ông bà già tao lo hết Toma Tsugunari để làm cho poker trở nên phổ biến ở Nhật Bản

Toma Tsugunari quảng bá bài xì phé ở Nhật Bản
Toma Tsugunari là một chuyên gia poker với giấc mơ giúp người dân Nhật Bản yêu bài xì phé.

Toma Tsugunari là một loại người chơi poker mà bạn không thấy mỗi ngày.Bạn sẽ thấy anh ấy trong đôi giày lấp lánh với những chiếc áo trông giống như một cầu vồng chụp ảnh tự sướng bên cạnh một cái bàn xì phé.Lúc đầu, anh ta có vẻ như là một kẻ lập dị, nhưng trong thực tế, anh ta đang cư xử theo cách như vậy - để khiến người dân Nhật Bản quan tâm đến poker.

Ngoài thời trang, Toma Tsugunari cũng giỏi poker

Nó không chỉ là một bộ trang phục thời trang mà Toma sử dụng để tập trung vào người Nhật. Anh ấy hiểu rằng họ cần phải xem poker là một trò chơi có thể vui vẻ và mang lại lợi ích tài chính cùng một lúc. Đó là lý do tại sao anh ấy đang cố gắng hết sức để đăng ký vào các giải đấu tốt và kiếm được một số tiền mặt.

Năm nay, anh đã giành được hơn 800.000 € và tính. Tại Pokerstars Tour poker châu Âu ở Prague, anh ấy đã hoàn thành thành công ba ngày € 10.300 con lăn cao EPT Điều đó đã thêm € 523,120 vào tài khoản của mình. Không lâu trước chiến thắng tuyệt vời này, anh ấy cũng đã giành được một € 10.200 cao một ngày Trục lăn Sự kiệnThì Kiếm được giải thưởng € 135,220.

Tại sao poker không phổ biến ở Nhật Bản?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có thế giới riêng và không dễ dàng chấp nhận bất cứ điều gì có nghĩa là để cải thiện cuộc sống của mọi người. Đó là lý do tại sao Đánh bạc ít nhiều bị cấm ở Nhật Bản, chỉ với một số ngoại lệ nhỏ. Năm ngoái, luật mới đã được thông qua. Mục đích của nó là Cho phép sòng bạc Vì vậy, những khách du lịch sẽ đến thăm Nhật Bản vào năm 2020 trong Thế vận hội Olympic có thể vui chơi trong thời gian lưu trú.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mặc dù rõ ràng là có sòng bạc ở Nhật Bản sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cả khách du lịch và đất nước, nhưng luật pháp đã được tranh luận một thời gian. Cuối cùng, cuộc tranh luận đã không giải quyết được nhiều, đó là lý do tại sao các sòng bạc ở Nhật Bản có lẽ đã thắng ở đó khi Thế vận hội Olympic bắt đầu.

Làm thế nào mà Toma bắt đầu sự nghiệp poker của mình?

Vì anh không thể ghé thăm bất kỳ sòng bạc thực sự nào ở đất nước của mình, 12 năm trước, Toma trẻ bắt đầu chơi bài xì phé trong hình dạng của các trò chơi miễn phí.

Anh ấy đã luyện tập rất nhiều, và mặc dù các trò chơi anh ấy chơi không ở cấp độ chuyên nghiệp, họ đã giúp anh ấy nhận ra tiềm năng của mình và hiểu cách thức hoạt động của hệ thống. Khi anh bắt đầu giành chiến thắng, anh quyết định rời khỏi vùng thoải mái của mình và tìm một lĩnh vực tiên tiến hơn với những người chơi tốt hơn.

Toma muốn có một thử thách, đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu đến thăm Macau - Trung tâm đánh bạc ngoạn mục nhất ở châu Á. Tình huống phát triển vì lợi ích của anh ấy, khi anh ấy cũng giành chiến thắng ở đó. Tiếp theo, anh bắt đầu bước vào thị trường poker châu Âu và dần dần bước vào thế giới của những cái tên poker lớn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Tsugunari - Poker Pro và doanh nhân thành công
Ngoài chơi bài xì phé, Tsugunari còn điều hành bốn doanh nghiệp ở Nhật Bản.

Cùng với sự nghiệp poker của mình, anh quản lý để phát triển thành công bốn doanh nghiệp tại Nhật Bản. Không giống như hầu hết các chuyên gia poker ngoài kia, Toma tin rằng các công ty tư nhân và poker của anh ấy có rất nhiều điểm chung:

Tôi nghĩ rằng kỹ năng kinh doanh của tôi đang giúp poker. Nâng cao và gấp, nó tương tự như những gì tôi làm trong kinh doanh.

Toma sẽ làm gì để quảng bá poker?

Như đã đề cập ở trên, Nhật Bản là một quốc gia có văn hóa cụ thể và đạo đức làm việc được phát triển tốt. Ở đó, poker ngay lập tức liên quan đến cờ bạc, trong khi cờ bạc có liên quan đến một cái gì đó xấu.

Ý tưởng của Toma là để giải thích với người dân Nhật Bản rằng poker không nhất thiết phải xấu. Đối với anh ta, poker là một trò chơi có thể mang lại sự giàu có nếu bạn quản lý để làm chủ nó. Khi bạn thêm vẻ ngoài bất thường và hành vi giản dị của anh ấy vào nền tảng kinh doanh của anh ấy, bạn sẽ có được một cá nhân thực sự có thể thực hiện một số thay đổi.

Để lại một bình luận