Chơi tại Sòng bạc đánh lửa ngay bây giờ

TÊN

Sòng bạc đánh lửa

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Đúng

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2016

THƯỞNG

100% lên đến $ 1.000

Được cấp phép bởi

Không có giấy phép chính thức

CHỦ NHÂN

Lynton Limited

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Hơn 150 khe trò chơi đối thủ, hơn 15 trò chơi poker video (jack hoặc tốt hơn, deuces wild, poker joker, tiền thưởng gấp đôi), blackjack (cổ điển, châu Âu, sàn đơn, cặp hoàn hảo), roulette (châu Âu, Mỹ), baccarat, craps, craps, Let 'Em Ride, Pai Gow, Caribbean Stud, Tri Card Poker, Three Card Rummy, Bingo, Keno, Scratch Card

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Bitcoin, Bitcoin Cash, Visa, Mastercard, American Express

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp

Sòng bạc đánh lửa
Tổng thể
4.1
 • Thưởng
 • Yêu cầu đặt cược
 • Tiền gửi
 • Rút tiền
 • Lựa chọn trò chơi
 • Phần mềm
 • Sòng bạc di động
 • Hỗ trợ người chơi
 • Video lựa chọn poker
 • Đáng tin cậy

Ưu điểm

 • Tiền thưởng chào mừng lớn lên tới 2.000 đô la
 • Phần thưởng 200% đặc biệt cho người dùng Bitcoin
 • Yêu cầu đặt cược công bằng theo tiêu chuẩn ngành
 • Trò chơi đại lý trực tiếp mới với bản xem trước hình ảnh
 • Đề án trung bình trung bình
 • Lựa chọn tuyệt vời của các khe trò chơi đối thủ
 • Nền tảng phát ngay lập tức không tải xuống
 • Rút tiền Bitcoin nhanh (trong vòng 24 giờ)
 • Điện thoại và hỗ trợ người chơi trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm

 • Hơi có giới hạn lựa chọn trò chơi poker video
 • Không có giấy phép chính thức

Sòng bạc đánh lửa tổng thể

Sòng bạc đánh lửa được thành lập vào năm 2016 bởi Lynton Limited, cùng một công ty đằng sau Bodog, BovadaThì Sòng bạc Joe Fortune, và Đánh bóng poker. Được hình dung là một sòng bạc trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ, sòng bạc đánh lửa có rất nhiều thứ để cung cấp cho người chơi, từ lựa chọn trò chơi đến phần thưởng mạnh mẽ và các chương trình khuyến mãi tốt đẹp.

Cho đến gần đây, sòng bạc đánh lửa đã được Ủy ban đánh bạc Kahnawake cấp phép, một giấy phép khá phổ biến cho các sòng bạc đối mặt với Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, Lynton Limited, người sở hữu Sòng bạc đánh lửa, đã đưa ra quyết định điều hành để bỏ giấy phép và tự điều chỉnh. Điều này đã nâng một số cờ đỏ với người chơi, nhưng ít nhất bên ngoài dường như không có gì thay đổi.

Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc đánh lửa

Đối với tất cả những người chơi mới đăng ký lần đầu tiên với trang web này, có một Sòng bạc đánh lửa tiền thưởng chào mừng.

Không giống như một số trang web khác thích chia tiền thưởng của họ theo một số gia số khác nhau trên một số khoản tiền gửi, đánh lửa sẽ cung cấp cho bạn một Tăng 100% lên tới $ 1.000 trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Vì vậy, nếu bạn gửi $ 1.000 và tận dụng tối đa ưu đãi, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi với ngân hàng $ 2.000 ngay lập tức.

Phần thưởng sòng bạc đánh lửa
Phần thưởng chào mừng sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn tới 1.000 đô la tiền mặt để chơi với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Nếu bạn cũng là một người chơi poker, bạn có thể yêu cầu một người khác với phần thưởng chào mừng poker của họ

Yêu cầu tiền thưởng

Các điều khoản tiền thưởng phần lớn đơn giản, đơn giản và dễ theo dõi tại Sòng bạc đánh lửa. Có lẽ bạn đã thắng gặp rắc rối vì bỏ lỡ một yêu cầu phức tạp (theo thiết kế).

Bạn cần phải đặt cược toàn bộ số tiền (tiền gửi + tiền thưởng) 25 lần Trước khi bạn có thể rút tiền. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu phần thưởng đầy đủ, bạn sẽ cần phải đặt cược tổng cộng 50.000 đô la.

