poker Đánh giá poker thực sự

Chơi ngay tại True Poker

TÊN

True Poker

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

MẠNG

Giành mạng lưới poker

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2001

THƯỞNG

200% lên đến 1.000 đô la với tiền gửi tiền điện tử, 100% lên tới 1.000 đô la cho các phương pháp khác và 27% Rakeback

GIAO THÔNG

#2 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Cyrpus

CHỦ NHÂN

Giám đốc điều hành Phil Nagy

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, 7 Card Stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac

Tiền gửi

Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, RIA, chuyển tiền mặt (Wu và MG), nhiều loại tiền điện tử khác

Thanh toán

Bitcoin, Bitcoin Cash, các loại tiền điện tử khác, kiểm tra giấy, chuyển tiền mặt (Wu và MG)

True Poker
Tổng thể
3.9
 • Thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Tiền gửi
 • Thanh toán
 • Giải đấu
 • Phần mềm
 • Giao thông người chơi
 • Ủng hộ
 • Phần mềm di động
 • Rakeback

Ưu điểm

 • Chấp nhận người chơi Hoa Kỳ vì tiền thật
 • Một phần của mạng lớn và ổn định
 • #2 trong lưu lượng người chơi cho các trang web poker usa
 • Rakeback cao 27% được trả tự động mỗi tuần
 • Giao diện Rakeback tuyệt vời
 • Tiền thưởng đáng kể 200% nếu gửi tiền điện tử
 • Các giải đấu lớn nhất trên thị trường Mỹ

Nhược điểm

 • Không có phần mềm di động nào là không thể tha thứ
 • Hầu như mọi giải đấu đều cho phép mua lại và bổ sung
 • Không hạn chế HUD hoặc các công cụ theo dõi của bên thứ ba
 • Không có bảng ẩn danh
 • Không có tiền gửi thẻ tín dụng
 • Không hỗ trợ điện thoại

True Poker tổng thể

True Poker là một trong những trang web poker trực tuyến có sẵn lâu đời nhất, có từ năm 2001. Ban đầu trên mạng Poker Yatahay, nền tảng này đã cung cấp phần mềm 3D mới lạ thu hút người chơi Hoa Kỳ.

Nền tảng poker đã sử dụng phần mềm độc quyền của mình trong những năm đầu, tuy nhiên phổ biến vào thời điểm đó, đã lỗi thời sau một vài năm. Tuy nhiên, nền tảng đã trở lại trên đôi chân của nó khi nó trở thành một phần của mạng lưới poker chiến thắng, Mạng poker lớn thứ hai Ở Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Trang web hàng đầu WPN WPN là Cardroom châu Mỹ. đã cải thiện khá nhiều trong những năm gần đây. Bây giờ là một phần của cùng một mạng, True Poker chia sẻ khá nhiều phẩm chất với ACR. Lợi ích chính của việc đi với poker thực sự là công cụ Rakeback 27% tích hợp mà người chơi của chúng tôi nhận được.

True Poker được xem xét
True Poker có phần thưởng tốt nhất trong thị trường Mỹ và lưu lượng người chơi tuyệt vời, nhưng vẫn thiếu phần mềm di động và bảo vệ chống lại HUDS.

Khi bạn tải xuống phần mềm poker thực sự, bạn sẽ có thể truy cập nhiều tùy chọn Hold Wayem, Omaha, Stud và Blitz. Ngoài ra, còn có một lựa chọn rất lớn các giải đấu và ngồi và đi cũng như cá cược thể thao tích hợp.

Nhìn chung, các tính năng tốt nhất của Poker, bao gồm lưu lượng truy cập rất cao lên đến các cổ phần cao nhất, các giải thưởng giải đấu poker trực tuyến lớn nhất trên thị trường Mỹ và các khoản thanh toán tiền điện tử nhanh chóng.

Mặt khác, tôi muốn thấy Poker thực sự cuối cùng cung cấp phần mềm di động, một cuộc đàn áp trên Phần mềm của bên thứ ba, và nhiều giải đấu đóng băng hơn. Việc thiếu một ứng dụng hoặc phần mềm di động từ True Poker đặc biệt không thể chấp nhận được.

