đài miền nam Đánh giá poker toàn cầu cuối cùng

Poker toàn cầu
Tại sao tôi thích các trang web poker khác hơn poker toàn cầu

Poker toàn cầu có lẽ vẫn là một nền tảng hợp pháp, nhưng do những thay đổi chính sách gần đây, tôi không thể giới thiệu chúng vào lúc này.


May mắn thay, có Các lựa chọn tốt hơn so với poker toàn cầu cho mọi loại người chơi.

 1. 1
  Phần thưởng gần như không tồn tại. Poker toàn cầu chưa bao giờ thi đấu về các chương trình khuyến mãi. Bovada poker, trang web poker hàng đầu của tôi, cung cấp cho bạn thêm 100%.
 2. 2
  Thanh toán là phức tạp và quá chậm. Nhờ không có hỗ trợ Bitcoin, bạn sẽ phải đợi ngày và xác minh ID của bạn. Bovada trả tiền cho tôi trong vòng một giờ.
 3. 3
  Giao thông người chơi cao hơn ở nơi khác. Poker toàn cầu có lưu lượng truy cập tốt, nhưng một trang web như Bovada Poker lấn át họ. Điều đó có nghĩa là nhiều trò chơi và các giải đấu lớn hơn.
 4. 4
  Không có hỗ trợ bitcoin. Bitcoin được hỗ trợ tại mọi trang web poker trực tuyến khác của Hoa Kỳ, nhờ tốc độ thanh toán và quyền riêng tư của nó.
 5. 5
  Các giải đấu lớn hơn ở nơi khác. Với lưu lượng người chơi cao hơn tại các trang web như Americas Cardroom và Bovada, họ có các giải thưởng được đảm bảo lớn hơn nhiều.

Thuyết poker toàn cầu không được khuyến khích

TÊN

Poker toàn cầu

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Có, chỉ có tiểu bang Washington bị hạn chế

MẠNG

Mạng khép kín độc quyền

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2016

THƯỞNG

$ 20 Gói đồng tiền vàng miễn phí với xác minh tài khoản; Mã tiền thưởng BeatthefishSignup cung cấp 50 xu quét miễn phí khi mua 20 đô la

GIAO THÔNG

Top 5 trên thị trường Hoa Kỳ

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta

CHỦ NHÂN

VGW

ĐỊA ĐIỂM

Malta

TRÒ CHƠI

Texas Hold'em, Omaha, Dứa

Giới hạn trò chơi

Sc.02/.04 đến SC5/10

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

MUA HÀNG

Visa, MasterCard, American Express (Amex), Discover, Diners Club, Skrill, Instant ACH, Ngân hàng trực tuyến

CHUỘC LỖI

Chuyển khoản ngân hàng

Poker toàn cầu
Tổng thể
3.1
 • Kích thước tiền thưởng
 • Xếp hạng cá
 • Phương pháp mua
 • Phương pháp thanh toán
 • Phần mềm máy tính để bàn
 • Phần mềm di động
 • Giải đấu
 • Giao thông người chơi
 • Ủng hộ
 • Sự riêng tư của người chơi

Ưu điểm

 • Trang web poker duy nhất có giải thưởng tiền mặt mở và hợp pháp ở 49 tiểu bang của Hoa Kỳ
 • Gói đồng tiền vàng $ 20 không mua
 • 30 tiền thưởng miễn phí quét tiền thưởng với mã tiền thưởng
 • Mua thẻ tín dụng hầu như luôn luôn hoạt động vì bộ xử lý thanh toán tốt hơn
 • Trang web Poker duy nhất của Hoa Kỳ gửi giải thưởng ngay đến ngân hàng của bạn
 • Không có phí để đổi giải thưởng của bạn
 • Bàn đầy những người chơi thiếu kinh nghiệm
 • Được cấp phép và quy định tại Malta, một trong những giấy phép khó khăn nhất để có được
 • Phần mềm có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn

Nhược điểm

 • Không có hỗ trợ bitcoin
 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại
 • Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt chỉ là trung bình trong giờ cao điểm
 • Các khoản thanh toán mất ít nhất 3-5 ngày
 • Xác minh ID cho tất cả các khoản thanh toán

Nội dung

Thật không may, do dịch vụ kém và cố gắng kiểm duyệt đánh giá của tôi, tôi không còn có thể đề xuất poker toàn cầu. Vui lòng xem Trang cập nhật này Đầy đủ các đánh giá lớn của các trang web poker mà tôi hiện đang tin tưởng. Đánh giá này đã được thực hiện trước khi loại bỏ chúng khỏi danh sách được đề xuất của tôi. Tôi vẫn tin rằng Poker toàn cầu là một trang web hợp pháp, nhưng có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Tổng thể poker toàn cầu

Global Poker đang làm một cái gì đó rất khác biệt trong thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ. Họ tuyên bố là Trang web poker duy nhất của người "hợp pháp" hoạt động với giải thưởng tiền mặt Vì mô hình rút thăm trúng thưởng độc đáo của họ.

Global Poker làm cho nó hoạt động bằng cách cho phép người chơi poker trực tuyến mua tiền vàng, nhận tiền thưởng miễn phí, và sau đó đổi những đồng tiền quét đó để lấy giải thưởng tiền mặt.

Global Poker đang tiếp thị cho những người chơi poker giải trí trên những nơi như Facebook và Google như một trang web poker xã hội bán tiền chơi. Dưới mui xe là một trang web poker hợp pháp đầy đủ tính năng, nơi người chơi có thể đổi tiền quét của họ để lấy giải thưởng tiền mặt.

Đánh giá poker toàn cầu tổng thể
Toàn cầu poker có thể được cho là trang web poker hợp pháp nhất của Hoa Kỳ trực tuyến nhờ tính hợp pháp của nó ở 49 tiểu bang và giấy phép Malta.

Mô hình kinh doanh có thể hơi khó hiểu, nhưng nó đã cho phép poker toàn cầu phát triển mạnh trong nhiều năm. Poker toàn cầu hiện có Một số lưu lượng truy cập poker trực tuyến cao nhất ở Hoa Kỳ. Hệ thống poker toàn cầu hoạt động để cho phép họ cung cấp các bộ xử lý thanh toán tốt hơn các trang web poker truyền thống, dẫn đến việc mua thẻ tín dụng dễ dàng và mua lại giải thưởng tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cá nhân tôi đã dành thời gian đáng kể cho đánh giá poker toàn cầu của mình và đánh giá chúng rất cao trong một số lĩnh vực.

Global Poker có lưu lượng người chơi cao, với hàng chục trò chơi tiền mặt hoạt động liên tục chạy. Điều đó đánh bại một số trang web poker trực tuyến nổi tiếng hơn. Quan trọng hơn, các cầu thủ cực kỳ mềm.

Poker toàn cầu có một lập luận thuyết phục là bài xì phé trực tuyến hợp pháp nhất
Trang web phục vụ người Mỹ với giải thưởng tiền mặt.

Họ đã tìm ra cách cấu trúc poker trực tuyến để biến nó thành hợp pháp 100%, họ đã được cấp phép từ Malta và họ làm việc với bộ xử lý thanh toán không có ai khác trên thị trường Hoa Kỳ. Việc bổ sung gói Gold Coin không mua $ 20 cũng đặt những cú đánh poker toàn cầu lên trên đối thủ cạnh tranh về các ưu đãi miễn phí.

Ném vào một thỏa thuận tài trợ lớn với NASCAR và Poker toàn cầu là một trong những trang web poker lành mạnh nhất trực tuyến.

Một sự tích cực rất lớn của poker toàn cầu là thực tế là họ Trang web poker trực tuyến duy nhất hợp pháp và mở cửa cho người chơi ở 49 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ với giải thưởng tiền mặt. Không ai khác có thể nói điều đó. Poker toàn cầu cũng mở cửa cho các cầu thủ Canada, không bao gồm Quebec.

Sảnh poker toàn cầu
Lưu lượng người chơi trò chơi tiền mặt cao là một trong những phần tốt nhất của poker toàn cầu, với các bảng đầy đủ thậm chí lên đến giới hạn cổ phần cao.

Global Poker cũng rất xuất sắc trên thiết bị di động cho nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt, điều mà nhiều trang web poker vẫn có thể yêu cầu. Phần mềm này đơn giản và hợp lý, chủ yếu phục vụ cho người chơi poker giải trí.

Mặc dù poker toàn cầu không còn cung cấp paypal để mua hoặc mua lại, nhưng họ đã Trang web poker trực tuyến duy nhất của Hoa Kỳ gửi giải thưởng tiền mặt trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Đó là một vấn đề khá lớn.

Toàn cầu Poker cũng xử lý mọi thẻ tín dụng chính để mua hàng với một số mức giá tốt nhất trong ngành.

Poker toàn cầu chắc chắn là hoàn hảo, cụ thể là trong cấu trúc đồng xu hơi phức tạp của họ và thiếu hỗ trợ bitcoin. Tuy nhiên, poker toàn cầu đã trở thành một lực lượng trong poker trực tuyến vì một số lý do thuyết phục.

Họ là một lựa chọn toàn diện cho poker trực tuyến với giải thưởng tiền mặt, đặc biệt là cho người chơi Hoa Kỳ.

Phản hồi của người chơi poker toàn cầu thực sự tôi gần đây đã nhận được

Tôi chơi toàn cầu không có vấn đề gì. Thật là tuyệt vời. Cashouts không có phí. Tôi đã giành được loạt phim Kurt Busch và vẫn đang chờ đợi chiếc xe đua có chữ ký của tôi. Cuối cùng anh ấy đã giành được vị trí thứ 2 và họ đã cho tôi thêm 200 đô la trong vòng 12 giờ của cuộc đua kết thúc. Tôi đang thích trang web.

Tôi đã chơi ở hầu hết các trang web poker đã tồn tại kể từ khi chúng lần đầu tiên ra mắt vào đầu năm 2000 và poker toàn cầu cho đến nay đã kiếm được nhiều niềm tin của tôi hơn những người khác. Đó là một phòng poker miễn phí HUD và từ những gì tôi hiểu một trang web miễn phí bot nhờ HTML, bản chất không có phần mềm.


Tôi đánh giá cao cách họ yêu cầu nhiều tài liệu xác minh nhận dạng khi xác minh tài khoản. Tại sao mọi người phàn nàn về những điều này - ai biết? Và phần thưởng cuối cùng ... chỉ dành cho người chơi Mỹ.

Người chơi poker toàn cầu

Joe

Người chơi poker toàn cầu "mũi"

Tiền thưởng poker toàn cầu

Một trong những câu hỏi đầu tiên người chơi poker trực tuyến thường hỏi về một trang web poker mới là, những gì mà phần thưởng? Với poker toàn cầu, câu trả lời sẽ đơn giản. Poker toàn cầu trước đây đã không có phần thưởng quảng cáo, khiến một số người chơi thất vọng. Chương trình khuyến mãi gói Gold Coin miễn phí $ 20 mới đi một chặng đường dài để sửa chữa điều đó.

Người chơi đến từ trang này giờ đây cũng có thể nhận được một đề nghị mã tiền thưởng poker toàn cầu riêng tư. Bạn làm cần Để đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết từ trang này hoặc bạn sẽ nhận được lỗi.

Nếu bạn sau đó Sử dụng mã tiền thưởng beatthefishsignup khi đăng ký, bạn sẽ nhận được những thứ sau với giá 20 đô la:

 1. 250.000 tiền vàng
 2. 50 tiền thưởng miễn phí
 3. 20 đồng tiền quét miễn phí để xác minh tài khoản của bạn

Bạn có thể thấy đầy đủ chi tiết về đề nghị bí mật này trong Trang tiền thưởng poker toàn cầu chuyên dụng.

Tiền thưởng đồng xu 50 lần quét cao hơn 30 người chơi bình thường và bạn còn Có thể yêu cầu thêm 20 đồng tiền quét miễn phí với gói không mua bằng cách xác minh tài khoản của bạn. Đó là tổng cộng 70 đồng tiền quét miễn phí, được đổi cho giải thưởng tiền mặt.

Một số lượng lớn các chương trình khuyến mãi tương đối thấp

Poker toàn cầu trước đây đã dựa vào việc thu hút người chơi thông qua các chương trình khuyến mãi khác và thực tế là mua ở đó rất dễ dàng.

Thật thú vị, một trong những lý do Poker Global Poker didn có tiền thưởng mua hàng có liên quan đến việc duy trì tình trạng pháp lý của nó. Tôi đã nói chuyện với ai đó tại công ty mẹ Poker Global Poker, VGW, về việc thiếu tiền thưởng và tôi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng họ bị giới hạn bởi các quy định.

Tôi sẽ tình nguyện rằng việc bỏ qua một phần thưởng béo và khó kiếm được là giá trị các trò chơi hợp pháp và các giao dịch mua và mua lại dễ dàng tại Poker Global.

