ứng dụng vay tiền 4 yếu tố cần thiết cho những người chơi poker mạnh mẽ với những người yếu

Mặc dù người chơi poker yếu có thể nghĩ rằng chỉ cần cải thiện chiến lược của họ là chìa khóa để bắt đầu thống trị các bảng, nhưng những người chơi mạnh sử dụng một số phương pháp ẩn giấu trên mạng để đạt được lợi thế.

Trong khi nhiều người chơi poker thích tin rằng họ là những người chơi mạnh mẽ, nhưng thực tế là Có những người chơi yếu hơn đáng kể Trong trò chơi hơn những người thực sự mạnh mẽ.

Nếu bạn nhìn kỹ, những người chơi mạnh mẽ nổi bật vì nhiều lý do hơn là liên tục chiến thắng tại các bảng poker.

Người chơi mạnh mẽ Làm nhiều hơn là thực hiện đúng hoặc kết hợp các chiến lược tốt nhất. Họ cũng làm rất nhiều thứ từ các bảng mà cuối cùng tác động đến trò chơi của họ một cách tích cực.

Hãy cùng xem một vài khía cạnh chìa khóa (nhưng thường bị bỏ qua) tách biệt những người chơi poker mạnh mẽ với những người yếu đuối.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thay đổi bánh răng theo ý muốn là điều cần thiết để chơi poker mạnh

Rất nhiều người chơi yếu Bám sát kiểu ABC của poker hoặc một số biến thể đơn giản của phong cách đó.

Những người chơi khác có thể chơi một phong cách tốt nhưng không thể thay đổi bánh răng khi cần thiết. Ví dụ, một người chơi thường rất lỏng lẻo có thể gặp rắc rối trước các đối thủ khó khăn với các chiến lược cân bằng.

Người chơi mạnh có thể thay đổi bánh răng để khai thác tốt hơn đối thủ của họ. Họ thường có thể giữ riêng mình bất kể họ đang chơi lỏng lẻo hay chặt chẽ.

Nghiên cứu trò chơi chiếm nhiều nỗ lực và thời gian như chơi thực tế

Mặc dù đó là kiến ​​thức phổ biến mà bạn phải nghiên cứu để cải thiện trò chơi của mình, Nhiều người chơi có thể học đủ hoặc nghiên cứu những điều sai trái. Những người chơi mạnh mẽ đang liên tục đánh giá các chiến lược chơi và nghiên cứu của chính họ từ những người chơi khác để cải thiện trò chơi của họ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Loại nghiên cứu này vượt xa việc đánh giá cá nhân Bàn tay poker nhưng cũng bao gồm nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, lý thuyết trò chơi, toán học và thậm chí là triết học. Tìm hiểu thêm về cách người chơi khác suy nghĩ và phản ứng với các tình huống sẽ cho phép bạn phát triển một chiến lược chiến thắng phức tạp hơn.

Người chơi mạnh cũng phát triển thời gian nghiên cứu đáng kể. Bạn thường nghe về những người chơi mạnh mẽ đưa vào Một giờ học mỗi giờ họ chơi tại các bảng. Kiểu cam kết thời gian đó là điều mà nhiều người chơi yếu không sẵn sàng thực hiện.

Những người chơi poker mạnh mẽ không ngớt trong nghiên cứu và đánh giá sau chơi của họ, với nhiều người thực sự đưa vào nhiều giờ giáo dục như giờ chơi trò chơi.

Người chơi poker mạnh mẽ cho phép trò chơi của họ phát triển và cải thiện

Một sản phẩm phụ của nghiên cứu và cải tiến thường xuyên là trò chơi của bạn sẽ phát triển. Những người chơi mạnh mẽ liên tục phát triển trò chơi poker của họ và có thể đi trước các xu hướng thay đổi trong poker.

Có rất nhiều người chơi yếu từ chối thay đổi phong cách chơi hoặc thử các bước đi mới bởi vì họ tin rằng những gì họ biết là đủ để liên tục giành chiến thắng.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhìn vào những người chơi đã chiến thắng trong những năm trước và trực tiếp theo dõi Boom poker Để thấy rằng phong cách suy nghĩ này là thiếu sót. Nhiều người chơi từ những năm xung quanh thời đại bùng nổ poker bị mắc kẹt với phong cách chơi cũ của trường và Số liệu thống kê của họ dần bắt đầu suy giảm.

Những người chơi có thể học những cách suy nghĩ mới và có thể kết hợp các chiến lược mới vào trò chơi của họ có thể phát triển và tồn tại.

Hội trường Poker của Famer Mike Sexton là một ví dụ hoàn hảo. Anh ấy thừa nhận rằng việc theo dõi các cầu thủ trong tour du lịch poker thế giới đã truyền cảm hứng cho anh ấy làm việc trong trò chơi của mình và điều này cuối cùng đã dẫn đến anh ấy trở thành Một nhà vô địch Tour Poker World trước khi rời khỏi tour.

Poker luôn phát triển. Nếu bạn có thể phát triển với trò chơi, bạn sẽ không bao giờ tiến lên trong trò chơi của mình và nhiều người chơi cuối cùng trở thành người thua cuộc dài hạn.

Người chơi chiến thắng không còn bỏ qua sức khỏe thể chất của họ

Người chơi poker mạnh mẽ Hãy chăm sóc bản thân ra khỏi bàn cả về thể chất và tinh thần. Trong thập kỷ qua, bạn đã nhận thấy một xu hướng của những người chơi hàng đầu đang cố gắng cải thiện lối sống của họ thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục, thiền định và các phương pháp khác.

Người chơi mạnh có xu hướng:

  • Ăn đúng cách
  • Tập thể dục thường xuyên
  • Tránh xa tiệc tùng quá mức và sử dụng ma túy

Chắc chắn, có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc, nhưng nhìn chung chúng ta đã thấy rằng những người chơi tự chăm sóc bản thân có thể tận hưởng thêm sức chịu đựng ở bàn và đang đưa ra kết quả nhất quán.

Ngoài ra, những người chơi mạnh mẽ phát triển mối quan hệ với những người tích cực và phần lớn tránh xa những người có thể có tác động tiêu cực đến cuộc sống hoặc trò chơi poker của họ. Có một suy nghĩ tích cực là quan trọng đối với poker và đưa mọi người vào cuộc sống của bạn củng cố đây là một động thái +ev.

Để lại một bình luận