đánh bai doi thuong World Series of Poker đã bị trì hoãn cho đến khi ít nhất là mùa thu năm 2020

WSOP 2020 hoãn lại
World Series of Poker đã chính thức bị hoãn lại, với các nhà tổ chức nói rằng mục tiêu mới của nó là dành cho mùa thu 2020.

Thường niên lần thứ 51 World Series of Poker đã bị trì hoãn chính thức, do sự bùng phát toàn cầu của Covid-19. Các nhà tổ chức của sự kiện đã tuyên bố rằng họ đã nhắm đến việc chuyển WSOP đến mùa thu năm nay; tuy nhiên, Ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Tuyên bố của WSOP

Các nhà tổ chức WSOP đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang web của sự kiện ngày hôm qua. Họ đã xác nhận rằng sự kiện sẽ không còn đi trước bắt đầu từ thứ ba, ngày 26 tháng 5 và đó là Bây giờ được nhắm mục tiêu cho mùa thu năm 2020. Ty Stewart, Giám đốc điều hành The WSOP nói:

Chúng tôi cam kết điều hành World Series of Poker trong năm nay nhưng cần thêm thời gian để tiến hành quy mô truyền thống của chúng tôi trong khi ưu tiên khách và nhân viên.

Trong lúc đó, Các cuộc thi poker thế giới chính thức dự kiến ​​sẽ được chơi trực tuyến, và sẽ có một loạt các giải đấu mở rộng sẽ được chơi trên WSOP.com cũng như thông qua các nhà khai thác quốc tế. Chi tiết về những sự kiện này sẽ được công bố sớm.

Một trong nhiều sự kiện thể thao bị hoãn lại

World Series of Poker chỉ là một trong một số sự kiện thể thao đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát coronavirus. NHL và NBA đã đình chỉ các mùa của họ, và Wimbledon đã bị hủy hoàn toàn. Năm 2020 Thế vận hội Tokyo ban đầu được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 25 tháng 7, nhưng chúng đã bị trì hoãn cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thay đổi kế hoạch du lịch của bạn

Nếu bạn dự định tham dự World Series of Poker vào mùa hè này và đã thực hiện đặt phòng khách sạn của bạn, các nhà tổ chức WSOP tuyên bố rằng bạn nên ghé thăm Caesars.com/book/my-reservation hoặc gọi 1-800-223-7277 để hủy hoặc thay đổi đặt chỗ của bạn.

Đối với những người bạn đã đặt một chuyến bay, nó sẽ phụ thuộc vào việc hãng hàng không mà bạn dự định bay đến Las Vegas cùng. Có Một số hãng hàng không lớn như Delta sẽ ghi nhận bất kỳ chuyến đi nào Rằng bạn đã đặt đến ngày 30 tháng 9 năm nay để sử dụng cho du lịch cho đến tháng 9 năm 2020 - vì vậy, điều đó sẽ hoạt động hoàn hảo.

WSOP 202 Hủy bỏ và thay đổi
Nếu bạn đã thực hiện các kế hoạch du lịch, thì có tin tốt: khách sạn và nhà điều hành chuyến bay có chính sách hủy bỏ và đặt lại linh hoạt trong thời gian này.

American Airlines, Allegiant, Frontier, JetBlue, Spirit và United Tất cả đều cho phép khách hàng sửa đổi hoặc hủy bỏ hành trình của họ mà không có bất kỳ khoản phí nào gắn liền với các thay đổi của họ. Tây Nam đã có chính sách không có phí và đang mở rộng tính hợp lệ của các khoản tín dụng du lịch đến năm 2021.

Nếu bạn đi du lịch từ nước ngoài, thì hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra với hãng hàng không của mình. Tin tốt là Hầu hết các nhà cung cấp chuyến bay sẽ linh hoạtvà bạn sẽ có thể được hoàn lại tiền hoặc có thể nhận được các khoản tín dụng du lịch có thể được sử dụng bất cứ khi nào World Series of Poker xác nhận ngày mới của nó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Làm thế nào có khả năng WSOP sẽ diễn ra vào mùa thu?

Mùa thu năm 2020 là một ước tính công bằng Để sớm nhất mà World Series of Poker có thể diễn ra. Nó chiếm thời gian cho sự lây lan của coronavirus để chậm lại và cho các nhà lập pháp nhiều thời gian để thiết lập một dòng thời gian hợp lý để giảm bớt các hạn chế khóa. Vì vậy, rất có thể là World Series of Poker sẽ thực sự diễn ra trong năm nay.

Nhiều tổ chức thể thao có Sắp xếp lại các sự kiện lớn của họ Cho đến cuối mùa hè và bắt đầu mùa thu. Ví dụ, Pháp mở rộng bây giờ sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 trong khi Kentucky Derby được chuyển từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 9.

WSOP diễn ra trong gần một tháng và thấy hàng trăm người chơi bị giới hạn trong một khu vực trong nhà hàng giờ mỗi ngày, sẽ cần phải có rất nhiều sự cân nhắc cho bản chất độc đáo của sự kiện. Vì vậy, mùa thu từ giữa đến cuối là một khung thời gian có khả năng cho việc sắp xếp lại World Series of Poker.

Để lại một bình luận