Đối với phần thưởng chào mừng cụ thể, hãy nhớ rằng không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp giống nhau đối với việc đặt cược. Điều này rất quan trọng để biết bởi vì bạn sẽ có tỷ lệ cược tốt hơn nhiều khi bạn chơi cá cược nếu bạn chơi khe chứ không phải roulette.

Đóng góp trò chơi cho tiền thưởng chào mừng tại Sòng bạc đánh lửa như sau:

 • Tất cả các trò chơi và trò chơi đặc biệt: 100%
 • Trò chơi bảng, trừ khi có quy định khác: 60%
 • Video Poker: 30%
 • Blackjack: 30%
 • Roulette, baccarat, blackjack boong đơn, boong kép blackjack: 5%
 • Craps: 0%

Nhìn chung, các yêu cầu đặt cược tại Sòng bạc đánh lửa Và khá hợp lý và aren khác xa với những người khác trong ngành công nghiệp sòng bạc ngày nay.

Thật tuyệt khi thấy điều đó Video Poker và Blackjack Đóng góp để đặt cược với tốc độ tốt, bởi vì những trò chơi này thường bị loại trừ hoàn toàn khỏi trò chơi tiền thưởng tại nhiều trang web.

Tiền thưởng bitcoin Sòng bạc 200% đánh lửa

Ngày càng có nhiều người đang sử dụng Bitcoin Đối với các giao dịch đánh bạc trực tuyến của họ. Sòng bạc đánh lửa phần thưởng tiền gửi bitcoin với một đặc biệt Tiền thưởng 200% Bitcoin Trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, gấp đôi phần thưởng được đưa ra cho các phương thức tiền gửi khác.

Số tiền thưởng Bitcoin tối đa bạn có thể yêu cầu là 2.000 đô la và tất cả những gì bạn cần làm là gửi với Bitcoin và sử dụng mã tiền thưởng Igbitcoin200.

Tiền thưởng bitcoin sòng bạc đánh lửa
Phần thưởng Bitcoin đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn mức tăng lớn 200% lên tới 2.000 đô la. Nếu bạn không bao giờ sử dụng bitcoin trước đây, sòng bạc đánh lửa sẽ cho bạn mọi lý do để thử nó

Phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư của bạn và bạn sẽ được tự do sử dụng nó trong cùng điều kiện áp dụng cho phần thưởng chào mừng thông thường.

Yêu cầu đặt cược là như nhau, vì vậy bạn sẽ cần phải đặt cược toàn bộ số tiền 25 lần Trước khi bạn cho phép rút tiền thưởng và bất kỳ khoản tiền nào liên quan.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Làm thế nào để bạn nhận được tiền thưởng tăng lên tại Sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc đánh lửa có một phần thưởng không được xác định cho những người sử dụng Bitcoin để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Nếu bạn truy cập sòng bạc đánh lửa từ trang này, bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng 1.500 đô la cho chơi sòng bạc ngoài tối đa 1.500 đô la cho phòng poker.

Sòng bạc đánh lửa có mở cho người chơi Hoa Kỳ không?

Đúng. Sòng bạc đánh lửa đặc biệt phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ cho các trò chơi sòng bạc và sòng bài tiền thật. Họ có các phương thức tiền gửi và thanh toán phổ biến của Mỹ như Bitcoin và bộ xử lý thẻ tín dụng thành công.

Sòng bạc đánh lửa có hoạt động trên thiết bị di động không?

Đúng. Sòng bạc đánh lửa hỗ trợ hầu hết các trò chơi tiền thực của nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào (iPhone và iPad) cũng như bất kỳ thiết bị Android nào. Không có yêu cầu tải xuống, với các trò chơi diễn ra hoàn toàn trong trình duyệt di động của bạn.

✅ Ai sở hữu sòng bạc đánh lửa?

Lynton Limited sở hữu Sòng bạc đánh lửa, người có trụ sở tại Costa Rica và mở sòng bạc trực tuyến vào năm 2016. Phần lớn, Lynton đã đạt được danh tiếng rất tích cực kể từ khi thành lập, trả tiền cho người chơi ở một số mức giá nhanh nhất của thị trường Sòng bạc Hoa Kỳ.