Tiền thưởng tại Poker toàn cầu
Vé Freeroll mới của người chơi, được cung cấp khi mua hàng thậm chí thấp tới 5 đô la, đóng vai trò là phần thưởng poker toàn cầu chính.

Tôi cũng từ lâu cũng cho rằng Phần thưởng của trang web poker là một trong những yếu tố gây hiểu lầm và đánh giá cao nhất của nó. Nó được thiết kế để gây ấn tượng với người chơi mới để bỏ tiền, nghĩ rằng họ nhận được tiền miễn phí.

Thật không may, hầu hết người chơi không nhận ra lối chơi mà thực sự cần phải làm rõ rằng tiền thưởng và đó chính xác là cách mà trang web poker muốn nó. Phần lớn người chơi poker trực tuyến không bao giờ thấy tất cả số tiền quảng cáo của họ.

Là một người chơi poker trực tuyến lâu năm, người hiểu điều đó, Poker toàn cầu thiếu tiền thưởng không thực sự làm phiền tôi.

Poker toàn cầu Phần thưởng tiền miễn phí miễn phí

Nếu bạn có một ngân hàng hạn chế nghiêm trọng, bạn cũng có thể giành được các đồng tiền quét miễn phí như một gói mua poker toàn cầu. Quà tặng được thực hiện thông qua các bài hát hay không thường xuyên trên toàn cầu trên trang Facebook toàn cầu.

Một cách thú vị cuối cùng để có được 5SC trong các đồng tiền quét miễn phí là Gửi một phong bì trong thư đến Poker toàn cầu yêu cầu nó. Tôi cho rằng, cách mà Poker toàn cầu có thể duy trì thẻ không cần thiết của mình cho mục đích pháp lý và Heck, tại sao không gửi một cái cho chi phí của một con tem?

Poker toàn cầu không nhận tiền thưởng
Bạn thực sự có thể nhận được một gói không mua tại Global Poker bằng cách giành được Freerolls do Facebook quảng bá hoặc gửi yêu cầu qua thư.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi có được các đồng tiền vàng không mua tại Global Poker?

Trước tiên bạn cần truy cập poker toàn cầu từ một liên kết trên trang này để xem gói tiền thưởng miễn phí đặc biệt. Sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới và xác minh nó. Trong vòng 24 giờ, Poker Global sẽ ghi có tài khoản của bạn với 20 tiền thưởng tiền thưởng và 100.000 đồng vàng. Tiền quét có thể được sử dụng để mua vào bất kỳ trò chơi hoặc giải đấu tiền mặt nào của xu. Không có giao dịch mua hoặc thanh toán cần thiết để có được điều này. Nó thực sự chỉ là một gói tiền vàng $ 20 miễn phí để xác minh tài khoản của bạn.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?

Global Poker là trang web poker trực tuyến duy nhất có giải thưởng tiền mặt là hợp pháp ở 49 tiểu bang của Hoa Kỳ ngoại trừ Washington. Họ đã cấu trúc các trò chơi của họ để tuân thủ luật rút thăm trúng thưởng của tiểu bang, mang lại sự bảo mật cao hơn cho người chơi so với các trang web poker ngoài khơi khác.

Poker toàn cầu là tiền thật?

Global Poker cung cấp các trò chơi chơi tiền chơi, được gọi là Gold Coin Games. Họ cũng cung cấp các trò chơi COIN quét, có thể được đổi cho giải thưởng tiền mặt. Về mặt kỹ thuật, bạn trả tiền cho các đồng tiền vàng và nhận được các đồng tiền quét miễn phí, nhưng cái sau là những gì bạn thực sự đổi lấy giải thưởng.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?

Tôi đặt poker toàn cầu vào top 5 của mình về hầu hết các trang web poker ngoài khơi hợp pháp mở cho người chơi Hoa Kỳ. Họ có giấy phép chính thức từ Cơ quan Gaming Malta, làm việc với các bộ xử lý thanh toán lớn và có các khoản giảm giá tiền mặt nhất quán có giá trị vài năm. Bằng cách tìm ra một mô hình chơi game rút thăm trúng thưởng độc đáo, Global Poker cũng tách mình khỏi rất nhiều câu hỏi quy định mà các trang web poker ngoài khơi khác phải đối mặt với các trang web poker ngoài khơi khác.

Làm thế nào để có được gói poker không có poker toàn cầu $ 20

Một trong những lời chỉ trích lớn nhất về poker toàn cầu là thiếu tiền thưởng cho người chơi mới. Nói lời tạm biệt với điều đó.

Global Poker hiện đang cung cấp cho người chơi của chúng tôi một độc quyền Gói đồng tiền vàng $ 20 hoàn toàn miễn phí, chỉ đơn giản là để tạo tài khoản và xác minh nó.

Đây không chỉ là gói không mua duy nhất từ ​​một trang web poker mở cho người chơi Hoa Kỳ, mà còn là ưu đãi miễn phí lớn nhất từ ​​bất kỳ trang web poker trực tuyến nào kể từ khi tôi bắt đầu theo dõi chúng 16 năm trước.

Poker toàn cầu dường như đang đi đến cổ họng của các thị trường poker trực tuyến của Mỹ và Canada, thổi bay các phần thưởng được cung cấp ở mọi nơi khác.

Ngay cả khi bạn chỉ có một chút quan tâm đến poker toàn cầu, tôi sẽ khuyên bạn nên lấy gói miễn phí. Chỉ mất vài phút và Nó không rõ bài xì phé toàn cầu sẽ cung cấp nó trong bao lâu.

Tại đây, những gì bạn cần làm để có được gói Gold Coin $ 20 miễn phí:

 1. Ghé thăm Global Poker từ trang này và đảm bảo bạn thấy trang đích đặc biệt cho gói Gold Coin miễn phí $ 20.
 2. Nhấp vào Tham gia ngay bây giờ và tạo một tài khoản mới. Bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google của mình nếu bạn không muốn điền vào bất cứ điều gì.
 3. Khi bạn đã đăng nhập vào poker toàn cầu và xem sảnh, hãy mở menu.
 4. Nhấp vào phần tài khoản, sẽ có màu đỏ X bên cạnh nó.
 5. Tiến hành xác minh tài khoản của bạn, chủ yếu liên quan đến việc tải lên một bản sao ID của bạn. Đây là quá trình tương tự bạn phải trải qua để đổi giải thưởng tiền mặt của mình. Bạn chỉ cần hoàn thành nó ngay bây giờ thay vì sau này và bạn nhận được gói tiền vàng $ 20 cho rắc rối của mình.
 6. Hỗ trợ poker toàn cầu sẽ thông báo cho bạn trong vòng 24 giờ nếu tài khoản của bạn được xác minh.
 7. Bạn sẽ thấy 20 đồng xu quét trong tài khoản của mình, mà bạn có thể chơi và sau đó đổi lấy giải thưởng tiền mặt. Sau đó, bạn có thể chơi trong bất kỳ trò chơi vòng hoặc giải đấu với số tiền miễn phí của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được 200.000 đồng vàng, có thể được sử dụng để chơi trên các bảng và giải đấu bằng vàng hoặc mua thêm hình đại diện.
Trang Phần thưởng không lưu ý về poker toàn cầu
Đây là trang đích mà bạn sẽ cần xem và đăng ký để nhận gói Gold Coin không mua $ 20 tại Poker Global Poker.
Xác minh tài khoản của bạn tại Poker toàn cầu
Khi trong tài khoản poker toàn cầu của bạn, hãy tìm phần này của menu và nhấp vào nút Xác minh tài khoản của tôi.
Xác minh id poker toàn cầu
Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình này bật lên, điều này sẽ hướng dẫn bạn thông qua xác minh ID để nhận gói Gold Coin miễn phí.
Cách nhận gói poker toàn cầu miễn phí
Đây là một đồ họa khác từ toàn cầu Poker đơn giản hóa các bước bạn cần thực hiện để nhận được gói tiền thưởng miễn phí.

Chương trình khuyến mãi poker toàn cầu

Đó là một cách để nói rằng poker toàn cầu không có một số chương trình khuyến mãi tốt và thậm chí có thể lén lút.

Các chương trình khuyến mãi tại Poker toàn cầu
Mặc dù poker toàn cầu khá yếu trong các chương trình khuyến mãi so với các đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng việc dễ dàng mua, chuộc lại và các trò chơi có sẵn chủ yếu là bù đắp cho nó.

Ngồi và đi giải độc đắc

Global Poker theo nhóm các trang web poker trực tuyến trong việc cung cấp giải độc đắc Sit & go, có cơ hội có một giải thưởng ngẫu nhiên lên tới 2.000 lần lần mua. Chúng giống hệt với Jackpot Sit & Go, bạn sẽ tìm thấy ở nơi khác và Spin & Go ban đầu được cung cấp bởi PokerStars.

Họ là người chơi 3 người chơi Turbo Sit & Go, với các ngăn xếp chip thấp và định dạng tất cả người chiến thắng. Sự thay đổi là nhóm giải thưởng được chọn ngẫu nhiên. Global Poker xác định giải thưởng giải độc đắc trước mỗi giải đấu dựa trên một công thức.

Giải độc đắc poker toàn cầu Sit & Go's
Global Poker đăng những người chiến thắng giải độc đắc 2.000x của họ và, như bạn có thể thấy, nó xảy ra khoảng 4 hoặc 5 lần một tháng.

Bạn sẽ nhận được 2 lần mua vào khoảng 69% thời gian, 4 lần mua vào khoảng 26% thời gian, 6 lần mua 5% thời gian và nó cực kỳ hiếm vượt quá thời điểm đó. Toàn cầu Poker sẽ trao giải giải độc đắc 2.000X.

Global Poker cung cấp giải độc đắc trong các lần mua sau với các SNG này và bạn có thể chơi tối đa 4 cùng một lúc:

 • 2Sc
 • 6Sc
 • 12sc
 • 20Sc
 • 50Sc
 • 100sc
Jackpot Sit & Go Table
Trước khi có giải độc đắc, Poker toàn cầu sẽ chọn ngẫu nhiên nhóm giải thưởng, sẽ trông như thế này. Hầu hết thời gian, nó sẽ gấp đôi lần mua của bạn.

Jackpots SNGS có thể vui vẻ như một sự chuyển hướng mánh lới thường xuyên, nhưng tôi không thể làm cho chúng trở thành một phần lớn trong trò chơi của tôi. Mặc dù rất nhiều người chơi poker toàn cầu thích họ, nhưng bất kỳ giải đấu nào có ngăn xếp chip nhỏ và mù nhanh làm tăng xói mòn khoảng cách giữa may mắn và kỹ năng đáng kể.

Trò chơi giải đấu poker toàn cầu
Jackpot Sit & Go, rất nhanh và chủ yếu là dựa trên may mắn, với 3 người chơi xếp chồng ngắn chiến đấu với những người rèm tăng nhanh.

Thường thì có rất nhiều chiến lược liên quan, với giải độc đắc Sit & Go, nhanh chóng phá hủy những người có thể bị xử lý tốt nhất trước khi rèm ăn chúng còn sống.

Giải đấu quảng cáo Bonanza

Tôi nghĩ rằng các giải đấu Bonanza là một trong những chương trình khuyến mãi tốt lén lút tốt nhất tại Global Poker nếu bạn thực sự chơi tại trang web.

Nếu bạn thấy 500 trò chơi tiền mặt trong một tuần tại Global Poker, trên các đồng xu quét hoặc bảng tiền vàng, bạn đủ điều kiện tham gia một giải đấu 5.000SC riêng, diễn ra vào Chủ nhật lúc 4 giờ chiều. Est.

Việc mua vào chỉ là 0,11sc, về cơ bản làm cho nó trở thành một freeroll với một giải thưởng lớn. Với thông thường ít hơn 1.000 người chơi, giá trị về cơ bản là 5SC. Đó là một phần thưởng tốt cho việc chỉ chơi.

Thách thức Bonanza Poker toàn cầu
Toàn cầu poker cung cấp cho bạn một quầy tốt đẹp để thấy sự tiến bộ của bạn đối với các thử thách quảng cáo, chẳng hạn như lối vào các giải đấu Bonanza hàng ngày và hàng tuần.

Với phần mềm poker toàn cầu chạy các trò chơi với khoảng 60-80 tay mỗi giờ, đó là khoảng 8 giờ chơi trò chơi mỗi tuần để kiếm được vé 5.000SC Bonanza. Nếu bạn chơi nhiều bảng, bạn có thể chia cho mỗi bảng.

Có cũng có Một Bonanza 500SC lúc 9 giờ EST mỗi ngày, một lần nữa chỉ với một mua 0,11sc. Bạn chỉ phải xem 50 trò chơi tiền mặt để chất lượng.

Thêm vào đó là tất cả và bạn có thể chơi trong các giải đấu bonanza trị giá 8.500SC cho dưới 1SC của tổng số mua.