Mã giới thiệu tiền thưởng poker thực sự

Theo mặc định, mới True Poker Người chơi không tham gia mã giới thiệu won won nhận được bất kỳ cackback nào và có thể không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Tuy nhiên, nếu bạn nhập Mã tiền thưởng poker thực sự btftp Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 27% Rakeback cũng như tiền thưởng 100% truyền thống cho bất kỳ khoản tiền gửi đầu tiên nào. Sử dụng tiền điện tử để gửi tiền và tiền thưởng tăng gấp đôi lên 200%.

Mã giới thiệu poker thực sự
Sau khi tải xuống phần mềm, hãy nhập BTFTP dưới dạng mã giới thiệu poker thực sự của bạn tại đây để có được 27% Rakeback được đính kèm vào tài khoản mới của bạn.

Bên cạnh việc phát hành tiền thưởng của bạn khi bạn chơi, mỗi khi bạn đóng góp cho một trò chơi tiền mặt hoặc trả phí giải đấu, thực sự sẽ trả 27% cho bạn. Đó là, cho đến nay, nhiều hơn nhiều so với trang web WPN của đồng nghiệp Americas Cardroom cung cấp Mã tiền thưởng của họ.

Làm thế nào để nhận được 27% rakeback poker thực sự

Nền tảng poker thực sự được đóng gói với nhiều ưu đãi một lần, các giải đấu đặc biệt và freerolls. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra một chương trình khuyến mãi RakeBack đáng kể rõ ràng nổi bật.

Sử dụng mã giới thiệu BTFTP tại True Poker, bạn nhận được sự trở lại chính thức trên bo mạch mà bạn có thể tự mình theo dõi trong thời gian thực. Không có giao dịch nào dưới bàn, tự hỏi khi bạn sẽ được trả tiền, hoặc đoán xem bạn kiếm được bao nhiêu.

Rakeback poker thực sự
Chỉ cần chuyển đến phần Phần thưởng trong phần mềm Poker thực sự và bạn sẽ thấy rất nhiều chi tiết về RakeBack của bạn. Kudos để thực sự poker để phát triển một giao diện trơn tru hoạt động một cách dễ dàng.

Về cơ bản, người chơi sẽ lấy lại 27% phí họ trả cho việc chơi các trò chơi và giải đấu bằng poker thực sự. Đây là một chương trình khuyến mãi hàng tuần, có nghĩa là RakeBack được ghi có trực tiếp mỗi tuần vào các tài khoản của người chơi.

Tỷ lệ phần trăm của RakeBack dựa trên rake ròng được tính như thế này: rake rake = rake + phí giải đấu - tiền thưởng.

Tất cả các khoản phí từ thứ Hai đến Chủ nhật của tuần trước được đưa vào phương trình và Số tiền cuối cùng được trả cho bạn vào thứ Tư tuần sau.

Các câu hỏi thường gặp
Mã giới thiệu poker thực sự nào mang lại nhiều tiền nhất?

Nếu một người chơi đăng ký bình thường, thì poker thực sự sẽ không cung cấp cho họ bất kỳ sự trở lại nào. Tuy nhiên, khi bạn đang tạo tài khoản của mình, nếu bạn sử dụng mã giới thiệu BTFTP, bạn sẽ nhận được 27% Rakeback được đính kèm vào tài khoản của mình. Đây là lượng RakeBack tối đa mà poker thực sự cho phép.

True có phải là một trang web poker hợp pháp không?

True Poker đã hoạt động từ năm 2001, không bao giờ thực sự đưa nó vào tầng hàng đầu của các trang web poker, nhưng vẫn lặng lẽ đáng tin cậy. Họ đã ở trên một số mạng poker trước khi giải quyết trên mạng poker chiến thắng, mạng lớn thứ hai mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì để đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của poker thực sự và luôn nhận được các khoản thanh toán bitcoin trong vòng 48 giờ kể từ khi yêu cầu chúng.

