app đánh bài online Bên trong chú chó poker đáng yêu đáng yêu Phil Hellmuth

Với 14 vòng tay WSOP và hơn 19 triệu tiền thắng giải đấu, Phil Hellmuth đã đạt được hầu hết mọi thứ cần đạt được trong poker
Với 14 vòng tay WSOP và 19 triệu đô la tiền thắng giải đấu, Phil Hellmuth đã đạt được hầu hết mọi thứ cần đạt được trong poker.

Poker sang một bên, Phil Hellmuth có lẽ là một trong những người chơi phân cực nhất trong số những người hâm mộ trên đường mạch. Trong số các cầu thủ, anh ấy là một trong những người được tôn trọng và sợ hãi nhất trong giải đấu poker.

Phong cách thẳng thắn của anh ta tại bàn (bao gồm cả những vụ nổ súng có khả năng vào những đối thủ, những người hút ra anh ta) đã làm tăng lông mày khi anh ta tuân thủ nghi thức poker thích hợp.

Thực tế là Hellmuth là một trong những cầu thủ giải đấu Texas Hold Wiki tốt nhất còn sống và tiếp tục thống trị các lĩnh vực lớn với phong cách chơi thông thường, nhưng thường không thể đoán trước của anh ấy.

Phil Hellmuth tiếp quản thế giới poker

Người bản địa Madison, Wisconsin này thực sự là Phil Hellmuth Jr., được đặt theo tên của cha mình là trưởng khoa đại học. Những ngày này, chúng tôi chỉ gọi anh ấy là người chơi bài xì phé. Cha anh ấy có lẽ là một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy và bạn sẽ thường thấy anh ấy ngồi trên khán đài tham dự một giải đấu mà con trai anh ấy đang chơi.

Chính ở trường đại học, Hellmuth nhận ra tiềm năng của mình tại poker và cuối cùng đã rời bỏ việc học của mình để tham gia trò chơi toàn thời gian.

Chiến công đáng chú ý

Năm 1989 ở tuổi 24, anh đã giành được Sự kiện chính của WSOP Thiết lập một kỷ lục cho người chơi trẻ nhất từng làm như vậy. Tuy nhiên, kỷ lục đó hiện thuộc về Joe Cada, người chỉ mới 21 tuổi khi anh giành chiến thắng trở lại vào năm 2009.

Có một lần là người chiến thắng sự kiện chính trẻ nhất từ ​​trước đến nay, Hellmuth tiếp tục tạo ra một sự nghiệp poker như không ai khác
Có một lần là người chiến thắng sự kiện chính trẻ nhất từ ​​trước đến nay, Hellmuth tiếp tục tạo ra một sự nghiệp poker như không ai khác

Trong suốt sự nghiệp poker tuyệt đẹp của mình, Hellmuth đã giành được tổng cộng 14 vòng tay WSOP và hiện đang dẫn đầu công ty. Đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh ấy, Phil IveyThì Doyle Brunson, và Johnny Chan, có chỉ có Mười mỗi.

Bản rap poker giải đấu Hellmuth

Danh sách các thành tích giải đấu của Phil Hellmuth là dài, nhưng tất nhiên, 14 vòng tay WSOP của anh ta đứng đầu tiên là uy tín.

Năm 1996, các đồng nghiệp của anh ấy đã bầu anh ấy là người chơi giải đấu poker toàn diện tốt nhất.

Trong số những thành công khác của mình, anh đã giành được danh hiệu Giải đấu poker đứng đầu quốc gia vào năm 2005 và nhận được giải thưởng 500.000 đô la cho chiến thắng của mình.

Mặc dù thường bị chỉ trích vì không thể kết thúc giải đấu Hellmuth có một số lượng lớn kết thúc bàn cuối cùng dưới vành đai của mình, bao gồm cả việc kết thúc trong 5 sự kiện lớn của Poker Tour.

Trong WSOP 2015, anh ta đã có thể giành lấy chiếc vòng tay không nắm giữ đầu tiên của mình, giành chức vô địch Razz $ 10k.

Tính đến năm 2016, anh được xếp thứ 8 trong danh sách tiền mọi thời đại, với các khoản tiền thắng giải đấu trọn đời vượt quá 19.000.000 đô la.

Poker Brat không chỉ giỏi poker mà còn rất khéo léo khi bán
BRAT poker không chỉ giỏi poker mà còn rất khéo léo khi bán thương hiệu của mình

Thúc đẩy thương hiệu Hellmuth ra khỏi bảng

Hellmuth cũng gần như nổi tiếng với những nỗ lực quảng cáo của mình. Ông đã viết 3 cuốn sách về chiến lược poker bao gồm cả Chơi bài xì phé như các chuyên gia, đạt đến đỉnh điểm thành công của nó trên Người bán chạy nhất của New York Times danh sách.

