đổi thưởng go88 Joe Cada thực hiện năm 2018 Sự kiện chính Bảng cuối cùng: Nhà vô địch năm 2009 sẽ cho nó một lần nữa

Joe Cada
Joe Cada đang bắn súng cho danh hiệu sự kiện chính thứ hai của mình sau khi thực hiện bảng cuối cùng của năm nay. Anh ấy có thể lặp lại màn trình diễn năm 2009 của mình không?

Đó là một thời gian dài kể từ khi một người chơi tìm cách thu giữ hai tựa game sự kiện chính. Người đàn ông cuối cùng đã làm điều đó xảy ra là Johnny Chan người đã quay trở lại vào năm 1987 và 1988. Tuy nhiên, cả hai thời gian đó, các lĩnh vực đều dưới 200 người chơi.

Sự kiện chính năm nay đã thấy một tỷ lệ 7,874 cầu thủ, biến nó thành sự kiện chính lớn thứ hai là lịch sử của bộ truyện, và một cựu vô địch thực sự đã xoay sở để thực hiện chín lần cuối cùng. Tên anh ta là Joe Cada, Người chiến thắng năm 2009, người phải tồn tại lâu hơn 6.500 cầu thủ để ngồi trên ngai vàng lần đầu tiên.

Joe Cada đi tìm lịch sử

Việc không ai có thể nắm bắt được hai tựa game sự kiện chính trong lịch sử poker hiện đại hầu như không phải là một bất ngờ. Với tất cả các lĩnh vực sau năm 2005 có Hơn 6.000 ứng cử viên, tỷ lệ của một chiến thắng lặp lại là rất mỏng - và điều đó rất hào phóng.

Tuy nhiên, Joe Cada là ở một vị trí để thách thức tỷ lệ cược và làm cho lịch sử như không ai trước đây. Gọi nó là may mắn, kỹ năng, hoặc bất cứ điều gì khác, nếu anh ta đi và làm không thể xảy ra, các phương tiện truyền thông có thể sẽ bùng nổ - poker và mặt khác - điều này sẽ rất tốt cho trò chơi nói chung.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đã từng trải qua rồi

Trong tất cả chín người chơi còn lại, CADA không chỉ là người duy nhất biết cảm giác như thế nào Nhà vô địch sự kiện chính Nhưng anh ấy cũng là người duy nhất có trải nghiệm bảng cuối cùng của sự kiện chính. Điều này có thể không quan trọng trong cách bảng cuối cùng sẽ diễn ra, nhưng nó sẽ cung cấp cho người Mỹ một lợi thế.

Đồng thời, CADA có thể sẽ cảm thấy áp lực của mọi đôi mắt nhìn anh để lặp lại màn trình diễn năm 2009 của anh.

Mặt khác, CADA sẽ bắt đầu như một trong những ngăn xếp ngắn hơn, với 23,7 triệu ngăn xếp (khoảng 40 rèm lớn). Antoine Labat của Pháp là ngăn xếp ngắn chính thức chỉ với 13 rèm lớn, tiếp theo là artem metalidi của Ukrania (26 lớn) và Aram Zobian (31 Bigs) của Mỹ.

Người chơi ngay trước CADA, Alex Lynskey Từ Úc với 46 rèm lớn, là người không phải người Mỹ cuối cùng tại bàn. Bốn người còn lại đều đến từ Hoa Kỳ.

Thâm hụt lớn để vượt qua

Mặc dù ngăn xếp Cada có vẻ không tệ, nhưng hai nhà lãnh đạo chip có thể chứng minh một trở ngại khó khăn để vượt qua. Nicolas Manion sẽ bắt đầu chơi bảng cuối cùng với gần 113 triệu (188 rèm lớn), theo sát Michael Dyer ở mức 109 triệu.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Hai người chơi còn lại là Miles Tony và John Cynn, ngồi ở mức 43 và 37 triệu, tương ứng.

Nhưng, như tất cả chúng ta đều biết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong giải đấu poker, và một vài đôi may mắn có thể đưa CADA vào một vị trí tuyệt vời để giành chiến thắng toàn bộ. Rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào các thẻ được xử lý nhưng cũng là động lực tổng thể tại bảng.

Trò chơi đang diễn ra

Như đã đề cập trong một Bài viết trước đó, người chơi sẽ chiến đấu với nó cho uy tín và vị trí đầu tiên là 8,8 triệu đô la. Ngay bây giờ, mọi người đều được đảm bảo ít nhất là một Làm mát $ 1.000.000, nhưng khi bảng cuối cùng giảm xuống, những cú nhảy lương đó sẽ ngày càng trở nên quan trọng.

Joe Cada
Joe Cada sẽ phải chiến đấu chống lại hai nhà lãnh đạo chip thống trị tại bàn nếu anh ta nhận ra giấc mơ tạo ra vương miện đôi, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một giải đấu poker

CADA có thể đang trên đường làm nên lịch sử, nhưng thật an toàn khi cho rằng tám người chơi còn lại đã giành được mọi thứ dễ dàng cho anh ta. Cuối cùng, các vị thần kỹ năng và poker sẽ xác định số phận của những người vào chung kết sự kiện chính, nhưng bảng cuối cùng sẽ rất thú vị để xem.

Bạn đang root cho Cada để hạ gục toàn bộ? Bạn có nghĩ rằng chiến thắng của anh ấy sẽ rất tốt cho bài xì phé nói chung và tạo ra rất nhiều tựa game tích cực trong các phương tiện truyền thông nói chung, quảng bá trò chơi? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

1 suy nghĩ về "Joe Joe Cada làm cho năm 2018 Bảng cuối cùng: Nhà vô địch năm 2009 sẽ cho nó một lần nữa"

  1. Nó đã được một thời gian kể từ khi tôi xem các giải đấu poker một cách ám ảnh, nhưng tôi rất vui vì tôi đã bắt được một số bàn cuối cùng của WSOP tối qua sau khi mong đợi bật SportsCenter.

    Cada đã lọt vào cuối cùng 6 ít nhất, nhưng có vẻ như anh ấy có lẽ sẽ sớm ra ngoài. Dyer, bị đánh với bộ bài nhiều lần, nhưng có một vài ngăn xếp có thể lật các bàn lên anh ta một cách nhanh chóng.

    Giải trí chắc chắn và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu khi bạn xem những người khác chơi bài xì phé.

    Đáp lại

Để lại một bình luận