✅ Mạng poker nào là poker thực sự?

True Poker là một thành viên của Mạng Poker chiến thắng, nơi cũng tổ chức thương hiệu hàng đầu Americas Cardroom. Nó đã tăng phổ biến cực kỳ nhanh chóng trong nhiều năm qua, cung cấp các trò chơi tiền mặt bận rộn vào các cổ phần và giải đấu cao nhất thường xuyên vượt qua 1 triệu đô la bảo lãnh.

Phần thưởng tiền gửi tại True Poker là bao nhiêu?

Người chơi mới sẽ nhận được tiền thưởng 100% tại True Poker, tốt tới 1.000 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một loại tiền điện tử như Bitcoin để gửi, phần thưởng được tăng gấp đôi lên 200%. Lưu ý rằng khoản tiền gửi tối thiểu là $ 25 để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Phần thưởng poker thực sự

Gói chào mừng trên True Poker khá đơn giản: gửi tiền từ 25 đô la trở lên và nhận được Tiền thưởng trận đấu 100% trị giá lên tới $ 1.000.

Khi bạn chơi trò chơi tiền mặt và trả phí giải đấu, bạn sẽ kiếm được điểm giải thưởng poker thực sự. Đối với mỗi điểm 27.5 điểm giải thưởng bạn kiếm được, bạn sẽ phát hành $ 1 khi được thêm tiền vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tiền thưởng của mình bất cứ lúc nào trong phần Phần thưởng của phần mềm Poker.

Tiền thưởng gấp đôi cho người dùng tiền điện tử

Nhiều như Các trang web poker khác, True Poker đã cố gắng khuyến khích mọi người thực hiện tiền gửi bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Đó là lý do tại sao những người gửi tiền tiền điện tử nhận được một Tiền thưởng trận đấu 200%, trị giá lên tới 1.000 đô la.

Phần mềm poker thực sự

Chức năng khôn ngoan, phần mềm poker thực sự là hoàn hảo. Nó nhanh chóng, thuận tiện và nhẹ. Trên hết, phần mềm rất trực quan, có nghĩa là ngay cả những người mới hoàn chỉnh cũng không gặp khó khăn gì khi đi xung quanh.

Có một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về các trò chơi tiền mặt có sẵn, các giải đấu, v.v. Bạn cũng có thể lọc các tùy chọn có sẵn theo giới hạn và kích thước cổ phần chỉ trong một vài lần nhấp. Khi bạn chọn một trò chơi và nhập nó, bạn cũng sẽ nhận thấy thiết kế poker thực sự đơn giản và trực quan như thế nào.

Tải xuống phần mềm poker thực sự
Tôi là một fan hâm mộ của nền bàn và các tùy chọn avatar từ bản phát hành phần mềm poker thực sự gần đây nhất, có thể được tải xuống trên Windows of Mac.

Giao diện cũng có thể tùy chỉnh cao vì người chơi có thể chọn các chủ đề, thiết kế thẻ khác nhau và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng True Poker Cần thuê một nhóm thiết kế để tân trang lại toàn bộ chương trình vì nó cảm thấy rất lỗi thời. Nếu bạn có thể vào thiết kế cổ điển (và bởi Vintage Vintage, ý tôi là bị mắc kẹt ở đâu đó vào năm 2006), bạn thực sự có thể thích poker thực sự đơn giản như thế nào. Cá nhân, tôi thích thiết kế hiện đại hơn.

Thiếu phần mềm di động

True Poker không có sẵn trên các trình duyệt di động và không có ứng dụng. Đây là, tôi tin rằng, bất lợi lớn nhất của bài xì phé thực sự, vì nó chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng được khi không cung cấp một phiên bản di động của bất cứ điều gì trong những ngày này.

Ngày càng có nhiều người dùng thích chơi bài xì phé khi đang di chuyển, điều đó có nghĩa là, nếu không có ứng dụng, thực sự poker không thể tiếp cận cộng đồng khổng lồ của những người chơi poker di động thông thường.