Cách mở khóa Bonanzas
Bạn cũng có thể có một cái nhìn nhanh về tiến trình bonanza của bạn ở đây, điều đáng chú ý. Bạn có thể chơi với giá 8.500SC mỗi tuần nếu bạn thấy 500 flops. Kể từ khi Gold Coin, Play Play Money Bàn đủ điều kiện, bạn không thể mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào để đủ điều kiện.

Tiền vàng so với đồng tiền quét

Một trong những khiếu nại lớn nhất về poker toàn cầu từ những người chơi poker trực tuyến trường học cũ dường như là về hệ thống tiền xu vàng và quét. Nó thực sự không phải là khó hiểu, nhưng tôi nghĩ rằng nó đã ném rất nhiều người chơi vì nó khác với mọi trang web poker khác ngoài kia.

Poker toàn cầu là từng chút một trang web poker như bất cứ nơi nào khác. Tuy nhiên, thay vào đó bạn mua tiền vàng, đi kèm với tiền thưởng quét tiền. Những đồng xu quét này sau đó có thể được sử dụng để đổi giải thưởng tiền mặt. Đó là một cách thông minh để làm cho nó hợp pháp 100% cho cư dân của 49 tiểu bang Hoa Kỳ và Canada (không bao gồm Quebec).

Hạn chế quốc gia poker toàn cầu
Một số khiếu nại về poker toàn cầu tập trung xung quanh những người chơi không phải Hoa Kỳ và không phải người Canada không thể đổi giải thưởng, nhưng điều đó đã tuyên bố rất rõ ràng ngay từ đầu. Các đồng xu quét chơi tại Global Poker là dành cho người chơi Mỹ và Canada, thời kỳ.

Tại Global Poker, bạn mua tiền vàng, giống như tiền chơi. Sau đó, bạn nhận được tiền quét miễn phí bằng số tiền mua hàng của bạn. Mua 100.000 đồng vàng với giá 20 đô la và bạn sẽ nhận được 20 tiền thưởng tiền thưởng.

Sau đó, bạn chơi trò rút thăm trúng thưởng trên đường thông qua các trò chơi và giải đấu tiền mặt. Cuối cùng, bạn có thể đổi tiền quét của mình để lấy giải thưởng tiền mặt bất cứ khi nào bạn chọn.

Poker toàn cầu $ khóc tiền mặt
Điều gì với tất cả sự nhầm lẫn? Tiền vàng được chơi để giải trí nhưng những đồng xu quét có thể được đổi cho giải thưởng tiền mặt.
Trang web tiền thật toàn cầu
Poker toàn cầu gần giống với các trang web poker khác mà bạn đã chơi. Không có lý do gì để bị đe dọa.

Đánh giá poker toàn cầu về các tùy chọn mua hàng

Global Poker sử dụng bộ xử lý độc quyền có tên WorldPay để xử lý việc mua thẻ tín dụng. Điều đó cho phép Poker toàn cầu chấp nhận:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • American Express (Amex)
 • Phát hiện
 • Câu lạc bộ thực khách

Các tùy chọn mua hàng khác tại Global Poker là:

 • Skrill
 • ACH ngay lập tức
 • Ngân hàng trực tuyến

Mỗi người chơi poker trực tuyến sẽ có thẻ tín dụng, đó là lý do tại sao mọi trang web poker đều chấp nhận chúng. Vấn đề là rất nhiều ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ chặn các giao dịch cho poker trực tuyến hoặc bất kỳ trang web đánh bạc nào.

Tiền gửi poker toàn cầu
Global Poker là trang web poker trực tuyến duy nhất mở cho người chơi Hoa Kỳ, những người có thể xử lý hầu hết mọi thẻ tín dụng thành công. Nếu bạn không muốn họ lưu thông tin thẻ tín dụng của bạn cho các giao dịch mua trong tương lai, chỉ cần kiểm tra hộp này.

Đó là nơi mà nó là chìa khóa mà Poker toàn cầu sử dụng WorldPay, người về cơ bản PayPal của xử lý thẻ tín dụng. Họ là một lực lượng lớn trong thương mại điện tử và khác xa với các cửa hàng trực tuyến Trung Quốc giả mà rất nhiều trang web poker trực tuyến sử dụng để chấp nhận mua thẻ tín dụng tiền thực.

Điều này có nghĩa là Poker toàn cầu sẽ chấp nhận gần như mọi thẻ tín dụng của Hoa Kỳ vì ngân hàng của bạn có thể sẽ mã hóa nó như một trò chơi hoặc rút thăm trúng thưởng thay vì một trang web đánh bạc.

Khả năng sạc Amex, Discover hoặc thậm chí Thẻ câu lạc bộ thực khách cũng là một perk hiếm hoi và poker toàn cầu là một trong những trang web poker trực tuyến duy nhất mở cho Hoa Kỳ để cung cấp điều đó.

Mua tiền vàng tại Poker toàn cầu
Đây là những gì mua tiền vàng trông giống như poker toàn cầu. Chỉ cần chú ý đến số tiền quét miễn phí của người Viking, vì đó là những gì bạn thực sự quan tâm đến việc mua hàng.

Global Poker cũng không thêm bất kỳ khoản phí thẻ tín dụng nào, mặc dù ngân hàng của bạn có thể tính phí cho bạn một khoản phí giao dịch nước ngoài.

Mua thẻ tín dụng poker toàn cầu
Việc mua hàng của tôi tại Global Poker đã được thêm vào số dư của tôi trong vòng khoảng 30 giây, ít hơn nhiều so với 5-10 phút đã nêu.

Khi nói đến việc mua tiền vàng tại Poker Global, tôi nhận được nó. Mất PayPal là bực bội, nhưng bạn cũng sẽ không nhận được điều đó ở bất cứ nơi nào khác. Bitcoin thực sự nên được thêm vào để phù hợp với các trang web poker lớn hơn như Đánh bóng poker.

Tuy nhiên, Poker toàn cầu đã thực sự thực hiện điều tốt nhất tiếp theo, được chấp nhận mọi thẻ tín dụng mà không phải trả phí và không gặp rắc rối. Bên cạnh mọi người đều có PayPal, nhưng mọi người đều có thẻ tín dụng.

Bây giờ bạn có thể mua bằng tài khoản ngân hàng của mình

Global Poker gần đây đã thêm khả năng Mua gói Gold Coin trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn, đó là phương pháp tốt nhất chưa.

Cách mua tiền vàng bằng tiền
Global Poker hiện hỗ trợ ngân hàng trực tuyến để mua hàng, cho phép bạn thanh toán chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình.

Mặc dù poker toàn cầu đã có gần như 100% thành công với các thẻ tín dụng lớn, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn. Sau khi nhấn nút để mua tiền vàng, có một tùy chọn ngân hàng trực tuyến trực tuyến. Sau đó, bạn tìm thấy ngân hàng của bạn trong danh sách, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn và mua hàng của bạn.

Toàn cầu Poker hỗ trợ mọi ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ và thậm chí có hàng trăm người nhỏ hơn.

Số tiền mua hàng có thể bị từ chối, có bất kỳ khoản phí nào và thông tin ngân hàng của bạn thậm chí không được chia sẻ với Poker toàn cầu. Bạn cũng không phải đi tìm số thẻ tín dụng của bạn.

Mua tiền vàng với tài khoản ngân hàng hoặc skrill
Khi bạn chọn ngân hàng trực tuyến, bạn sẽ thấy một danh sách của mọi ngân hàng chính hoặc bạn có thể tìm kiếm một ngân hàng nhỏ hơn. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập và xác nhận mua hàng của bạn để có được tiền vàng và quét tiền.

Đối với người chơi poker toàn cầu ở Canada, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng Skrill để mua hàng hoặc ACH tức thì, sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn thông qua Skrill.

Poker toàn cầu đưa ra video này giải thích việc mua từ tài khoản ngân hàng của bạn:

Tranh cãi về paypal poker toàn cầu

Khi bạn bắt đầu xem xét các phương thức mua tại Poker toàn cầu, cuộc tranh cãi bắt đầu. Sự thu hút chính của poker toàn cầu được sử dụng là paypal có thể được sử dụng để mua và mua lại.

Bạn có thể dễ dàng hơn so với PayPal, đặc biệt là đối với người chơi Hoa Kỳ. Poker toàn cầu có một góc trên thị trường vì Không ai khác trong thị trường poker trực tuyến của Mỹ cung cấp các khoản thanh toán PayPal. Trên thực tế, hầu như không có bất kỳ trang web poker nào trên toàn thế giới cung cấp paypal.

Hỗ trợ PayPal cũng đã thêm rất nhiều uy tín cho Poker toàn cầu. Nó thực sự làm cho có vẻ như họ chỉ là những người cung cấp poker trực tuyến hợp pháp. Tại sao người khác lại kinh doanh với poker toàn cầu nếu họ từ chối với bất kỳ Trang web poker trực tuyến Hoa Kỳ?

Sử dụng thẻ tín dụng tại Global Poker
Phần này của màn hình Poker Purhcase toàn cầu có vẻ khó chịu ở chỗ có vẻ như họ sẽ giữ thông tin thẻ tín dụng của bạn, nhưng họ thực sự làm điều đó trừ khi bạn kiểm tra hộp trên màn hình tiếp theo để cho họ. Tôi đã thử nghiệm điều này và poker toàn cầu đã không giữ thông tin của tôi trong hồ sơ. Tôi nghĩ rằng họ chỉ cảnh báo bạn rằng họ sẽ làm nếu bạn kiểm tra hộp để làm như vậy.

Khi poker toàn cầu bị mất paypal, Cộng đồng poker trực tuyến mất trí một chút. Internet sẽ được truy cập Internet, đầy những kẻ bạo loạn ảo đã sẵn sàng để tiếp tục ném bóng của họ chống lại vật tế thần trong tuần.

Poker toàn cầu bị buộc tội mồi và chuyển đổi người chơi poker trực tuyến, gần với sự hủy hoại tài chính, không gửi cho người chơi và các lý thuyết âm mưu khác.

Tôi một phần trở thành nạn nhân của sự cường điệu, thành thật tin rằng điều đó có nghĩa là poker toàn cầu đang gặp rắc rối về tài chính hoặc sắp bị đóng cửa về mặt pháp lý. Nếu Poker toàn cầu bị mất tàu hấp dẫn thanh toán poker paypal - và có rất ít nghi ngờ rằng PayPal là một nguồn mua hàng lớn của họ - thì họ sẽ ở lại như thế nào?

Chắc chắn, Poker toàn cầu đã thực sự phát triển lớn hơn mặc dù mất PayPal, nhờ họ đảm bảo một bộ xử lý thẻ tín dụng lớn hơn có thể tính phí mọi thẻ người chơi Hoa Kỳ.

Poker toàn cầu không chỉ là Texas Hold Khănem

Một trong những thành tựu đáng chú ý hơn về sự tăng trưởng giao thông poker toàn cầu là họ đã thu hút rất nhiều người chơi Omaha ngoài các số Texas của Texas.

Poker toàn cầu có Full Hold Wayem Fash Bàn lên đến cấp SC10/20, nhưng cũng có đầy đủ các trò chơi SC5/10 tiền mặt cho Omaha. Global Poker cũng đã bắt đầu chạy các trò chơi dứa, nhưng những người hiếm khi có bất kỳ người chơi nào.

Nhiều phòng poker trực tuyến có lít dài hơn đấu tranh để phù hợp với số lượng poker toàn cầu, mặc dù họ chỉ cho phép người chơi quét tiền từ Hoa Kỳ và Canada.

Đánh giá đổi poker toàn cầu

Nếu bạn nghĩ rằng người chơi poker rất khó khăn về poker toàn cầu cho các tùy chọn mua hàng của họ, họ đã được làm ấm lên vì cơn thịnh nộ của họ về các cuộc mua lại.

Vâng, một lần nữa, Poker toàn cầu không sử dụng PayPal nữa, nhưng họ đã thay thế nó bằng chuyển giao trực tiếp vào tài khoản kiểm tra của bạn. Điều đó về cơ bản là điều tương tự.

Đánh giá tiền mặt poker toàn cầu
Giải thưởng Cứu chuộc là người nói chuyện về poker toàn cầu để nhận giải thưởng tiền mặt của bạn. Các công cụ của Net Net Zero chỉ hiển thị số tiền mua ban đầu của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể đổi lấy bao nhiêu như bạn thích.

Những gì đáng chú ý nhất đối với tôi, Global Poker là trang web poker duy nhất có giải thưởng tiền mặt sẽ gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Không có trang web poker nào khác làm điều đó cho tiền thắng của bạn nữa và họ đã trú ẩn trong hơn một thập kỷ.

Đổi giải thưởng tại Poker toàn cầu
Poker toàn cầu cho mình đến 10 ngày làm việc để gửi tiền mua lại vào tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng họ sẽ thường nhanh hơn so với khi bạn tự xác minh.

