ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại Đánh giá hoàn toàn trung thực.lv

Plat at slots.lv ngay bây giờ

TÊN

Sòng bạc slots.lv

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Có, từ 45 tiểu bang.Người chơi không được phép ở New York, New Jersey, Del biết, Maryland hoặc Nevada.

Đại lý trực tiếp

Đúng

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2013

THƯỞNG

300% lên đến 7.500 đô la (tiền gửi bitcoin) hoặc 200% lên đến 5.000 đô la (tiền gửi thẻ tín dụng)

Được cấp phép bởi

Không có giấy phép chính thức

CHỦ NHÂN

Lynton Limited

ĐỊA ĐIỂM

Costa Rica

TRÒ CHƠI

Hơn 160 khe video, roulette châu Âu, roulette người Mỹ, blackjack (cổ điển, boong đơn), baccarat, craps, pai gow poker, hãy để đi xe, caribbean stud

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Visa, Mastercard, ngân hàng chuyển tiền, kiểm tra giấy

ỦNG HỘ

Email, Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp

Slots.lv
Tổng thể
4.2
 • Thưởng
 • Yêu cầu đặt cược
 • Tiền gửi
 • Rút tiền
 • Lựa chọn trò chơi
 • Phần mềm
 • Sòng bạc di động
 • Hỗ trợ người chơi
 • Đại lý trực tiếp
 • Đáng tin cậy

Ưu điểm

 • Tiền gửi đầu tiên lớn lên tới $ 1.500 nếu sử dụng bitcoin
 • Phần thưởng cho thêm 8 khoản tiền gửi
 • Variety Slot Varition với hơn 160 trò chơi
 • Hơn 50 trò chơi giải độc đắc tiến bộ
 • Một số trò chơi đặc biệt như Bingo và Keno
 • Quyền sở hữu có một lịch sử mạnh mẽ với nhiều thương hiệu
 • Một số lượng lớn các chương trình khuyến mãi
 • Nền tảng chơi ngay lập tức cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Bitcoin rút tiền ít nhất là vài phút
 • Bộ đồ chơi trực tiếp của trò chơi

Nhược điểm

 • Sòng bạc được tự điều chỉnh (không có giấy phép của bên thứ ba)
 • Một số yêu cầu đặt cược cao hơn đối với tiền thưởng
 • Số lượng phương thức ngân hàng hạn chế
 • Phần mềm thỉnh thoảng bị trục trặc

Sòng bạc sòng bạc tổng thể

Sòng bạc slots.lv được thành lập trở lại vào năm 2013 và nó được sở hữu và vận hành bởi Lynton Limited Sòng bạc, công ty đứng sau Sòng bạc bovada và đánh lửa, mang lại cho các khe.lv một danh tiếng vững chắc.

Cho đến gần đây, trang web được quy định bởi Ủy ban chơi game Kahnawake, nhưng họ quyết định bỏ giấy phép và chuyển sang mô hình tự điều chỉnh.

Mặc dù số lượng trò chơi có sẵn tại slots.lv không phải là ấn tượng ở một số thương hiệu khác, nhưng một điều mà trang web này dành cho nó là thực tế là nó Chấp nhận người chơi từ Mỹ và cung cấp cho họ một số phương thức tiền gửi và rút tiền thuận tiện, bao gồm cả Bitcoin.

Slots.lv có a Phần thưởng 300% rất lớn Đối với người gửi tiền điện tử, cung cấp các khoản thanh toán Bitcoin trong vòng vài phút và hiện đã thêm các trò chơi đại lý trực tiếp. Nhờ những điều tích cực đó, một lịch sử xuất sắc rộng lớn ở thị trường Mỹ và một thiết kế dễ dàng trên mắt, đây là một trong những sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của tôi.

Các câu hỏi thường gặp
Slots.lv có thanh toán cho người chơi không?

Đúng. Trên thực tế, tôi tin tưởng công ty đằng sau slots.lv gần như nhiều hơn bất kỳ ai khác trên thị trường Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu được thiết lập tốt, người mà tôi đã nhận được nhiều khoản thanh toán Bitcoin từ chỉ trong vài phút. Tôi không thích rằng họ không có giấy phép chính thức, nhưng họ sẽ không làm rối tung các khoản thanh toán hợp pháp.