True Poker blitz gấp nhanh
True Poker đã thêm phiên bản nhanh chóng có tên là Blitz Poker, cho phép bạn nhìn thấy một bàn tay mới với người chơi mới ngay sau khi bạn gấp.

Lựa chọn trò chơi poker thực sự

Có một sự lựa chọn hợp lý về các trò chơi và giải đấu tiền mặt trên Poker thực sự, với việc Hold Khănem là lựa chọn phổ biến nhất cho phần lớn người chơi.

Trò chơi tiền mặt

Các True Poker Không có giới hạn trò chơi tiền mặt bắt đầu tại $ 0,01/$ 0,02 và lên tới $ 25/$ 50. Giới hạn cố định Games Trò chơi trong phạm vi từ $ 0,02/$ 0,04 đến $ 40/$ 80.

Hầu hết các hành động đối với poker thực sự thực sự diễn ra trong các trò chơi micro và thấp, mặc dù các trò chơi $ 1/$ 2 và $ 5/$ 10 có xu hướng được đóng gói trong giờ cao điểm.

Trò chơi Omaha cũng có sẵn với giá thấp tới 0,01 đô la/0,02 đô la nhưng tôi nhận thấy rằng một số trò chơi lên tới 200 đô la/400 đô la, mặc dù mức cao hơn chính thức là 75 đô la/150 đô la.

Ngoài Hold Khănem và Omaha, người chơi cũng có thể thưởng thức Omaha HI/LO, 7 thẻ và 7 thẻ Hi/Lo.

Sảnh giải đấu poker thực sự
Giao thông giải đấu tại True Poker là cao nhất trên thị trường Hoa Kỳ, thường vượt qua 4.000 người chơi trong các sự kiện bận rộn nhất và 1 triệu đô la trong các bảo đảm lớn nhất.

Chất lượng chơi

Thật không may, phần lớn là kết quả của việc tiếp tục cho phép HUDS, True Poker có những trò chơi khó khăn hơn nhiều đối thủ cạnh tranh của họ. Tỷ lệ phần trăm flop thường dính dưới 35% và trung bình chỉ đạt 10-20 lần người mù lớn, tương đương với một trang web poker với những người chơi ẩn danh như Bovada poker.

Mặc dù những người chơi và người nghiền cựu chiến binh sẽ đánh giá cao sự trở lại của Poker thực sự, nhưng điểm thu hút đó là một thanh kiếm hai lưỡi. True Poker không phải là người hấp dẫn khủng khiếp đối với những người chơi poker hoàn toàn mới, vì họ có thể gửi tiền với thẻ tín dụng và họ có thể sẽ chống lại những kẻ nghiền nát nhiều người trừng phạt họ vì những sai lầm.

Các giải đấu tại True Poker

True Poker cung cấp một loạt các giải đấu đa bàn 24/7 bắt đầu từ mức mua 0,10 đô la. Tourneys cao thậm chí có thể có phí vào cửa lên tới 2.500 đô la.

Là một phần của mạng lưới poker chiến thắng, True Poker Có thể cung cấp một số giải đấu lớn nhất trực tuyến, với một số trong số họ cung cấp tới 1 triệu đô la giải thưởng được đảm bảo nhiều lần trong năm.

Chúng thường yêu cầu mua $ 540, nhưng bạn cũng có thể truy cập chúng thông qua một trong nhiều vệ tinh có sẵn trên nền tảng.

Điều tôi không thích về các giải đấu trên poker thực sự là điều đó Có quá nhiều giải đấu Rebuy/Add-On, có nghĩa là những người chơi lành nghề đang ở trong ngân sách có một chút bất lợi so với những người có túi sâu hơn.

Giao thông giải đấu tại True Poker
Mặc dù True Poker có lưu lượng giải đấu lớn, nhưng tôi không phải là một người hâm mộ của số lượng lớn các mua lại và các tiện ích bổ sung, điều này thống trị lịch trình.

Ngồi và đi đầy đủ nhanh chóng

Các giải đấu ngồi và đi là các giải đấu theo yêu cầu phổ biến nhất trên True Poker, có nghĩa là họ thậm chí có thể trở thành các cuộc thi đa bàn nếu có đủ người chơi quan tâm.

