7ball apk Đối phó với độ nghiêng của poker - Hướng dẫn về lối sống

Hướng dẫn nghiêng về bài xì phé

Nạn nhân trở thành nạn nhân bị nghiêng về poker có thể khiến bạn mất tiền, bạn bè và đầu mối.Ở đây, một hướng dẫn về cách chống nghiêng bằng cách thực hiện một vài thay đổi lối sống.

Tất cả chúng tôi đã ở đó - về sự thua cuộc của Beat Bad. Nhưng, điều quan trọng nhất là cách bạn đối phó với tình huống đó, giữ một cái đầu mát mẻ để tránh bị nghiêng.

Jared Tender, tác giả của Trò chơi Poker tinh thần (mà tôi đánh giá cao cho tất cả người chơi, cho dù họ có dễ bị nghiêng hay không), nói:

Giải quyết vấn đề độ nghiêng của bạn có nghĩa là cả hai quản lý độ nghiêng thành công tại bàn trong khi cũng làm việc xa bàn để giải quyết nguyên nhân của nó.

Đây là loại điều tôi sẽ xem xét trong bài viết này. Trong những năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ để kiểm soát độ nghiêng của mình - đặc biệt là khi tôi rời khỏi bàn - và tôi muốn chia sẻ những gì mà Lọ làm việc tốt nhất cho tôi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tại sao bạn nên đặt mục tiêu để tránh nghiêng

Khi nói đến nghiêng, tôi đã nghe rất nhiều người chơi nói, vậy thì sao? - Nhưng, nó thực sự là một cái gì đó mà bạn nên cố gắng kiểm soát.

Tất cả chúng ta đều biết rằng khi bạn nghiêng, bạn không đưa ra quyết định với một cái đầu rõ ràng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để phạm sai lầm sẽ khiến bạn mất tiền. Vì vậy, học cách tránh nghiêng ý chí Bảo vệ ngân hàng của bạn.

Nó cũng sẽ Làm cho bạn dễ chịu hơn khi ở bên khi bạn chơi. Một trong những điều tốt nhất khi chơi bài xì phé trực tiếp là trò đùa, và một người chơi nghiêng cứng chắc chắn làm hỏng sự rung cảm.

Vì vậy, nó có một cái gì đó mà bạn không muốn có thói quen.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đi từ trực tuyến đến chơi trực tiếp

Khi bạn chơi ở nhà, bạn thậm chí có thể không nhận ra rằng bạn đã nghiêng. Nếu bạn chủ yếu một người chơi trực tuyến Ai đang thực hiện chuyển đổi sang chơi bài xì phé trong môi trường trực tiếp, bạn chắc chắn nên có xu hướng nghiêng dưới sự kiểm soát trước khi mạo hiểm vào một địa điểm truyền thống.

Hỏi xung quanh

Tôi đã biết một số người chơi nghiêng cực kỳ khó khăn và thậm chí không biết điều đó. Trong những trường hợp này, tôi tưởng tượng nó có một thứ gì đó giống như một người khác, nơi họ hoàn toàn mất quyền kiểm soát và có thể nhớ được phản ứng của họ.

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về việc bạn có vấn đề lớn với độ nghiêng hay không, bạn nên hỏi những người gần gũi với bạn hoặc những người chơi khác mà bạn đã từng ở trên bàn với. Bạn có thể hiểu được một số hiểu biết về cách bạn đối phó với những nhịp đập xấu, có thể khác với cách bạn nhìn thấy phản ứng của bạn.

Những điều cơ bản - bỏ đi

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm lời khuyên về việc đối phó với độ nghiêng, hầu hết mọi người sẽ bảo bạn chỉ cần bỏ đi và nghỉ ngơi. Điều này nói dễ hơn nhiều so với thực hiện, và nó không phải cho đến khi bạn đã kiểm soát được cảm xúc của mình ở quy mô lớn hơn mà bạn thực sự có thể làm điều này.

Tuy nhiên, đây là điều dễ nhất phải làm khi bạn thấy rằng bạn đã bắt đầu nghiêng. Nó là giải pháp nhanh nhất, và, nếu bạn có thể tập trung vào việc làm điều đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền và những người khác có cảm giác bị tổn thương.

