đổi thưởng David Baazov và Amaya chia tay vĩnh viễn

David Baazov từ chức Amaya
Trong một thông cáo báo chí từ thứ năm, Amaya và David Baazov tuyên bố họ sẽ chia tay vĩnh viễn.(Nguồn: Zeenews.com)

Các Phí giao dịch nội gián đã được đưa ra chống lại Amaya hay cụ thể hơn là CEO của công ty David Baazov đã có một hiệu ứng khá. Ngay sau khi các khoản phí được công khai, Baazov quyết định bước ra khỏi vị trí của mình, lấy một "nghỉ phép không xác định. ”

Trong sự phát triển gần đây nhất của các sự kiện, cựu CEO và công ty đã quyết định một phần cho những cách tốt. Rafi Ashkenazi, người đã lãnh đạo công ty kể từ khi Baazov bước sang một bên vào cuối tháng 3 năm 2016 sẽ đảm nhận vai trò CEO toàn thời gian.

Baazov chính thức từ chức

Vào thứ năm, ngày 11 tháng 8, David Baazov đã công bố sự từ chức của anh ấy Từ tất cả các vị trí ở Amaya, công ty chủ sở hữu của PokerStars. Người đàn ông đã giúp công ty phát triển thành một gã khổng lồ đánh bạc trực tuyến mà ngày nay sẽ không còn có vai trò tích cực trong bất kỳ quy trình ra quyết định nào.

Công ty đã phát hành một Thông cáo báo chí Hôm qua, thông báo phát triển mới nhất này. Tuy nhiên, không có đặc điểm nào về quyết định của cựu Giám đốc điều hành đã được tiết lộ. Có thể an toàn khi cho rằng động thái này xảy ra dưới áp lực từ các cổ đông do các khoản phí tháng ba.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi tự hào về những đóng góp của mình trong việc xây dựng Amaya vào công ty thành công như ngày nay, và tiếp tục ủng hộ chiến lược và quản lý của nó. David Baazov cho thông cáo báo chí

Tương lai của công ty

Sau thông báo ban đầu về việc bước sang một bên, Baazov đã nói rõ rằng quyết định không liên quan Ý định mua Amaya của anh ấy. Trước các sự kiện không may, ông chính thức tuyên bố rằng ông đã tham gia các cuộc đàm phán với một nhóm các nhà đầu tư có ý định mua toàn bộ công ty.

David Baazov từ chức Amaya
Mặc dù Baazov đã từ chức với vai trò là một CEO của công ty, nhưng có vẻ như anh ta vẫn có ý định mua Amaya nếu một cơ hội thể hiện chính nó.

Mặc dù nó không được đề cập rõ ràng, nhưng dường như khả năng vẫn còn trên bàn. Thông cáo báo chí cho thấy rõ rằng Ủy ban đặc biệt Vẫn đang xem xét các khả năng mua lại và đề xuất của CEO trước đây đã được đề cập.

Điều này dường như cho thấy rằng mặc dù anh ta hiện không tích cực tham gia với công ty, nhưng các kế hoạch dài hạn của Baazov vẫn không thay đổi. Tất nhiên, rất nhiều trong số đó sẽ phụ thuộc vào kết quả của cuộc điều tra giao dịch nội gián và các quy trình đúng hạn.

Còn Pokerstars thì sao?

Nhiều người chơi poker dường như bị thuyết phục rằng Baazov là đảng có tội chính cho phần lớn những thay đổi tiêu cực đã xảy ra kể từ khi Amaya tiếp quản. Nếu điều này là sự thật, anh ta hoàn toàn không có hình ảnh sẽ là một Phát triển tích cực Đối với tất cả người chơi ngoài kia.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng rằng chỉ một người đàn ông chịu trách nhiệm cho hướng đi mới mà công ty đã đi. Đúng là cựu CEO đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiếp quản nhưng ông không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh.

David Baazov từ chức Amaya
Việc bán Amaya cho một chủ sở hữu khác, nếu nó xảy ra, có thể là một điều tốt cho người chơi PokerStars, nhưng không có sự đảm bảo thực sự.

Các cuộc đàm phán bán hàng cũng đang được tiến hành và nếu những điều này trở thành hiện thực, tương lai của PokerStars sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người hoặc công ty cuối cùng mua Amaya. Tại thời điểm này, tất cả các khả năng vẫn còn mở. Có lẽ Pokerstars sẽ tìm được con đường của nó Người đam mê poker

Chúng ta có thể hy vọng, ít nhất.

Để lại một bình luận