poker trực tuyến Không tải xuống các trang web poker trực tuyến mà bạn có thể tin tưởng


Bởi josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Các trang web poker đã thử nghiệm mà không cần tải xuống

Ngày xửa ngày xưa - như khi tôi mới bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến hơn một thập kỷ trước - Không tải xuống các trang web poker Đối với tiền thật là một giấc mơ ống.Một vài nhà phát triển phòng poker gan dạ để thử không tải xuống Play Play Crafted Buggy Half Baked Flash Trải nghiệm.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và người chơi poker trực tuyến đã lớn lên như phần còn lại của thế giới.Kiên nhẫn cho tải xuống và cài đặt?Không còn.Ai muốn tải bản cập nhật 5 phút khi bạn chỉ muốn chơi bài xì phé ngay lập tức?

Không tải xuống poker trực tuyến

Sự khác biệt những ngày này? Các trang web poker mà không tải xuống thực sự biết họ đang làm gì.

Bạn thực sự có thể:

 • Chơi không tải xuống các trang web poker tiền thật ngay lập tức mà không tải xuống bất cứ thứ gì
 • Sử dụng bất kỳ hệ điều hành hoặc thiết bị di động nào mà không cần tải xuống
 • Có mọi thứ hoạt động trơn tru và dựa trên trình duyệt
 • Chơi cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu với chơi ngay lập tức
 • Tận hưởng trải nghiệm chủ yếu là không có lỗi đối với phần mềm độc lập

Tất nhiên, đó là nếu bạn tránh các Sai lầm chết người khi nghe các trang web poker lỗi thời và các chi nhánh. Vẫn đang cố gắng bán cho bạn không tải xuống các mớ hỗn độn dường như bị tát với nhau bởi trẻ mới biết đi bằng kéo an toàn và gậy keo.

Tôi thực sự đã chơi và thử nghiệm mọi trang web không tải xuống trực tuyến được liệt kê ở đây rộng rãi.

Hãy đi sâu vào kết quả.

888 poker không tải xuống

Người dẫn đầu thị trường không tải xuống các trang web poker có lẽ là 888 poker. Tôi đã thành công với mỗi máy tính, điện thoại và máy tính bảng tôi đã thử ở đó.

Về cơ bản, phần mềm không tải xuống là chính xác một người chơi tải xuống trên Windows hoặc Mac. Tất cả các giải đấu và trò chơi tiền mặt hoạt động trong trình duyệt.

888 Màn hình poker

Tại sao nó có thể là trang web poker tải xuống tốt nhất:

 • Nó chỉ hoạt động từ mọi thiết bị và mọi trình duyệt. Tôi đã thử nghiệm 888 poker Không tải xuống máy khách từ PC Windows 10, máy Mac, iPhone 6 Plus, iPad thế hệ thứ 3, điện thoại Android và máy tính bảng Android giá rẻ. Tất cả được chuyển và tải từng bảng tiền sảnh và bảng tiền thật trong vòng 3-5 giây. Chrome, Safari, Edge, và thậm chí (thở hổn hển) tức là. Tất cả chỉ hoạt động. Thực sự không có tải xuống cần thiết để có được trải nghiệm chơi đầy đủ.
 • Không có đèn flash được sử dụng.Flash, giống như, vì vậy năm 2005. Buggy, không phản hồi và khó hiểu về trình duyệt của bạn là những gì tôi nghĩ khi tôi thấy Flash. Mặc dù một số trang web poker vẫn đang sử dụng các tùy chọn dựa trên flash lỗi thời để không tải xuống công việc chơi tức thì, nhưng có vẻ như 888 đang sử dụng mã hóa JavaScript nhẹ. Điều này cho phép các hành động của người chơi được tải lên nhanh hơn và mỗi hành động để chuyển suôn sẻ.
 • Mỗi bảng mở trong một trò chơi ngay lập tức.Điều này cho phép bạn đa bảng khi được thực hiện từ máy tính để bàn. Texas Hold'em, Omaha và Stud đều có sẵn vì tiền thật từ phần mềm không tải xuống.
 • Không tải xuống poker play cảm thấy giống như phần mềm máy tính để bàn và ứng dụng di động.Nếu bạn đăng nhập vào trang web poker bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ thấy các hành lang và bảng giống hệt với ứng dụng di động. Nếu bạn sử dụng Windows, Mac hoặc thậm chí một thứ gì đó đối lập như Linux, bạn sẽ thấy các hành lang, bảng và các tùy chọn trông giống như những gì bạn đã tải xuống. Nó có vẻ như 888 poker đã mã hóa hoàn hảo phần mềm truyền thống của họ để hoạt động trong cửa sổ Trình duyệt không tải xuống.
 • Nhân viên thu ngân hoàn chỉnh có sẵn.Bạn không cần tải xuống bất cứ điều gì để gửi tiền hoặc rút tiền bằng bất kỳ phương thức nào.