Thực hành chánh niệm

Gần đây, có một sự thúc đẩy lớn cho sức khỏe tinh thần, và đó là một thứ gì đó mà người chơi poker nên thực sự thực sự nghiêm túc. Cho dù bạn có dễ bị nghiêng không hay không, hãy chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn bằng cách chánh niệm và học cách thiền Sẽ đi một chặng đường dài để giúp cải thiện trò chơi của bạn.

Bị biến mất trong một trò chơi (bất kể bị đe dọa bao nhiêu tiền), xuất phát từ một vấn đề sâu sắc hơn với việc kiểm soát sự tức giận và lo lắng của bạn. Để quản lý chúng, tôi đã phát hiện ra rằng Thực hành thiền định và chánh niệm Thực sự giúp đỡ.

Chánh niệm là tất cả về việc có mặt trong thời điểm này. Bạn có thể nhận thấy những hành vi xấu của bạn ngay lập tức để bạn có thể sửa chúng trước khi chúng thực sự có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn - điều này rất quan trọng khi nói đến việc đối phó với những nhịp đập xấu trong poker.

Bạn không có ngồi để chéo chân và tụng kinh trong một giờ. Bạn có thể Làm điều đó trong 10 phút mỗi ngày Trong khi bạn đang chờ một cái bàn, hoặc bạn có thể tự tha cho mình một trò chơi cho một phiên nhanh chóng. Các ứng dụng như Headspace rất tuyệt, nhưng có rất nhiều tùy chọn miễn phí trên YouTube. Ví dụ:

https://www.youtube.com/watch?v=nmfudkj1aq0

Đây là một bài tập thở tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để làm dịu bản thân. Chỉ mất 5 phút, vì vậy bạn có thể bước ra khỏi bàn poker nếu mọi thứ bắt đầu trở nên hơi nhiều.

Ngay cả Daniel Negreanu Đề xuất nó. Anh ấy nói Cách tốt nhất để đối phó với một nhịp xấu là thực hiện một số hơi thở sâu, và nó thực sự hoạt động.

Chơi các trò chơi trực tuyến khác

Một trong những lời khuyên hay nhất mà tôi đã từng nghe để quản lý độ nghiêng là Hãy thử chơi các trò chơi cạnh tranh khác trực tuyến. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một đề nghị đùa, nhưng nó thực sự giúp bạn học cách trở thành một môn thể thao tốt.

Có vẻ như có một lý do chính đáng mà một số người chơi dota và quầy đã thực hiện chuyển đổi sang poker. Những loại trò chơi này đưa bạn vào tình huống áp lực cao và yêu cầu bạn giữ bình tĩnh để đưa ra quyết định thông minh.

Don lồng gõ nó cho đến khi bạn thử nó.

Không có tiền bị đe dọa, vì vậy bạn có thể dành thời gian để học cách giữ một cái đầu mát mẻ về bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn. Tôi thực sự thấy khi chơi Mario Kart thường xuyên giúp tôi nắm bắt được việc chơi một trò chơi cực kỳ căng thẳng và thường dựa trên may mắn (chết tiệt đó!).

Một số cũng đề nghị cho đi play-money poker đi. Tất cả các trang web hàng đầu như 888 và America Card Cardroom đều chơi các trò chơi tiền bạc, nơi bạn có thể cạnh tranh trong môi trường áp suất thấp.

Don lồng đi quá nhiệt với caffeine

Caffeine đóng một vai trò lớn trong poker. Bạn có thể theo dõi Red Bulls để vượt qua một buổi đêm khuya, hoặc gọi cà phê sau cà phê nếu bạn ngồi trong một giải đấu trong hơn 12 giờ.

Trong khi nó giúp bạn tỉnh táo, caffeine có thể làm trầm trọng thêm độ nghiêng. Nếu bạn có xu hướng nghiêng, thì bạn nên cố gắng tránh uống một tấn caffeine trong Big Sesh. Chỉ cần cố gắng nghỉ ngơi đủ vào đêm hôm trước hoặc ăn nhẹ khi bạn cảm thấy năng lượng của mình bắt đầu suy yếu dần.

