24h trò chơi Hạn chót để hoàn tiền PKR đang tiếp cận: PokerStars kêu gọi người chơi hành động

Hoàn tiền PKR
Hạn chót cho tất cả các khoản hoàn trả PKR xuất sắc của PokerStars là ngày 28 tháng 2, và tất cả những người chơi đã thực hiện như vậy nên tiếp cận để nhận tiền của họ.

Thời hạn cho Hoàn tiền PKR đang nhanh chóng đến gần. Người chơi chưa làm như vậy cho đến ngày 28 tháng 2 để nhận quỹ PKR cũ của họ từ PokerStars. PokerStars đã một lần nữa thúc giục bất kỳ người chơi nào vẫn không được trả lương để thực hiện các hành động cần thiết trước ngày này, vì họ đã giành chiến thắng có thể làm điều đó sau khi thời hạn trôi qua.

PKR Finunds & PokerStars Found

PKR là một trong những phòng poker trực tuyến lâu đời nhất và độc đáo nhất vì họ là nhà điều hành duy nhất thử và cung cấp cho người chơi của họ Môi trường ảo 3D Rất lâu trước khi bất cứ ai khác bắt đầu nói về. Điều này làm cho họ tiên phong trong ngành công nghiệp poker trực tuyến, những người dám khám phá các lựa chọn mà mọi người khác đang tránh.

Trong một thời gian, PKR đã phát triển mạnh, nhưng sự suy giảm quan tâm chung cho poker trực tuyến và Cạnh tranh khốc liệt Cuối cùng buộc họ phải ném vào khăn. Phòng thông báo họ sẽ đang Tắt Hoàn toàn trở lại vào tháng 5 năm 2017, gây ra sự khuấy động trong cộng đồng.

Với những kinh nghiệm trước đây xung quanh việc đóng cửa như vậy, người chơi đã quan tâm đúng đắn về tiền của họ và những gì sẽ xảy ra với họ một khi PKR đã tham gia một thủ tục phá sản. Và, trong một thời gian, có vẻ như các quỹ của người chơi có thể bị mắc kẹt trong một limbo, chờ xử lý các thủ tục pháp lý dài để xác định ai có được những gì.

Pokerstars để giải cứu

Giống như mọi thứ bắt đầu trông ảm đạm, PokerStars một lần nữa đi xuyên qua Đối với người chơi, việc chấp nhận tiếp quản cơ sở dữ liệu PKR Player để đổi lấy việc thanh toán Tất cả số dư nổi bật đầy đủ mà không giảm bất cứ điều gì.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đây là một tin tuyệt vời vì người chơi có thể thở phào nhẹ nhõm sau một thời gian hoảng loạn và không chắc chắn. PokerStars đã gửi email cho tất cả những người chơi PKR hiện có với số dư xuất sắc, kêu gọi họ cung cấp Tên tài khoản PokerStars Vì đây là nơi hoàn lại tiền được thanh toán.

Không có hạn chế hoặc biến chứng bổ sung. Sau khi được trả tiền, người chơi được tự do làm với tiền của họ theo họ, cho dù họ muốn tiếp tục chơi tại PokerStars hay rút tiền của họ ngay lập tức.

Làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền PKR?

Như nó thường xảy ra, Không phải tất cả các cầu thủ đều có tin tức Về việc hoàn lại tiền PKR, đặc biệt là những người không quen thuộc với các diễn biến hàng ngày trong thế giới poker trực tuyến. Một số có thể đã bỏ lỡ email hoặc đọc nó và hoàn toàn quên nó về nó.

Hoàn tiền PKR
Vì một số người chơi đã bỏ lỡ thông báo về hoàn tiền của PKR, PokerStars đã quyết định phát hành một cuộc gọi cuối cùng để thử và hoàn trả càng nhiều cầu thủ PKR trước đây càng tốt

Vì PokerStars cần đóng chương này và có thể giữ quy trình hoàn tiền PKR được mở vô thời hạn, Ngày 28 tháng 2 được đặt làm thời hạn. Tất cả những người vẫn chưa tuyên bố số dư của họ cần phải liên lạc với PokerStars và kết thúc mọi thứ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nếu bạn tình cờ ở trong danh mục này, hãy đảm bảo không bỏ lỡ, ngay cả khi đó chỉ là một số tiền nhỏ. Bạn có quyền hoàn toàn có quyền trả lại tiền cho bạn vì vậy đừng để nó lãng phí. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin bổ sung nào, hãy xem Liên kết này cung cấp giải thích chi tiết về Hoàn tiền PKR.

Liệu PKR có bao giờ quay lại không?

Khi PokerStars đồng ý cấp tiền hoàn lại của PKR và làm cho người chơi hoàn toàn, họ khá rõ ràng rằng công ty đã không quan tâm đến phần mềm PKR hoặc các tài sản khác. Điều này có nghĩa là căn phòng có khả năng đóng cửa một lần và mãi mãi.

Tuy nhiên, một vài tháng trước, một trong những nhà khai thác sòng bạc trực tuyến hàng đầu đã quyết định Mua phần mềm PKR. Trong khi nó vẫn không chắc chắn điều gì Videoslots Đã lên kế hoạch cho tương lai, có khả năng chúng tôi sẽ thấy PKR được hồi sinh theo một cách nào đó, hình thức hoặc thời trang tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Hoàn tiền PKR
Một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy phần mềm PKR hoạt động trở lại chứ? Tỷ lệ điều này xảy ra là tốt vì các video đã mua phần mềm và họ có thể sẽ sử dụng nó làm nền tảng cho phòng poker trực tuyến của riêng họ

Chúng tôi không biết khi nào điều này sẽ xảy ra chính xác nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn biết thời điểm nó làm Bởi vì chắc chắn có nhiều người chơi, những người yêu thích để quay lại những bảng 3D đó để có trải nghiệm poker trực tuyến khác.

Để lại một bình luận