9game cn Sự kiện chính của WSOP Circuit Victoring cho Maurice Hawkins

Maurice Hawkins đã trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử tạo ra hai sự kiện chính của WSOP Circuit thắng Back-to-back (Nguồn: WorldPokerTour.com)
Maurice Hawkins đã trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử tạo ra hai sự kiện chính của WSOP Circuit thắng Back-to-back (Nguồn: WorldPokerTour.com)

Một Maurice Hawkins đã thực hiện lịch sử WSOP Circuit vài ngày sau khi hạ gục sự kiện chính của WSOPC Cherokee, trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử mạch để thực hiện các chiến thắng trở lại trong các sự kiện chính.

Hawkins đến trên cánh của sự kiện chính của WSOP Circuit tại Hội đồng Bluffs

Vài tuần trước, Maurice Hawkins đã tuyên bố thứ sáu của mình WSOP Vòng vàng, sau khi vượt qua lĩnh vực của 321 người chơi tại Hội đồng Horseshoe. Ngoài chiếc nhẫn, Hawkins cũng đã mang về nhà 113.000 đô la cho những nỗ lực của mình, mang lại những khoản tiền thắng giải đấu trọn đời của anh ấy gần 2.000.000 đô la.

Mặc dù đây là một thành tựu tuyệt vời theo cách riêng của mình, Hawkins vẫn chưa sẵn sàng gọi ra khỏi.

Trên thực tế, anh ta rõ ràng ở trên lò sưởi, khi anh ta giành chiến thắng trong một sự kiện bên trong cùng một điểm dừng WSOPC chỉ vài ngày trước khi chiến thắng của anh ta ở chính. Điều duy nhất mà không ai có thể dự đoán là máy sưởi sẽ kéo dài bao lâu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cherokee WSOP Circuit sự kiện chính chiến thắng

Cherokee Main đã tập hợp một lĩnh vực khổng lồ gồm 1.008 vận động viên. Ngay cả với tất cả các hoạt động tốt trên thế giới, không ai thực sự có thể nói với sự tự tin rằng họ sẽ giành chiến thắng. Rất nhiều phương sai, rất nhiều lần lật để giành chiến thắng, và rất nhiều máy làm mát để Dodge đang chờ đợi người chiến thắng cuối cùng.

Với chiến thắng này, kết quả trực tiếp của Hawkin đã tăng lên 2,2 triệu đô la và tổng số vòng vàng WSOPC của anh ấy hiện đang ở mức bảy (nguồn: wsop.com)
Với chiến thắng này, kết quả trực tiếp của Hawkin đã tăng lên 2,2 triệu đô la và tổng số vòng vàng WSOPC của anh ấy hiện đang ở mức bảy (nguồn: wsop.com)

Tuy nhiên, đối với Hawkins, đó chỉ đơn giản là một số phận, mặc dù thực tế là anh ta đã dành một phần tốt hơn của giải đấu điều dưỡng một ngăn xếp ngắn. Bằng cách nào đó anh ta đã xoay sở để đến được Bảng cuối cùng trong số mười, thứ tám trong chip tại thời điểm đó và đối mặt với một trận chiến khó khăn nghiêm trọng.

Sau khi người chơi đầu tiên đâm vào đường ray, mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với Maurice, người, vào thời điểm đó, chỉ có chín rèm lớn trước mặt anh ta. Tất cả bắt đầu khi anh ta tìm thấy các vị vua bỏ túi chống lại các nữ hoàng bỏ túi của Chip Ervin. Ervin không thể tìm thấy đường ra khỏi bộ lạnh và Hawkins tăng gấp đôi. Từ thời điểm đó, anh ta sẽ chứng minh không thể ngăn cản.

Vào thời điểm giải đấu đạt đến giai đoạn ba tay, anh ta đã giữ khoảng 75% chip đang chơi. Mặc dù không có gì lạ khi vận may phải chống lại người lãnh đạo chip, nhưng lần này không phải là trường hợp. Mặc dù người hoàn thành vị trí thứ hai Leif Force đã tập hợp một số đạn bằng cách loại bỏ Ervin, anh ta đã không tồn tại lâu trong cuộc đối đầu cuối cùng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Hawkins nổi lên chiến thắng, ngân hàng tiền mặt lớn nhất trong sự nghiệp của mình với số tiền $ 279,722. Với điều đó, của anh ấy Kết quả của Hendon Mob đã tăng hơn 2,2 triệu đô la. Hơn 400.000 đô la trong số các khoản thu nhập này đã đến vào tháng Tư một mình!

Tạo nên lịch sử

Maurice Hawkins không chỉ tuyên bố chiếc nhẫn vàng thứ bảy của anh ấy với chiến thắng này, mà anh ấy còn tạo nên lịch sử là người chơi đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP Circuit. Không có người chơi nào khác kể từ sự kiện WSOPC đầu tiên vào năm 2005 có thể tự hào về thành tích này.

Điều làm cho kỳ tích này thậm chí còn ấn tượng hơn là thực tế là nhiều tên tuổi lớn, như Daniel Negreanu, đã tham gia vào nhiều sự kiện WSOPC kể từ khi thành lập. Mới gần đây, Antonio Esfandiari tuyên bố Vòng vàng của riêng anh ấy. Mặc dù có những nỗ lực và kết quả của họ, tuy nhiên, chính Hawkins đã nắm bắt được danh hiệu back-to-back đầu tiên.

Gọi nó là chạy tốt, chúc may mắn, hoặc bất cứ điều gì khác, nhưng xin chúc mừng chắc chắn là theo thứ tự!

Để lại một bình luận