Tại sao chuyển khoản ngân hàng là một vấn đề lớn như vậy

Poker toàn cầu sẽ nhận được sự đổi thưởng của bạn thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn 3-5 ngày làm việc, đó là vô cùng tốt. Họ muốn bạn cho phép tối đa 7 ngày làm việc, nhưng tôi không bao giờ thấy nó mất nhiều thời gian như vậy.

Hầu hết các trang web poker khác đấu tranh để gửi séc qua FedEx cho bạn trong khung thời gian đó, sau đó bạn đã nhận được nó, rút ​​tiền và có thể nhận được một chút đau buồn từ ngân hàng của bạn.

Với poker toàn cầu, bạn tránh điều đó và nhận được sự cứu chuộc của bạn nhanh chóng trực tiếp đến ngân hàng của bạn. Thực hiện chuyển khoản ngân hàng có lẽ là những gì bạn sẽ làm với PayPal.

Global Poker cũng không tính phí chuyển nhượng chuyển khoản ngân hàng và bạn có thể yêu cầu họ thường xuyên như mỗi ngày nếu bạn thích. Hầu hết các trang web poker trực tuyến khác có thể nói điều đó.

Hiện tại, Global Poker chỉ cung cấp các chuyển khoản tài khoản ngân hàng này để đổi. Sẽ thật tuyệt nếu nhiều tùy chọn chuộc lỗi được thêm vào dòng (đó là tội phạm không hỗ trợ bitcoin), nhưng nó khó khăn để phàn nàn khi những gì họ làm rất hiệu quả.

Quay lại khoảng 15 năm trước, những loại chuyển khoản tài khoản ngân hàng trực tiếp này là một lý do rất lớn mà tôi thích chơi ở Bodog (bây giờ Bovada poker). Bạn giành chiến thắng tại các bảng, nói với trang web poker để gửi nó cho bạn và bạn có thể dành nó trong vài ngày. Không có nhiều trong poker trực tuyến cảm thấy tốt hơn thế.

Id xác minh tại poker toàn cầu

Điều dường như nhận được rất nhiều khiếu nại tại Poker Global là hệ thống xác minh ID của họ, được yêu cầu để có được sự chuộc lại giải thưởng tiền mặt của bạn. Tôi có tin tức cho bạn, folks: Có bất cứ điều gì bất thường về nó.

Tôi nhận được rằng việc gửi bằng chứng về ID của bạn, địa chỉ của bạn và một tuyên bố ngân hàng cho Poker toàn cầu là đáng ghét. Tôi cũng ghét làm điều đó, nhưng loại công cụ này thực sự Giá vé tiêu chuẩn những ngày này cho các trang web poker trực tuyến. Nó có những thứ KYC (biết khách hàng của bạn) bình thường và mọi người đều truyền tiền phải làm điều đó.

Xác minh id poker toàn cầu
Một phân đoạn nhất định của người chơi poker toàn cầu lật ra quy trình xác minh ID. Tôi không biết tại sao. Thực tế là mọi trang web poker trực tuyến sẽ hỏi bạn thông tin tương tự những ngày này. Tin tôi đi - Tôi đã xem xét tất cả. Sự khác biệt là poker toàn cầu là người duy nhất sẽ thực sự gửi quyền mua lại của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Poker toàn cầu không phải là người lừa đảo với cá nhân bạn vì họ yêu cầu nó. Mọi người đều phải làm điều đó và nó chỉ đơn giản là những gì mà bộ xử lý thanh toán đang gửi cho bạn những chuyển khoản tài khoản ngân hàng tốt đẹp.

Nếu bạn chỉ chơi bài xì phé trực tuyến tại phiên bản trò chơi toàn cầu của trò chơi, tôi có thể hiểu bạn bị kích thích bởi nó. Tôi đảm bảo với bạn, mặc dù, Bạn aren sẽ tránh xác minh ID ở bất cứ nơi nào khác Những ngày này.

Một trong những đối thủ cạnh tranh toàn cầu thân thiện với Hoa Kỳ phổ biến hơn thực sự yêu cầu tôi gửi các bản quét ID của mình cộng với hóa đơn tiện ích trước khi họ gửi cho tôi Bitcoin của tôi. Vâng, đối với Bitcoin, người có di sản là quyền riêng tư và không liên quan gì đến luật ngân hàng của Hoa Kỳ.

Gửi thông tin ngân hàng cho poker toàn cầu
Sau khi yêu cầu của bạn đổi chuộc tại Poker toàn cầu, hãy tiết kiệm thời gian của mình và gửi chi tiết ngân hàng của bạn, trang đầu tiên của bảng sao kê ngân hàng và ID của bạn tại trang hỗ trợ này. Các trang web poker khác vẫn muốn ID của bạn và thường yêu cầu hóa đơn tiện ích thay cho báo cáo ngân hàng.

Global Poker đang bao gồm các mông của riêng họ bằng cách khiến bạn tự xác minh trước khi họ gửi giải thưởng cho bạn. Tôi chắc chắn rằng họ không quan tâm đến tác dụng phụ của việc làm cho nó khó khăn hơn khi bạn đổi lấy, nhưng nó cũng một phần lý do họ có bộ xử lý thanh toán tốt hơn hơn các trang web poker khác.

Poker toàn cầu sẽ chỉ khiến bạn xác minh bản thân và tài khoản ngân hàng một lần. Sau đó, bạn có thể yêu cầu chuyển khoản miễn phí rắc rối trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Một quy tắc mua chuộc poker toàn cầu quan trọng

Một thuật ngữ rất quan trọng cần lưu ý tại poker toàn cầu là Họ yêu cầu bạn chơi thông qua các đồng tiền quét của bạn một lần trước khi bạn đổi chúng để lấy giải thưởng tiền mặt.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua một gói tiền vàng và nhận được 100 đồng xu quét, bạn sẽ phải chơi qua 100 xu quét trước khi bạn đổi nó. Tôi đã tìm thấy điều này khi đọc qua các điều khoản và điều kiện poker toàn cầu và đã nghe từ một số người chơi đã xảy ra với họ.

Quy tắc này ảnh hưởng đến người chơi poker toàn cầu bao nhiêu? Nó có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện trong hoàn cảnh bình thường. Trừ khi bạn chơi Micro Stakes, Bạn có thể đạt được giao dịch mua hàng của bạn sau vài giờ của trò chơi trò chơi tiền mặt. Tôi không biết cách họ tính toán nó cho những người chơi chỉ dành cho giải đấu.

Nếu bạn mua hàng, hãy thay đổi suy nghĩ của bạn và muốn đổi nó ngay lập tức, thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải điều này.

Quy tắc thanh toán poker toàn cầu
Bạn rất có thể sẽ không bao giờ gặp phải quy tắc poker toàn cầu hạn chế bạn đổi số dư trừ khi bạn ngay lập tức yêu cầu trước khi chơi.

Toàn cầu poker không cho thấy bạn đã chơi bao nhiêu

Tôi nghĩ rằng phần tồi tệ nhất là người chơi poker toàn cầu có thể thấy họ đã chơi dễ dàng như thế nào mà không viết để hỗ trợ hoặc chỉ yêu cầu đổi thưởng và nghe về đội hỗ trợ.

Poker toàn cầu nên thêm một thanh dễ dàng trong nhân viên thu ngân cho thấy sự tiến bộ của bạn, mặc dù có lẽ họ không muốn làm bất cứ điều gì để khuyến khích đổi giải thưởng của bạn ra khỏi trang web poker.

Hầu hết các trang web poker âm thầm có một quy tắc tương tự ở chỗ họ ghét phải trả phí xử lý cho bạn khi bạn đã chơi nhiều, nhưng họ hiếm khi có một quy tắc bằng văn bản được thực thi cho nó.

Đề nghị của tôi? Chỉ cần suy nghĩ hai lần về nó trước khi bạn mua hàng tại Global Poker. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn chơi ít nhất một chút trước khi bạn mua hàng.

Phần mềm poker toàn cầu

Tôi có xu hướng có một thái độ khác với hầu hết các phần mềm trang web poker. Trong khi đó, rất nhiều đánh giá tập trung vào một trang web như Poker Global khá Tôi quan tâm đến chức năng, nền tảng và tốc độ.

Chế độ pro poker toàn cầu
Cài đặt phần mềm sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nhất tại Global Poker sẽ là chế độ Pro Pro Mode, sẽ đặt mỗi bảng để mở trong cửa sổ trình duyệt của riêng mình.

Heck, nếu tôi có thể thu được lợi nhuận nhất mỗi giờ từ một bảng poker trực tuyến đen trắng với các chấm dưới dạng avatar, thì đó sẽ là phần mềm lớn nhất thế giới.

Cửa hàng poker toàn cầu
Bạn làm gì với tiền vàng của mình chơi tiền? Bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa Avatars mới. Nếu bạn không có đủ, thì hãy quên rằng poker toàn cầu có toàn bộ sảnh bàn đồng vàng. Ngoài ra còn có bảng xếp hạng với giải thưởng Gold Coin cho những người chơi giành được nhiều nhất tại các bảng Gold Coin.

Tất cả phần mềm poker toàn cầu đều diễn ra trong trình duyệt của bạn, có nghĩa là nó nhẹ và hoạt động trên mọi thiết bị với trình duyệt. Trên thực tế, Global Poker hoạt động rất tốt trong trình duyệt của bạn đến nỗi nó khiến tôi tự hỏi tại sao các trang web poker trực tuyến thậm chí còn bận tâm với phần mềm bắt buộc hơn nữa.

Chơi bài xì phé toàn cầu
Poker toàn cầu chơi hoàn toàn trong trình duyệt của bạn mà không cần tải xuống. Trừ khi bạn ở chế độ Pro, bạn sẽ thấy thanh này ở danh sách hàng đầu tất cả các bảng mở của bạn.

Bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì, có nghĩa là nó không tải xuống và chơi tức thì. Bạn có thể chơi bài xì phé toàn cầu trên Windows, Mac, điện thoại và thậm chí là HĐH không chính thống như Linux hoặc trên Chromebook.

Nó rõ ràng poker toàn cầu đã được phát triển trong vài năm qua, với giao diện người dùng sắc nét tối thiểu và đồ họa hiện đại đủ hấp dẫn. Bạn có thể chọn từ một số ít hình nền và avatar biếm họa chứng khoán.

Avatars poker toàn cầu
Avatars Goofy tại Global Poker thêm một số tiền vào các trò chơi và, nếu bạn thực sự muốn đạt được cấp độ tiếp theo với các đề xuất thăng hoa, bạn có thể chọn một cái gì đó như ATM và hy vọng sẽ có thêm một số hành động.

Phần mềm poker toàn cầu Không có nhiều tính năng nâng cao Người chơi poker trực tuyến kỳ cựu đó đã quen. Tuy nhiên, nó hoạt động cho những người chơi như tôi, những người có đủ để suy nghĩ với trò chơi hơn là gây rối với cài đặt.

Phần mềm không tải xuống tại Poker Global
Tôi yêu phần mềm tải xuống tại Global Poker, nhưng phần tồi tệ nhất là bạn sẽ phải dựa vào các thanh nhấp nháy như thế này để xem khi bạn hành động thay vì một phần mềm có thể tải xuống tự động chiếm lĩnh cửa sổ của bạn.

Tôi hoàn toàn hỗ trợ bất kỳ khối HUD nào bởi các trang web poker trực tuyến, vì vậy tôi cung cấp tín dụng poker toàn cầu cho điều đó. Nó cũng giúp giữ cho các trò chơi nhẹ nhàng hơn, khi những người nghiền, những người dựa vào HUDS đi nơi khác.

Lịch sử tay poker toàn cầu
Tôi thích giao diện lịch sử tay poker toàn cầu, cho thấy mức lãi hoặc lỗ ròng trên mỗi bàn tay. Lịch sử tay dựa trên web cũng giúp HUD chặn poker toàn cầu.

Poker toàn cầu dễ dàng có Một trong những phần mềm poker tải xuống trực tuyến tốt nhất Và hoàn toàn tốt nhất trên thị trường Hoa Kỳ. Trên thực tế, họ là một trong những trang web poker không tải xuống chính thức duy nhất mở cho người Mỹ.

Poker toàn cầu mà không cần tải xuống
Đây là những gì mỗi bảng poker toàn cầu sẽ trông giống như trong trình duyệt của bạn, điều đó có nghĩa là nó có thể hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng nào. Kroniking đang ở sâu về điều này.

Bạn có thể nhận được đơn giản hơn cách Poker toàn cầu làm điều đó: bạn truy cập trang web, đăng nhập và có thể chơi ngay lập tức. Bạn không bao giờ cần cập nhật phần mềm poker của mình bởi vì điều đó đã thực hiện trên toàn cầu poker. Với các trang web poker truyền thống yêu cầu tải xuống, có vẻ như bạn đang cập nhật mỗi khi bạn mở nó.

