ứng dụng vay tiền online Không có poker tại Wynn Sòng bạc mở lại sau khi khóa Covid-19

Wynn sòng bài sòng bài poker sau khi khóa coronavirus
Wynn Resorts sẽ không cung cấp bài xì phé cho người chơi khi mở lại các địa điểm trên toàn quốc.

Sòng bạc trên khắp nước Mỹ đang chuẩn bị mở sau khi bị khóa trong nhiều tuần do đại dịch coronavirus. Nhiều nhà điều hành địa điểm chơi game có kế hoạch bảo vệ người chơi poker hoàn toàn, nhưng Wynn sẽ loại bỏ trò chơi hoàn toàn bây giờ.

Kế hoạch mở lại Wynn Wynn

Sòng bạc Wynn đã bị đóng cửa trong hai tháng và chúng sẽ trông rất khác khi họ đã mở cửa cho công chúng một lần nữa. Nhà điều hành muốn đảm bảo rằng liên lạc giữa khách và nhân viên bị hạn chế, với kế hoạch thực thi một số biện pháp an toàn.

Người chơi sẽ chỉ được phép chơi ở mọi máy đánh bạc khác, Với không gian giữa các trò chơi đủ để ức chế sự tiếp xúc gần gũi giữa người chơi. Cũng sẽ có một giới hạn số lượng người chơi có thể được ngồi trong bất kỳ trò chơi nào một bàn. Trong một số trường hợp, kiểm tra nhiệt độ sẽ được thực hiện.

Phòng poker sẽ vẫn đóng cửa

Poker sẽ không được đưa vào các trò chơi được cung cấp tại Wynn Resorts. Các biện pháp an toàn cho trò chơi ban đầu được công bố cho trò chơi trong hướng dẫn của công ty, nhưng có vẻ như các nhà khai thác sòng bạc đã đưa ra kế hoạch mở lại các trò chơi poker tại các địa điểm của Wynn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các biện pháp poker coronavirus
Một số sòng bạc đã đưa ra một số biện pháp rất thú vị để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus tại các bảng poker, nhưng Wynn đã chỉ đơn giản là đặt trò chơi lên backburner cho đến bây giờ.

Các phòng poker có xu hướng khá đông đúc, vì vậy Wynn đang thực hiện an toàn tốt hơn so với cách tiếp cận xin lỗi - mặc dù các quy tắc khoảng cách xã hội có thể được thực thi. Bloomberg cũng nói bài xì phé đó là một trong những trò chơi có lợi nhuận thấp nhất Tại các sòng bạc trên đất liền, vì vậy, có ý nghĩa rằng Wynn sẽ dành thời gian để giới thiệu lại trò chơi.

Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể thực hiện an toàn nhất có thể, nói Brian Gullbrant, chủ tịch của Cảng Encore Boston.

Hướng dẫn an toàn rộng rãi tại Wynn Resorts

Wynn cũng đã tạo ra các hướng dẫn rộng rãi cho các biện pháp an toàn và sức khỏe. Chỉ là bản tóm tắt Đối với chương trình khử trùng và sức khỏe của công ty là 20 trang dài. Một tuyên bố từ hướng dẫn có nội dung:

Nó dựa vào khoa học tốt nhất có sẵn về phương pháp khử trùng trong tư vấn với các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm chuyên nghiệp từ các tổ chức học thuật tốt nhất trong cả nước. Chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh và cập nhật kế hoạch vì các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi nhiều lời khuyên hơn. Các thủ tục của chúng tôi là rộng rãi và không áp dụng cho tất cả các khu nghỉ dưỡng trong ngành của chúng tôi.

Tài liệu phác thảo tất cả các phương pháp sẽ được sử dụng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách. Điều này bao gồm hướng dẫn cho:

  • Máy ảnh nhiệt
  • Sự xa cách vật lý
  • Nước rửa tay sát khuẩn
  • Mặt che mặt
  • Biển báo ở phía trước và phía sau của ngôi nhà

Họ đã nghĩ đến mọi giải pháp có thể để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 tại Wynn Resort trên cả nước. Tóm tắt phác thảo Làm thế nào cách xa vật lý sẽ hoạt động Trong mỗi khu vực của mỗi địa điểm, từ hàng đợi đến cửa hàng, hồ bơi đến các tiệm - ở mọi nơi có khả năng bị chiếm giữ bởi một người bảo trợ hoặc nhân viên.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Các quy trình khử trùng và làm sạch cũng đã được chỉ định trong tài liệu. Nhân viên sẽ được đào tạo về cách giữ cho địa điểm an toàn và sạch sẽ, cũng như nhận được hướng dẫn về sàng lọc tay cầm tay và thiết bị bảo vệ cá nhân.

Chúng tôi đã thấy một số Sòng bạc mở lại sau khi khóa, và rất nhiều nhà khai thác đang trong quá trình lập kế hoạch để làm như vậy. Nó có vẻ như Mọi nhà điều hành sòng bạc đều có những kế hoạch khác nhau cho sàn sòng bạc sau khóa an toàn sẽ trông như thế nào, Vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra với sòng bạc truyền thống địa phương của bạn để tìm ra trò chơi nào sẽ được cung cấp và những biện pháp phòng ngừa an toàn nào sẽ được thực hiện để giữ an toàn cho bạn.

Để lại một bình luận