Khuyến khích sòng bạc đánh lửa

Ngoài phần thưởng tiền gửi đầu tiên, Sòng bạc đánh lửa cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi thường xuyên để giữ cho người chơi tham gia. Một trong những quảng cáo như vậy là của họ Tăng cường hàng tuần, nơi bạn có thể nhận được tiền thưởng 100% lên tới 100 đô la mỗi tuần.

Mã tiền thưởng có liên quan được cập nhật mỗi tuần trong phần thưởng trong tài khoản của bạn.

Dặm đánh lửa

Chương trình khách hàng thân thiết tại Sòng bạc đánh lửa được gọi là Dặm đánh lửa. Giống như với hầu hết các chương trình tương tự, bạn kiếm được điểm (dặm) chỉ để chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Những dặm này sau đó có thể được trao đổi để nhận tiền thưởng.

Tỷ giá hối đoái phụ thuộc vào cấp độ người chơi của bạn - tổng cộng tám cấp độ, với mức kim cương là cao nhất và cung cấp tỷ lệ tốt nhất.

Khuyến khích sòng bạc đánh lửa
Sòng bạc đánh lửa cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết có tên là Ignition Miles, nơi bạn càng chơi, phần thưởng của bạn càng nhận được tốt hơn với mỗi cấp độ tiếp theo

Phần mềm sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc đánh lửa Có một nền tảng chơi ngay lập tức được thiết kế trong các âm bội màu cam và xám. Mặc dù có bất kỳ chi tiết lạ mắt nào và trang web trông khá đơn giản, nhưng nó thân thiện với người chơi và dễ sử dụng, đây là phần quan trọng nhất.

Không có yêu cầu tải xuống và người chơi có thể đăng ký, gửi tiền và chơi chỉ bằng trình duyệt web của họ.

Đánh lửa sòng bạc
Phần mềm sòng bạc đánh lửa rất đơn giản và đơn giản, nhưng nó hoàn thành công việc và giúp người chơi dễ dàng tìm thấy thể loại trò chơi họ muốn chơi mà không lãng phí bất kỳ thời gian chơi game quý giá nào.

Ứng dụng tương tự Sòng bạc đánh lửa di động, có sẵn thông qua một loạt các thiết bị, bao gồm điện thoại Android và máy tính bảng, iPhone, iPad và các thiết bị di động khác.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc đánh lửa Chủ yếu là các trò chơi của trò chơi đối thủ. Có nhiều hơn 150 khe khác nhau, cũng như nhiều trò chơi bàn điện tử có sẵn cho người chơi để thử vận ​​may của họ.

Các khe trò chơi đối thủ aren thường được tìm thấy bên ngoài sòng bạc Phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ, vì vậy đây chắc chắn là một cái gì đó để xem xét nếu bạn đến từ châu Âu và tìm cách thêm một số loại với một số trò chơi mới mà bạn đã có cơ hội chơi trước đó.

Một số vị trí phổ biến hơn tại Sòng bạc đánh lửa bao gồm Reign of Gnomes, A Night With Cleo, Golden Gorilla, Diamond Dragon, Day at the Derby, Aztec, Treasure, Arabian Tales và Caesar.

Nếu các khe không phải là tách trà của bạn, một danh sách các trò chơi sòng bạc khác khi đánh lửa bao gồm:

• Roulette (Châu Âu và Mỹ)
• Blackjack (cổ điển, boong đơn, bộ bài đôi)
• Trò ​​chơi poker sòng bài (Caribbean Stud, Pai Gow, Tri Card Poker)
• Video Poker
• Trò ​​chơi đặc biệt (Bingo, Keno, cào cào)

Một đêm với Cleo tại Sòng bạc đánh lửa
Khe phổ biến A Night With Cleo có tính năng đánh bạc khá không chính thống, trong đó mọi người đánh bạc tiếp theo đều giúp bạn tiết lộ những bí mật thực sự của Cleopatra,

Trò chơi đại lý trực tiếp mới

Sòng bạc đánh lửa đã thêm các trò chơi đại lý trực tiếp, làm cho nó Một trong số ít các sòng bạc trực tuyến mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ với các trò chơi đại lý trực tiếp.

Điều đặc biệt hay về phần mềm đại lý trực tiếp của Sòng bạc đánh lửa là bạn có thể xem trước đại lý tại mỗi trò chơi, xem cách có sẵn chỗ ngồi và thậm chí nhìn thấy hình ảnh của mỗi đại lý trước khi ngồi xuống.

Slots.lv đại lý trực tiếp
Slots.lv hiện đã thêm các đại lý trực tiếp với các bản xem trước cho một số trò chơi.