Phần mềm poker toàn cầu cho bảng tiền mặt
Global Poker sử dụng một hệ thống mã hóa màu thú vị cho các cược, cuộc gọi và tăng. Họ cũng rất hào phóng với nhiều nút thời gian hơn nếu bạn cần.

Phần mềm poker toàn cầu cũng hoạt động trơn tru như (và thường tốt hơn so với) phần mềm poker có thể tải xuống, không bao giờ chậm lại hoặc bị sập trong các bài kiểm tra của tôi.

Nhiều bảng tại Poker Global
Nếu bạn đã có chế độ Pro tại Global Poker, bạn có thể kích thước từng bảng trong cửa sổ của riêng mình để có thể thấy tất cả các hành động cùng một lúc.

Điều đó đã được thực hiện trên cả máy tính để bàn Windows sử dụng Chrome và iPhone 6s Plus, thậm chí còn không phải là đầu dòng nữa. Tôi cũng đã chơi 4 bàn cùng một lúc.

Ốp lát 4 bàn poker
Poker toàn cầu cho phép bạn gạch các bảng của bạn nhìn thấy mọi thứ, trông giống như thế này với 4 lần mở.
Thành tích poker toàn cầu
Hiện tại có rất nhiều điều bạn có thể kiếm được, nhưng Global Poker có những thành tựu giống như trò chơi video mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ chơi trò chơi nhất định.

Chơi bài xì phé toàn cầu trên điện thoại di động

Đối với thiết bị di động, Poker toàn cầu sẽ hoạt động trên bất kỳ iOS nào (iPhone, iPad hoặc iPod touch) hoặc thiết bị Android. Điều đó bao gồm điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần đăng nhập tại trang web Poker toàn cầu trên trình duyệt di động của bạn và nó chỉ hoạt động.

Sảnh di động poker toàn cầu
Global Poker là một trong những trang web poker di động hoạt động tốt nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

Điện thoại di động đặc biệt giỏi về poker toàn cầu với một trong những triển khai trơn tru nhất của poker di động mà tôi đã thấy. Sảnh là hoàn toàn dễ đọc.

Ứng dụng poker toàn cầu
Global Poker có một phiên bản di động được thiết kế xuất sắc mà không yêu cầu tải xuống ứng dụng.

Điều tôi luôn luôn quan tâm là cách một trang web poker xử lý nhiều bộ phận trên thiết bị di động. Tôi thực sự thích cách poker toàn cầu làm điều đó, với các nút nhỏ ở bên cạnh mỗi bảng cảnh báo bạn bằng màu nếu nó đến lượt bạn hành động trên một bảng khác.

Poker toàn cầu iPhone
Bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android nào cũng sẽ hoạt động tại Global Poker. Chỉ cần đăng nhập vào trang web với trình duyệt di động của bạn và chơi.

Global Poker Mobile cảm thấy nhẹ và, không giống như nhiều bài xì phé di động mà tôi đã chơi, không bao giờ chậm lại hoặc đóng băng với hành động tại nhiều bảng.

Poker toàn cầu trên điện thoại di động vì tiền thật
Global Poker có một trong những cách tốt nhất để xử lý nhiều bảng trên thiết bị di động, sử dụng cảnh báo màu vàng để hiển thị cho bạn khi đến lượt bạn hành động trên một bảng khác.

Poker toàn cầu và HUDS

Một trong những phần yêu thích của tôi trong Poker toàn cầu là lệnh cấm trực tiếp của họ về bài xì phé trực tuyến. Cùng với các trang web poker không có người khác như Bovada Poker, nó là một trong những yếu tố tôi tiếp tục nghe từ những người chơi mà họ thích.

HUDS, hoặc đứng đầu màn hình, cho phép người chơi nhập lịch sử tay từ trò chơi của họ và xây dựng cơ sở dữ liệu theo dõi người chơi khác trên trang web. Huds là một cái nạng mà tôi đã chống lại và Tôi hoàn toàn ủng hộ phong trào gần đây của nhiều trang web poker để chặn chúng.

Mỗi người chơi poker trực tuyến đều xứng đáng có một sân chơi bình đẳng. Không khuyến khích người chơi giải trí và những người trên điện thoại di động bằng cách theo dõi và nghiền nát họ không có ai tốt trong thời gian dài.

HUDS toàn cầu
Poker toàn cầu rất rõ ràng về lập trường của họ để cấm Huds trên nền tảng của họ. Điều này sẽ làm hài lòng hầu hết người chơi.

Xem lại cách thức poker toàn cầu chặn phần mềm của bên thứ ba

Trước hết, phần mềm poker toàn cầu dựa trên web sẽ khiến khả năng tương thích của HUD rất khó khăn, nếu không muốn nói là không thể.

Thứ hai, Poker toàn cầu rất thông minh ẩn tên người dùng người chơi trong lịch sử tay của nó. Thay vào đó, bạn sẽ thấy các thẻ Generic Anonymous Player123. Công cụ lịch sử tay cũng hơi khó sử dụng, điều này tốt với tôi nếu nó không khuyến khích người dùng HUD hơn nữa.

Bảng ẩn danh poker toàn cầu
Mặc dù bạn có thể thấy tên người dùng người chơi tại bảng, Poker Global chặn tên người dùng trên lịch sử tay để ngăn chặn khai thác dữ liệu cho HUD.

Toàn cầu poker có một cách tiếp cận trung gian thú vị cho các bảng ẩn danh. Bạn vẫn có thể thấy tên người dùng người chơi khác tại bàn, nhưng họ đã thắng xuất hiện trong lịch sử tay.

Bạn cũng có thể nhìn thấy tên người dùng người chơi trước khi mở bảng, xây dựng danh sách bạn bè hoặc tìm kiếm người chơi. Global Poker về cơ bản đã loại bỏ bất cứ thứ gì có thể được sử dụng để săn người chơi cụ thể.

Khối poker toàn cầu HUDS
Một phần lý do mà Poker toàn cầu giữ các trò chơi mềm là nỗ lực rõ ràng của họ để loại bỏ phần mềm của bên thứ ba (HUDS).

Một cách thú vị, Global Poker không hỗ trợ ghi chú của người chơi, mà tôi nghĩ rằng nên nâng cao đám đông, những người nghĩ rằng việc chặn HUD khuyến khích gian lận. Tại Global Poker, nếu bạn nghi ngờ một người chơi đang lừa dối, hãy ghi chú về họ.

Ghi chú của người chơi poker toàn cầu
Poker toàn cầu vẫn xây dựng trong các ghi chú của người chơi, mà tôi nghĩ là sự kết hợp tốt của việc không cho phép HUDS nhưng vẫn hỗ trợ nghiên cứu người chơi trường học cũ.

Bạn cũng có thể ghi chú về bất kỳ xu hướng chơi trò chơi chiến lược nào bạn chọn. Bạn có thể tham khảo nó vào lần tới khi bạn chơi với họ và cảnh báo hỗ trợ poker toàn cầu nếu bạn nghĩ rằng bạn thấy một mô hình không tự nhiên trông giống như gian lận. Bạn biết đấy, cách lỗi thời.

Lịch sử tay ẩn danh tại Poker toàn cầu
Một lần nữa, poker toàn cầu loại bỏ thông tin xác định từ lịch sử tay.

Nói về gian lận, một điều mà nhiều người chơi có thể thích về bài xì phé toàn cầu là Họ chỉ có Mở cửa cho người Mỹ và người Canada. Rất nhiều người gian lận bị nghi ngờ trên các trang web poker như Cardroom châu Mỹ đến từ các nước Đông Âu.

Những mối quan tâm gian lận tại Poker toàn cầu
Nhiều người chơi có thể đánh giá cao rằng poker toàn cầu hiện chỉ hỗ trợ các xu quét chơi từ những người ở Hoa Kỳ và Canada.

Các giải đấu poker toàn cầu

Thoạt nhìn, các giải đấu tại Global Poker có vẻ khá mờ nhạt. Đáng ngạc nhiên, tôi thực sự nghĩ rằng họ là một viên ngọc ẩn, do các yếu tố này:

 • Số lượng người chơi trung bình là đàng hoàng
 • Có rất nhiều giải đấu sâu sắc và không mua lại
 • Có rất nhiều cơ hội lớp phủ
Giao thông giải đấu poker toàn cầu
Số lượng giao thông giải đấu đã rất giỏi trong poker toàn cầu, thường xuyên vượt qua 500 người chơi cho các sự kiện lớn nhất.

Global Poker đã trải qua sự tăng trưởng đặc biệt trong vài năm qua, điều này đã chuyển thành lưu lượng truy cập cao hơn cả tại các trò chơi và giải đấu. Số lượng người chơi trung bình tại một giải đấu poker toàn cầu dao động từ 50-300 với hầu hết các sự kiện vẽ 100-200 người chơi.

Sảnh giải đấu poker toàn cầu
Các giải đấu poker toàn cầu nhỏ hơn hầu như vẫn luôn vượt quá 100 người chơi, tốt hơn một số trang web poker nổi tiếng hơn.

Điều đó thường đánh bại một số trang web poker nổi tiếng hơn của Hoa Kỳ Betonline. Trong những giờ cao điểm của buổi tối, lịch trình poker toàn cầu khoảng 5 giải đấu mỗi giờ và có ít nhất 2 hoặc 3 mỗi giờ suốt ngày đêm.

Bảng giải đấu poker toàn cầu
Tôi thích rằng poker toàn cầu đặt thông tin giải đấu quan trọng ngay trên cảm giác.

Tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng của lịch trình giải đấu poker toàn cầu, trộn lẫn 6-Max, Rebuy, Hyper-Turbo và Deep Stacks. Global Poker cũng cung cấp Pot Limit Omaha (PLO) và Dứa điên, mặc dù chỉ có Omaha mới có người chơi thường xuyên.

Nếu bạn đã đọc một trong những đánh giá về trang web poker của tôi trước đây, bạn sẽ biết tôi không thích các giải đấu Rebuy. Nếu bạn giống như tôi, bạn sẽ đánh giá cao rằng Poker Global dự trữ khoảng 40-50% các giải đấu là cấu trúc mua hàng truyền thống.

Trang web poker trực tuyến giống Ưu đãi Cardroom của Châu Mỹ Rebuys và tiện ích bổ sung cho gần như mọi giải đấu. Điều đó tăng số lượng giải thưởng của họ và làm cho họ trông tốt, nhưng đặt nhiều người chơi lành nghề hơn gặp bất lợi.

Đánh giá về các giải đấu poker tốt nhất tại toàn cầu

Chuỗi giải đấu lớn nhất tại Global Poker là The Sunday Scrimmage, diễn ra vào Chủ nhật lúc Chủ nhật lúc 5:30 chiều. Est. Nhóm giải thưởng được bảo đảm là 50.000SC, nghe có vẻ thấp, nhưng việc mua vào chỉ là 218SC.

Cũng không có những lời khiển trách hoặc bổ sung và bạn bắt đầu với một ngăn xếp 10.000 chip sâu. Ngoài ra, còn có một đảm bảo 25.000SC cho No Limit Hold KhănEM vào Chủ nhật lúc 3:00 chiều. EST với 110SC mua vào.

Sit & Go's tại Global Poker
Các giải đấu SIT & GO cũng phổ biến tương tự tại Global Poker, lấp đầy trong vòng vài phút lên đến cấp 40SC.

Các điểm nổi bật về lịch trình giải đấu poker khác bao gồm bảo đảm 10.000SC trong tuần cho 33SC với Rebuys, đóng băng 6-Max 1.500SC mỗi ngày trong tuần và đảm bảo 3.000SC hàng ngày với Rebuys.

Một trong những chương trình khuyến mãi giải đấu hay nhất tại Global Poker là Bonanza, đó là Về cơ bản là Freerolls có thể được mở khóa bằng cách nhìn thấy đủ flops. 50 trong một ngày giúp bạn giải đấu 500SC Bonanza hàng ngày, trong khi 500 trong một tuần mở ra một 5.000 Bonanza đáng nể vào mỗi Chủ nhật lúc 4 giờ chiều. Est.

Tôi gọi Bonanza, FreeRolls, nhưng họ thực sự yêu cầu mua 0,11, chỉ để đảm bảo rằng nó dành riêng cho những người chơi đã thực sự mua. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể kiếm được mục thông qua các bảng tiền xu vàng, đó là tiền chơi của poker toàn cầu.

Lớp phủ giải đấu

Một trong những lý do tốt nhất để chơi các giải đấu tại Global Poker là cơ hội lớp phủ tuyệt vời trên nhiều đảm bảo.

Một lớp phủ xảy ra khi Trang web poker đảm bảo một giải thưởng nhất định, nhưng không đủ người chơi poker xuất hiện để đánh (hoặc vượt quá) từ việc mua của họ. Trong trường hợp đó, Poker toàn cầu phải tạo nên sự khác biệt, vì họ đảm bảo rằng nhóm giải thưởng ít nhất sẽ là như vậy.