✅ Slots.LV có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Slots.lv luôn chấp nhận người chơi Hoa Kỳ vì tiền thật và tiếp tục làm như vậy. Công ty mẹ của họ, Lynton Limited, có một số thương hiệu chơi game phục vụ cho sòng bạc, poker và người chơi thể thao của Mỹ.

Slot LV có hỗ trợ Bitcoin không?

Có, và trên thực tế, Bitcoin là phương thức tiền gửi và chi trả ưu tiên tại slots.lv. Với Bitcoin, bạn nhận được mức tối thiểu tiền gửi thấp hơn, không có phí cho các khoản thanh toán và các khoản thanh toán tối thiểu thấp hơn. Ngoài ra, ngay cả khi bạn sống ở Mỹ, các giao dịch Bitcoin không bao giờ bị chặn.

✅ Các trò chơi sòng bạc có hoạt động trên thiết bị di động không?

Phần mềm sòng bạc slots.lv hoạt động rất tốt trên thiết bị di động và không yêu cầu tải xuống ứng dụng. Bạn đăng nhập bằng cách sử dụng trình duyệt di động của bạn lựa chọn và có thể chơi hầu hết mọi trò chơi bạn có thể trên máy tính để bàn.

Slots.lv tiền thưởng

Người chơi tham gia sòng bạc lần đầu tiên chắc chắn sẽ không thất vọng vì Slots.lv tiền thưởng cho người chơi mới. Trong khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn có thể yêu cầu một đề nghị thưởng hào phóng cho 300% lên đến $ 1.500 nếu bạn gửi tiền bằng bitcoin.

Nếu bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng thẻ tín dụng, tiền thưởng vẫn ở trên mức trung bình ở mức 200%, lên tới 1.000 đô la.

Điều này có nghĩa là nếu bạn ký gửi tối đa 500 đô la, bạn sẽ có sẵn 3.500 đô la để chơi, đây chắc chắn là một sự tăng cường ngân hàng tốt đẹp và tăng cơ hội chiến thắng lớn của bạn.

Hơn nữa, trên tám khoản tiền gửi bitcoin tiếp theo của bạn, bạn sẽ có thể nhận được tiền thưởng 150% lên tới 750 đô la mỗi lần, với tổng số lớn $ 7.500 tiền thưởng tiền mặt.

Bạn có thể nhận được 100% lên tới 500 đô la trên 8 khoản tiền gửi thẻ tín dụng tiếp theo của mình, với tổng số 5.000 đô la.

Slots.lv tiền thưởng sòng bạc
Sòng bạc Slots.LV cung cấp cho tất cả người chơi một gói thưởng đáng hoan nghênh rộng rãi, kéo dài hơn chín khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, cho bạn cơ hội nhận tiền mặt lên tới 5.000 đô la.

Để yêu cầu phần thưởng đầu tiên bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ cần sử dụng mã tiền thưởng Helloslots200 với lần đầu tiên của bạn Slots.lv tiền gửi và mã Helloslots100 Mỗi khi bạn muốn yêu cầu tiền thưởng cho một trong tám khoản tiền gửi tiếp theo của bạn.

Đối với tiền gửi tiền điện tử, bạn không cần sử dụng mã tiền thưởng. Đối với tôi, trong màn hình tiền gửi nhân viên thu ngân, có một hộp để chọn tiền thưởng của tôi ngay lập tức với khoản tiền gửi của tôi.

Slots.lv cũng đã thêm phần thưởng trận đấu hàng ngày 100% lên tới 100 đô la với một sự tái đầu tư 40 lần. Bạn có thể nhận được phần thưởng này cho bất kỳ khoản tiền gửi nào trong tương lai nếu bạn đã yêu cầu tất cả các phần thưởng chào mừng của bạn.

Yêu cầu đặt cược chơi

Khi nói đến các yêu cầu đặt cược, tất cả các tiền thưởng đều phải tuân theo Chơi 35x trên toàn bộ số tiền. Vì vậy, đối với tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, bạn sẽ cần phải đặt cược tổng cộng 52.500 đô la nếu bạn yêu cầu toàn bộ số tiền.

