đá vòng loại world cup 2022 việt nam Cách nhận chip miễn phí WSOP | 2022 Hướng dẫn chip miễn phí

Cách giành được chip miễn phí WSOP
Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để yêu cầu hàng ngàn chip miễn phí WSOP trên playwsop mỗi ngày? Đọc về tất cả các mẹo và thủ thuật của chúng tôi.

Các World Series of Poker Brand là phổ biến trong số tất cả các loại người hâm mộ poker - ngay cả những người không muốn chơi vì tiền. Playwsop là nền tảng chơi miễn phí của WSOP, nơi bạn có thể tham gia vào các trò chơi Hold Wayem và Omaha.

Trong khi bạn bắt đầu với 1 triệu chip miễn phí WSOP, việc đứng đầu số dư của bạn sẽ tốn tiền. Tuy nhiên, nếu bạn siêng năng, bạn có thể giành được chip thông qua tiền thưởng hàng ngày và trò chơi mini. Vì vậy, hãy đọc tiếp theo Tìm hiểu làm thế nào để giành được chip WSOP miễn phí.

Tăng cấp độ câu lạc bộ của bạn

Cấp độ Câu lạc bộ WSOP
Một cái nhìn về loại đặc quyền bạn có thể nhận được khi bạn đến cấp độ lớn tại Playwsop.

Thứ nhất, điều quan trọng là phải hiểu mức độ câu lạc bộ có nghĩa là gì, vì họ Có ảnh hưởng đáng kể đến số lượng chip WSOP miễn phí bạn nhận được từ các phần thưởng khác nhau. Bạn bắt đầu trong Câu lạc bộ Jacks và bạn có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách chiến thắng chip trong các giải đấu, trò chơi tiền mặt và từ máy đánh bạc (nhiều hơn về điều này sau).

Chip WSOP miễn phí cứ sau 3 giờ

Cứ sau ba giờ, bạn sẽ có thể yêu cầu chip miễn phí. Số lượng các vòng quay miễn phí WSOP mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp độ câu lạc bộ của bạn. Bạn sẽ tăng cấp độ câu lạc bộ của mình chỉ bằng cách cạnh tranh trong các sự kiện WSOP.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cấp độ câu lạc bộ Wsop chip miễn phí
Jack 54.000 chip
Nữ hoàng 68.000 chip
Nhà vua 96.000 chip
Aces 200.000 chip
Thạc sĩ 500.000 chip
Trưởng sư 1 triệu chip

Tận dụng các trò chơi thưởng lớn

Nhấp vào mục 777 từ sảnh chính sẽ đưa bạn đến khe thưởng Mega. Đây là một máy đánh bạc 3 reel mini, trong đó các biểu tượng phù hợp sẽ cung cấp cho bạn các chip WSOP miễn phí. Bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí thường xuyên và các kết hợp chiến thắng có thể cung cấp cho bạn tới 2000 lần cổ phần của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đặt cược tối thiểu 10.000 đồng xu và giành giải thưởng được trả lương cao nhất, bạn sẽ nhận được giải thưởng ngon hơn 200.000!

Khe thưởng WSOP MEGA
Khe thưởng Mega tại Playwsop có thể được phát miễn phí mỗi ngày và bạn có thể giành được tới 2000 lần đánh cược của mình.

Ngoài ra còn có bánh xe thưởng lớn. Bạn nhận được một lần quay một ngày để có cơ hội giành được một số lượng lớn chip. Tùy thuộc vào cấp độ câu lạc bộ của bạn, sẽ có một số lượng chip khác được cung cấp - với hàng triệu người có sẵn nếu bạn thực sự may mắn.

Chơi blitz hàng ngày

Mỗi ngày, bạn sẽ có thể chơi Blitz hàng ngày trên nền tảng chơi miễn phí WSOP, Playwsop. Đây là một trò chơi mini thú vị, nơi bạn có 15 giây để đi đến vòng giải độc đắc. Trong mỗi vòng, bạn đã trình bày hai bộ thẻ lỗ và một bảng gồm năm thẻ. Bạn phải nhanh chóng chọn bàn tay tốt hơn và, nếu bạn chính xác, bạn sẽ chuyển sang vòng tiếp theo.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Làm cho nó đến cùng, và bạn sẽ giành được hàng ngàn chip WSOP miễn phí! Nếu bạn không thành công, bạn sẽ nhận được nhiều giây hơn vào ngày hôm sau. Nhưng, hãy nhớ rằng - nếu bạn không chơi bất kỳ ngày hôm sau, Bạn sẽ mất những giây có giá trị.

Những cách khác để chơi poker miễn phí trực tuyến

Có rất nhiều cơ hội khác cho bạn thích chơi bài xì phé trực tuyến miễn phí-một số trong đó cho phép bạn kiếm được giải thưởng tiền thật. Trong số các độc giả của chúng tôi, tùy chọn phổ biến nhất là chơi trong Freerolls tại Cardroom châu Mỹ. Mỗi ngày, có những người tự do theo yêu cầu cung cấp 10 đô la cho 10 người chơi hàng đầu. Các khoản thanh toán như sau:

  • 1st Địa điểm: $ 2,50 được đảm bảo
  • 2thứ nd Địa điểm: $ 1,35 được đảm bảo
  • 3RD Địa điểm: $ 1,10 được đảm bảo
  • 4thứ tự và 5thứ tự Địa điểm: $ 0,95 được đảm bảo
  • 6thứ tự và 7thứ tự Địa điểm: $ 0,75 được đảm bảo
  • số 8thứ tự đến 10thứ tự Địa điểm: $ 0,55 được đảm bảo

Nghe có vẻ không nhiều, nhưng bạn luôn có thể tăng giải thưởng của mình. Mỗi ngày, trong lịch trình giải đấu Cardroom America America, bạn sẽ tìm thấy ít nhất 30 sự kiện với các lần mua có giá dưới 2,50 đô la. Một số trong những giải đấu này là các vệ tinh thành nhiều sự kiện lớn hơn nhiều như Giải đấu Million Dollar Chủ nhật trong khi những người khác có các giải thưởng khá lớn lên tới 7.500 đô la.

Nơi nào yêu thích của bạn để chơi bài xì phé miễn phí? Hãy để lại cho chúng tôi bình luận của bạn và cho chúng tôi biết!

Để lại một bình luận