Global Poker Chủ nhật Phổ hành
Tôi thích cấu trúc không mua sâu của nhiều giải đấu poker toàn cầu cũng như các cơ hội lớp phủ tuyệt vời trên các bảo đảm.

Nó thường không nhiều, nhưng có giá trị gia tăng cho mọi người chơi poker trong một giải đấu với một lớp phủ. Mua hiệu quả của họ trở nên lớn hơn những gì họ thực sự đã trả. Nếu 100 người chơi trả 5SC cho bảo đảm 1.000SC, Poker Global phải tạo nên 500SC khác. Điều đó làm cho mỗi lần mua thực sự trị giá 10sc.

Lớp phủ giải đấu poker toàn cầu
Tại đây, bạn có thể thấy một lớp phủ giải đấu khác, mặc dù một số nhỏ, xảy ra trên một giải thưởng nhỏ được đảm bảo.

Cuộc tấn công vào Chủ nhật lớn thường có lớp phủ khoảng 5.000SC, điều này thật tuyệt vời, nhưng bạn cũng sẽ thấy nó trên các đảm bảo 500SC và 1.000SC nhỏ hơn.

Xếp hạng cá cho www.www.8wxc.com

Bởi vì poker toàn cầu có thể lấy bất kỳ thẻ tín dụng nào và quảng cáo trên những nơi như Google và Facebook, họ thu hút hàng tấn Người chơi giải trí có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Rất nhiều người chơi poker thông thường từ Hoa Kỳ và Canada thực sự mua tiền chơi trên các trang web như WSOP, Zynga hoặc Club WPT. Poker toàn cầu cũng cho phép họ làm điều đó, nhưng sau đó cung cấp cho họ những đồng tiền quét để sử dụng và đổi lấy giải thưởng tiền mặt.

Bàn lỏng lẻo tại Poker toàn cầu
Tôi tình cờ gặp rất nhiều bàn tanh ở poker toàn cầu, thu lợi nhuận chỉ bằng cách đặt cược cho giá trị và để cho người chơi thiếu kinh nghiệm vô hiệu hóa chip của họ.

Một loạt các cầu thủ chơi tiền đã đổ vào các trò chơi quét tiền là một điều tuyệt vời cho những người chơi poker có kinh nghiệm. Các trò chơi khá mềm và lỏng lẻo, với tỷ lệ phần trăm FLOP đạt 40-60%, điều này là tuyệt vời. Đó là gấp đôi một số trang web poker chặt chẽ hơn và cũ hơn.

Thống kê bảng poker toàn cầu
Tôi không nghĩ rằng phần mềm poker toàn cầu tính toán tất cả các số này một cách chính xác, nhưng tỷ lệ phần trăm flop và các chậu trung bình cao hơn mức trung bình ở đây.

Như xu hướng trên tất cả các trang web poker trực tuyến trong những năm gần đây, lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt toàn cầu tập trung vào các bảng 6 chỗ. Mặc dù tôi vẫn thích các bảng 9 hoặc 10 chỗ ngồi cũ, nhưng bây giờ tôi đã ở thiểu số.

Tôi hiểu sự rút ra của những chiếc bàn tốc ký: bàn tay có thể chơi được nhiều hơn, nhiều tay hơn mỗi giờ và ít người chơi hơn để theo dõi. Điều đó đang được nói, tôi đánh giá cao điều đó Bạn thường có thể tìm thấy 2 hoặc 3 bảng 9 người chơi trên mỗi giới hạn tại Poker toàn cầu.

Poker toàn cầu cho phép bạn xem lại các số lượng flop và nồi ngon ngọt

Một số chỉ số tốt nhất của bảng tiền mặt lỏng lẻo là tỷ lệ người chơi nhìn thấy flop và kích thước của nồi trung bình. Đánh giá poker toàn cầu của tôi cho thấy số lượng trên trung bình cho cả hai.

Điều thú vị của người Viking là poker toàn cầu vẫn cho phép bạn nhìn thấy những con số đó trong sảnh và chọn một bảng cụ thể cho phù hợp.

Tôi luôn chọn ngồi ở các bảng lỏng lẻo hơn khi tôi có sự lựa chọn vì giá trị tiềm năng lớn hơn, nhưng tôi biết một số người chơi không thích xấu xa đáng kinh ngạc có thể thực sự làm điều ngược lại. Poker toàn cầu cho phép bạn chọn, trong khi Nhiều trang web poker trực tuyến đã ẩn dữ liệu đó Để ngăn những người chơi sắc bén chọn và chọn hành động của họ.

Với rất nhiều hành động ở các bảng 6 chỗ, tỷ lệ phần trăm flop vốn dĩ sẽ cao hơn, nhưng nó cao hơn một chút khi poker toàn cầu.

Bạn sẽ thấy Các flops đã thấy tỷ lệ phần trăm trong phạm vi 40-60%, cao hơn 10-20% so với các trang web poker chặt chẽ hơn. Tôi không tin rằng các số flop 80-90% mà phần mềm poker toàn cầu hiển thị cho một số bảng.

Người chơi mềm poker toàn cầu
Một trong những lý do tốt nhất để chơi tại Global Poker là số lượng người chơi giải trí cao.

Số nồi trung bình cho các trò chơi nhẫn có phạm vi rộng hơn ở Poker toàn cầu, thay đổi trong khoảng 10 lần (khá chặt chẽ) cho đến 40 lần người mù lớn (hành động cao).

Poker toàn cầu là một trong những phòng poker trực tuyến dễ dàng hơn

Đặt điều đó cùng với kinh nghiệm chơi của riêng tôi, Poker toàn cầu là Một trong những trang web poker trực tuyến nhẹ nhàng và dễ bị đánh bại hơn. Một phần lớn của cơ sở người chơi poker toàn cầu đến từ các nguồn như Google hoặc quảng cáo Facebook, những người chơi poker mới học trò chơi hoặc vui vẻ.

Về lâu dài, bạn càng có nhiều hành động trong tay chiến thắng của mình là giá trị mà sự thay đổi lớn hơn mà người chơi mang lại.

Poker toàn cầu nhịp đập xấu
Mặc dù biến thể của bạn sẽ lớn hơn vì nó ở bất kỳ trang web poker lỏng lẻo nào, nhưng hầu hết người chơi sẽ thích nó vì tiềm năng lợi nhuận lớn hơn.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất của người chơi poker trực tuyến, đặc biệt là những người từ Mỹ, là nếu một trang web poker như poker toàn cầu là hợp pháp. Hầu như mọi trang web poker đều là pháp lý của người Hồi giáo theo nghĩa là nó được cấp phép và quy định tại khu vực tài phán của mình.

Ngoài ra, từ quan điểm của người chơi, hầu như không có tiểu bang nào của Hoa Kỳ thực sự khiến nó trở thành một tội ác khi chỉ cần chơi tại một trang web poker như poker toàn cầu, ngay cả với tiền thật. Trách nhiệm là trên nhà điều hành poker trực tuyến.

Tuy nhiên, sau khi đào sâu hơn, poker toàn cầu có thể là trang web poker hợp pháp rõ ràng nhất cho phép giải thưởng tiền mặt.

Tại Global Poker, không ai thực sự là "đánh bạc". Bạn mua tiền vàng bằng tiền thật, được tôn vinh tiền chơi chip. Sau đó, bạn nhận được tiền thưởng quét tiền xu, có thể được sử dụng để tham gia rút thăm trúng thưởng poker có thể được đổi cho giải thưởng tiền mặt. Bạn không bao giờ thực sự gửi tiền như bạn làm với một phòng poker trực tuyến truyền thống.

Chủ sở hữu poker toàn cầu, VGW, làm điều tương tự về phía sòng bạc với Sòng bạc Chumba.

Người chơi Poker USA toàn cầu
Poker toàn cầu thực sự quảng bá bản thân là trang web poker hợp pháp duy nhất có giải thưởng tiền mặt dành cho người chơi Mỹ.

Trình rút thăm trúng thưởng Poker toàn cầu ở dạng bảng tiền mặt hoặc các giải đấu. Nó kết thúc giống hệt như poker trực tuyến truyền thống, chỉ có cấu trúc theo cách làm cho nó Pháp lý theo luật rút thăm trúng thưởng và cuộc thi hiện tại của Hoa Kỳ. Họ thậm chí đã áp dụng cho một bằng sáng chế cho hệ thống này.

Trên thực tế, Poker toàn cầu thậm chí còn tự quảng cáo là lựa chọn poker trực tuyến hợp pháp duy nhất với giải thưởng tiền mặt ở Hoa Kỳ. Global Poker đã tìm thấy một lỗ hổng thông minh mà rất có thể bảo vệ họ khỏi bị chính quyền tấn công.

Tôi cũng nghĩ rằng poker toàn cầu là thận trọng khi không bao giờ cung cấp cá cược sòng bạc hoặc thể thao, một cái gì đó khác với gần 100% cuộc thi poker trực tuyến đã được thực hiện.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?

Theo tôi, Global Poker có một trường hợp là trang web poker hợp pháp nhất vẫn chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Global Poker có hai yếu tố ủy thác chính dành cho nó: giấy phép Malta và bộ xử lý thanh toán của nó.

Global Poker là trang web poker duy nhất hướng tới Hoa Kỳ mà tôi đã xem xét, người có thể có được giấy phép từ Cơ quan chơi game Malta. Đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Giấy phép Malta thường được dành riêng cho các trang web poker hoạt động tại các nước châu Âu quy định.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?
Poker toàn cầu được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta. Họ là trang web poker duy nhất của Hoa Kỳ mà tôi đã chơi ở ai.

Đối với tôi, điều đó cho thấy rằng Poker toàn cầu có một hoạt động hợp pháp và mô hình kinh doanh rút thăm trúng thưởng khiến họ khác biệt với các trang web đánh bạc truyền thống khác.

Ngoài ra, Poker toàn cầu đã có thể thuyết phục WorldPay làm việc với họ, người mà người được cho là bộ xử lý thanh toán trực tuyến lớn nhất bên cạnh PayPal. Không có trang web poker ngoài khơi nào khác đang làm việc với WorldPay, có nghĩa là poker toàn cầu đã thuyết phục họ rằng họ hoạt động hợp pháp.

Poker toàn cầu có hợp pháp không?
Thật thú vị, Poker toàn cầu thực sự hỏi bạn rằng bạn có muốn tiếp tục chơi ở một cái bàn mà bạn đã thua không. Có vẻ như một động thái một trang web hợp pháp sẽ làm để tuân thủ giấy phép của nó.

Thật khó cho rất nhiều người chơi poker tin rằng poker toàn cầu là hợp pháp bởi vì họ mới hơn và khác biệt. Tôi nhận được điều đó. Họ đã có đủ thời gian để xây dựng nhiều niềm tin vào cộng đồng poker trực tuyến và họ đã phải chịu một số thất bại, chẳng hạn như mất PayPal.

Tôi sẽ nói rằng, ngay cả khi tôi tổ chức Poker toàn cầu trong trang web Poker của mình cách ly trong một năm vì tôi đã không tin vào mô hình kinh doanh của họ, tôi đã không thấy bất cứ điều gì khiến tôi đặt câu hỏi nếu họ ở trên tàu.

Có phải poker toàn cầu có gian lận không?

Mỗi tháng, tôi nhận được một số email từ những người chơi thất vọng khăng khăng rằng poker toàn cầu được gian lận. Điều tương tự cũng xảy ra với Bovada Poker, Americas Cardroom, và thậm chí các trang web poker được giao dịch công khai pokerstars và partypoker. Không có sự thiếu hụt thám hiểm trong những tirades đó.

Bạn có thấy mô hình ở đây không? Mỗi trang web poker trực tuyến duy nhất mà từng tồn tại đã bị buộc tội bị gian lận bởi mất người chơi.

Hầu như mọi tuyên bố về poker toàn cầu đều được gian lận đều đi kèm với bằng chứng giai thoại về những nhịp đập tồi tệ nhất mà bạn đã từng nghe. Theo họ, không có cách nào, Poker toàn cầu đang giao dịch các trò chơi hợp pháp với bàn tay mà họ đã chống lại.

Có phải poker toàn cầu có gian lận không?
Tôi đã ở xung quanh poker trực tuyến trong nhiều năm và mỗi trang web đã bị buộc tội bị buộc tội bởi một phân khúc người chơi bị mất nhất định.

Họ có thể cho những người chơi xấu bổ ích để giữ cho họ không bị phá vỡ hoặc sử dụng bot để thu tiền kiếm được của bạn.

Nghe có vẻ quen? Đây là cùng một lập luận mà một phân khúc người chơi nhất định tạo ra cho mọi trang web poker trực tuyến, không chỉ là poker toàn cầu.

Những người chơi này quên rằng may mắn và con người tồn tại trong các trò chơi poker. Một phần của những gì làm cho poker trở nên hấp dẫn là nó là sự kết hợp giữa kỹ năng và may mắn. Poker sẽ là một trò chơi khá nhàm chán nếu bàn tay tốt nhất chỉ giành được theo mặc định.

