among us game vui Polker chuẩn bị ra mắt NFT MetaVerse

Polker NFT Metaverse
Polker là một nền tảng poker trực tuyến mới đưa người chơi vào NFT Metaverse.Nó được xây dựng trên Unreal Engine và sẽ sớm ra mắt khả năng VR.

Polker sẽ đưa một số đầu tiên trong ngành đến blockchain và thế giới của poker.Được xây dựng trên Unreal Engine 4, đây là một trò chơi chơi miễn phí, chơi để tích hợp phần thưởng NFT.Chúng tôi không bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy, và nó chắc chắn sẽ là một người thay đổi trò chơi.

Tạo thế giới của riêng bạn

Trong Metaverse của Polker, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh hoàn toàn môi trường chơi game của họ và tạo ra một thế giới chỉ dành cho họ. Trong đoạn trailer, bạn có thể thấy những chiếc bàn xì phé nằm ở vùng núi cao, trên sa mạc hoặc trong địa ngục - với những người ngoài hành tinh, con người và quái vật.

Thuật toán AI và động cơ không thực

Polker sẽ là nền tảng poker trực tuyến đầu tiên được xây dựng bằng Unreal Engine. Điều này có nghĩa là nó sẽ có đồ họa tốt nhất từng thấy trong thế giới poker.

Tất cả mọi thứ về nền tảng poker trực tuyến mới này âm thanh bonkers. Nó thậm chí sẽ sử dụng các thuật toán AI và kỹ thuật học tập sâu cho các nhân vật giành chiến thắng trong trò chơi để đưa ra các hình ảnh động độc đáo.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vì Avatars có thể tương tác dựa trên hành động của người chơi, nó tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi. Điều này chắc chắn sẽ có ích khi VR được tích hợp vào nền tảng vào năm 2022.

Cách thức hoạt động của mô hình Polker Polker Play-to Earn

Để bắt đầu kiếm tiền trong polker, người chơi sẽ cần phải có được một đường chuyền PKR. Có năm tầng vượt qua, với mỗi lần mở khóa các đặc quyền khác nhau như rèm lớn bổ sung, nhập vào Freerolls và các điểm kinh nghiệm nhân.

Sẽ có nhiều cách để kiếm được khi chơi polker. Không chỉ cạnh tranh trong các giải đấu cung cấp tiềm năng kiếm tiền; Người chơi cũng có thể hoàn thành huy chương và nhiệm vụ để kiếm mã thông báo PKR.

Câu hỏi và trả lời

Khi nghiên cứu Polker NFT Metaverse mới, tôi thấy mình có một số câu hỏi mà tôi nghĩ rằng những người khác liên quan đến cộng đồng poker cũng có thể tự hỏi. Vì vậy, tôi hình dung tôi đã bao gồm phát hiện của tôi ở đây.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Doug Polk có liên quan không?

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy thuật ngữ Polle Polker, tôi nghĩ: Đây phải là một sản phẩm từ Doug Polk. Nó quá giỏi của một cách chơi chữ.

Tuy nhiên, sau rất nhiều việc tìm kiếm, tôi phát hiện ra rằng trên thực tế, đó không phải là một liên doanh có bất kỳ sự tham gia nào từ Doug Polk. Anh ấy đã nhận xét về các NFT trong quá khứ, nói rằng 98% NFT là những điều ngu ngốc khủng khiếp - vì vậy, nó không có khả năng chúng tôi sẽ thấy anh ấy được gắn vào bất kỳ dự án tương tự nào sớm.

Nó có liên quan đến phòng poker trực tuyến PKR hiện không còn tồn tại không?

Những người chơi poker trường học cũ như tôi sẽ thấy ba chữ cái PKR và nghĩ về PKR.com-một nền tảng poker trực tuyến 3D. Hai dự án không liên quan, mặc dù.

Đây không phải là sự trở lại của PKR.com. Nó chỉ là sự giới thiệu của một loại tiền điện tử mới trên một nền tảng hoàn toàn mới. Trong khi nó là cũng là một trò chơi poker trực tuyến 3D, Nó không liên quan đến PKR.com ban đầu.

Chúng ta sẽ thấy nhiều NFT liên quan đến poker hơn trong tương lai?

Có một khả năng rất mạnh mẽ là thế giới poker sẽ nhảy vào nhóm nhạc NFT. Đặc biệt là trong thế giới poker trực tuyến, có rất nhiều cơ hội để crossover, và chúng ta có thể thấy rất nhiều bộ truyền phát tham gia.

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Worlds và NFT Worlds gần đây. Mới tháng trước, Phil Ivey đã tuyên bố hợp tác với bác sĩ phẫu thuật giày để tạo ra một đa vũ trụ vào khoảnh khắc.

Để lại một bình luận