Người chơi cũng có thể tham gia giải độc đắc ba tay và gấp đôi hoặc không có gì ngồi và đi cùng với những người truyền thống.

True Poker ngồi và đi các giải đấu
Nhờ lưu lượng người chơi cao trên mạng poker chiến thắng, thực sự poker ngồi và go, lấp đầy nhanh chóng, cho đến mức 500 đô la.

Giao thông

True Poker đã có sự tăng trưởng đáng kể của người chơi trong nhiều năm qua, mang lại cho mạng của họ #2 khe cắm giao thông cho các trang web poker usa.

Có hàng tá bảng tiền mặt hoạt động xung quanh đồng hồ, với một số lượng lên tới phạm vi nắm giữ không giới hạn $ 5/10. Ngồi và đi đầy đủ tới 100 đô la trong vòng vài phút Và có một số giải đấu nhiều bàn mỗi giờ, thu hút hàng trăm người chơi mỗi người.

Lưu lượng người chơi poker thực sự
Lưu lượng truy cập người chơi đã trở nên xuất sắc tại True Poker, với các trò chơi tích cực lên tới mức Nắm giữ không giới hạn $ 25/50. Thật không may, họ cũng cho phép HUD, giúp làm cho các trò chơi chặt chẽ hơn và khó khăn hơn.

HUDS

Đây là một chủ đề phân cực, thường là với dòng trên cát nếu bạn hiện đang sử dụng HUD hay không.

True Poker hiện đang hỗ trợ tất cả các bài xì phé (màn hình lên đầu), theo dõi và hiển thị thông tin về đối thủ trong thời gian thực. Tại True Poker, bạn có thể thấy tên của tất cả người chơi ở mỗi bảng cũng như các số liệu thống kê trên mỗi bảng tiền mặt.

Tôi rất thích nhìn thấy poker thực sự áp dụng các bảng ẩn danh trong tương lai để bảo vệ tốt hơn những người chơi thiếu kinh nghiệm.

True Poker Cash Game
Tại True Poker, tất cả các tên người chơi vẫn được hiển thị trong sảnh và tại mỗi bảng, giúp người dùng HUD dễ dàng săn người mới bắt đầu.

Phương pháp gửi tiền trên poker thực sự

Trong một bước ngoặt thú vị, mặc dù poker thực sự cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn tiền gửi tiền điện tử, Họ hiện không chấp nhận thẻ tín dụng. Mặc dù tôi rất ủng hộ những người chơi poker trực tuyến sử dụng bitcoin một mình trong những ngày này, nhưng thực sự poker đang xa lánh những người chơi vẫn dựa vào thẻ tín dụng.

Điều đó đang được nói, tôi cung cấp tín dụng poker thực sự để hỗ trợ hầu hết mọi loại tiền điện tử. Ngoài Bitcoin, Người dùng cũng có thể sử dụng hơn 60 loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán, bao gồm Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, Ripple, Dash và những người khác.

Phương pháp tiền gửi poker thực sự
Mặc dù họ không chấp nhận thẻ tín dụng, thực sự poker chấp nhận hàng tá tiền điện tử tối nghĩa ngoài Bitcoin.

Người dùng tiền điện tử được phép ký gửi ít nhất là $ 10. Nếu bạn chọn sử dụng chuyển tiền RIA hoặc chuyển tiền thông thường, bạn phải gửi tối thiểu $ 60 hoặc $ 50, tương ứng.

Giới hạn tiền gửi trên có thể thay đổi tùy thuộc vào phương thức tiền gửi của bạn, với tiền điện tử là lựa chọn tốt nhất có thể. Người chơi poker thực sự có thể gửi tới 25.000 đô la mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phương pháp rút tiền trên poker thực sự

Rút tiền từ True Poker, bạn phải sử dụng tiền điện tử, dự thảo ngân hàng hoặc chuyển tiền.