Cải tiến cần thiết cho 888 poker chơi tức thì:

 • Thật khó khăn để bỏ qua bất cứ thứ gì mà 888 poker thực sự đã sai với cái này. Đó là trang web poker không tải xuống yêu thích của tôi và một trong số ít mà tôi không thử cho nó và sau đó nghĩ, "Được rồi, bây giờ hãy để tôi tải xuống thực tế."
Không tải xuống tiền thưởng

Không tải xuống tiền thưởng cho người chơi:

100% lên đến € 400

thêm

€ 88 miễn phí ngay lập tức

Đã thử nghiệm và làm việc trên:

888 poker không tải xuống phiên bản

Phiên bản chơi tức thời miễn phí tải xuống của 888 poker và hoạt động gần như giống hệt với tải xuống độc lập.

Unibet poker chơi tức thì

Unibet poker Ruồi dưới radar một chút, nhưng chúng có một trong những trang web poker tải xuống tốt nhất giống hệt với tải xuống đầy đủ.

Về cơ bản, phần mềm không tải xuống phát chính xác như một người chơi tải xuống trên Windows hoặc Mac. Tất cả các giải đấu và trò chơi tiền mặt tải trong trình duyệt.

Màn hình poker unibet

Điều gì tốt nhất về bài xì phé không tải xuống của họ:

 • Không có tải xuống giống hệt với phần mềm máy tính để bàn. Tôi đã chơi trên cả phiên bản không tải xuống và ứng dụng khách tải xuống ngay sau nhau. Sự khác biệt trong phút duy nhất là không tải xuống Unibet poker Bàn không làm mờ hình đại diện khi chúng không tham gia vào tay.
 • Tôi thực sự thích phong cách đồ họa. Unibet có phần mềm đơn giản và đơn giản với sự nhấn mạnh vào đồ họa táo bạo. Hàng tấn kiểu bàn và lựa chọn hình đại diện ngớ ngẩn.
 • Tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Tôi đã đọc về các khiếu nại từ người chơi về việc ngắt kết nối và tải chậm. Tôi không có một cái nào có phiên bản không tải xuống. Không có poker flash cổ xưa ngay lập tức ở đây.
 • Tất cả các trò chơi đều có sẵn. Bạn có thể chơi một giải đấu hoặc bất kỳ trò chơi tiền mặt nào trên U nibet Trang web không cần tải về. Texas Hold'em, Omaha và thậm chí cả Banzai tối nghĩa có thể được chơi bằng tiền thật từ bất kỳ trình duyệt nào.

Những gì cần phải được cải thiện trong trình duyệt:

 • Không chơi nhiều bàn. Chỉ có một cửa sổ duy nhất mở ra cho trang web không tải xuống, vì vậy bạn buộc phải chọn một trò chơi chơi tức thời mà bạn muốn chơi nhất.
Không tải xuống tiền thưởng

Không tải xuống tiền thưởng:

100% lên đến € 200

thêm

€ 20 miễn phí ngay lập tức

Đã thử nghiệm và làm việc trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Unibet poker mà không tải xuống

Unibet Poker Play ngay lập tức trông giống hệt với phần mềm "đầy đủ".

PKR Poker (đã đóng)

Mặc dù 3D PKR poker Tải xuống phần mềm là không thể tin được, bạn sẽ cần một máy tính khá mạnh để chạy nó.

Thay thế? Phiên bản mới không tải xuống. Nó không phải là bất cứ điều gì đặc biệt để xem xét, nhưng nó hoạt động rất tốt trên các trình duyệt từ mọi thiết bị.

Màn hình PKR Poker

Những gì tôi thích khi chơi mà không tải xuống:

 • Thay thế rất đẹp cho phần mềm 3D lớn khi bạn rời khỏi máy tính để bàn. Chắc chắn, tôi đã yêu thích máy khách máy tính để bàn 3D kể từ khi phòng poker này lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006, nhưng nó không phải là một lựa chọn khi bạn ở trên máy tính xa nhà hoặc quá lười biếng để rời khỏi ghế sofa. Với trang web không tải xuống, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản PKR của mình trực tuyến từ điện thoại di động hoặc trên máy tính khách.
 • MộtCác trò chơi sẽ có sẵn. Bạn sẽ có thể chơi các trò chơi tiền mặt tương tự, bao gồm Staples Texas Hold'em và Omaha, và các giải đấu như trên phần mềm có thể tải xuống.
 • Trơn tru và đáp ứng. Không tải xuống Máy khách PKR Trang web hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của tôi, với một số hình ảnh động cơ bản và tải nhanh của mỗi bảng.
 • Nhiều bảng được hỗ trợ. Mỗi bảng mở trong một cửa sổ riêng biệt, cho phép bạn gạch chúng trên các màn hình lớn.