Nó rất quan trọng để xem xét kỹ năng so với may mắn trong poker

Kỹ năng sẽ giành chiến thắng trong thời gian dài bởi vì, tốt, toán học tồn tại, nhưng may mắn có thể khiến bất kỳ người chơi nào giành được bất kỳ bàn tay nào. Heck, kẻ thù của bạn có thể hút bạn với 2 bên ngoài 5 lần liên tiếp. Chơi cùng một bàn tay 1.000 lần, tuy nhiên? Bạn sẽ giành chiến thắng về tỷ lệ phần trăm chính xác mà bạn phải làm.

Những người chơi poker toàn cầu phẫn nộ đang nhìn vào một cỡ nhỏ của xui xẻo và những người chơi xấu. Họ đã quên rằng họ đã chơi với một trong những bộ sưu tập tồi tệ nhất của những người chơi poker trực tuyến trực tuyến.

Người chơi làm những thứ ngu ngốc với đôi tay câm vì lý do câm. Đôi khi họ sẽ giành chiến thắng. Nếu bạn muốn lợi ích của việc chơi với những người chơi poker toàn cầu kém, bạn cũng phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Ngay cả khi tôi không giới thiệu poker toàn cầu vì lịch sử ngắn ngủi của họ, tôi chưa bao giờ làm như vậy bởi vì tôi đã thấy bất cứ điều gì trông giống như các trò chơi gian lận. Nhiều tiền như bạn có thể tưởng tượng các trang web poker sẽ tạo ra bằng cách tự lừa dối các trò chơi, họ kiếm được nhiều hơn bằng cách giữ cho danh tiếng của họ sạch sẽ và chỉ đơn giản là thu thập cào.

Thực tế là Poker toàn cầu được quy định bởi Cơ quan chơi game Malta cũng cho tôi sự an tâm, vì nó là một trong những giấy phép khó khăn hơn để có được. Nó được sử dụng bởi một số trang web poker lớn nhất trên thế giới và được cho là một lời hứa với người chơi rằng các trò chơi poker toàn cầu thường xuyên được thử nghiệm cho sự công bằng.

Giấy phép poker toàn cầu
Có phải poker toàn cầu có gian lận không? Tôi đã thấy không có bằng chứng nào cho thấy các trò chơi của họ chạy khác với các trang web poker khác. Trên thực tế, tôi sẽ tin tưởng họ nhiều hơn những người khác do giấy phép Malta của họ.

Sau khi xem xét rất lớn, tôi tin tưởng Poker toàn cầu

Vào cuối ngày, nó có sự lựa chọn của bạn cho dù có tin tưởng vào poker toàn cầu hay không. Mặc dù tôi đã chơi bài xì phé trực tuyến trong nhiều năm, nhưng tôi vẫn chỉ là một người đàn ông có một ý kiến.

Nếu bạn không tin tưởng trang web poker, thì bạn không nên cho họ tiền của bạn. Đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn và quyền của bạn. Nếu bạn không tin tưởng bất kỳ trang web poker trực tuyến nào và dễ bị nghiêng, giận dữ và đổ lỗi, thì don don làm cho mình khốn khổ.

Tài trợ Poker Global Poker NASCAR là một vấn đề lớn

Điều này cũng có vẻ kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ rằng việc tài trợ poker toàn cầu của chiếc xe Kurt Busch, NASCAR là một trong những lý do lớn nhất khiến tôi lạc quan trên trang web poker. Lùi lại và suy nghĩ về nó: Đây là một trang web poker, người được phép dán logo của nó trên một chiếc xe hơi trong một giải đấu thể thao lớn của Mỹ.

NASCAR là một doanh nghiệp lớn và thực tế là họ cảm thấy thoải mái khi kinh doanh với toàn cầu poker nói với tôi rằng Toàn cầu thực sự đã tìm ra cách hoạt động hoàn toàn trong luật pháp Mỹ. Bạn aren sẽ xem logo Bovada hoặc Betonline xung quanh các giải đấu thể thao.

Poker toàn cầu NASCAR
Tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề lớn mà NASCAR sẵn sàng có một chiếc xe có logo poker toàn cầu khổng lồ và thực tế là toàn cầu có thể trả hàng triệu đô la phí tài trợ.

Tôi đã chơi và bao gồm poker trực tuyến kể từ trước khi Uigea được thông qua vào năm 2006. Mặc dù các tài trợ chính cho các trang web poker là khá phổ biến trước đó, luật pháp đã dừng đột ngột đối với bất kỳ doanh nghiệp nào của Hoa Kỳ sẵn sàng quảng cáo các trang web chơi game phục vụ các cầu thủ Mỹ.

Thực tế là Poker toàn cầu có các nguồn lực để chi hàng triệu đô la để tát tên của nó trên một chiếc NASCAR tốt. Thực tế là một công ty thể thao lớn của Mỹ sẵn sàng làm việc với một trang web poker, theo hiểu biết của tôi, lần đầu tiên vì UIGEA là một dấu hiệu thậm chí còn tốt hơn.

Đánh giá hỗ trợ khách hàng tại www.8wxc.com

Thật không may, poker toàn cầu rơi vào cái đó Trại của các trang web poker trực tuyến khi nói đến hỗ trợ người chơi. Bạn biết đấy, cái đó chỉ có Cung cấp hỗ trợ email. Toàn cầu poker làm rất nhiều điều tốt, nhưng tôi không quan tâm đến bất cứ ai không cung cấp cả điện thoại và ít nhất là hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trong thời đại ngày nay.

Mặc dù họ nên cung cấp nhiều hơn, Poker Global có một trong những hệ thống hỗ trợ vé email tiên tiến nhất mà tôi đã thấy. Bạn có thể nhận được thực sự cụ thể về bộ phận và địa chỉ email sẽ nhận được tin nhắn. Bạn cũng có thể đính kèm tài liệu, đặc biệt giúp xác minh ID và ngân hàng.

Thời gian phản hồi từ poker toàn cầu là khá tốt và Tôi đã nhận được câu trả lời cho một số câu hỏi kiểm tra trong vòng 10 phút mỗi lần. Mặc dù các câu trả lời có vẻ hơi đóng hộp, nhưng họ đã giải quyết các câu hỏi của tôi.

Trong khi nó bực bội khi bạn muốn nói chuyện với ai đó ngay lập tức, Hệ thống hỗ trợ poker toàn cầu hoạt động đủ tốt.

Kết luận đánh giá poker toàn cầu

Global Poker đang lặng lẽ phát triển trong thị trường trang web poker trực tuyến Hoa Kỳ theo một cách khác so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Nhìn bề ngoài, họ là một trang web poker xã hội khác bán tiền chơi cho người về hưu trên Facebook. Trên thực tế, Poker toàn cầu đang cho đi những đồng xu quét với giao dịch mua đó.

Poker toàn cầu cũng là Một trong những trang web poker duy nhất không kết hợp với sòng bạc hoặc sách thể thao, chỉ có thể giúp tình trạng pháp lý của họ. Họ cũng được cấp phép và quy định bởi Cơ quan chơi game Malta, nơi chưa từng thấy đối với một trang web poker Hoa Kỳ.

Kết luận về poker toàn cầu
Global Poker đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web poker trực tuyến thành công nhất, nhờ vào hợp pháp ở 49 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nhờ cấu trúc đó, Poker toàn cầu có thể cung cấp các giao dịch mua, mua lại và quảng cáo dễ dàng hơn và quảng cáo ở những nơi thu hút nhiều người chơi giải trí. Tôi thích những người mài có thể sử dụng HUD ở đây và đánh cắp phần mềm dựa trên web, nuôi dưỡng một ngôi nhà của bàn lỏng lẻo và có lợi nhuận.

Tôi đã xem xét poker toàn cầu trong năm qua và họ đã phát triển lưu lượng người chơi một cách đáng kể, mặc dù mất PayPal và báo chí tiêu cực đã đạt được. Họ là trang web poker trực tuyến duy nhất của Hoa Kỳ chấp nhận mọi thẻ tín dụng và có thể gửi giải thưởng tiền mặt đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Toàn cầu poker trên thiết bị di động cũng là một điểm nổi bật, không yêu cầu tải xuống ứng dụng, một hệ thống đa bàn dễ sử dụng và mỗi bảng mà máy tính để bàn có được.

Đánh giá poker toàn cầu
Với HUD chặn poker toàn cầu, quảng cáo trên Google và Facebook và mua thẻ tín dụng dễ dàng, họ đã thu hút rất nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm để giúp tạo ra các bảng mềm.

Poker toàn cầu chắc chắn vẫn còn chỗ để cải thiện. Tôi muốn thấy việc bổ sung bitcoin, các giải đấu lớn hơn và các tùy chọn phần mềm nâng cao hơn trong tương lai gần.

Tuy nhiên, poker toàn cầu là một khuyến nghị dễ dàng cho những người chơi poker của Mỹ và Canada đang tìm kiếm bàn mềm, ngân hàng dễ dàng và các trò chơi có thể được tải ngay trên bất kỳ thiết bị nào.

16 Suy nghĩ về Đánh giá Poker toàn cầu cho tháng 9 năm 2022 - Cảnh báo người chơi

 1. Tôi tin rằng việc cung cấp cho khách hàng tiền thưởng như chip miễn phí hoặc vòng quay miễn phí mỗi tháng là điều cần thiết khi một phòng thẻ trực tuyến chặt chẽ và được trang bị như cái này ở đây. Tôi đã ký gửi trong nhiều tháng .. nhiều tháng, và vì một vài lý do. Tôi không chỉ xem công ty này nhận được hơn 2.500 đô la trong hai ngày từ tôi một năm trước, mà tôi đã không bao giờ thấy số dư hơn 100 đô la một lần nữa để rút tiền nếu tôi muốn. Yup không phải là một lần rút tiền, sau khi hàng ngàn người tôi đã bỏ ra thậm chí không một khoản rút tiền 100 đô la, không phải một. Vì vậy, tôi đã tránh xa trong nhiều tháng quyết định tôi đã quay lại và đưa ra một phát súng khác, gửi tiền tranh luận với bản thân tôi gửi lại và bùng nổ bạn có biết điều đó không? Yup bạn đoán nó thậm chí không phải là một khoản rút tiền 100 đô la. Bạn muốn nói về lòng tham? Không công bằng? Dịch vụ khách hàng kém? Trang web này là đứa trẻ áp phích cho ba loại đó. Thế giới ăn ngon nhất phòng trực tuyến tham lam nhất thế giới. Tôi thay vì bỏ tiền vào một trang web RTG hơn là gây rối với công ty này một lần nữa.

  Đáp lại
 2. Josh -

  Đối với những khách hàng sử dụng tùy chọn chuyển khoản ngân hàng để gửi tiền, vì các tùy chọn đó sẽ tạo liên kết trực tiếp vào tài khoản của ai đó, có vẻ như quá mức cần thiết và đã đưa ai đó ra để được yêu cầu về ID chính phủ và địa chỉ hiện tại khi ai đó muốn rút tiền mặt của họ Từ poker toàn cầu. Liên kết đến tài khoản ngân hàng của họ thông qua thông tin đăng nhập của họ để mua tiền đã xác nhận chúng. Có quyền truy cập trực tiếp vào ngân hàng của ai đó, ID cá nhân và thông tin địa chỉ tạo ra một tình huống trong đó anh ta chỉ bị kẻ gian sẽ bị thiếu đối với ai đó là SSN của họ. Nó có lý do chính đáng để báo động.

  Đáp lại
 3. JOSH - Tỷ lệ chuyển đổi (xu so với đô la) để kiếm tiền từ các đồng tiền quét là bao nhiêu?
  Là cách duy nhất để có được tiền quét là mua tiền vàng?
  Làm thế nào để bạn có được trên một bảng đồng xu quét? Là tiền thắng của tôi có thể chuyển đổi thành tiền mặt?

  Brian

  Đáp lại
  • Xin chào Brian, tôi đánh giá cao điều đó và cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn. Đó là những câu hỏi hay. Tôi sẽ giải quyết cả hai ý kiến ​​của bạn ở đây.

   Tôi sẽ nói rằng, thật không may, loại bỏ các chi tiết cụ thể đó là do thiết kế do các quy định mà Poker toàn cầu và công ty mẹ của nó đang tuân theo. Tôi nhận ra rằng, khó chịu khi nghe, nhưng tôi thường bảo người chơi cố gắng chịu đựng những điều kỳ quặc của họ để đổi lấy nền tảng poker pháp lý duy nhất trên toàn quốc cho phép chuyển đổi giải thưởng tiền mặt cho ngân hàng của bạn.

   Toàn cầu poker không phải là người lớn nhất hoặc tốt nhất trong chân không, nhưng họ là người dễ nhất nếu bạn đến từ Mỹ hoặc Canada và chỉ muốn một cái gì đó hoạt động.