Mặc dù bạn có thể chơi mọi thứ trực tiếp, nhưng Ignition cung cấp các đại lý trực tiếp cho:

 • Blackjack
 • Roulette Mỹ
 • Roulette châu Âu
 • Baccarat
 • Siêu 6

Mặc dù các trò chơi trực tiếp đã trở thành tiêu chuẩn tại các sòng bạc trực tuyến những ngày này, nhưng nhiều sòng bạc đối mặt với Hoa Kỳ là một ngoại lệ cho quy tắc này. Điều đó chủ yếu vì các công ty cung cấp các trò chơi này, như Evolution và Netent, không muốn hợp tác với các trang web đánh bạc hoạt động ở các nước bị hạn chế.

Sòng bạc đánh lửa có hợp pháp không?

Giống như với nhiều trang web hướng tới Hoa Kỳ, người chơi thường tự hỏi liệu sòng bạc đánh lửa có hợp pháp không. Câu trả lời cho câu hỏi này là không có luật nào ở các tiểu bang mà họ chấp nhận rằng rõ ràng cấm trò chơi sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc đánh lửa là một Hoàn toàn hợp pháp Sòng bạc trực tuyến từ quan điểm của người chơi.

Đối với những người chơi từ các tiểu bang, tình huống tại Sòng bạc đánh lửa cũng giống như với bất kỳ trang web đánh bạc nào khác. Không có gì trong luật Hoa Kỳ ngăn bạn làm người chơi chơi tại một trang web đánh bạc mà bạn chọn.

Các UIGEA Thỏa thuận với sự tương tác giữa các trang web đánh bạc và các tổ chức tài chính. Người chơi aren có bao gồm trong các điều khoản của nó. Nếu bạn có thêm hoang tưởng, một tùy chọn là gắn bó đến sòng bạc Chumba, thuộc về luật rút thăm trúng thưởng hơn là luật đánh bạc.

Đánh lửa sòng bạc khiếu nại

Ngoài kinh nghiệm của riêng tôi với Sòng bạc đánh lửa, Tôi cũng đã kiểm tra Web cho các khiếu nại và kinh nghiệm khác nhau của người chơi.

Mặc dù có những trường hợp kỳ lạ là người chơi không được trả tiền kịp thời, nhưng đây chắc chắn là những ngoại lệ và thường xuyên hơn không, hóa ra những người chơi khóc Wolf là những người cố gắng tạo ra thứ gì đó mờ ám.

Đánh lửa sòng bạc roulette
Mặc dù thường xuyên tuyên bố của một số người chơi, không có lý do gì để tin rằng sòng bạc đánh lửa được gian lận theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức. Cạnh nhà đã quá đủ

Các cuộc thảo luận về sòng bạc đánh lửa Reddit chủ yếu xoay quanh phân khúc poker trực tuyến và quy trình xác minh của họ, nhưng số lượng khiếu nại rất nhỏ khi xem xét đây là trang web đánh bạc và đánh bạc trực tuyến lớn nhất phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ tại thời điểm này.

Sòng bạc đánh lửa có bị gian lận không?

Hầu như không có một sòng bạc trực tuyến nào ngoài kia đã bị buộc tội bị buộc tội ở điểm này hay điểm khác. Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là cơ hội của sòng bạc đánh lửa đang được gian lận là rất xa.

Sòng bạc đánh lửa thuộc sở hữu của một công ty đánh bạc khổng lồ (và cổ xưa, theo tiêu chuẩn internet) và họ không có lý do gì để gian lận các trò chơi của họ.

Tất cả các trò chơi sòng bạc đã được gian lận, vì có một cạnh nhà gắn liền với mọi trò chơi, từ slots đến roulette, blackjack và các trò chơi khác, vì vậy sòng bạc có thể không cần thêm động lực để lừa dối khách hàng của họ.

Hơn nữa, có Không có bằng chứng nào Để hỗ trợ các tuyên bố không thường xuyên về các trò chơi sòng bạc đánh lửa đang được gian lận.

Tiền gửi sòng bạc đánh lửa và các khoản thanh toán

Khả năng dễ dàng gửi tiền và rút tiền thắng có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất về bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Điều này đặc biệt đúng đối với các sòng bạc trực tuyến phục vụ cho người Mỹ, bởi vì các lựa chọn ngân hàng là một bộ phận nơi có truyền thống là nhiều vấn đề nhất.

