đánh bài tiến lên miền nam miễn phí WPT Choctaw Final Bush Forms dưới dạng bong bóng busquet

WPT Choctaw
Olivier Busquet trở thành bong bóng bảng cuối cùng chính thức của sự kiện WPT Choctaw sau khi anh được gửi về nhà thứ bảy. (Nguồn: Sports.fr)

Tùy thuộc vào mức độ bạn theo dõi các sự kiện poker, bạn có thể hoặc không quen thuộc với sự kiện WPT Choctaw. Người chơi, mặt khác, hầu hết đã làm quen với điều này Giải đấu tái nhập $ 3.700 diễn ra ngay sau khi WSOP Ở Durant, Oklahoma.

WPT Choctaw thu hút một lĩnh vực lớn

Năm này qua năm khác, WPT Choctaw thu hút một lĩnh vực bốn chữ số. Năm ngoái, có 1.175 người chơi đang chạy, trong khi năm nay đã giảm nhẹ nhưng vẫn thu hút được 1.066 tổng số mục. Điều này đã tạo ra một giải thưởng trị giá 3,6 triệu đô la để được chia cho 109 người hoàn thành hàng đầu, với người chiến thắng cuối cùng được thiết lập để bỏ đi $ 666,758 giàu hơn.

Với một giải thưởng như thế, nó hầu như không phải là một điều kỳ diệu mà chúng tôi đã thấy một số tên tuổi lớn nhất lấy chỗ ngồi của họ và chiến đấu với nó trên The Green Feel. Mohsin Charnia đã thực hiện một cuộc chạy tương đối sâu, nhưng sự loại bỏ của anh ấy trong 100thứ tự Địa điểm chỉ kiếm được cho anh ta 6.631 đô la cho những nỗ lực. Bryan Campanello, của ai Thu nhập trực tiếp vượt quá $ 800K, đã biến nó thành hai chữ số, nhưng đã bị loại trong 94thứ tự vị trí cho $ 7,208 tiền mặt.

Một vài người phụ nữ cũng đã thực hiện một cú đánh tốt vào danh hiệu nhưng không thể thực hiện được bàn cuối cùng. Kathy Liebert được gửi về nhà vào năm 84thứ tự, trong khi Mina Greco theo bước chân của cô mười điểm sau đó.

WPT Choctaw
Mina Greco, một trong số ít những người chơi nữ đã làm cho nó sâu sắc trong sự kiện của WPT WPTAW năm nay (Nguồn: WSOP.com)

Khi giải đấu tiến triển, có khá nhiều gương mặt quen thuộc vẫn còn trong đám đông. Connor Drinan Ai, mặc dù thành công trong poker của anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như anh chàng đã mất Aces so với Aces trong giải đấu $ 1.000.000, được gửi về nhà vào năm 17thứ tự, kiếm được 35.572 đô la trong quá trình. Jeff Gross gặp một số phận tương tự khi hy vọng của anh ta bị nghiền nát khi anh ta được gửi đến đường sắt là 13thứ tự nơi hoàn thiện. Kết quả này là tốt cho một khoản tiền mặt là $ 43,177.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Olivier Busquet Bong bóng

Cuối cùng, giải đấu đã giảm xuống còn bảy cầu thủ, với người chơi nổi tiếng nhất vẫn không ai khác ngoài chuyên gia về đầu Olivier Busquet. Busquet quyết định đứng một chỗ đứng Craig Varnell. Olivier đã gây nhiễu phần còn lại của chip và Varnell nhanh chóng gọi với Nữ hoàng Ace.

Flop đã không mang lại nhiều cho Craig để hạnh phúc. Tuy nhiên, thẻ rẽ đã mang lại bản vẽ kim cương vào bàn, cho anh ta nhiều hơn. Dòng sông khá tàn bạo khi nó đến JD, cho Olivier một bộ mà rõ ràng không có gì tốt đối với Varnell, át chủ bài cao.

Do đó, Busquet đã bị loại ở vị trí thứ bảy, kiếm được 104.842 đô la cho nỗ lực của mình và sáu người cuối cùng đã nghỉ thay cho bảng cuối cùng của ngày hôm nay.

WPT Choctaw Final Six

Trở về cho ngày chơi cuối cùng hôm nay, người đàn ông nắm giữ ngăn xếp chip lớn nhất là người Đức Bastian Fischer. Với tổng số Thu nhập trực tiếp Trong số 511.609 đô la, anh ấy đã đảm bảo tiền mặt tốt nhất trong sự nghiệp của mình vì anh ấy được đảm bảo sẽ bỏ đi với ít nhất 134.720 đô la.

Varnell Sẽ bắt đầu thứ hai trong chip, theo dõi người Đức chỉ bằng một vài rèm lớn. Với gần 850 nghìn đô la tiền thắng trực tiếp, Craig không xa lạ gì với những cuộc chạy sâu và anh ta chắc chắn sẽ là một lực lượng được tính toán.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

WPT Choctaw
Đức Lừa Bastian Fischer đang dẫn đầu bảng cuối cùng của sự kiện WPT Choctaw (nguồn: wpt.com)

James Mackey Đã đóng gói đống 6,3 triệu, rất tốt để đặt anh ta ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Mackey, cùng với hai người kia, đang ngồi thoải mái, trong khi phần còn lại của bàn cuối cùng sẽ tìm cách cải thiện ngăn xếp của họ.

Jack Duong sẽ bắt đầu với chồng của 31 rèm lớn, theo sát là Benjamin Zamani. Ngăn xếp ngắn chính thức để bắt đầu ngày là Matthews Smith, Ai sẽ bắt đầu với chồng chỉ 19 rèm lớn.

Người chiến thắng sẽ mang về nhà $ 681,758 và chiếc cúp WPT, trong khi á quân sẽ phải làm với Sởi $ 412,234.

Để lại một bình luận