Những don don này có vẻ như là điều kiện tốt nhất ngoài kia, nhưng các yêu cầu đặt cược trên các sòng bạc trực tuyến đã tăng lên, vì vậy, tiền thưởng của Slots.LV chắc chắn không phải là không hợp lý.

Như thường lệ, các khe đóng góp 100% cho trò chơi, trong khi một số trò chơi trên bảng chỉ đóng góp một phần nhỏ.

Tiền thưởng gấp đôi hàng ngày
Phần thưởng gấp đôi hàng ngày bây giờ cho bạn cơ hội nhận được tới 100 đô la ngay cả khi tiền thưởng chào mừng của bạn hết hạn.

Slots.lv không có tiền thưởng tiền gửi

Nếu bạn tình cờ rất ít tiền, don don có cách để gửi tiền vào lúc này, hoặc đơn giản là không muốn mạo hiểm tiền của mình, bạn sử dụng để có thể thử vận ​​may của mình với sòng bạc này nhờ vào $ 22 khe.lv không có tiền thưởng tiền gửi lời đề nghị.

Thật không may, sòng bạc slots.lv đã ngừng phần thưởng không gửi đi. Không có dấu hiệu nào cho thấy nó có thể được gỡ bỏ trong bao lâu. Sòng bạc đã tăng tiền thưởng tiền gửi bitcoin tối đa của họ để thay thế.

Thật khó để nói không với một đề nghị tiền miễn phí và theo như không có tiền thưởng tiền gửi, điều này khá hào phóng.

Để yêu cầu nó, người chơi chỉ cần Đăng ký một tài khoản mới có slot.lv tại đây và phải đảm bảo sử dụng mã Slots22 Khi đăng ký.

Điều đó đã cho bạn 22 đô la tiền miễn phí để khám phá sòng bạc và thử vận ​​may của bạn với một vài trò chơi.

Bạn bị giới hạn ở mức tối đa 125 đô la tiền thắng và phải chịu một trò chơi 100 lần. Đó là một lợi ích không có rủi ro khi thử các trò chơi slots.lv tiền thật.

Slots.lv không có tiền thưởng tiền gửi
Slots.lv có một trong số ít tiền thưởng thực tế không nhận được và nó khá lớn ở mức 22 đô la. Bạn có thể giành được thêm tới $ 125 mà không cần gửi tiền, nhưng lời đề nghị đã bị xóa.

Tiền thưởng đặc biệt $ 25 Mobile & Desktop

Ngày nay, nhiều người chơi thích chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ bằng thiết bị di động của họ. Slots.lv Khuyến khích điều này bằng cách cung cấp một đặc biệt Tiền thưởng di động $ 25 Đối với tất cả những người chơi mới và hiện tại của họ, những người đã tận dụng ưu đãi này.

Để nhận được phần thưởng này, bạn sẽ cần phải đặt cược $ 250 trên sòng bạc máy tính để bàn và $ 250 bằng cách sử dụng sòng bạc di động trong vòng một tuần (Thứ Hai đến Chủ Nhật). Khi bạn đã đặt cược số tiền này, slots.lv sẽ thưởng cho bạn một $ 25 chip miễn phí để sử dụng trên các khe yêu thích của bạn.

Phần mềm sòng bạc slots.lv

Slots.lv sử dụng một nền tảng phát tức thì tương tự như phương tiện được sử dụng bởi Bovada hoặc Sòng bạc đánh lửa. Nó cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng mà không cần người chơi phải tải xuống bất cứ điều gì.

Điêu nay bao gôm Slots.lv Mobile, có sẵn đầy đủ thông qua một loạt các trình duyệt di động mà không yêu cầu bạn tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Nó hoạt động tốt trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Slots.lv Lựa chọn sòng bạc
Nền tảng phát ngay lập tức của slots.lv sạch sẽ và đơn giản, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để điều hướng xung quanh trang web và tìm các trò chơi mà bạn thích chơi

Các trò chơi được cung cấp tại slot.lv

Việc lựa chọn các trò chơi là trái tim và linh hồn của mọi sòng bạc trực tuyến bởi vì đó là điều mà mọi người chơi cuối cùng đều quan tâm nhiều nhất.