Với Sòng bạc đánh lửa, tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi Khá nhiều điều tốt nhất bạn có thể có được những ngày này trong khu vực cụ thể này.

Đánh lửa không cung cấp quá nhiều phương thức ngân hàng, nhưng người chơi có thể chọn giữa Visa, MasterCard, American Express và Bitcoin.

Tiền gửi tín dụng và thẻ ghi nợ

Nếu bạn là một người chơi Hoa Kỳ, có lẽ bạn nên bỏ qua ý tưởng cố gắng thực hiện tiền gửi bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Mặc dù đôi khi những thứ này sẽ hoạt động, nhưng thực sự không có cách nào để biết liệu giao dịch của bạn sẽ được chấp thuận.

Ở đó, không có hại gì trong việc cố gắng và đùa giỡn với số tiền khác nhau Để bằng cách nào đó có được thẻ của bạn hoạt động, nhưng nó có thể mất rất nhiều kiên nhẫn.

Rút tiền

Để rút tiền, bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard và tỷ lệ chuyển nhượng bị từ chối bởi thị thực của bạn là khá cao nếu bạn từ Mỹ.

Người chơi từ các nơi khác trên thế giới có thể tự do sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho tiền gửi và rút tiền, giống như với bất kỳ sòng bạc nào khác ngoài kia.

Sòng bạc và bitcoin đánh lửa

Do tất cả các vấn đề khác nhau này và với phần lớn các cầu thủ của họ đến từ Mỹ, Sòng bạc đánh lửa Rất nhiều phụ thuộc vào Bitcoin. Gửi về Bitcoin là cách tốt nhất, nhanh nhất và dễ nhất để di chuyển tiền xung quanh và tránh mọi rắc rối với ngân hàng của bạn.

Sòng bạc và bitcoin đánh lửa
Bitcoin là cách tốt nhất, nhanh nhất và dễ nhất để gửi tiền và yêu cầu rút tiền bằng sòng bạc đánh lửa. Khi bạn đã quen với việc sử dụng bitcoin, bạn chắc chắn sẽ thấy lợi thế

Tiền gửi bitcoin tại Sòng bạc đánh lửa gần như ngay lập tức nên bạn sẽ có tiền sẵn sàng để chơi trong vài phút.

Điều đáng chú ý là bạn đã gửi tiền qua ví Bitcoin của bạn nhưng Tiền gửi được thực hiện bằng USD Sử dụng tỷ giá hối đoái hiện tại. Do đó, bạn không phải lo lắng về biến động bitcoin vì sự cân bằng của bạn được giữ bằng USD.

Nguyên tắc tương tự được áp dụng khi rút lại tiền thắng của bạn vào ví Bitcoin của bạn. Số tiền USD của bạn sẽ được chuyển đổi thành Bitcoin và sau đó được gửi đến địa chỉ BTC mà bạn cung cấp.

Khi bitcoin của bạn tiếp cận bạn, bạn có thể trao đổi chúng ngay lập tức với giá USD một lần nữa tại bất kỳ trao đổi lớn nào nếu bạn không muốn giữ nó lâu dài.

Tốc độ thanh toán sòng bạc đánh lửa

Như đã đề cập, sòng bạc đánh lửa là một trong những sòng bạc trực tuyến nhanh nhất của Hoa Kỳ khi rút tiền. Trong khi rút tiền kiểm tra giấy có thể 7-10 ngày làm việc, Rút tiền bitcoin thường được xử lý trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ có sẵn tiền thắng được cho bạn cùng ngày, đó thực sự là một điểm cộng rất lớn cho sòng bạc này.

Hỗ trợ người chơi

Sòng bạc đánh lửa Cung cấp hỗ trợ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp xung quanh đồng hồ. Người chơi có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào thông qua trò chuyện trực tiếp và địa chỉ email chuyên dụng của họ và hy vọng sẽ giải quyết vấn đề của họ nhanh chóng và câu hỏi của họ được trả lời một cách thích hợp.

Đánh lửa cũng dễ dàng xuất bản số điện thoại của mình, vốn đã mang lại cho họ lợi thế hỗ trợ so với hầu hết các cuộc thi không thích điện thoại.