Một lần nữa, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác dường như là lựa chọn tốt nhất, vì Bạn có thể rút tiền ít nhất là $ 50 mỗi lần rút tiền. Số tiền tối đa bạn có thể rút là 10.000 đô la và thời gian chờ xử lý thường là khoảng 48 giờ trước khi tôi nhận được bitcoin vào ví của mình.

Mặt khác, việc rút tiền với dự thảo ngân hàng hoặc chuyển tiền sẽ dẫn đến sự chờ đợi 15 ngày và mức tối thiểu bạn có thể rút là 100 đô la.

Thanh toán poker thực sự
Tối thiểu tiền gửi bitcoin chỉ là 10 đô la tại Poker thực sự. Các khoản thanh toán Bitcoin tối thiểu bắt đầu ở mức 50 đô la và không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.

Tôi chỉ nói rõ ràng ở đây: nếu bạn muốn tận dụng tối đa poker thực sự, bạn nên xem xét sử dụng tiền điện tử thay vì các phương thức thanh toán truyền thống.

Thanh toán poker thực sự được xử lý bởi nhân viên thu ngân WPN, đó là một điều tốt. Các khoản thanh toán Bitcoin của họ cực kỳ đáng tin cậy, không bao giờ mất hơn 48 giờ và chỉ yêu cầu tài liệu nếu bạn rút hơn 5.000 đô la.

Mặc dù poker thực sự không phải là người gửi bitcoin trong 12-24 giờ như trước đây, tôi có thể sống với 48 giờ nếu tôi biết rằng tôi đã chờ đợi lâu nhất.

Hỗ trợ khách hàng poker thực sự

Mặc dù Poker thực sự có phần Câu hỏi thường gặp, tôi nghĩ rằng nó cần phải dài hơn một chút, vì nó chỉ bao gồm các yếu tố cần thiết. Do đó, nếu bạn cần thông tin cụ thể về nền tảng hoặc các trò chơi, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi email. Ngoài ra còn có một email riêng cho các câu hỏi liên quan đến các khoản thanh toán.

Cách thuận tiện nhất để liên hệ với nhóm hỗ trợ poker thực sự là thông qua Trò chuyện trực tiếp mà có sẵn trên trang web (không nằm trong phần mềm poker thực tế). Ngay cả khi bạn điều hướng đến phần trợ giúp trong chương trình, trang trình duyệt sẽ xuất hiện với các tùy chọn có sẵn để liên lạc.

Điểm tổng thể của poker thực sự
Thật khó khăn để làm tốt hơn nhiều so với poker thực sự nếu bạn là một máy xay máy tính để bàn tìm kiếm sự trở lại tối đa, nhưng người chơi thông thường sẽ nhận thấy các trò chơi khó khăn hơn và thiếu phần mềm di động không thể giải thích được.

Phán quyết cuối cùng về poker thực sự

True Poker Có một lịch sử lâu dài chứa đầy những thăng trầm. Có vẻ như kể từ khi nó được mua lại bởi mạng lưới poker chiến thắng, nền tảng này đã được đưa vào quỹ đạo đi lên trong mọi khía cạnh có thể.

Điều tôi thích nhất là Sự lựa chọn lớn của các giải đấu với các giải thưởng lớn được đảm bảo. Trở thành một phần của WPN thực sự tỏ ra hữu ích cho bài xì phé thực sự, giúp họ thu hút nhiều người chơi hơn trước.

Phần thưởng và khuyến mãi tại True Poker cũng khá hào phóng và có khá nhiều trong số đó, với chương trình tốt nhất là chương trình Rakeback 27%.

Tôi cũng thích thực tế là có rất nhiều lựa chọn ngân hàng tiền điện tử. Nếu ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, Poker thực sự có thể hy vọng cho một tương lai thậm chí còn tươi sáng hơn.

Nhược điểm lớn nhất mà tôi nghĩ là thiếu ứng dụng di động. Hy vọng rằng, nhóm đằng sau True Poker sẽ bắt đầu nghĩ về việc tiếp cận người chơi poker di động trong tương lai.

Để lại một bình luận