Thư viện trò chơi được cung cấp tại Sòng bạc slots.lv là rất lớn, nhưng nó chứa một số tiêu đề thú vị của các nhà cung cấp phần mềm Trò chơi thời gian thực (RTG), trò chơi đối thủ, Betsoft và Qora.

Các đại lý trực tiếp được cung cấp bởi Visionary Igaming, được sử dụng bởi một số trang web chơi game của Hoa Kỳ.

Trò chơi đặc biệt như Bingo
Phần trò chơi đặc biệt tại Slots.LV bao gồm những thứ như Bingo và Keno.

Ngoài các khe, sòng bạc cung cấp quyền truy cập vào nhiều trò chơi trên bàn cũng như nhiều biến thể poker video phổ biến.

Với hơn 160 khe cắm và một số trò chơi trên bàn điện tử, trang web cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho người chơi từ Hoa Kỳ đang tìm cách đánh bạc trực tuyến.

Mặc dù sẽ mất quá nhiều thời gian để liệt kê mọi trò chơi có sẵn tại Slots.LV Casino, tôi sẽ cố gắng bao gồm một số danh mục quan trọng nhất, vì vậy bạn biết những gì mong đợi trước khi tham gia. Nói chung, hầu hết người chơi nên hài lòng với những gì mà cung cấp.

• Hơn 160 khe khác nhau
• Khoảng 50 tiêu đề giải độc đắc tiến bộ
• Số lượng trò chơi bàn điện tử (roulette, baccarat, blackjack, craps) tốt
• Video Poker (Jacks hoặc tốt hơn, Deuces Wild, Joker Poker)
• Trò ​​chơi đặc biệt (Keno, Bingo)

Slots.lv blackjack
Sòng bạc slots.lv cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi và trò chơi trên bàn, bao gồm một số biến thể phổ biến của blackjack điện tử cho người hâm mộ của trò chơi sòng bạc nổi tiếng này.

Phần lớn các khe cắm jackpot có sẵn tại sòng bạc. Sòng bạc được cung cấp bởi Chơi game thời gian thực, một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu cho thị trường Hoa Kỳ. Mặc dù số lượng giải độc đắc có thể không lớn như những gì bạn tìm thấy với các trò chơi như Mega Moolah hoặc Hall of Gods, nhưng vẫn có số lượng năm và sáu con số khá tốt để lấy.

Nếu việc đuổi theo giải độc đắc là những gì làm đá thuyền của bạn, có lẽ bạn đã giành được thất vọng bởi những gì Slots.lv cung cấp.

Đối với một sòng bạc trực tuyến hướng tới Hoa Kỳ, Slots.LV duy trì danh mục trò chơi đáng nể. Họ dường như thường xuyên làm mới đề nghị của họ với tiêu đề mới Được phát hành bởi các nhà cung cấp mà họ hợp tác, vì vậy thường có những trò chơi mới để thử vận ​​may của bạn.

Các trang web đại lý trực tiếp sòng bạc
Các phần sòng bạc trực tiếp Slots.LV có một số bảng ở mỗi loại trò chơi với các quy tắc và đại lý khác nhau.

Trò chơi đại lý trực tiếp

Trước đây, một trong những tiêu cực đáng kể tại SLOT.LV là thiếu các trò chơi đại lý trực tiếp. Đây là những tiêu chuẩn trong thế giới sòng bạc trực tuyến trong vài năm, vì nó là thứ tốt nhất tiếp theo để thực sự đi đến một sòng bạc. Tôi thực sự hài lòng rằng Một bộ trò chơi đại lý trực tiếp đầy đủ hiện đã được thêm vào.

Tại slots.lv, bây giờ bạn có thể trò chuyện và tương tác với đại lý trong thời gian thực, đưa cho anh ấy hoặc cô ấy lời khuyên và bị ảnh hưởng bởi những gì người khác làm trong blackjack. Đó là những thứ thường được dành cho sòng bạc trực tiếp.

Slots.lv sử dụng iGaming có tầm nhìn để cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp của mình, giống nhau được cung cấp hầu hết các sử dụng sòng bạc trực tuyến tên lớn của USA. Bạn có thể chơi trực tiếp Blackjack, Roulette và Baccarat (bao gồm Super6).