Phần mềm sòng bạc đánh lửa
Sòng bạc đánh lửa có một số tùy chọn tùy chỉnh phần mềm khá

Theo kinh nghiệm của chúng tôi và trong kinh nghiệm của nhiều người chơi, nhóm hỗ trợ khách hàng tại Sòng bạc đánh lửa thực sự hoàn toàn hoàn thành nhiệm vụ và họ luôn cố gắng hết sức để ở đó cho người chơi của họ. Thỉnh thoảng một quả táo xấu thường xuyên, các đại lý hỗ trợ của họ thực sự đứng đầu dòng về thông tin về sòng bạc.

10 Suy nghĩ về tiếp xúc với nhau: Đánh giá sòng bạc đánh lửa cho tháng 9 năm 2022 - 150% tiền thưởng

 1. Tôi đã chơi ở sòng bạc ít nhất 1-2x một tháng trong hơn 2 năm. Giống như với bất kỳ sòng bạc nào, tôi đã thắng và tôi đã thua .. Trong thời gian chơi tại sòng bạc này, tôi đã rút tiền chính xác 16 lần và mỗi lần, tôi đã nhận được toàn bộ số tiền mà tôi đã yêu cầu, mà không cần bất kỳ khoản tiền nào rắc rối . Hầu hết các khoản thanh toán được thực hiện với 1-3 giờ. (Thông qua Bitcoin). Chiến thắng gần đây nhất của tôi là $ 2140,84 và tôi đã được trả trong vòng 33 phút sau khi gửi yêu cầu rút tiền của mình .. Đó cũng là vào một đêm thứ bảy, khi họ có xu hướng bận rộn hơn! Tôi thích chơi ở đây, và không có khiếu nại.

  Đáp lại
 2. Tôi đã có một chiến thắng giải độc đắc tiến tiến lớn là 114.000.00 trên trang web này là có thật nhưng không thể tin được cho đến khi tôi rút Bitcoin và chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình. Khiếu nại chỉ có vẻ như sau khi một chiến thắng lớn trong sòng bạc thực sự không 'T sem là một agrothorithem khác có nghĩa là nếu bạn gặp may mắn như tôi đã không mong đợi một khoản thanh toán lớn khác không thể tin được sẽ quay trở lại hoặc thậm chí một vài nghìn nói chung tôi phải nói rằng tôi không thể phàn nàn khi chiến thắng một giải độc đắc chơi 2 Đô la quay vòng tôi chưa từng thấy.

  Đáp lại
 3. Tôi chơi ở đó khá nhiều, và tôi đã rút hoàn toàn hơn là tiền gửi, giá trị BTC. Các khe bị hạn chế nhưng tất cả trong tất cả một sòng bạc hợp pháp của nó.

  Đáp lại
 4. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi game của họ. Tôi chỉ rút tiền ra khỏi $ 700,00 và tôi đang chờ kiểm tra đến trong thư. Tôi đã đi lên xuống xuống và xuống nhưng thành thật có nhiều niềm vui khi chơi sòng bạc đánh lửa thì tôi làm khi tôi đi đến sòng bạc trực tiếp gần tôi và tôi không phải đeo một chiếc mặt nạ ngu ngốc mà hoàn toàn không có gì, xem xét con đường Covid sẽ có nhiều khả năng lan truyền bằng cách chạm vào các con chip tại một sòng bạc bằng gạch và vữa. Tôi rất khuyến khích sòng bạc đánh lửa.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Ken! Đồng ý rằng điều đó làm cho nó rất khó chịu khi phải đeo mặt nạ và đối phó với Plexiglass ở khắp mọi nơi trong các sòng bạc trực tiếp những ngày này.

   Đánh lửa là một trong những lựa chọn tốt hơn nếu bạn sẽ chơi ở nhà, đặc biệt là với các đại lý trực tiếp hầu hết Làm cho nó như chơi tại sòng bạc.

   Đáp lại
 5. Rất khuyến khích trang web chạy rất tốt chơi slot tuyệt vời và phòng poker khá đa dạng. Các khoản thanh toán nhanh và không phức tạp có một số chiến thắng tuyệt vời có thể đăng nếu có spot s cho các bức ảnh ☺?

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Anthony. Tôi đánh giá cao những suy nghĩ.

   Tôi đã rất hài lòng với việc đánh lửa và nghĩ rằng họ là một trong những lựa chọn sòng bài và sòng bài tốt nhất cho người chơi Mỹ. Tôi không thích rằng họ thiếu giấy phép chính thức, nhưng họ liên kết với Bovada/Bodog, người mà tôi đã tin tưởng mãi mãi.

   Đáp lại

Để lại một bình luận