Không có cải tiến phiên bản tải xuống:

 • Trình duyệt Chrome không phải là SuppoRTEd. Điều này có vẻ như là một thiếu sót xương đầu và rất cụ thể, nhưng theo thử nghiệm cuối cùng của tôi, nó vẫn đúng. Một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới (và lựa chọn trình duyệt cá nhân của tôi) sẽ không hoạt động tại trang web tải xuống PKR.
Không tải xuống tiền thưởng

Không tải xuống tiền thưởng:

200%

lên đến

€ 400

Đã thử nghiệm và làm việc trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Phần mềm trang web poker không tải xuống

Nó hoàn toàn khác với phiên bản tải xuống 3D, nhưng PKR không tải xuống trình duyệt trình duyệt là tuyệt vời.

Titan Poker không tải xuống

Titan Poker là một chút so với thời gian vì họ không tải xuống Mac cũng như một ứng dụng di động, nhưng họ không có phiên bản poker tải xuống.

Nó dường như dựa trên flash và có nhiều trục trặc hơn các trang web poker khác, nhưng nó vẫn là một lựa chọn khả thi khác cho các trò chơi chơi tức thời.

Màn hình poker Titan

Tại sao bạn kiểm tra phiên bản poker không tải xuống của họ:

 • Không tải xuống tùy chọn poker. Đó không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi, nhưng đó là một trang web poker tải xuống khác để thêm vào kho vũ khí nếu bạn thích Titan Poker.
 • Hoạt động từ hầu hết các trình duyệt. Nó không phản ứng cực kỳ, nhưng nó đã hoạt động vì tiền thật ở mọi nơi tôi đã thử nghiệm.
 • Máy tính để bàn, điện thoại và máy tính bảng đều có thể chơi trình duyệt. Kỳ lạ, Titan Poker Thậm chí không cung cấp một ứng dụng có thể tải xuống hoặc tải xuống Mac Poker gốc. Thay vào đó, họ hướng những người dùng đó đến phiên bản chơi tức thì.

Những gì cần phải được cải thiện:

 • Khả năng tương thích thấp hơn so với các trang web poker tải xuống khác. Nó có vẻ dựa trên Trên đèn flash, mà một số thiết bị từ chối chạy tốt.
 • Tệ hơn đáng kể so với phần mềm có thể tải xuốnglại.Mục tiêu của không tải xuống các trang web poker trực tuyến là bắt chước phần mềm đầy đủ càng nhiều càng tốt. Điều này là tồi tệ hơn đáng kể.
 • Chơi nhiều bảng là khó khăn. Mặc dù tối đa 4 bảng poker được hỗ trợ thông qua trình duyệt, nhưng dường như nó đòi hỏi quá nhiều tài nguyên hệ thống để chạy rất tốt.
Không tải xuống tiền thưởng

Không tải xuống tiền thưởng:

200% lên đến € 1.500

thêm

Rakeback 20% không giới hạn

Đã thử nghiệm và làm việc trên:

các cửa sổ
Mac
iOS
Android
Titan Poker không tải xuống phần mềm

Titan Poker cung cấp chơi trong trình duyệt và đó thực sự là tất cả những gì bạn có thể sử dụng trên Mac hoặc Mobile.

Lựa chọn của tôi cho không tải xuống poker chơi

Trong thời gian của tôi, đó là trang web không tải xuống duy nhất mà tôi thực sự cho phép thay thế phần mềm poker máy tính để bàn truyền thống của mình. Nó hoạt động cho tôi một cách nhất quán, tải ngay lập tức, không có nhiều tài nguyên hoặc sử dụng flash, và có mọi trò chơi poker, bao gồm Texas Hold'em, bạn sẽ tìm thấy trong một bản tải xuống.

888 poker

người chiến thắng

Tương thích với Tất cả các trình duyệt trên Windows, Mac, iOS và Android.