Phần mềm đại lý trực tiếp tại slot.lv
Tôi thực sự rất vui khi Slots.LV thêm các trò chơi đại lý trực tiếp, với các cược tối thiểu cho Blackjack và Baccarat ở mức $ 5 và roulette ở mức $ 1.

Slots.lv có hợp pháp không?

Mọi người thường tự hỏi nếu Slots.lv pháp lý để chơi, đặc biệt là nếu bạn chơi từ Mỹ. Cũng giống như với poker trực tuyến, những người từ Mỹ có thể tự do chơi tại bất kỳ sòng bạc nào họ có thể gửi và rút tiền.

Các biện pháp pháp lý chỉ liên quan đến các nhà khai thác sòng bạc, vì vậy từ một Người chơi quan điểm Sòng bạc slots.lv là hoàn toàn hợp pháp.

Slots.lv có hợp pháp không?

Trong những năm qua, đã có một số khiếu nại về các khe.lv xuất hiện trên Reddit và các cộng đồng sòng bạc khác nhau. Thực tế họ quyết định loại bỏ giấy phép đánh bạc và Tự điều chỉnh Cũng có thể tạo ra mối quan tâm với một số người chơi.

Tuy nhiên, khi mọi thứ được xem xét, đây có vẻ như là một sòng bạc trực tuyến hợp pháp và đáng tin cậy mặc dù thỉnh thoảng khiếu nại.

Công ty đứng sau Slots.LV là cùng một công ty đằng sau Ignition và Bovada, cũng bổ sung thêm độ tin cậy cho doanh nghiệp. Công ty mẹ đã có tiếng tăm chủ yếu để thanh toán kể từ đầu năm 2000.

Sòng bạc có phải là hợp pháp sòng bạc không?
Mặc dù có một số khiếu nại về slots.lv, kết luận chung là đây là một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy và là một sự thay thế rất tốt cho người chơi từ Mỹ.

Slots.lv tiền gửi

Trong khi số lượng phương thức ngân hàng tại trang web rất lớn, nhưng Slots.lv Cung cấp một số tùy chọn sẽ thực hiện thủ thuật cho hầu hết người chơi, đặc biệt là khách hàng Mỹ của họ.

Các phương thức được cung cấp bao gồm Visa và Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, séc và chuyển Bitcoin.

Bitcoin có lẽ là tốt nhất của bạn Đặt cược vì họ có mức phí thấp nhất và ngưỡng rút tiền, nhưng kiểm tra và rút tiền ngân hàng cũng có thể hoạt động, tùy thuộc vào mức độ bạn chơi lớn.

Một số phương pháp tiền gửi và rút tiền đi kèm với phí cao hơn, mặc dù phí gửi tiền đôi khi được miễn, tùy thuộc vào số tiền.

Tùy chọn ngân hàng tại Slots.LV
Như với hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi Mỹ, slots.lv thực sự thúc đẩy ngân hàng với tiền điện tử.

Tùy chọn ngân hàng tốt nhất của bạn với slots.lv

Đối với người chơi Mỹ, việc gửi thẻ tín dụng không được khuyến khích. Bạn cần phải có may mắn cho thẻ được chấp nhận, đó là lỗi của sòng bạc. Hiện tại, tiền gửi bitcoin hoạt động tốt nhất và hoàn toàn không rắc rối.

Nếu bạn mới sử dụng bitcoin, slots.lv cung cấp một hướng dẫn tốt trên trang web của họ để giúp bạn bắt đầu. Mặc dù một số người chơi có thể bị đe dọa bởi khái niệm này, sòng bạc sẽ đưa bạn qua tất cả các bước cần thiết, từ việc mở ví bitcoin của bạn và mua một số bitcoin để gửi và bắt đầu chơi.

Cho dù bạn đã có sẵn một số bitcoin hoặc bạn sử dụng hướng dẫn để bắt đầu, một khi bạn nhận được một số vào ví của mình, tiền gửi thường sẽ chỉ mất vài phút để xử lý.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu chơi. Điều đáng chú ý là tiền gửi thực sự là chuyển đổi thành USD, vì vậy bạn đã thắng phải lo lắng về việc giữ tiền của bạn bằng bitcoin.