Nghe có vẻ như là một sự thỏa hiệp lớn, nhưng nó có giá trị khi bạn nghĩ về hậu quả mà việc nghiêng có thể có.

Trở nên vừa vặn

Thông thường, poker là một trò chơi sức bền. Nhiều người chơi dễ bị nghiêng hơn khi họ quá mệt mỏi - vì vậy, nếu bạn muốn chơi các phiên dài hơn, thì Bạn nên có được hình dạng cần thiết để giữ mức năng lượng của bạn tăng lên.

Ngoài ra, còn có vấn đề về căng thẳng, mà hoạt động chắc chắn có thể làm giảm bớt. Nếu bạn tìm ra sự gây hấn của mình tại phòng tập thể dục, sẽ giành được bất kỳ cơ sở nào khi bạn ở bàn poker.

Những câu chuyện nghiêng về tồi tệ nhất

Nếu bạn cần bất kỳ động lực nào để kiểm soát độ nghiêng của mình, thì đây là một số câu chuyện về những trường hợp xấu nhất của độ nghiêng mà tôi đã gặp. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, một người chơi nghiêng sẽ chỉ thổi một số tiền bằng cách đưa ra quyết định tồi tệ. Đây chỉ là một số ví dụ cực đoan:

Doxxing trong WSOP

Một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi đã thấy trong WSOP trực tuyến năm ngoái, và có thể đã biến thành một thứ gì đó nghiêm trọng hơn rất nhiều so với một chút cơn giận dữ. Sau khi bị một người chơi khác, Mike Matusow, người đang phát trực tiếp vào thời điểm đó, đe dọa bạo lực đối với người chơithậm chí đã hỏi những người theo dõi anh ấy Để tìm hiểu danh tính của người chơi.

Bạn sẽ nghĩ rằng bất cứ ai thực sự sẽ cố gắng thực hiện ai đó vì đã quay chậm, nhưng một số Sleuths Internet đã trả lời cuộc gọi Matusow. Hóa ra người chơi trong câu hỏi là một người phụ nữ tên Megan - điều khiến anh ta đe dọa bạo lực tình dục thậm chí còn tồi tệ hơn.

May mắn thay, không có gì đến với Doxing và Megan đã xem xét tình hình khá nhẹ.

Một người chơi tự đâm mình

Đây là một huyền thoại internet: một người chơi trực tuyến tự đâm vào mắt cá chân trong khi đang ở trên một con số trị giá 14.000 đô la. Nhiều người nghi ngờ tính hợp pháp của câu chuyện, nhưng nó vẫn nói trong giới poker trực tuyến, và đã đi xuống trong lịch sử.

Bạn sẽ phải đọc nó cho chính mình, bởi vì bạn sẽ tin tôi nếu tôi nói với bạn:

Poker nghiêng đâm
Một ảnh chụp màn hình của câu chuyện trong câu hỏi. Quyết định cho chính mình nếu bạn nghĩ rằng nó đúng hay không.

Nếu có bất kỳ câu chuyện cảnh báo Điều đó thúc đẩy bạn kiểm soát xu hướng nghiêng của bạn trước khi điều gì đó quyết liệt xảy ra, đây là nó.

Hầu hết những điều Phil Hellmuth liên quan đến

Chúng ta đều biết Phil Hellmuth là The Poker Brat - nhưng, anh ấy đã biến Tirades và Tantrums của mình một phần trong thương hiệu của mình. Anh ấy chắc chắn chơi nó đôi khi và, ngay cả như vậy, bạn sẽ muốn trở thành anh chàng đó, khởi động và mang những người chơi khác trong một trò chơi $ 1/$ 2.

Bản tổng hợp này mang đến cho bạn một cái nhìn tốt về những gì bạn có thể mong đợi từ Phil Hellmuth Tilt Sesh:

Bạn đã chinh phục được độ nghiêng chưa?

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề với nghiêng quá khó? Để lại cho chúng tôi một nhận xét và cho chúng tôi biết những chiến lược nào đã hoạt động để giúp bạn kiểm soát nó!

Để lại một bình luận