   Tuy nhiên, việc quét các trò chơi tiền mặt và các giải đấu là dễ dàng. Poker toàn cầu dường như đặt sảnh của bạn thành các trò chơi Gold Coin mỗi khi bạn đăng nhập, điều mà tôi không thích. Mặc dù vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút chuyển đổi sang nút SC, ở phía trên bên phải của sảnh, và bạn sẽ chuyển sang sảnh COIN quét.

   Vâng, cách duy nhất để hầu hết người chơi có được những đồng tiền quét là mua tiền vàng. Các đồng tiền vàng - về cơ bản chơi tiền - là những gì bạn thực sự đang mua, không giống như một cái gì đó như Clubwpt hay Zynga (nếu điều đó vẫn tồn tại). Bạn nhận được những đồng tiền quét như một phần thưởng miễn phí.

   Vâng, những đồng xu quét là những gì bạn đổi lấy giải thưởng tiền mặt.

   Theo tỷ lệ chuyển đổi, thực tế là bạn thường nhận được cùng một số tiền quét miễn phí vì số tiền mua của bạn sẽ cung cấp cho bạn một manh mối lớn về giá trị của chúng khi bạn đổi chúng. Ngoại lệ là khi bạn là một mã tiền thưởng khi đăng ký, nơi bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn so với giá mua của bạn. Điều đó tương đương với phần thưởng mà bạn sẽ nhận được tại các trang web poker khác.

   Tôi hy vọng rằng tất cả đều có ý nghĩa. Nếu bạn cần một câu trả lời cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua email.

   Đáp lại
 4. Josh xông đánh giá đầy đủ của bạn về poker toàn cầu rất nhiều thông tin. Tôi đã rời Clubwpt nơi tôi đã chơi trong khi tôi nghĩ rằng chơi các trò chơi nhẫn với các chip đã mua có thể được trao đổi với giá $ tiền, tôi chỉ biết rằng họ không thể. Cách duy nhất để có được tiền mặt là thông qua chơi giải đấu, điều mà tôi không thích.

  Những gì bạn bỏ qua các đánh giá của bạn là các chi tiết cụ thể về cách thức quá trình rút tiền. Nếu tôi giành chiến thắng chip, tiền xu hoặc quét tiền, tỷ lệ chuyển đổi với đô la Mỹ là bao nhiêu? Bạn đã lưu ý rằng tại toàn cầu khi tôi mua tiền chơi vàng trị giá 20 đô la, tôi nhận được 20 đô la tiền quét, có thể được chuyển đổi thành tiền mặt, nhưng don nói với tỷ lệ nào - quét lên đồng đô la. Tỷ lệ là bao nhiêu? Cảm ơn.

  Brian

  Đáp lại
 5. Tôi đã đọc bài viết của bạn trong n Global Poker và thấy nó hấp dẫn bởi vì tôi vừa hoàn thành việc viết hỗ trợ về một người chơi chơi trong 15-20 SIT N đi hàng ngày suốt cả ngày. Một người chơi rất giỏi nhưng một số thực sự nghi ngờ chơi với kết quả luôn tích cực. Anh ấy không thường xuyên chơi nghi ngờ. Vì vậy, tôi muốn họ kiểm tra Hi ra để đảm bảo anh ấy không có phần mềm đặc biệt! Hãy để xem những gì họ nói. Đối với tiền mặt, họ gây khó khăn cho việc bạn phải cung cấp cho họ rất nhiều bằng chứng nhưng một khi bạn làm như vậy, họ sẽ gửi tiền cho ngân hàng của bạn mà không phải trả phí.

  Đáp lại
 6. Bài báo tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng bạn đã để lại một lợi ích lớn mặc dù. Bạn có thể đủ điều kiện cho Bonanza $ 5000 và $ 500 Bonanza bằng cách xem 500 flops với tiền vàng (chip chơi). Bạn không phải thấy 500 flops trong các trò chơi tiền mặt mặc dù điều đó cũng hoạt động.

  Đáp lại
  • Cảm ơn, Joe, và đó là một điểm tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ! Tôi sẽ thêm nó vào đánh giá.

   Tôi nhớ đã đọc điều đó trên trang web về cách đủ điều kiện cho Bonanzas poker toàn cầu, nhưng sau đó quên đưa nó vào đánh giá vì tôi không bao giờ chơi các bảng tiền xu vàng. Mặc dù vậy, nó hoàn toàn đáng để làm như một cách không có rủi ro để đủ điều kiện cho họ.

   Nếu bạn không đạt được các flops tại các bảng đồng tiền quét tiền thật, chỉ cần mở một bàn đồng tiền vàng giới hạn vi mô và mài chúng. Bạn nhận được rất nhiều đồng vàng với mỗi lần mua, mà tôi có thể tưởng tượng ra rất dễ dàng. Các đồng tiền vàng aren hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn giành chiến thắng, vì bạn có thể sử dụng chúng để đổi avatar mới.

   Đáp lại
 7. Mọi người đang cố gắng rút tiền và đặt nó vào thẻ tín dụng và bạn đang đổ lỗi cho họ? Bạn cần một tài khoản ngân hàng để lấy tiền của bạn (ACH). Tôi đã đổi 3 lần mà không có vấn đề gì và mọi người tôi đã nói chuyện trước khi đăng ký nói rằng họ cũng có 0 vấn đề. Bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng nhưng thanh toán cho bạn đi vào ngân hàng của bạn mà không có phí. Không ai khác làm họ?

  Không chắc tại sao mọi người lại gặp vấn đề. Họ đã yêu cầu tài liệu 1 lần, tôi đã gửi chúng và đã được trả 3 lần trong 1 tháng cho giai điệu khoảng 900 đô la. Không có phí không ồn ào, trực tiếp đến ngân hàng của tôi thường trong khoảng 3 ngày kể từ thời điểm yêu cầu.

  Đáp lại
  • Cảm ơn phản hồi, chà. Tôi cũng cảm thấy như vậy.

   Global Poker đang làm một số điều rất tốt với ngân hàng mà không ai khác đang làm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai phàn nàn về việc cung cấp tài liệu hoặc đã chơi bài xì phé trực tuyến trong nhiều năm hoặc đã không có gì cả. Nó ngang hàng cho khóa học những ngày này ở bất cứ đâu.

   Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá, tôi thậm chí còn được yêu cầu những thứ đó khi nhận được các khoản thanh toán Bitcoin tại các trang web poker khác. Hiện nay cái đó Cảm thấy sai, nhưng tất cả chúng ta chỉ làm những gì chúng ta phải lấy tiền.

   Đây là một cái gì đó dành riêng cho poker toàn cầu và bạn nhận được lợi ích của việc có nó đi ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

   Đáp lại
 8. Ban đầu tôi đã gặp vấn đề rút tiền, nhưng sau khi tôi giải quyết vấn đề, tôi đã rút được 1.100 đô la trong vài tháng qua với mức tăng 200 đô la. Tôi phải đợi hơn một tuần để lấy tiền nhưng nó ở đó. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên tránh bất kỳ trò chơi nào của Micro Stakes, vì Micro Fish đã giành được bất cứ thứ gì và nó rất khó để đưa người chơi vào phạm vi ngoài đời thực. Tôi có thành công tốt trong $ 5- $ 20 SIT N GONG, cũng như 0,05./10 và .10/.20 Omaha, rất nhiều người chơi thiếu hiểu biết cơ bản về cổ phiếu tay ở Omaha tại các cổ phần đó.

  Đáp lại
  • Đánh giá cao các bình luận, Tim, cảm ơn. Tôi thực sự thiên đường đã chơi Omaha tại Global, vì vậy mà rất tốt để biết.

   Đối với việc tránh cá, nếu bạn đã nhận được dạ dày cho nó, bạn thực sự có thể nắm lấy chúng thay vào đó. Nếu họ thắng được gấp bất cứ thứ gì, thì bạn chỉ cần chặt hơn và chỉ đặt cược cho giá trị. Don lồng những người chơi vô tội vạ như thế.

   Hãy nhớ rằng, câu ngạn ngữ cũ từ Doyle Brunson hầu như luôn áp dụng: bạn muốn được chơi theo phong cách ngược lại như phần còn lại của bàn.

   Đáp lại
   • Tôi hiểu những gì bạn nói, Nick. Tôi nghĩ điểm Tim Tim có lẽ là kết quả của việc bị hút ra nhiều hơn một lần bởi một số người chơi poker toàn cầu nghèo.

    Mặc dù bạn và tôi có thể hiểu rằng sẽ rất đẹp khi chơi với một bàn đầy những người chơi không bao giờ gấp bất cứ điều gì, tôi có thể hiểu tại sao điều đó có thể gây khó chịu cho những người chơi chạy vào nhịp đập xấu khi những người chơi đôi khi bắt được thẻ phép màu.

    Điều quan trọng, như với bất kỳ tình huống nào trong poker, là có thể điều chỉnh phong cách chơi của bạn thành những gì phù hợp với những người chơi cụ thể mà bạn đã chống lại. Nếu bạn ở một bảng poker toàn cầu cổ phần thấp với những đối thủ, những người dường như đã giành được bất cứ thứ gì (thường được gọi là các trạm gọi điện thoại trong các cuốn sách chiến lược poker), thì bạn chỉ cần đặt cược cho giá trị. Nếu họ không thể gấp, bạn không nên vô tội vạ. Bạn cũng không nên chơi chậm bất kỳ bàn tay mạnh mẽ nào, vì bạn chỉ lãng phí giá trị nếu họ sẽ gọi cho bạn.

    Vâng, đôi khi họ sẽ tiếp tục gọi khi họ không nên và đánh vào bên trong thẳng hoặc chạy chạy chạy, nhưng tỷ lệ cược là rõ ràng: bạn sẽ giành được phần lớn các thời điểm khác khi bạn nhận được tiền của mình tốt nhất tay. Nó nói về kết quả dài hạn-không phải là sự thất vọng ngắn hạn.

    Những người chơi yếu đuối gọi bạn với bất cứ điều gì sẽ khiến bạn rất nhiều tiền trong sự nghiệp poker của bạn nếu bạn chơi với họ đúng cách.

   • Bài viết tuyệt vời Josh. Sự trung thực mà bạn sử dụng đề cập đến ban đầu của bạn trên toàn cầu và vì được làm mới. Tôi đã chơi trên toàn cầu từ tháng 6 năm 2017 và đã thấy rất nhiều thay đổi để tốt hơn. Tôi tin rằng Global đang thực sự cố gắng phục vụ cho người chơi giải trí và kết quả là sẽ thực hiện các điều chỉnh hoặc bổ sung chậm cho trang web đã được chứng minh của họ so với các thay đổi của chính đầu gối. Tôi là một người chơi giải đấu rất thành công trên toàn cầu và chỉ yêu thích sự tiện lợi của trang web của họ và chơi trực tuyến từ bất cứ đâu với kết nối internet.

    Liên quan đến jackpot ngồi n gos bạn đã nói
    Những giải độc đắc có thể vui vẻ như một trò chơi mánh lới thường xuyên, nhưng tôi không thể biến chúng thành một phần lớn trong trò chơi của mình
    Đây chính xác là cảm giác của tôi về JP SNGS và tôi hiếm khi chơi chúng. Sau đó, vào ngày 4 tháng 7, tôi đã đăng ký một giải đấu 9 giờ tối và trong khi tôi đang chờ nó bắt đầu, tôi đã đăng ký với 5 $ 20 JP SNGS. Trên SNG thứ 5 của tôi, nó quay đến giải độc đắc trị giá 40.000 đô la. Tôi đã choáng váng. Tất cả 3 người chơi ngay lập tức được đảm bảo $ 4000 cho vị trí thứ 3 với vị trí thứ 2 trả $ 6000 và vị trí thứ 1 $ 30.000. Cuối cùng tôi đã chiến thắng và dễ dàng rút tiền 30k. Chiến thắng của tôi là giải thưởng JP lớn nhất cho đến nay và giải thưởng lớn thứ 2 từng giành được trên toàn cầu.

    Poker toàn cầu là thỏa thuận thực sự. Tôi chỉ ước nó có sẵn sớm hơn vì 7 năm tôi đã bỏ ra mà không có poker internet khó chịu đựng.

    Ồ, điều cuối cùng .. Tôi không phải là nhân viên của Poker toàn cầu và họ cũng không nhắc tôi bằng bất kỳ cách nào để trả lời đánh giá này.

    Wizofaz

   • Cảm ơn, Ken. Nhiều đánh giá cao.

    Đó là một câu chuyện thực sự thú vị và cảm ơn vì đã chia sẻ. Tôi không bao giờ thực sự gặp phải một người đã giành được một trong những giải độc đắc này và đi trên bất kỳ trang web nào. Bạn đóng đinh nó, người đàn ông.

Để lại một bình luận