2888 soi cau Cổ phần cao Triton Cash Games: Mang lại sự phấn khích trong bài xì phé

Triton Cash Games
Với hành động điên rồ và cổ phần mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, Triton Cash Games cung cấp cho chúng ta sự giải trí poker cuối cùng

Lâu rồi là những ngày của chương trình poker tuyệt vời giống Cổ phần cao poker và poker sau khi trời tối.Những trò chơi truyền hình này, được sử dụng để thu hút những người chơi hay nhất với số tiền lớn đã cung cấp cho chúng tôi hàng giờ giải trí tuyệt vời.

Nhưng, mọi thứ đã thực sự chậm lại trong khu vực đặc biệt này và mặc dù có một số nội dung poker mới ngoài kia, từ quan điểm hoàn toàn phấn khích, nhưng nó khó có thể được so sánh với các chương trình này. Đó là lý do tại sao Triton Cash Games, đã được Xuất bản trên YouTube Trong vài tháng qua, thực sự là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Triton Cash Games: Cổ phần cao điên rồ nhất từng có

Trở lại trong ngày, các trò chơi truyền hình cao nhất sẽ có $ 200/$ 400 rèm, với các trò chơi cao hơn thường xuyên từ các sự kiện như Aussie Millions. Tuy nhiên, Triton Cash Games thu thập một vòng tròn tương đối nhỏ của các doanh nhân châu Á cao cấp tốt nhất và giàu có, và mọi thứ được đưa lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Thông thường, rèm lên cao tới ¥ 3.000.000/¥ 6.000.000 (nhân dân tệ Trung Quốc), tương đương với $ 3.000/$ 6.000, vì vậy các chậu bảy con số không còn là hiếm. Những trò chơi này chơi lớn và thu hút những gương mặt quen thuộc và những người chơi phong phú giải trí, những người không sợ đánh bạc, khiến họ rất thú vị để xem.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Xua tan bí mật của các trò chơi Macau huyền thoại

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã nghe những câu chuyện về các trò chơi cổ phần cực cao diễn ra ở Macau Nhưng không ai sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể. Đã có những cuộc nói chuyện về một số nồi lớn và hành động điên rồ, liên quan đến những người như Phil Ivey, Tom Durrrr, Dwan, và Patrik Antonius, nhưng đó chủ yếu chỉ là tin đồn.

Với Triton Cash Games, cuối cùng chúng tôi cũng cho phép xem qua các trò chơi điên rồ này, có nhiều nhân vật giống nhau chơi ở Macau - Paul Phua, Elton Tsang, Qiang Wang và các doanh nhân châu Á giàu có khác có thể không phù hợp với cấp độ kỹ năng của ưu nhưng có các ngân hàng lớn mà họ không sợ đặt trên bàn.

Triton Cash Games - Tom Dwan và Paul Phua
Tom Dwan và Paul Phua tham gia vào những gì mà sắp trở thành một trong những chậu lớn nhất từng thấy trong lịch sử poker truyền hình

Từ quan điểm của một người hâm mộ poker, đây chỉ là giấc mơ trở thành sự thật. Những kẻ này đang chơi những cái chậu trị giá hàng triệu người và thậm chí không chớp mắt như những chồng chip khổng lồ trao đổi tay. Đối với một số chuyên gia trong các trò chơi này, cổ phần có lẽ quá cao, nhưng hành động đơn giản là quá tốt để truyền lại.

6+ giữ được sự nổi tiếng trong Triton Cash Games

Mặc dù có rất nhiều hành động truyền thống không giới hạn, nhưng có vẻ như người chơi trong Triton Cash Games cũng thích chơi 6+ (SHORT SCECT HOLDEMEM). Những trò chơi này thường chơi với rèm cao nhưng các ngăn xếp thường ngắn hơn và đôi khi, người chơi thậm chí còn cho phép lấy một phần ngăn xếp của họ ra khỏi bàn nếu chúng quá sâu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lý do cho sự phổ biến ngày càng tăng của bộ bài ngắn này là khá đơn giản và dễ hiểu. Trò chơi, mặc dù rất giống với truyền thống nắm giữ, có Vốn chủ sở hữu tay mọi mặt.

Triton Cash Games
Hành động này luôn nhanh chóng và giận dữ trong các trò chơi Triton Cash vì những người chơi này, aren aren sợ trộn lẫn mọi thứ và không khóc khi ngồi xung quanh và chờ đợi tay cao.

Điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để đánh bạc và Người chơi giải trí Don Tiết mất tiền của họ gần như nhanh. Ngoài ra, nó là một trò chơi khá mới, ngay cả những người chơi giỏi cũng không tốt như họ ở NLHE.

Tại sao Triton Cash Games được phát sóng?

Nhiều như tất cả chúng ta đều thích xem hành động, người ta có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi tại sao người chơi trong Triton Cash Games Cho phép quay phim? Đó là một điều cho những người chuyên nghiệp có thể tiếp xúc bổ sung theo cách này và thậm chí có thể đạt được một số giao dịch tài trợ, nhưng có rất nhiều sự lộn ngược cho các doanh nhân Trung Quốc phong phú.

Điều này thậm chí còn hấp dẫn hơn khi chúng ta xem xét tất cả những gì bí mật của các trò chơi Macau.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi chúng tôi xem xét Triton Tour được thành lập bởi Richard Yong, một doanh nhân người Malaysia giàu có và thường xuyên trong các trò chơi cổ phần cao này. Có những video này ngoài kia là tiếp thị tuyệt vời cho chuyến lưu diễn và hầu hết người chơi đều biết cá nhân Yong, vì vậy anh ta có thể làm điều gì đó mà không ai có thể làm trước anh ta.

Hành động thô như nó xảy ra

Một trong những điều hay nhất về Triton Cash Games, ít nhất là đối với cá nhân tôi, là thực tế có Quá nhiều gián đoạn thuộc bất kỳ loại. Người chơi được quay trong môi trường tự nhiên của họ tại các bảng và không có kịch bản hoặc đạo diễn. Họ làm bất cứ điều gì họ cảm thấy muốn làm.

Do đó, chúng ta được nghe rất nhiều bảng nói chuyện cũng vậy, mặc dù rất nhiều trong số đó là bằng tiếng Trung. Bất kể, điều này cho chúng ta một ý tưởng tốt về loại mối quan hệ nào tồn tại giữa những người chơi này và cũng cung cấp cho chúng ta những cái nhìn thoáng qua về những trò chơi này thực sự trông như thế nào.

Triton Cash Games - Dwan và Ivey
Người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ cảm thấy như trong các trò chơi Cashon Cash Cổ phần cao này và điều này làm tăng thêm giá trị giải trí

Trò chơi poker truyền hình thông thường của bạn có thể đã giành chiến thắng khuyến khích người chơi uống quá nhiều và có thể cung cấp cho họ những hướng dẫn nhất định để làm theo. Những người chơi trong các trò chơi Triton Cash này không quan tâm. Họ ở đó để kiếm tiền và vui chơi và nó rõ ràng Sân chơi của họ nơi họ là những người duy nhất thiết lập các quy tắc.

Như vậy - xem xét số tiền họ đặt trên đường dây.

Để lại một bình luận