789 club game đánh bài đổi thưởng tiền thật Người chơi Nga Solidpenis, chiến thắng € 250.000 phát trực tiếp trên Twitch

€ 250.000 phát trực tiếp trên Twitch
Một người chơi Nga không nghi ngờ đi theo biệt danh là Solidpenis, đã giành được giải độc đắc 250.000 € trong khi phát trực tiếp trên Twitch

Nói chung, những câu chuyện tuyệt vời thường không có một nhân vật chính có tên chứa từ dương vật. Nhưng, trong thế giới tuyệt vời của poker trực tuyến, bất cứ điều gì đi. Khi một chàng trai gọi là "Solidpenis"Chiến thắng € 250.000 trong một PokerStars Spin & Go thậm chí, mọi người đều thích:

- Bạn có thấy anh chàng dương vật đó đã làm gì đêm qua không?

- Gì?

- Anh ấy đã giành được 250 nghìn € trong khi phát trực tiếp, điều đó thật điên rồ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

- Chất rắn. (không có ý định chơi chữ)

Tiêu chuẩn $ 25 spin & go session biến sử thi

€ 250.000 phát trực tiếp trên TwitchAnh hùng của chúng tôi đã chơi phiên tiêu chuẩn của anh ấy là $ 25 Spin & Go Các giải đấu và anh ấy đã phát trực tiếp tất cả các hành động trực tiếp trên kênh Twitch của mình. Đó chỉ là buổi tối poker trung bình của bạn. Trên thực tế, Solid Solidpenis, đến từ Nga, đã không chạy nóng như vậy trong những sự kiện nhỏ và ba giải thưởng ba giải thưởng đó và anh ta rõ ràng đã trở nên thất vọng. Rồi buổi tối của anh ấy quay lại hoàn toàn.

Giữa tất cả những € 300.000 xuất hiện. Lúc đầu, phản ứng của anh ta chỉ là những gì, mà anh ta không thể tin được những gì đang xảy ra. Nhưng khoảng một phút sau, anh bắt đầu nhận ra rằng tất cả đều có thật và anh đã chơi giải đấu poker lớn nhất của cuộc đời anh ngay lúc đó.

Cuộc trò chuyện co giật đã phát điên, như người ta mong đợi, và Solidpenis đã cố gắng giữ bình tĩnh, biết rằng mọi bàn tay vào thời điểm này có thể có nghĩa là sự khác biệt € 275.000, vì mọi người đều được đảm bảo trở nên giàu có hơn 25.000 € chỉ khi tham gia .

Tuyên bố chiến thắng

Vì các giải đấu này có cấu trúc khá nhanh, rất nhiều trong số đó sẽ xuống may mắn và Chất rắn Cần chơi bài xì phé tốt nhất của mình và hy vọng cho các vị thần poker nhìn theo cách của mình. Trong khi đó, anh ấy cứ lặp đi lặp lại điều đó Không có cách nào nó thực sự xảy ra với anh ấy.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

€ 250.000 phát trực tiếp trên TwitchBàn tay quan trọng đầu tiên xuất hiện khi anh ta loại bỏ đầu tiên trong hai đối thủ của mình. Anh ta đã xô đẩy khoảng tám người mù lớn so với mù với 6-7 và bị King Queen gọi. Cả hai người chơi đều gạch trên flop và rẽ nhưng sau đó dòng sông đã hoàn thành việc tuôn ra đứng lên.

Khi đó là ngày của bạn, đó là ngày của bạn, khi người chơi Nga nhanh chóng biết. Anh ta đã nhận được chip của mình ở giữa một lần nữa, với A-2 với Pocket Fours của đối thủ cuối cùng còn lại của anh ta. Biến một bộ với một cặp bỏ túi thường là một điều tốt, nhưng trong trường hợp cụ thể này, nó đã hoàn thành đường thẳng cho người Nga và tất cả đã kết thúc. Anh ấy đã giành được € 250.000 trong dưới mười phút chơi.

Poker Fairytale xảy ra ngay trước mắt chúng ta

Không thường xuyên là chúng ta có thể thấy thời điểm khi ai đó thắng một cuộc sống thay đổi tiền chơi bài xì phé trực tuyến. Đó là một khoảnh khắc của những cảm xúc thuần khiết, vì Solid Solidpenis đã cố gắng đưa ra một điều gì đó có ý nghĩa để nói với những người theo ông.

€ 250.000 phát trực tiếp trên Twitch
Khoảnh khắc khi tất cả đã kết thúc: Bốn lần lượt hoàn thành cho Solidpenis và viên gạch trên sông xác nhận rằng anh ta vừa trở nên giàu hơn 250 nghìn €!

Đối với tất cả chúng ta, những người không nói tiếng Nga, có video hành động trực tiếp với bình luận tiếng Anh của PokerStars Pro Mikhail Hồi Innerpsy Shalamov. Bạn có thể xem toàn bộ Spin & Go và các phản ứng từ người Nga bị sốc, cũng như theo dõi mọi thứ mà LỚN diễn ra nhờ bình luận của Shalamov. Không phải là bạn sẽ có thể tìm ra nó bằng mọi cách, nhưng thật tuyệt khi có được một bản dịch chính xác về việc đào tạo suy nghĩ của anh ấy.

Một ngày vui vẻ khác về cảm giác ảo.

Để lại một bình luận