Slots.lv thanh toán

Một điều mà tất cả người chơi quan tâm và đặc biệt là người chơi Mỹ là tốc độ rút tiền. Các sòng bạc đáng tin cậy biết điều này và cố gắng hết sức để có được tiền của người chơi càng sớm càng tốt. Slots.lv Tỷ lệ xuất sắc trong danh mục này.

Bạn có thể yêu cầu thanh toán từ Slots.lv cứ sau 3 ngày nếu sử dụng tiền điện tử và mỗi tuần nếu yêu cầu kiểm tra. Tôi không nói dối khi tôi nói Tôi đã nhận được các khoản rút tiền bitcoin gần như ngay lập tức sau khi yêu cầu chúng, đôi khi chỉ trong vài phút. Hầu như không có sòng bạc trực tuyến nào khác gửi bitcoin nhanh hơn.

Phương pháp rút sòng bạc này
Các khoản thanh toán từ slots.lv có thể được thực hiện bắt đầu từ $ 10 cho tiền điện tử, mà tôi đã nhận được chỉ trong 10 phút.

Có một số phương pháp có sẵn và Bitcoin rõ ràng là phương pháp nhanh nhất và dễ sử dụng nhất.

Tùy chọn tốt khác cho người chơi Hoa Kỳ là thông qua kiểm tra, có thể mất từ ​​vài ngày đến một vài tuần.

Việc rút tiền tối thiểu tại Slots.LV Casino chỉ là $ 10 cho tiền điện tử và $ 50 để kiểm tra giấy. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng séc để rút tiền nhỏ hơn vì phí khá nặng.

Lệ phí là 50 đô la để cắt séc, vì vậy trừ khi số tiền bạn rút tiền là đáng kể, hãy sử dụng phương án thay thế.

Slots.lv phán quyết sòng bạc

Tôi không muốn vẽ một bức tranh trong đánh giá sòng bạc này rằng trang web không có lỗi. Việc thiếu giấy phép chính thức là dấu hỏi lớn nhất, mặc dù công ty đứng sau sòng bạc này và những người khác Giống như Joe Fortune là một trong những tôi đã tin tưởng trong nhiều năm.

Trong thị trường hạn chế có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ, SLOTS.LV nổi bật như Một trong những lựa chọn tốt hơn.

Slots.lv được sở hữu và vận hành bởi những người đã chứng minh rằng họ biết cách của họ trên thị trường và có bí quyết cần thiết để phục vụ người chơi từ các tiểu bang.

Slots.lv đánh giá sòng bạc
Đối với đa số người chơi, sòng bạc slots.lv sẽ cung cấp mọi thứ bạn có thể yêu cầu, từ phần thưởng chào mừng hào phóng để bạn bắt đầu lựa chọn tốt các trò chơi và phương thức ngân hàng thân thiện với chúng tôi

Phần thưởng Slots.LV dễ dàng là một trong những ưu đãi lớn nhất mà bạn có thể nhận được trong những ngày này và nó thực sự cung cấp rất nhiều tiền mặt để thử và gặp may mắn.

Một lần nữa, các yêu cầu đặt cược có thể tốt hơn, nhưng với rất nhiều tiền mặt miễn phí và các khoản thanh toán tuyệt vời, đó là một sự đánh đổi mà tôi có thể sống cùng.

Tất cả mọi thứ được xem xét, hầu hết người chơi nên hài lòng hơn với những gì SLOTS.LV Sòng bạc cung cấp và bạn không nên gặp bất kỳ vấn đề hay khó khăn nào miễn là bạn chơi trong các điều khoản và điều kiện của họ.

1 suy nghĩ về đánh giá sòng bạc của slot.lv cho tháng 9 năm 2022 - Làm thế nào tôi có 300%

 1. Slots.lv có lẽ là sòng bạc trực tuyến mà tôi tin tưởng nhất. Mặc dù có những nhược điểm của nó như không cung cấp nhiều tiền thưởng đặt cược hơn và số tiền cuộn cao của nó, thời gian xử lý rút tiền của Slots.LV là tốt nhất và nhanh nhất để thanh toán, đặc biệt là khi sử dụng Bitcoin. Tôi có thể yêu cầu rút tiền vào một buổi sáng và có tiền trong tài khoản Coinbase của mình trong vài giờ.

  Đáp lại

Để lại một bình luận