ứng dụng đi bộ kiếm tiền Phần mềm poker 3D độc đáo của PKR trở lại nhờ VideosLots

PKR trở lại
Dường như sau tất cả sự hỗn loạn, PKR sẽ trở lại, mặc dù dưới một thương hiệu khác

PKR, bản gốc duy nhất Phòng poker trực tuyến 3d đã có phần khó khăn trong vài tháng qua. Sau khi đấu tranh một thời gian để theo kịp và duy trì tính thanh khoản, cuối cùng nó cũng phải thông báo phá sản Tháng trước, đi vào chính quyền.

Sau vài thứ nhiều tháng không chắc chắn, nơi người chơi sợ số dư của họ sẽ bị bắt trong các thủ tục tố tụng, PokerStars cuối cùng đã cứu được ngày và tín dụng số dư của người chơi. Tuy nhiên, có vẻ như không ai quan tâm đến việc có được phần mềm 3D gốc của họ.

Đây là trường hợp cho đến một vài ngày trước khi một video thương hiệu sòng bạc trực tuyến nổi tiếng tuyên bố họ sẽ có được công nghệ và khởi động lại căn phòng, Có lẽ dưới một thương hiệu mới.

PKR trở lại mạnh mẽ?

Nếu bạn không tham gia đánh bạc trực tuyến và chỉ quan tâm đến poker, tên Videoslots có thể không rung chuông. Tuy nhiên, sòng bạc trực tuyến này là một trong những phát triển nhanh nhất trong ngành. Mặc dù họ chỉ ở lại trong một thời gian ngắn, họ đã xoay sở để thiết lập vị trí của họ trên thị trường.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nếu có một điều đảm bảo loại tăng trưởng này mà Video Videos, sự cống hiến của Videoslots để cung cấp cho người chơi của họ những gì họ muốn. Trang web có nhiều hơn 2.000 tiêu đề sòng bạc, chủ yếu là các khe, và họ liên tục mở rộng thư viện trò chơi của họ.

PKR trở lại
PKR đã có phần chia sẻ rắc rối, nhưng dưới sự lãnh đạo mới, trang web có thể trở lại mạnh mẽ, mang lại cho chúng tôi trải nghiệm poker 3D độc đáo một lần nữa

Điều này có nghĩa là dưới sự lãnh đạo mới, chúng ta có thể thấy PKR trở lại mạnh hơn trước. Công ty đã yêu cầu nguồn tài chính, kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và một cơ sở người chơi lớn mà họ có thể tìm cách giới thiệu với poker trực tuyến.

Cách tiếp cận tập trung vào người chơi

PKR trở lại sẽ là tin tức đáng hoan nghênh cho nhiều cầu thủ bị bỏ lại khi công ty phá sản. Mặc dù Pokerstars đồng ý thanh toán lại Tất cả các số dư xuất sắc để đổi lấy cơ sở người chơi PKR, họ đã có Không có hứng thú Trong việc đưa phòng trở lại trực tuyến.

Videoslots, mặc dù một trang web sòng bạc trực tuyến, luôn nuôi dưỡng rất nhiều Cách tiếp cận tập trung vào người chơi. Họ đã phát động Battle of Slots, một cuộc thi ném người chơi với nhau thay vì để họ chỉ cần tự chơi các vị trí. Người chơi có thể trò chuyện trong khi chơi, điều này thêm một thành phần xã hội quan trọng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Công ty đang hy vọng sẽ tiếp tục phát triển theo hướng này bằng cách mua phần mềm 3D PKR và tạo phòng poker của riêng họ. Mặc dù họ chưa tiết lộ các kế hoạch chính xác của họ, nhưng các videoslots đã công bố phần mềm trước tiên sẽ có sẵn để tải xuống máy tính để bàn. Một phiên bản di động và web sẽ sớm theo dõi.

Trở lại trò chơi năm 2018

Theo thông cáo báo chí từ một vài ngày trước, PKR trở lại đã được thông báo cho năm 2018. Do đó, tất cả những người thích trải nghiệm poker trực tuyến 3D độc đáo sẽ có thể tìm thấy vị trí của họ tại các bảng ảo một lần nữa.

PKR trở lại
PKR sẽ trở thành nơi một người chơi bình thường gặp nhau để có một số niềm vui một lần nữa, vắng mặt của những con cá mập? Chúng tôi sẽ tìm ra vào năm 2018

Chúng tôi không biết nếu videoslots sẽ giữ một số hoặc Tất cả các tính năng mà PKR đã từng có. Thật an toàn khi cho rằng họ sẽ cố gắng thêm một số cải tiến của riêng họ để làm cho trải nghiệm chơi thậm chí còn tốt hơn.

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng công ty có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực chơi game trực tuyến sẽ dịch sang poker trực tuyến Và họ sẽ có thể cung cấp cho người chơi poker những gì họ muốn và cần. Nếu công việc của họ cho đến nay là bất cứ điều gì để đi qua, không có lý do gì để giữ cho kỳ vọng của chúng tôi thấp.

4 Suy nghĩ về phần mềm poker 3D độc đáo của PKR trở lại nhờ các videoslots

 1. Khá tuyệt khi mọi thứ kết thúc đến vòng tròn đầy đủ cho PKR và các công ty chơi game khác cuối cùng đã chọn ra sự chậm chạp trong những thất bại của họ.

  Phần mềm tiên phong được lưu và người chơi được trả lại. Chắc chắn là một chiến thắng hiếm hoi cho người chơi khi một công ty mất khả năng thanh toán. Tuy nhiên, ở đây, hy vọng PKR, quản lý vẫn phải đối mặt với âm nhạc.

  Tôi sẽ quan tâm để xem những gì Videoslots kết thúc với nó. Ra mắt mạng riêng của họ? Quay lại ngay để microgaming? Đi với một người khác thành lập?

  Ở đây, một ý tưởng kỳ lạ: Tham gia lực lượng với Unibet. Đó là một phòng poker bị đánh giá thấp, mà hoàn hảo cho những người chơi bình thường. Họ chỉ cần lưu lượng truy cập nhiều hơn một chút để duy trì các giải đấu lớn hơn và các trò chơi tiền mặt cao hơn.

  Đáp lại
   • Tin tốt! Cảm ơn vì đã cho chúng tôi biết, Coralie. Tôi đã xem trang web của bạn và nó có một chút khó hiểu. Có lẽ bạn có thể giải thích nó nhiều hơn một chút cho tôi? Có vẻ như bạn thực sự sẽ khởi động lại phần mềm PKR cho các trò chơi?

    Tôi sẽ quan tâm đến việc bao gồm việc khởi chạy lại khi nó đến gần hơn nếu bạn muốn cập nhật cho tôi.

Để lại một bình luận