Anh ta cũng đưa ra DVD chiến lược và thậm chí một trò chơi điện thoại di động với tên của anh ta được đính kèm với nó. Các dịch vụ tiềm năng trong tương lai bao gồm một cuốn tự truyện và thậm chí là một bộ phim dựa trên cuộc sống của anh ấy.

Phil Hellmuth aka The Poker Brat ”

Trong khi nhiều người dễ dàng trở nên khó chịu trong khi xem Phil Hellmuth từ nhà, anh ấy là một trong những nhân vật yêu thích của tôi để xem tại bàn poker. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đến từ WSOP năm 2005 khi anh ấy cho vào một người chơi vì đã rút ra A-K của mình với K-J:

Họ gọi đây là World Series of Poker? Đây là những người chơi tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi vừa thua một anh chàng có thể đánh vần poker. P-O-K-E-R. Đây là con lừa (khám phá), người đàn ông.

Trong khi anh ta thường vượt qua ranh giới, anh ta có thần kinh để nói lên suy nghĩ của mình về những nhịp đập xấu mà hầu hết chúng ta đều có sự văn minh để giữ lại. Thực tế là khi anh ta phàn nàn và chỉ trích đối thủ của mình, anh ta thường đúng.

Phil Hellmuth là một người khiêm tốn ... không ai ... bao giờ
Phil Hellmuth là một anh chàng khiêm tốn, không ai nói (nguồn: allinmag.com)

Hellmuth vẫn quản lý để thống trị các giải đấu trong khi sử dụng một chiến lược tương tự với chính tôi trong một thế giới poker mà Lừa bị chi phối bởi sự xâm lược mù quáng. Phil Hellmuth trước đây đã chơi trực tuyến cho đặt cược cuối cùng không còn tồn tại. Năm 2007, anh được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker.

Vai trò của Phil Hellmuth trong vụ bê bối đặt cược cuối cùng

Phil Hellmuth là gương mặt của Đặt cược cuối cùng Trong hơn mười năm. Khi các cáo buộc gian lận được xác nhận vào tháng 2 năm 2008, nhiều người tin rằng đại sứ hàng đầu của họ phải chịu trách nhiệm ít nhất ở một mức độ nào đó.

Phát hành một tuyên bố vào năm 2013

Hellmuth vẫn im lặng trước những lời buộc tội và cáo buộc trong một thời gian dài, nhưng Cuối cùng đã đưa ra một tuyên bố vào năm 2013, khi các băng âm thanh xác nhận rằng chủ sở hữu đặt cược cuối cùng Russ Hamilton và các bản thân cao hơn khác đang ở trong mưu mẹo.

Trong tuyên bố của mình, Phil duy trì hoàn toàn không biết gì về bất cứ điều gì liên quan đến gian lận và khi anh ta phát hiện ra điều đó, anh ta khẳng định rằng tất cả các nạn nhân nên được hoàn trả đầy đủ.

Những lý do anh quyết định ở lại với công ty ngay cả sau khi gian lận được tiết lộ là anh tin rằng những người chịu trách nhiệm sẽ làm điều đúng đắn và cũng vậy, Anh ta đã bị thuyết phục rằng anh ta rời đi vào thời điểm đó sẽ chỉ khiến người chơi ít có khả năng được hoàn trả.

Phủ nhận anh ấy có bất kỳ kiến ​​thức nào về gian lận

Hellmuth tuyên bố rằng anh ta đã bị thuyết phục sâu sắc rằng các chủ sở hữu không có kiến ​​thức về những gì đang diễn ra và anh ta đã ngạc nhiên và thất vọng về bằng chứng mới. Vào thời điểm đó, anh không còn là thành viên của UB khi anh quyết định rời đi vào năm 2010.

Một đoạn của cộng đồng vẫn giữ anh ta có trách nhiệm

Mặc dù bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc nhất đối với các cầu thủ bị ảnh hưởng, một số người vẫn tin rằng anh ta có nghĩa vụ phải làm nhiều hơn trước, trong và sau khi toàn bộ điều đã xảy ra.

Bằng cách này hay cách khác, Phil hasn đã nói nhiều về nó sau đó và nó vẫn là một điểm tối trong sự nghiệp của anh ấy sẽ không dễ dàng xuất hiện. Cho đến ngày nay, có một nhóm người chơi và người hâm mộ tin rằng anh ta biết nhiều hơn anh ta tuyên bố.

Toàn bộ điều này không có ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống cá nhân hoặc chuyên nghiệp của anh ấy, khi anh ấy tiếp tục chơi và tích lũy những chiếc vòng tay WSOP với cùng một sự nhiệt tình.

Bạn có thể theo dõi các trò chơi bài xì phé trên Twitter @Phil_hellmuth

Để lại một bình luận