Không tải xuống tiền thưởng: 100% lên đến $ 400, $ 88 miễn phí và 10 Freerolls riêng

Không tải xuống các trang web poker

Thứ hạngTrang web pokerHoa KỳTải xuống cần thiếtTrò chơi tiền mặtGiải đấu tức thờiLiên kết để chơi trong trình duyệt
1.888 pokerKhôngKhôngĐúngĐúngKhởi chạy trong trình duyệt
2.UnibetKhôngKhôngĐúngĐúngKhởi chạy trong trình duyệt
3.BetonlineĐúngKhôngĐúngĐúngKhởi chạy trong trình duyệt
4.PKRKhôngKhôngĐúngĐúngKhởi chạy trong trình duyệt
5.Đánh bóng pokerĐúngKhôngĐúngKhôngKhởi chạy trong trình duyệt
6.Titan PokerKhôngKhôngĐúngĐúngKhởi chạy trong trình duyệt
Các câu hỏi thường gặp
✅ Các trang web poker có cung cấp trò chơi mà không tải xuống phần mềm không?

Phải, chắc chắn rồi. Trên thực tế, hầu hết các trang web poker trực tuyến đã rời khỏi việc buộc người chơi tải xuống phần mềm của họ. Bạn có thể chơi tại một số trang web poker tiền thật trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trình duyệt của bạn. Khuyến nghị hiện tại của tôi là Poker toàn cầu, hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt của bạn và thậm chí hỗ trợ nhiều bảng.

✅ Trang web poker nào có trò chơi tức thì tốt nhất?

Đối với tôi, đó là giữa poker toàn cầu dành cho người chơi Mỹ và 888 poker cho những người trong phần còn lại của thế giới. Cả hai đều có trò chơi ngay lập tức trên thiết bị di động mà không cần ứng dụng. Bạn cũng sẽ chơi trên cùng một bảng tiền mặt và các giải đấu như người chơi phần mềm.

✅ Bạn có thể chơi bài xì phé trực tuyến trên thiết bị di động mà không cần tải xuống một ứng dụng không?

Có, các trang web poker trực tuyến tốt hơn hiện đang hoạt động trên các trình duyệt di động, loại bỏ sự cần thiết của một ứng dụng. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản poker của bạn và bạn có thể chơi trò chơi ngay lập tức mà không cần chờ đợi bất cứ điều gì để tải xuống.

✅ Các trình duyệt Mac có hoạt động với phần mềm poker không tải xuống không?

Safari, cả trên Mobile hoặc Mac Desktop, tải phần mềm poker không tải xuống tốt. Phần mềm Mac Poker cũng đã đi một chặng đường dài, với các trang web poker lớn nhất như Bovada Poker hiện cung cấp phiên bản tải xuống gốc nếu bạn thích chơi bên ngoài trình duyệt của mình.

Thêm các ví dụ về poker không tải xuống

Không tải xuống phần mềm tại BetOnline Poker

BetOnline Poker không tải xuống sảnh trong chế độ trình duyệt. Trên thiết bị di động, nó sẽ trông giống hệt nhau.

Chơi tức thì khi đánh lửa đánh bóng

Bằng chứng về trò chơi đánh lửa ngay lập tức chơi máy khách trên máy tính để bàn.

Đánh lửa poker không tải xuống

Hạn chế duy nhất của phần mềm không tải xuống của Poker là thiếu các giải đấu hoặc nhiều bảng.

Unibet poker chơi tức thì

Chức năng ghế nhanh đơn giản tại Unibet Instant Play.

Pkr poker không tải thu ngân

Một ví dụ về một nhân viên thu ngân đầy đủ tính năng mà bạn sẽ tìm thấy ở các trang web poker tải xuống. Đây là từ PKR.

PKR không tải xuống phần mềm

Sảnh poker hoàn chỉnh có sẵn trên hầu hết mọi trang web cung cấp chơi ngay lập tức mà không cần tải xuống.

Poker trực tuyến mà không tải xuống Câu hỏi thường gặp

Tiền thật không tải xuống poker

Có trang web nào cung cấp không tải xuống poker chơi cho tiền thật không?

Đúng, Mỗi trang web poker Được liệt kê cho phép chơi tiền thật trên phần mềm dựa trên trình duyệt của họ mà không cần tải xuống. Hầu hết cho phép cả trò chơi tiền mặt và chơi giải đấu cho Texas Hold'em và Omaha.

Usa trực tuyến poker mà không cần tải xuống

Có bất kỳ tùy chọn poker usa mà không cần tải xuống?

Có, và bạn sẽ tìm thấy chi tiết trên cả hai trang web poker ở trên. Đánh bóng poker là của các tùy chọn tải xuống trơn tru nhất cho người chơi Hoa Kỳ. Người Mỹ có thể thực hiện tiền gửi, rút ​​tiền và chơi trò chơi tiền mặt hoặc trò chơi tiền mặt gấp nhanh trên khách hàng không tải xuống.

Tùy chọn khác là Betonline Poker, cũng chấp nhận Tất cả các cầu thủ của chúng tôi cho tiền thật. Khách hàng thực sự là tốt hơn nhiều Với chức năng chơi và giải đấu đa bàn, nhưng bạn sẽ phải nhập trực tiếp vào URL không tải xuống.

Poker di động mà không cần tải xuống

Không tải xuống các trang web poker hoạt động từ điện thoại di động và máy tính bảng?

Đúng, Mỗi trang web Tôi đã thử nghiệm trên trang này cũng được phát từ các thiết bị iPhone, iPad và Android của tôi. Trên thực tế, không có poker tải xuống nào được phát triển phần lớn để nhắm mục tiêu vào người chơi trên thiết bị di động, những người không thích tải xuống một ứng dụng mới. Chỉ các phòng poker đã lỗi thời chạy flash sẽ không trên thiết bị di động.

Bảo mật phần mềm chơi tức thời

Làm thế nào an toàn là không có khách hàng poker tải xuống?

Các trang web poker có sử dụng chơi ngay lập tức Ít nhất cùng một mã hóa như phần mềm có thể tải xuống của họ. Cả dữ liệu chơi trò chơi và ngân hàng sẽ được đề cập. Nếu một phòng poker trực tuyến có giấy phép hợp lệ, nó cũng bao gồm không có phần mềm tải xuống của họ.

Các trang web poker miễn phí không tải xuống

Có tùy chọn tải xuống miễn phí không?

Phải, chắc chắn rồi. Có Không có khoản thanh toán hoặc tiền gửi cần thiết Để thử không tải xuống poker hoặc để khởi chạy khách hàng. Mỗi người trong số họ cung cấp các trò chơi miễn phí chơi tiền ngoài các trò chơi tiền thật để bạn có thể lấy mẫu cách các trò chơi thực sự chạy trên thiết bị của bạn trước khi mạo hiểm bất cứ điều gì.

Không tải xuống các giải đấu

Không có giải đấu tải xuống được hỗ trợ?

Đúng. Hầu hết không tải xuống các trang web poker Cho phép chơi giải đấu Tại mọi sự kiện được tìm thấy trong phần mềm poker tiêu chuẩn của họ. Các giải đấu đặc biệt như Sit và Go's hoặc Snap cũng được hỗ trợ. Thỉnh thoảng có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như Poker đánh lửa, những người chỉ hỗ trợ các trò chơi tiền mặt từ trình duyệt.

Tiền gửi trình duyệt

Tiền gửi và rút tiền có thể được thực hiện từ trình duyệt không?

Có, và trên thực tế, hầu hết các nhân viên thu ngân dựa trên phần mềm của trang Poker thực sự thực sự khởi chạy một cửa sổ trình duyệt riêng cho ngân hàng. Bạn sẽ tìm thấy một liên kết thu ngân chỉ trong khoảng Mọi cửa sổ không tải xuống.

Party Poker chơi ngay lập tức

Bữa tiệc poker không có tải xuống có tồn tại không?

Instant Play Party Poker đã từng tồn tại trong vài năm và thực sự là một trong những dịch vụ tốt hơn ngoài kia. Tôi tin rằng họ đã sử dụng Java, ổn định hơn một số trang web cũ khủng khiếp dựa trên Flash.

Thật không may, có vẻ như Bữa tiệc poker (người đã hợp tác với BWIN) Đã chuyển sang một con quái vật hai đầu bây giờ: Ứng dụng di động rất tốt và tải xuống truyền thống cho Windows hoặc Mac Play. Không có liên kết trên trang web của họ để không có phiên bản tải xuống hoạt động. Nó không tồn tại nữa không.

Bất kỳ trang web poker nào vẫn tham khảo nó chỉ đang hồi sinh thông tin lỗi thời.

Không tải xuống video poker

Có trang web nào cung cấp ngay lập tức không tải xuống video poker không?

Tất nhiên, video poker là một trò chơi nhà sòng bạc trái ngược với các phòng poker của người chơi so với người chơi mà phần còn lại của trang này là về. Tuy nhiên, có một số sòng bạc trực tuyến cung cấp video poker Không có tải xuống của bất kỳ phần mềm. Lựa chọn hàng đầu của tôi sẽ là Sòng bạc 888 hoặc Sòng bạc đánh lửa cho người chơi của bạn.

Nội dung